Cựu CEO Apple đến Việt Nam chia sẻ bí mật thành công

ceo apple Cựu CEO Apple đến Việt Nam chia sẻ bí mật thành côngNgày 26/4 tới, cựu CEO Pepsi và Apple, ông John Sculley – sẽ có khoảng thời gian 3 tiếng để gặp gỡ và giao lưu với 100 sinh viên CNTT xuất sắc nhất các trường đại học tại Đại học FPT Hà Nội.

Đây là cơ hội lớn cho sinh viên CNTT Việt Nam có cơ hội tiếp cận với “người thực việc thực” của nền công nghệ thế giới, nhằm giúp các bạn mở rộng tầm mắt, nâng cao kiến thức, góp phần đưa khao khát thu hẹp khoảng cách giữa nền công nghệ Việt Nam và thế giới ngắn lại.

Trong chương trình, ông John Sculley, cựu CEO của hai tập đoàn toàn cầu là Pepsi và Apple sẽ đóng vai trò diễn giả chính trong buổi trò chuyện. Đồng hành cùng John Sculley là các diễn giả: Doanh nhân Sonny Vu – CEO công ty Misfit Wearables, Giáo sư Shari Loessberg – Đại học MIT Sloan Schook of Management, và ông Wain Fishburn đến từ Tập đoàn Luật Cooley.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở những tập đoàn toàn cầu, ông John Sculley đồng thời sẽ đóng vai trò là người lắng nghe và và đưa ra lời khuyên cho các sinh viên CNTT Việt Nam. Ông sẽ đưa ra những kinh nghiệm thực tế của bản thân nhằm giúp các bạn trẻ trên con đường định hình sự nghiệp của mình trong tương lai.

Ông John Sculley, cựu CEO của hai tập đoàn toàn cầu là Pepsi và Apple sẽ đóng vai trò diễn giả chính trong buổi trò chuyện. Đồng hành cùng John Sculley là các diễn giả: Doanh nhân Sonny Vu – CEO công ty Misfit Wearables, Giáo sư Shari Loessberg – Đại học MIT Sloan Schook of Management, và ông Wain Fishburn đến từ Tập đoàn Luật Cooley.

Một trong những mục tiêu quan trọng mà bổi hội thảo muốn hướng tới là chia sẻ mối quan tâm trong việc tạo ra những sản phẩm tốt một cách hoàn hảo, những nguyên tắc quan trọng trong việc thiết kế sản phẩm, những câu chuyện thực tế từ Apple và câu chuyện khi làm việc với nhân vật xuất chúng của giới công nghệ thế giới – Steve Jobs, hay tiêu chuẩn để phân định sản phẩm tốt và sản phẩm tuyệt vời sẽ là những chia sẻ quý giá dành cho giới làm sản phẩm công nghệ, và đặc biệt quý giá với những sinh viên ngành CNTT.

Buổi nói chuyện sẽ diễn ra từ 18h-21h, tại hội trường lớn của Đại học FPT, tòa nhà Detech số 8 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội vào 26/4/2012.

Dương Ly

Theo: Ione.net

Từ khóa:   · ·