HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Chương trình học online và cơ hội vàng cho việc chuẩn bị hồ sơ du học tại Canada

Trong thời đại hiện nay, cùng với sự hỗ trợ của khoa học, công nghệ, khả năng thích nghi của con người và chống chọi trước những khó khăn, thách thức từ thiên nhiên đã trở nên linh hoạt hơn. Trước tình hình dịch bệnh corona gây nên rất nhiều ảnh hưởng xấu đến toàn thế giới, không chỉ trong y học mà còn trực tiếp liên quan đến chính trị, kinh tế, giáo dục…

Để giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh cũng như góp phần bảo vệ sức khỏe cho các em học sinh, sinh viên, nhiều trường học, trung tâm đã quyết định tạm ngưng hoạt động giảng dạy trong thời gian này. Song song với đó, mong muốn không làm gián đoạn việc tiếp thu kiến thức của cũng như đảm bảo học sinh, sinh viên không bị ảnh hưởng bởi kỳ nghỉ kéo dài do tác động của mùa dịch, nhiều trường học đã ứng dụng phương pháp học trực tuyến vào giảng dạy (Học online, video call với giáo viên, làm bài tập trực tuyến, kiểm tra test online) và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ sinh viên lẫn phụ huynh.

Cơ hội vàng để chuẩn bị cho chương trình du học tại Canada

Tiết kiệm chi phí học tập

Tiết kiệm hơn là những đặc tính mà công nghệ thông tin trong thế giới “phẳng” đem lại cho con người và các trường tại Canada đã tận dụng được triệt để đặc tính này để đưa ra các khóa học trực tuyến phù hợp cho tất cả các bạn học sinh ở tất cả các nước trên thế giới. Chi phí học cho chương trình online được Canada đưa ra rất hợp lý và tương đối thấp hơn nhiều so với chương trình học tại lớp truyền thống trước đây.

Xem thêm: Chi phí du học Canada từ A-Z, từ nhập học cho đến định cư

Linh hoạt thời gian 

Không thể phủ nhận rằng quá trình học trực tuyến không phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng cũng như vị trí địa lý một cách quá nghiêm ngặt. Điều này dẫn tới kết quả rất tích cực, sinh viên có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian khi di chuyển. Tất nhiên sau đó, chỉ với thiết bị công nghệ: điện thoại, máy tính, bạn đã có thể tham gia lớp học một cách thoải mái và linh hoạt thời gian nhất.

Tăng hiệu quả học tập

Học trực tuyến bạn có thể giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc. Các con cũng có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm học trực tuyến để thảo luận và làm bài tập về nhà. Ngày nay, việc tương tác và hợp tác trên Internet là phổ biến qua forum, blog, Facebook… và bạn có thể tận dụng Internet để “vừa học – vừa chơi “.

Bằng chứng cho mục tiêu học tập

Cụ thể với chương trình học online dành cho các bạn có kế hoạch du học tại Canada trong kỳ học 2021. Cùng với bảng điểm và các chứng nhận từ phía trường về quá trình học tập của bạn chính là bằng chứng rõ ràng nhất, là tiền đề vững chắc, bước đệm tạo sự tin tưởng cho các nhân viên cơ quan Lãnh sự có thể đồng ý cấp visa du học cho bạn sang Canada để tiếp tục theo đuổi việc học.

Đảm bảo tỷ lệ xin visa du học Canada tối ưu nhất

Dựa vào các tiêu chí để đánh giá và đưa ra kết luận cho bộ hồ sơ du học Canada đậu hay rớt, phía cơ quan Lãnh sự sẽ đặt ra những yêu cầu bao gồm.

  • Năng lực học tập của học sinh khi đến Canada du học.
  • Tài chính của học sinh có đảm bảo được cho bạn theo học cả chương trình dự kiến.
  • Mục đích khi đến Canada của bạn có thật sự là để học tập và duy trì theo đúng lộ trình đã đặt ra ban đầu.

=> Dựa vào 3 đề mục chính mà cơ quan Lãnh sự khi xét hồ sơ Canada sẽ tập trung xem xét và đào sâu kiểm chứng thì nếu bạn chọn cho mình hướng đi chương trình học ONLINE trước tại Việt Nam không quá 50% khóa học để sau khi xin được visa Canada thì sẽ có thể nhập cảnh sang Canada học tập và thực hiện mục tiêu du học của mình.

Bạn muốn du học Canada? Hãy điền thông tin vào Form dưới đây! Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn lộ trình phù hợp nhất.

AMEC – NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN!


 

Hoặc liên hệ Hotline:

  • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
  • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
  • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhocPhản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí