HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Du học Đức với 10 trường đại học hàng đầu năm 2013

Tới năm 2013, số lượng sinh viên du học tại Đức tăng đáng kể. Từ năm 2000 đến 2011, số lượng sinh viên nước ngoài ở Đức đã tăng từ 175.000 đến 250.000, giúp cho nước Đức trở thành quốc gia xếp thứ tư trên thế giới về thu hút sinh viên (sau Mỹ, Anh và Úc). 

Thành công của nước Đức trong việc thu hút sinh viên quốc tế chính là việc  kết hợp các trường đại học danh tiếng, được công nhận trên thế giới với các chương trình hỗ trợ học phí của chính phủ Đức. Dưới đây là danh sách 10 trường đại học hàng đầu tại Đức năm 2013 dành cho các bạn chuẩn bị du học Đức

Các bạn xem thêm quốc gia được du học sinh lựa chọn nhiều nhất tại đây

1.   Đại học kỹ thuật Aachen ( RWTH Aachen)

Aachen đứng đầu danh sách các trường đại học đào tạo về lĩnh vực kỹ thuật. Đây cũng là một trong số ít trường kỹ thuật thuộc nhóm trường “quý tộc” của Đức.  Với mục tiêu đề ra “RWTH 2020” để được lọt vào danh sách các trường đại học liên ngành đào tạo về kỹ thuật tốt nhất trên thế giới. Từ lâu nay, đại học kỹ thuật Aachen luôn nằm trong danh sách các trường đại học tốt nhất của Đức với các ngành đào tạo hàng đầu như: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện, Khoa học tự nhiên, Chế tạo máy và Lĩnh vực kinh tế.

Đại học kỹ thuật Aachen

Giảng đường trường đại học kỹ thuật Aachen

2.   Đại học tổng hợp Manmheim (Uni Mannheim)

Từ năm 1967, trường đại  học Thương mại Mannheim đã chuyển tên thành trường Đại học tổng hợp Mannheim. Trường đại học thuộc nhóm các trường trẻ của Đức. Trường có thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực Khoa học kinh tế.

Trường đại học tổng hợp Mannheim

Trường đại học tổng hợp Mannheim

3.   Viện khoa học công nghệ Karlsruher (KIT)

Trường đại học tổng hợp Karlsruhe là tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ thông tin trong số các trường đại học  của Đức. Năm 1969,với tư cách là trường Đại học khoa học ứng dụng đầu tiên của Đức, trường thành lập ngành học đào tạo cử nhân Công nghệ thông tin, 3 năm sau đó ở Karlsruhe xuất hiện khoa Công nghệ thông tin đầu tiên. Sau khi thành lập „Đại học nghiên cứu“ (Forschungsuniversität) năm 2005, tới năm 2009, trường được sáp nhập với Trung tâm nghiên cứu hạt nhân của hiệp hội Helmholtz trở thành Viện khoa học công nghệ Karlsruhe (KIT). Ngoài Công nghệ thông tin, các ngành đào tạo thế mạnh của KIT còn có Kỹ thuật điện tử, Chế tạo máy cũng như lĩnh vực kinh tế.

Ngoài Công nghệ thông tin, các ngành đào tạo thế mạnh của KIT còn có Kỹ thuật điện tử, Chế tạo máy

4.   Đại học kỹ thuật München (TUM)

Chính phủ liên bang đánh giá cao Đại học kỹ thuật München (TUM) bởi 2 khía cạnh: Thứ nhất, vào năm 2007 trường là 1 trong 3 trường đại học đầu tiên đóng góp nhiều sáng kiến xuất sắc. Thứ hai, trường được biết đến là cái nôi của nhiều sáng kiến  doanh nhân  trong việc thành lập các trường đại học. TUM không chỉ nghiên cứu mà còn có thể thu được lợi từ việc nghiên cứu đó. Các ngành đào tạo thế mạnh của TUM là Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện tử, Khoa học tự nhiên, Chế tạo máy, Quản trị kinh doanh.

Đại học kỹ thuật Muchen

1 góc trường đại học kỹ thuật Muchen

5.   Đại học tổng hợp Ludwig Maximilians München (LMU)

Trường từng đào tạo những tên tuổi lớn như Konrad Adenauer, Theodor Heuss và Gustav Heinemann. Được thành lập năm 1472, Đại học học tổng hợp Ludwig Maxhimilians München (LMU) là một trong những trường đại học uy tín nhất ở Đức. Theo bảng xếp hạng quốc tế năm 2011 Higher-Education-Ranking, trường được đánh giá là trường đại học tốt nhất của Đức. Các ngành đào tạo hàng đầu của trường là Luật, Quản trị kinh doanh, Khoa học tự nhiên, Kinh tế quốc dân và Công nghệ thông tin.

Đại học tổng hợp Ludwig Maximilians München

Toàn cảnh trường đại học tổng hợp Ludwig Maximilians München

6.   Đại học tổng hợp Kӧln

Đại học tổng hợp Kӧln đóng góp cho chính phủ liên bang rất nhiều sáng kiến xuất sắc.Trường được đánh giá cao với các ngành đào tạo Quản trị kinh doanh, Luật, Kinh tế quốc dân và Công nghệ thông tin.

Trường đại học Koln

Đại học tổng hợp Koln

7.   Đại học kỹ thuật tổng hợp Darmstadt

Từ năm 1877, trường là một trường đại học kỹ thuật, cho tới năm 1997 trường mới trở thành trường đại học kỹ thuật tổng hợp. Đúng như tên gọi trường đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực kỹ thuật như: Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện tử, Chế tạo máy cũng như các ngành khoa học tự nhiên.

Đại học kỹ thuật tổng hợp Darmstadt

trường đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực kỹ thuật như: Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện tử, Chế tạo máy

8.  Đại học Münster

Đại học Münster có truyền thống đào tạo các ngành khoa  học theo định hướng kỹ thuật. Các ngành học nổi bật ở trường là Luật, Quản trị kinh doanh, Kinh tế quốc dân, Khoa học máy tính.

Trường đại học Munster

9.  Đại học kỹ thuật tổng hợp Dresden

Năm 1821, cơ sở đào tạo kỹ thuật ở Dresden được thành lập. Tới năm 1961, cơ sở này trở thành trường Đại học kỹ thuật tổng hợp, điều này chứng tỏ ưu thế vượt trội của trường về đào tạo trong lĩnh vực kỹ thuật ở Dresden. Các ngành đào tạo được đánh giá cao của trường là Chế tạo máy,Kỹ thuật điện tử, Khoa học tự nhiên, Kinh tế…

Trường đại học kỹ thuật tổng hợp Dresden

Khung cảnh trường đại học kỹ thuật tổng hợp Dresden

10.   Đại học kỹ thuật Ilmenau

Trường nằm ở vùng Thüringen của Đức, được biết đến với lĩnh vực đào tạo Công nghệ thông tin . Các ngành đào tạo cơ bản của trường là Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện tử, Kinh tế…

Trường đại học kĩ thuật Ilmenau

Phạm Hiền – Công ty tư vấn du học và đào tạo AMEC

Mọi thông tin chi tiết và cần giải đáp thắc mắc  về chương trình du học Đức các bạn vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn 


 

Hoặc liên hệ Hotline:

 • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
 • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
 • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc60 Bình luận

 • Trần Phương Liên

  cho em hỏi ở Hamburg thì có những trường đại học nào mà du học sinh Việt hay du học sang ạ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Trần Phương Liên »

  cho em hỏi ở Hamburg thì có những trường đại học nào mà du học sinh Việt hay du học sang ạ?

  chào em, sinh viên nhiều nhất là đại học tổng hợp Hamburg (Uni Hamburg), ngoài ra có đại học ứng dụng (HAW), đại học tổng hợp kỹ thuật (TUHH), và có nhiều trường dân lập mất học phí khác.

 • Trần Minh Tùng

  cho e hỏi ở frankfurt thì có những trường đại học nào ạ?

 • Nguyễn Hà Linh

  Cho em hỏi muốn học về Kinh tế thì trg nào tốt nhất ạ? Điều kiện được học là gì ạ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Nguyễn Hà Linh »

  Cho em hỏi muốn học về Kinh tế thì trg nào tốt nhất ạ? Điều kiện được học là gì ạ?

  Kinh tế thì nổi tiếng nhất là Mainheim em nhé. Em phải có điểm học dự bị tốt mới có thể vào được. Thân!

 • Na

  Nếu tổng điem đai học của e ko đủ tổng 15.nhưng năm nay xét tuyển tự do e được nhận vào hệ đại học thì e có đi du học Đức được ko ạ

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Na »

  Nếu tổng điem đai học của e ko đủ tổng 15.nhưng năm nay xét tuyển tự do e được nhận vào hệ đại học thì e có đi du học Đức được ko ạ

  Chào em nếu e đỗ đại học tại Việt Nam mà ko đủ 15 điểm thì em vẫn ko đủ điều kiện đi du học Đức em nhé.

 • hoang yen

  E đag học 1 trg đại học ở VN và là sinh viên năm nhất.E đã đủ điều kiện là điểm thi đại học trên 15d, khôg môn nào dưới 4.E muốn đi du học ở Đức thì cần nhữg điều kiện gì ạ?Và e có phải thi ielts k ạ??E xin cảm ơn.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by hoang yen »

  E đag học 1 trg đại học ở VN và là sinh viên năm nhất.E đã đủ điều kiện là điểm thi đại học trên 15d, khôg môn nào dưới 4.E muốn đi du học ở Đức thì cần nhữg điều kiện gì ạ?Và e có phải thi ielts k ạ??E xin cảm ơn.

  Hiện tại em đủ điều kiện đi du học Đức rồi, việc đầu tiên em cần học tiếng Đức đến trình độ B1 là tốt nhất (mất khoảng 6-8 tháng), nếu như em muốn học bằng tiếng Anh thì cần ielts 6.0 em nhé, em sẽ phải thẩm tra hồ sơ, thi test AS (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức) nữa em nhé. Để được hỗ trợ thêm em có thể liên hệ với AMEC or trao đổi với phụ trách qua y/h: dieuhuong.amec or ngochuyen.amec. Thân!

 • Ngoc Minh

  E đang là sv năm 3 trường Quốc Tế của Quốc Gia TPHCM.
  Cho e hỏi về trường LMU, nếu điểm GPA của e khoảng 7.0 thì có đủ điều kiện để vào trường không ạ. Nếu e chọn chương trình học bằng tiếng anh thì có cần phải thi IELTS hay làm bài test không anh.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Ngoc Minh »

  E đang là sv năm 3 trường Quốc Tế của Quốc Gia TPHCM.
  Cho e hỏi về trường LMU, nếu điểm GPA của e khoảng 7.0 thì có đủ điều kiện để vào trường không ạ. Nếu e chọn chương trình học bằng tiếng anh thì có cần phải thi IELTS hay làm bài test không anh.

  Em có ý định học thạc sĩ hay học đại học, nếu là thạc sĩ thì sẽ xét điểm GPA sau khi tốt nghiệp đh ở VN, điểm của em như vậy xin LMU không khả quan đâu em ạ. Nếu học bằng tiếng Anh thì cần Ielts 6.5 em nhé Cần thêm thông tim e trao đổi với phụ trách Đức qua y/h: dieuhuong.amec or ngochuyen.amec.

 • Ngoc Minh

  Em cám ơn anh đã trả lời.
  Em đang tính học đại học, nguyên năm nhất em học tiếng anh, nên thực ra bây giờ em mới chuẩn bị kết thúc tương đương với chương trình học kỳ 2 của năm 2 thôi anh.
  Tại em search trên mạng rất mơ hồ vì chỉ thấy toàn những trường top đầu mới có chuyên ngành của em dạy bằng tiếng Anh.
  Ở trên là Yahoo đúng không anh : dieuhuong.amec@yahoo.com hay sao a.
  Em cám ơn anh nhé.

 • Phuong Hien

  Em đang là sinh viên ngành jinh tế đối ngoại, e muốn học thạc sĩ tại trường Manmheim thì cần những điều kiện gì ạ? GPA của e đều từ 3.3/4

 • Nguyen Van Linh

  Cháu muốn xin vào trường ĐH Karlsruher nhưng testas của cháu kém quá kerntest24/93 ingenieurwissenschlaten 29/97 liệu có cơ hội xin visa và zulassung không ạ.

 • Nguyễn Thị Thu Thảo

  Chào Amec!
  Mình hiện là sv năm ba đh Khtn Hà Nội, mình muốn sau khi tôt nghiêp
  Đh mình sẽ học master ở Đức. Ad cho mình thông tin vê các trường đtao
  Ở Đức về lĩnh vực khtn đc ko ạ. Cho mình hỏi thêm
  Về yêu cầu IELTS và điểm đh cùng với vấn đề tài chính.
  Thank ad nhiều !

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Nguyễn Thị Thu Thảo »

  Chào Amec!
  Mình hiện là sv năm ba đh Khtn Hà Nội, mình muốn sau khi tôt nghiêp
  Đh mình sẽ học master ở Đức. Ad cho mình thông tin vê các trường đtao
  Ở Đức về lĩnh vực khtn đc ko ạ. Cho mình hỏi thêm
  Về yêu cầu IELTS và điểm đh cùng với vấn đề tài chính.
  Thank ad nhiều !

  Bạn phải tốt nghiệp đại học loại khá trở lên, GPA 7.5 trở lên (càng cao càng tốt), ngoài ra còn yêu cầu về số tín chỉ phải đạt khoảng 180 trở lên, có luận văn hoặc nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm làm viêc là 1 lợi thế. Học bằng tiếng Anh cần Ielts 6.5, còn học bằng tiếng Đức cần chứng chỉ B1. Chứng minh tài chính du học Đức cần mở một tài khoàn đứng tên bạn tại một ngân hàng ở Đức với số dư là 8040 Euro. Cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ với phụ trách Đức qua y/h: dieuhuong.amec/ngochuyen.amec. Thân!

 • nếu ở VN đang học ngôn ngữ thì sang đức có thể học những ngành nào ạ?

 • NGUYỄN VĂN VỮNG

  🙂 cho em hỏi học phí bên ĐỨC ra sao ạ ??

 • AMEC Du học

  Originally Posted by NGUYỄN VĂN VỮNG »

  🙂 cho em hỏi học phí bên ĐỨC ra sao ạ ??

  Chào em, thông thường các trường đại học bên Đức ko mất học phí em nhé. 🙂

 • AMEC Du học

  Originally Posted by hà »

  nếu ở VN đang học ngôn ngữ thì sang đức có thể học những ngành nào ạ?

  Em có thể học nhóm ngành ngôn ngữ hoặc xã hội em nhé. Cần thêm thông tin em liên hệ với phụ trách Đức qua y/h: ngochuyen.amec or dieuhuong.amec. Thân!

 • Tran Minh Duc

  Em là học sinh lớp 11 tại Hà Nội. Dự định thi ĐH Ngoại Thương ngành Quản trị kinh doanh. Cho em hỏi bây giờ em tham gia 1 lớp học 6 tháng ( hoặc 12 tháng ) tiếng Đức tại Hà Nội có được lấy bằng B1,A2 hay A1 không ạ?
  Nếu điểm thi ĐH của em > 15đ, không môn nào <4đ nhưng không vào được ĐH Ngoại Thương thì làm thế nào để sang Đức ạ?

 • Tran Minh Duc

  Trình độ tiếng Anh của em không giỏi. Em muốn học tại trung tâm tiếng Đức ở Hà Nội 400 hay 600 tiết học rồi lấy bằng B1 có được sang Đức ngay không ạ?

 • nguyễn Hoài Thanh

  Chào Amec,
  Hiện mình đang theo học ngành quốc tế học của ĐHKHXH&NV, như vậy thì mình có thể theo học chuyên nganh nào ở bên Đức, và ở đó có thể học đại học chuyển tiếp được không.
  Thanks ad,

  • AMEC Du học

   chào bạn, nếu học hết 2 năm ở VN, và có Ielts hoặc DSH tiếng Đức, bạn có thể vào năm 1 tại Đức. Bạn có thể liên hệ với ad qua email dieuhuong.amec@gmail.com hoặc số dt 0917074677 để được tư vấn cụ thể nhé.

 • phạm ngọc hiển

  Ad cho e hỏi e học xong cao đẳng ngành đtvt tốt nghiệp được gần 2 năm rồi.e muốn du học bên Đức thì đkiện cần vs đủ là gì a? Thanks.

  • AMEC Du học

   chào em, em đủ điều kiện theo học dự bị khối kỹ thuật tại Đức. em có thể bắt đầu đi học tiếng Đức và làm giấy tờ. cần thông tin cụ thể, em có thể để lại số điện thoại hoặc địa chỉ email cho ad để ad tư vấn cho em. Hoặc em liên hệ với ad qua địa chỉ mail dieuhuong.amec@gmail.com hoặc số dt 0917074677

 • nguyen van anh

  ad cho e hỏi với e đỗ đh ở việt nam > 15đ.. nhưng chưa đi học đh và giờ e mới chỉ đag bắt đầu học tiếng đức để thi TestAS.. như thế có đủ đk du học ko ạ ai cần học đh ở việt nam nữa ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by nguyen van anh »

  ad cho e hỏi với e đỗ đh ở việt nam > 15đ.. nhưng chưa đi học đh và giờ e mới chỉ đag bắt đầu học tiếng đức để thi TestAS.. như thế có đủ đk du học ko ạ ai cần học đh ở việt nam nữa ?

  chào em, em có thể học tiếng và làm các thủ tục mà không cần học DH nhé. Còn cần thông tin, em liên hệ với chị theo số 0917 074 677 hoặc email dieuhuong.amec@gmail.com

 • hoàng thị cẩm tú

  cho e hỏi e hiện tại đang là sv năm nhất trường đh bkhn ngành cử nhân hóa sinh thực thẩm môi trường. em muốn đi du học đức thì cần có những điều kiện gì và e có thể theo học những ngành khác như kinh tế hay luật không ạ

 • AMEC Du học

  Originally Posted by hoàng thị cẩm tú »

  cho e hỏi e hiện tại đang là sv năm nhất trường đh bkhn ngành cử nhân hóa sinh thực thẩm môi trường. em muốn đi du học đức thì cần có những điều kiện gì và e có thể theo học những ngành khác như kinh tế hay luật không ạ

  chào em, ngành luật nhiều trường đào tạo, chương trình học luật rất lâu và khó. Để có bằng B1 cần khoảng 8 tháng, bằng B1 khá khó. Em sẽ phải thi vào dự bị, đỗ mới được học nhé.Còn cần thông tin, em liên hệ với chị theo số 0917 074 677 hoặc email dieuhuong.amec@gmail.com

 • Nguyễn Anh Kiệt

  Cho em hỏi em học năm 1 đại học bach khoa hcm, em muốn học tiếng đức để du học thì học ở đâu?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Nguyễn Anh Kiệt »

  Cho em hỏi em học năm 1 đại học bach khoa hcm, em muốn học tiếng đức để du học thì học ở đâu?

  Chào em, nếu em ở HCM thì em học tiếng Đức tại viện goethe hcm. E học năm 1 rồi thì em nên chuẩn bị làm hồ sơ du học cho kịp nhé. Cần thêm thông tin em có thể liên hệ với phụ trách Đức của AMEC theo địa chỉ mail sau: traly.amec@gmail.com or dieuhuong.amec@gmail.com. Thân!

 • Khánh Sơn

  AD cho em hỏi ngành điện công nghiệp bên đức nó phát triển ra sao với nếu mình sang đó làm việc thì làm như thế nào ạ???

 • Võ Thị Hồng Anh

  cho e hỏi ạ. E đang học CĐ nhưng giờ em muốn đi du học bên Đức thì e năm nay e phải thi ĐH và điểm ĐH của e 3 môn mỗi môn phải trên 5đ ạ. Cảm ơn add

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Võ Thị Hồng Anh »

  cho e hỏi ạ. E đang học CĐ nhưng giờ em muốn đi du học bên Đức thì e năm nay e phải thi ĐH và điểm ĐH của e 3 môn mỗi môn phải trên 5đ ạ. Cảm ơn add

  Chào em, đối với trường hợp của em thì em chỉ cần tốt nghiệp cao đẳng là em có thể đi du học Đức mà ko cần phải thi lại đại học em nhé. Cần thêm thông tin em có thể liên hệ với phụ trách Đức qua mail: dieuhuong.amec@gmail.com or traly.amec@gmail.com. Thân!

 • Võ Thị Hồng Anh

  Du học sang đức yêu cầu phải có điểm thi Đh ạ. Nếu ko có thì mình có đi được ko ạ

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Võ Thị Hồng Anh »

  Du học sang đức yêu cầu phải có điểm thi Đh ạ. Nếu ko có thì mình có đi được ko ạ

  Chào em, nếu em ko đỗ đại học và ko đạt số điểm theo quy định của đại sứ quán Đức thì hồ sơ du học của em sẽ ko được chấp nhận. Cần thêm thông tin em có thể liên hệ với phụ trách chương trình qua gmail: dieuhuong.amec@gmail.com. Hoặc điện thoại theo số: 043.9411.891/ số máy lẻ 104, 105. Em có thể tham khảo thêm điều kiện du học Đức tại link sau: https://www.amec.com.vn/thu-tuc-du-hoc-duc.html. Cảm ơn em!

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Khánh Sơn »

  AD cho em hỏi ngành điện công nghiệp bên đức nó phát triển ra sao với nếu mình sang đó làm việc thì làm như thế nào ạ???

  Chào em, chị xin trả lời câu hỏi của em như sau. Ngành điện-điện tử ở Đức rất phát triển nhé. Nếu em học xong ở ĐUức, ra trường với ngành này thì lương sẽ rất khá nhé. Còn cần thông tin, em liên hệ với chị theo số 0917 074 677 hoặc email dieuhuong.amec@gmail.com nhé.

 • Tran Thi Van Chinh

  Anh chị ơi cho e hỏi, ở thành phố Aachen có trường ĐH nào đào tạo ngành học liên quan đến ngoại giao không ạ? Em cảm ơn anh chị ạ.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Tran Thi Van Chinh »

  Anh chị ơi cho e hỏi, ở thành phố Aachen có trường ĐH nào đào tạo ngành học liên quan đến ngoại giao không ạ? Em cảm ơn anh chị ạ.

  Chào em, Aachen chủ yếu đào tạo về kỹ thuật em nhé. Ngành em muốn học cũng tương đối ít trường đào tạo. Còn cần thông tin, em liên hệ với chị theo số 0917 074 677 hoặc email dieuhuong.amec@gmail.com nhé. Thân!

 • Nai

  Cho em hỏi em muốn học về quản trị kinh doanh hoặc multimedia thì nên chọn trường nào và có cơ hội việc làm không? Trường nào học phí thấp hoặc miễn học phí nha chị.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Nai »

  Cho em hỏi em muốn học về quản trị kinh doanh hoặc multimedia thì nên chọn trường nào và có cơ hội việc làm không? Trường nào học phí thấp hoặc miễn học phí nha chị.

  Chào em, điều kiện cao học ở Đức em cần TNDH có điểm trung bình từ 7.5 trở lên và có Ielts từ 6.5 trở lên. Các trường công tại Đức đều miễn phí em nhé. Còn cần thông tin em liên hệ với chị theo số 0917 074 677

 • Trần Pahn Quốc Bảo

  Dạ cho em hỏi, trường KIT họ tuyển sinh như thế nào ạ ? Điểm số thế nào là phù hợp với trường ạ ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Trần Pahn Quốc Bảo »

  Dạ cho em hỏi, trường KIT họ tuyển sinh như thế nào ạ ? Điểm số thế nào là phù hợp với trường

  ạ ?

  Chào em, em muốn tham khảo chương trình DH hay cao học tại KIT? KIT là một trong số những trường đứng đầu về kỹ thuật, nên đòi hỏi rất cao. Nếu cao học, em cần GPA điểm cao. Còn nếu dự bị, em cần thi đỗ bài thi của KIT nhé. Còn cần thông tin, em liên hệ với chị theo số điện thoại 0917 074 677 hoặc email dieuhuong.amec@gmail.com.

 • Nguyễn Hồng Đức

  Cho em hỏi về ngành kĩ thuật hnagf không bên Đức có phát triển không và nếu muốn học thì chọn trường nào là tốt nhất ( co ngành kĩ thuật hàng không tốt nhất) em cảm ơn.

 • Mai Phuong AMEC

  Originally Posted by Nguyễn Hồng Đức »

  Cho em hỏi về ngành kĩ thuật hnagf không bên Đức có phát triển không và nếu muốn học thì chọn trường nào là tốt nhất ( co ngành kĩ thuật hàng không tốt nhất) em cảm ơn.

  Chào em, cảm ơn em đã viết thư đến Amec. Chị xin trả lời câu hỏi của em như sau.
  Chị không có thông tin nhiều cho em về ngành này, em thử tham khảo tại web daad.de nhé. Tại đây có tất cả các ngành và các trường nhé.Còn cần thông tin, em liên hệ với chị theo số 0917 074 677 hoặc email dieuhuong.amec@gmail.com.

 • Hong Anh

  Ad ơi cho em hỏi ngành nghiên cứu văn hóa ở Đức có phát triển không ạ? Nếu muốn học thì chọn trường nào là tốt nhất ạ? Và liệu họ có đào tạo chuyên ngành này bằng tiếng Anh không, em thấy ở nhiều nước (trong EU) không sử dụng ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ chính khi có chương trình đào tào bằng tiếng Anh sẽ thu học phí, liệu ở Đức có như thế không ạ?

 • Hồ Hoàng Sang

  Em muốn học về lĩnh vực kinh tế tại Đức , anh chị có thể giới thiệu 1 số trường cho em tham khảo được không ạ, em cảm ơn

 • Nguyễn Trần T. Bảo Đăng

  AD cho em hỏi, em đang học năm 2 CNTT tại trường ĐH KHTN TPHCM, em dự định học xong 4 năm rồi xin qua Đức học đại học ngành quản trị kinh doanh thì em cần có điều kiện như thế nào ạ? Thủ tục ra sao, trường nào là tốt nhất ạ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Nguyễn Trần T. Bảo Đăng »

  AD cho em hỏi, em đang học năm 2 CNTT tại trường ĐH KHTN TPHCM, em dự định học xong 4 năm rồi xin qua Đức học đại học ngành quản trị kinh doanh thì em cần có điều kiện như thế nào ạ? Thủ tục ra sao, trường nào là tốt nhất ạ?

  Chào bạn, cảm ơn bạn đã viết thư đến Amec. Việc xin Visa học lại Đại Học rất khó. Ngoài ra, ở Đức thì bạn không được chuyển nhóm ngành học nhé. Còn cần thông tin, bạn liên hệ với mình theo số 0917 074 677 hoặc email dieuhuong.amec@gmail.com.

 • Nguyen Pham Hoang Thai

  cho e hỏi ở Đức trường đại học luật nào là tốt nhất ?

 • Bao Tran

  Em đang học lớp 11 và thế mạnh là ở các ngành liên quan đến giao tiếp, xã hội, ngoại giao. Vậy ở Đức có những ngành nào hợp với em và đại học nào là tốt ạ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Hong Anh »

  Ad ơi cho em hỏi ngành nghiên cứu văn hóa ở Đức có phát triển không ạ? Nếu muốn học thì chọn trường nào là tốt nhất ạ? Và liệu họ có đào tạo chuyên ngành này bằng tiếng Anh không, em thấy ở nhiều nước (trong EU) không sử dụng ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ chính khi có chương trình đào tào bằng tiếng Anh sẽ thu học phí, liệu ở Đức có như thế không ạ?

  Chào em, cảm ơn em đã viết thư đến Amec. Chị xin trả lời câu hỏi của em như sau. Ở Đức chủ yếu phát triển nhất là nhóm ngành kỹ thuật em nhé. Đức cũng có những chương trình đào tạo bằng tiếng Đức và hoàn toàn miễn phí. Còn cần thông tin, em liên hệ với chị theo số 0917 074 677 hoặc email dieuhuong.amec@gmail.com.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Bao Tran »

  Em đang học lớp 11 và thế mạnh là ở các ngành liên quan đến giao tiếp, xã hội, ngoại giao. Vậy ở Đức có những ngành nào hợp với em và đại học nào là tốt ạ?

  Chào em, cảm ơn em đã viết thư đến Amec. Chị xin trả lời câu hỏi của em như sau. Em có thể tham khảo những ngành về ngôn ngữ, truyền thông, báo chí hoặc xã hội. Còn cần thông tin, em liên hệ với chị theo số 0917 074 677 hoặc email dieuhuong.amec@gmail.com.

 • Nguyên Khoa

  Ad ơi cho em hỏi!! E đang học ngành Vật lý Kỹ thuật ( chuyên ngành Kỹ thuật Y sinh(Thiết bị Y tế)) – ĐH BK TP.HCM, học xong ĐH, em muốn sang Đức học Thạc sỹ về ngành liên quan đến Kỹ thuật Y sinh, vậy cho em điều kiện được học Thạc sỹ ở Đức và những trường nào đào tạo những ngành liên quan tới lĩnh vực Kt y sinh ? Em cám ơn nhiều ạ!!

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Nguyên Khoa »

  Ad ơi cho em hỏi!! E đang học ngành Vật lý Kỹ thuật ( chuyên ngành Kỹ thuật Y sinh(Thiết bị Y tế)) – ĐH BK TP.HCM, học xong ĐH, em muốn sang Đức học Thạc sỹ về ngành liên quan đến Kỹ thuật Y sinh, vậy cho em điều kiện được học Thạc sỹ ở Đức và những trường nào đào tạo những ngành liên quan tới lĩnh vực Kt y sinh ? Em cám ơn nhiều ạ!!

  Chào em, cảm ơn em đã viết thư đến Amec. Chị xin trả lời câu hỏi của em như sau. Điều kiện học thạc sỹ tại Đức em cần TNDH với điểm trung bình từ 7.5 trở lên và có luận văn nhé. Còn cần thông tin, em liên hệ với chị theo số 0917 074 677 hoặc email dieuhuong.amec@gmail.com.

 • LƯƠNG NGỌC

  Em học lớp 11 , em thích và học khá môn văn và anh văn, vậy khi du học Đức em có thể học ngành nào ạ? Em cảm ơn nhiều ạ.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by LƯƠNG NGỌC »

  Em học lớp 11 , em thích và học khá môn văn và anh văn, vậy khi du học Đức em có thể học ngành nào ạ? Em cảm ơn nhiều ạ.

  Chào em! Em thích học và học tốt môn Văn và Anh Văn sẽ thiên về khối D. Nếu em chọn khối này để thi ĐH thì sang Đức em có thể học về Kinh tế hay Xã hội đều đc em nhé. Thân! Cần thêm thông tin em có thể liên hệ với phụ trách chương trình qua email: vphanoi@amec.edu.vn. Thân!

 • Mai Ngọc

  Ad ơi cho em hỏi là em bây giờ muốn vào sư phạm thì trường nào là tốt nhất ạ? Bởi mấy trường ở trên đa số đều là trường chuyên KT, quản trị,… Với lại nếu em không chuyên Tiếng Đức hay các môn toán, lý, hóa, hay các môn tự nhiên thì phải làm thế nào ạ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Mai Ngọc »

  Ad ơi cho em hỏi là em bây giờ muốn vào sư phạm thì trường nào là tốt nhất ạ? Bởi mấy trường ở trên đa số đều là trường chuyên KT, quản trị,… Với lại nếu em không chuyên Tiếng Đức hay các môn toán, lý, hóa, hay các môn tự nhiên thì phải làm thế nào ạ?

  Chào bạn, đối với trường hợp bạn đã tốt nghiệp ĐH ngành chính trị quốc tế Amec khuyên bạn nên học lên thạc sĩ để có cơ hội cao hơn để xin Visa. Bởi lẽ từ tháng 8/ 2013, đại sứ quán đã ra quyết định, sẽ không ưu tiên cấp visa cho các đối tượng đã tốt nghiệp xin học lại đại học. Thân!

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí