HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

ĐẠI HỌC CHUNGWOON – KẾT NỐI THỰC TIỄN VÀ SÁNG TẠO

     Bạn là người yêu thích ngành truyền thông và nghệ thuật? Bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành công dân toàn cầu phát triển kinh tế đất nước? Bạn mong muốn một chương trình học thực tiễn giúp ích cho con đường sự nghiệp? Hãy đến với trường Đại học Chungwoon Hàn Quốc – ngôi trường trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng thực tiễn đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của các nhà tuyển dụng toàn cầu.

Được thành lập vào năm 1995, tính đến thời điểm hiện tại, trường Đại học Chungwoon có 2 cơ sở đào tạo cùng 4 trường thành viên: Đại học khoa học kỹ thuật, Đại học Nghệ thuật Truyền hình, Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Du lịch và khách sạn. Tất cả các chuyên ngành đào tạo của trường đều được kết hợp tính thực tiễn cao giúp sinh viên có cái nhìn toàn cảnh về lĩnh vực mình theo đuổi và cơ hộ phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

1. Các chuyên ngành học của Đại học Chungwoon tại cơ sở Hongseong

  • Đại học khoa học xã hội nhân văn

     Khoa Tiếng Anh: Đào tạo nhân lực chuyên môn cao cấp nghiệp vụ thực tế thông qua chương trình công nhận tín chỉ, học tiếng ở trường Đại học liên kết nước ngoài.

     Khoa Việt Nam học: Chungwoon là 1 trong 3 trường Đại học ở Hàn Quốc có khoa Việt Nam học. Mục tiêu của khoa là đào tạo và bồi dưỡng chuyên gia thông thạo quan hệ quốc tế, nghiên cứu khu vực Việt Nam, tiếng Việt.

     Khoa kinh doanh tương lai: Giúp sinh viên tiếp cận với kinh doanh học như văn hóa kinh doanh, quản lý khách hàng, kế toán học, thuế và kinh tế học.  Đưa ra con đường start-up như chiến lược kinh doanh, kế hoạch kinh doanh, tính khả thi trong kinh doanh, lựa chọn thị trường.

     Khoa truyền thông thông tin: Bồi dưỡng chuyên gia của lĩnh vực truyền thông mới và nhà ngôn luận có thể đối phó với sự biến đổi môi trường truyền thông và xã hội đang thay đổi nhanh chóng. Đào tạo chuyên môn, đủ năng lực nghiệp vụ với lĩnh vực kỹ thuật phương tiện đa dạng như báo chí, truyền hình, tạp chí lẫn internet và kỹ thuật số.

  • Đại học y tá phúc lợi y tế

     Khoa y tá: Đại học Chungwoon cung cấp môi trường thực tập lâm sàng tôt nhất để có thể xử lý một cách năng động hiện trường y tế thay đổi một cách nhanh chóng. Bồi dưỡng tài lãnh đạo giới y tá thế hệ mới có năng lực cạnh tranh quốc tế thông qua giao lưu với đại học y tá nước ngoài và học tiếng ở nước ngoài để bồi dưỡng nghiệp vụ.

     Khoa dinh dưỡng thực phẩm: Đào tạo các chuyên gia tài năng kiêm cả năng lực nghiên cứu và năng lực nghiệp vụ, giáo dục tri thức kiên quan đến dinh dưỡng thực phẩm.

     Khoa phúc lợi xã hội: Bồi dưỡng những người làm phúc lợi xã hội hiểu và phụng sự xã hội cho các đối tượng trẻ em, người khuyết tật, người cao tuổi.

  • Đại học thiết kế diễn xuất truyền hình

     Khoa diễn xuất truyền hình: Bồi dưỡng diễn viên chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, truyền hình, phim ảnh. Tivi, biểu diễn nghệ thuật.

     Khoa biểu diễn nhạc kịch: Bồi dưỡng diễn viên chuyên nhạc kịch thông qua chương trình đào tạo trọng tâm sân khấu với thể loại nhạc kịch kết hợp âm nhạc, múa, diễn xuất và phim truyền hình.

     Khoa âm nhạc thực hành: Đào tạo sinh viên phát huy tối đa khả năng trong lĩnh vực thực tế liên quan đến truyền thông qua lớp diễn xuất. Để phục vụ cho điều đó, khoa âm nhạc của trường được trang bị các thiết bị mới nhất, sân khấu và phòng thu âm chất lượng, phòng máy tính âm nhạc.

     Khoa kinh doanh biểu diễn: Bồi dưỡng nhân lực chuyên môn dẫn dắt công nghiệp văn hóa nghệ thuật biểu diễn. Giúp sinh viên nuôi dưỡng năng lực sáng tạo đối với quản lý bằng việc diễn xuất và có thể trải nghiệm công việc thực tế phong phú thông qua luyện tập và thực tập.

     Khoa nghệ thuật sân khấu: Là nơi đào tạo ra các chuyên gia sân khấu chịu trách nhiệm về các yếu tố thị giác trên sân khấu.

     Khoa điện ảnh truyền hình: Bồi dưỡng nhân lực chuyên môn điện ảnh, truyền hình như kế hoạch, âm thanh, biên tập, quay phim và cung cấp môi trường thực tập chế tác tiêu chuẩn cao.

     Khoa thiết kế thời trang: Là nơi sản sinh ra các nhân tài đảm nhiệm vai trò cốt lõi của khoa công nghiệp thời trang và công nghiệp làm đẹp.

     Khoa thiết kế không gian: Là môn học thiết kế tổng quát từ lĩnh vực riêng tư đến lĩnh vực công cộng. Bao gồm cả không gian trong và ngoài như: tạo cảnh, môi trường, thiết kế yếu tố và không gian nội thất, triển lãm và trưng bày.

  • Đại học du lịch khách sạn

     

     Khoa hội nghị kinh doanh khách sạn: Bao gồm các lĩnh vực sự kiện, triển lãm, hội nghị quốc tế, du lịch, casino, khách sạn tạo ra giá trị gia tăng lớn.

     Khoa kinh doanh du lịch: Bồi dưỡng tài năng dẫn dắt sự phát triển công nghiệp du lịch. Sinh viên có nhiều cơ hội xin việc có tính chuyên môn tổng quát về sự kiện, hàng không, khách sạn.

     Khoa kinh doanh nấu ăn khách sạn: Đào tạo đặc tính hóa hòa hợp với ngôn ngữ học, kinh doanh, nấu ăn để bồi dưỡng chuyên gia dẫn dắt lĩnh vực nấu ăn khách sạn. Khoa có phòng thực tập nấu ăn tiên tiến với tiêu chuẩn khách sạn đẳng cấp trong nước.

     Khoa dịch vụ hàng không: Đào tạo các nhân tài cho doanh nghiệp dịch vụ và dịch vụ hàng không.

2. Các ngành đào tạo của Đại học Chungwoon tại cơ sở Incheon

  •   Đại học công nghệ

Các khoa đều được thiết kế trọng tâm vào phát triển năng lực cho sinh viên thông qua hệ thống thực tâp, kĩ năng mềm, tri thức và chuyên môn.

  •  Đại học kinh doanh

Nuôi dưỡng các nhân tài trẻ nhiệt huyết và đam mê với lĩnh vực kinh doanh. Nếu khoa kinh doanh toàn cầu của Đại học Chungwoon chú trọng vào đào tạo thực tế và sáng tạo thì khoa quản cáo và tiếp thị lại tập trung vào việc giúp sinh viên lập kế hoạch và áp dụng ngay vào thực tế công việc.

Với mức học phí cạnh tranh, ký túc xá đầy đủ tiện nghi và nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho du học sinh quốc tế, Đại học Chungwoon được đánh giá là môi trường lý tưởng cho sinh viên quốc tế – những người đang quan tâm đến việc trải nghiệm nền giáo dục của xứ sở kim chi. Nếu quý phụ huynh học sinh quan tâm đến ngôi trường này, xin hãy để lại thông tin bên dưới để AMEC có thể gửi đến quý vị những thông tin mới nhất về kỳ tuyển sinh của trường sắp tới.

AMEC NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN !

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 


 

Hoặc liên hệ Hotline:

  • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
  • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
  • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhocPhản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí