Hỏi đáp về học ngành y dược tại Singapore

nss 1282534972 Hỏi đáp về học ngành y dược tại SingaporeEm đã tốt nghiệp trung cấp dược được 1 năm, giờ muốn học tiếp về ngành dược, xin hỏi em nên học ở đâu và thủ tục thế nào? (tramhuong***.yahoo.com)

Công ty Tư vấn du học Âu Mỹ gửi đến bạn câu trả lời như sau:

Hiện tại ở Singapore và Malaysia đang tuyển sinh du học ngành y tá/ điều dưỡng: Đây là chương trình giảng dạy liên kết “Học và được chuyển tiếp qua Mỹ làm việc” Cơ hội định cư …

Chương trình học như sau:
yêu cầu tiếng anh IELTS từ 4.5 trở lên nếu chưa thì làm bài test tiếng anh của trường

Gồm 3 phần học sinh sẽ trải qua:

a.Chương trình dự bị Pre-Nursing:
Học tại Singapore hoặc Malaysia thời gian học từ 6 – 12 tháng học phí 9.900 usd

b. Chương trình học bổng DirectNurse:
Học sinh vượt qua chương trình dự bị Pre-Nursing sẽ nhận học bổng chuyển tiếp qua Mỹ học tiếp thời gian từ 6-12 tháng tại các trường đại học thuộc bang Texas hay Florida Mỹ.

c. Khi hoàn tất chương trình, học viên sẽ được:
Cấp bằng chứng nhận y tá của Mỹ.
Ký hợp đồng làm việc 5 năm tại Mỹ, trong đó có 1 năm thực tập và 4 năm làm việc. Mức lương: 25,000 usd – 50,000 usd/năm.
Kết thúc hợp đồng 5 năm, nếu hoàn thành tốt sẽ được thưởng.
(*) Học phí đóng theo chương trình của Mỹ tổng cộng học phí 14.900 USD trong đó học phí chính thức cho khóa tiếng anh và khóa dự bị Pre-Nursing là 9.900 usd còn 5.000 usd là tiền đặt cọc sau khi học xong DirectNurse và ký hợp đồng làm việc sẽ hoàn trả cho học viên).

Thủ tục như sau:

- Bản sao giấy khai sinh (3 bản)
- Bản sao hộ chiếu (6 bản)
- Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT & cấp học cao nhất (3 bản)
- Giấy xác nhận công việc (nếu đã đi làm)
- 6 ảnh 4×6
- Giấy đăng kí kết hôn (Nếu có)
- Bảng điểm và bằng tốt nghiệp các chương trình đào tạo y tá (Nếu có)
- Giấy đăng kí nghề y tá (Nếu có)

Từ khóa: