HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Du học Hàn Quốc: Có nên hay không?

Hàn Quốc là nước có nền giáo dục xuất sắc trong khu vực Châu Á. Đây cũng là quốc gia luôn đứng top trong các nước có đầu tư cao về giáo dục. Do đó, du học Hàn Quốc là mong muốn của nhiều bạn trẻ nhưng ở một góc độ nào đó, nó cũng chẳng hề dễ chịu như những gì bạn vẫn tưởng tượng. Sau đây là những lý do về du học Hàn Quốc: Có nên hay không để bạn có cái nhìn toàn diện và cân nhắc trước khi quyết định.

> Xem thêm thông tin về chương trình du học Hàn Quốc mới nhấttại đây

Những lý do NÊN đi du học Hàn Quốc

1. Sức cạnh tranh về Giáo dục

Theo “báo cáo về sức cạnh tranh Quốc Gia” của viện Nghiên Cứu Phát Triển Kinh Doanh Quốc Tế của Thụy Sĩ thì sức cạnh tranh trong giáo dục của Hàn Quốc đứng ở vị trí thứ 29 trong số 59 nước là đối tượng điều tra. Tiếp đó là Singapore, Đài Loan và Hồng Kông đứng thứ 4, cao hơn cả Nhật Bản và Trung Quốc.

Hơn nữa, tại hội thảo nghiên cứu Quốc tế về thành tích học tập (PISA) do Cơ quan Nghiên Cứu Phát Triển Hợp Tác Kinh Tế (OECD) tổ chức thì trong những năm gần đây Hàn Quốc liên tục chiếm vị trí 3-6 trong số 65 nước. Đặc biệt, Hàn Quốc chiếm vị trí thứ 1 tại hội thảo đánh giá năng lực đọc kĩ thuật số. Với nền tảng dựa trên sức cạnh tranh giáo dục này, Hàn Quốc có thể cung cấp dịch vụ giáo dục tốt nhất cho du học sinh các nước.

Hàn Quốc có nền giáo dục hiện đại

2. Một đất nước văn minh có nền khoa học ứng dụng và công nghệ tiên tiến

Trong tài liệu nghiên cứu về chỉ số phát triển ICT do Hội Liên Minh Viễn Thông Quốc Tế (ITU) đã phát biểu: Hàn Quốc chiếm vị trí thứ 1 trong số 152 nước là đối tượng khảo sát. Lĩnh vực điện tử viễn thông của Hàn Quốc đang tự hào đạt được tiêu chuẩn cao hàng đầu thế giới trong các ngành như: máy móc, hóa học, đóng tàu, công nghiệp chế tạo xe hơi.

Việc mở rộng mạng internet tốc độ cao vượt mức 20.000.000 hộ. Đa số các gia đình đều đang sử dụng dịch vụ này. Xét trên phương diện là Quốc gia có hệ thống điện tử viễn thông vững mạnh hàng đầu thế giới. Có thể đưa ra kết luận là công nghệ của Hàn Quốc phù hợp với lĩnh vực sáng tạo cũng như các kĩ thuật tiên tiến mới. Cơ hội du học tại Hàn Quốc-một đất nước có sức mạnh công nghệ ở tầm cao trên thế giới là nền tảng mang lại cho các bạn một tương lại thành công.

3. Nền văn hóa đa dạng và một cuộc sống năng động

Hàn Quốc là một đất nước có nền văn hóa và truyền thống lâu đời. Rất nhiều nhiều di sản văn hóa đang được bảo tồn và phát huy. Nền văn hóa qua hàng nghìn năm lịch sử đã được kế thừa nguyên vẹn khắp nơi trong xã hội ngày nay.

Hàn Quốc có nền văn hóa đặc sắc giàu truyền thống

Hàn Quốc có nền văn hóa đặc sắc giàu truyền thống

Làn sóng hâm mộ Hàn Quốc bắt đầu từ những bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Nay đã lan rộng thành tình cảm yêu quý đối với văn hóa, con người Hàn Quốc. Gần đây sự phát triển của K-Pop, không chỉ khẳng định làn sóng hâm mộ Hàn Quốc mà còn cho thấy tầm ảnh hưởng của nó tới nền văn hóa Thế Giới.

Hàn Quốc phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống lâu đời và nền văn hóa hiện đại năng động. Cuộc sống du học tại nơi đất rất hấp dẫn và nếu bạn được giáo dục, học tập trong môi trường như thế này thì bạn có thể học cách lãnh đạo, có tầm nhìn sáng suốt cần thiết của một nhà lãnh đạo mở đường cho nền văn minh nhân loại trong tương lai.

4. Học bổng là thứ dễ săn tìm nhất

Có hai loại học bổng thường thấy ở Hàn Quốc. Một là học bổng của các trường Đại học, hai là học bổng của chính phủ.

Với loại học bổng từ các trường Đại học, bạn phải đảm bảo thành tích học tập xuất sắc bởi giá trị của học bổng có thể dựa vào kết quả học tập từng học kỳ. Để xin được loại học bổng này, bạn cần liên hệ trực tiếp với trường mà mình muốn theo học và làm theo các thủ tục cần thiết.

Học bổng của chính phủ thì thường là học bổng toàn phần và điều kiện thường khó khăn hơn. Các sinh viên nước ngoài nhận học bổng này có nhiệm vụ cố gắng đóng góp tăng cường tình hữu nghị và mối dây liên hệ với Hàn Quốc trong các lĩnh vực khác nhau như giáo dục, giao lưu chính thức với doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Có học bổng thì đi du học Hàn Quốc: có nên hay không nhỉ? Nếu lo lắng về vấn đề tài chính khi du học Hàn Quốc. Bạn hãy lên kế hoạch săn những học bổng này ngay từ bây giờ. Những yêu cầu chung đối với ứng viên xét học bổng bao gồm:

 • Người được học bổng nhất thiết phải là công dân của nước được cấp học bổng.
 • Tuổi của người được nhận học bổng, tính đến ngày 1/9 của năm nhận học bổng phải dưới 40 tuổi.
 • Thành tích học tập tốt..
 • Lưu loát tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.
 • Người theo học phải nỗ lực để tăng cường quan hệ hữu nghị giữa hai nước.

Các lợi ích đi kèm với học bổng: Vé máy bay, chi phí sinh hoạt, tiền học phí, trợ cấp nghiên cứu, trợ cấp ổn định cuộc sống, trợ cấp chuyển nhà, chi phí đào tạo tiếng, chi phí in ấn luận văn, bảo hiểm y tế… Bạn có thể tham khảo một số thông tin về học bổng du học Hàn Quốc mới nhất tại đây.

5. Điều kiện nhập học không “khó nhằn” như các nước châu Âu

Điều kiện nhập học cho các trường Đại học ở Hàn Quốc không quá khó đáp ứng. Dù một số trường có những yêu cầu riêng, nhưng nhìn chung bạn sẽ vẫn dễ “qua cửa”.

Nếu bạn muốn theo học tiếng Hàn ở xứ sở kim chi, bạn chỉ cần đã tốt nghiệp THPT.

Nếu theo học bậc Đại học ở Hàn Quốc, bạn phải tốt nghiệp THPT và phải dưới 24 tuổi.

Nếu muốn theo học cao học thì bạn cần có bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành có liên quan và dưới 30 tuổi.

6. Chỗ ở, đi lại đẹp như “thiên đường”

Ở mỗi trường Đại học đều có ký túc xá dành cho học sinh. Khuôn viên của mỗi trường đều khá đẹp, hiện đại, mức chi phí rẻ và tiện lợi cho việc đi lại. Tuy nhiên để vào được “thiên đường” này thì bạn phải đăng ký sớm bởi chỗ ở sẽ không đủ cho toàn bộ sinh viên của trường.

Đất nước Hàn Quốc có nhiều phong cảnh đẹp

Đất nước Hàn Quốc có nhiều phong cảnh đẹp

Về phương tiện đi lại, có thể nói giao thông công cộng của Hàn Quốc rất tiện lợi và giá rẻ khoảng 600 won/lần. Ở các thành phố lớn Seoul, Daegu, Busan đều có mạng lưới xe điện ngầm. Một tip nhỏ cho bạn là nên sử dụng xe bus. Bởi vì xe bus Hàn Quốc không những rẻ mà còn rất sạch đẹp và thái độ phục vụ rất thân thiện.

7. Chi phí du học hợp lí

Hàn Quốc có mức chi phí du học về học phí cũng như sinh hoạt phí tương đối thấp hơn so với các nước học bằng tiếng Anh như Mĩ, Úc, Canada hoặc Anh Quốc… Không yêu cầu du học sinh phải chi trả bất kì khoản tiền bổ sung nào khác, ngoài ra còn có nhiều chương trình học bổng giúp du học sinh giảm bớt áp lực gánh nặng kinh tế.

Theo phát biểu của Chính phủ Hàn Quốc, trong thời gian gần đây, việc hỗ trợ nhiều mặt cho du học sinh như: cấp học bổng, chỗ ở, việc làm thêm, xin việc sau khi tốt nghiệp, v.v… và giảm bớt các quy chế phức tạp khiến cho việc du học ở Hàn Quốc thêm tiện lợi với mức chi phí phải chăng.

Với những bạn muốn theo học tiếng Hàn thì mức học phí sẽ vào khoảng 4.400 – 5.200 USD/năm.

Học đại học và cao học thì mức học phí sẽ nhỉnh hơn chút xíu, từ 1.800 – 4.900 USD/năm với bậc đại học và từ 2.500 – 4.000 USD/năm đối với bậc cao học. Thông thường thì học phí trường công sẽ thấp hơn học phí của trường công. Tuy nhiên, tỷ lệ đầu vào của các trường công sẽ nhiều hơn so với trường tư.

Chi phí nội trú vào mức 200 – 300 USD/tháng và mức chi phí tiền ăn ở Hàn Quốc cũng vào khoảng 100 – 200 USD/tháng. Đối với việc ở Ký túc xá chi phí sẽ thấp hơn tuy nhiên bạn lại không được nấu ăn, ngược lại bạn thuê trọ ở bên ngoài thì chi cao nhưng lại được nấu ăn. Bên ngoài có nhiều loại hình thuê trọ với nhiều mức chi phí khác nhau nên các bạn có thể lựa chọn phù hợp với tài chính của mình.

Điều kiện ăn ở và sinh hoạt ở Hàn Quốc cũng có sự khác nhau giữa các vùng, nhưng thường thì khoảng 400.000-500.000 won/tháng là bạn có thể sống khá thoải mái.

8. Tự do tài chính từ công việc part-time

Du học Hàn Quốc có nên hay không khi công việc part-time hấp dẫn như thế này. Trung bình một du học sinh được phép làm thêm từ 24-28 giờ/tuần. Thu nhập của mỗi giờ làm việc từ 9.000 – 11.000 KRW/1 giờ. Hiện nay, có nhiều công việc làm thêm như phụ bếp, phục vụ quán ăn, bán thức ăn nhanh, bán hàng tại shop…. tùy vào trình độ tiếng Hàn của các bạn.

Bởi vậy ngoài thời gian đảm bảo cho việc học tập.  Bạn có thể kiếm việc làm thêm cho mình, vừa trải nghiệm cuộc sống, vừa đủ tiền trang trải các chi phí sinh hoạt.

9. Chuẩn bị hồ sơ nhanh, gọn, lẹ

  1. Đơn xin học.
  2. Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học nếu xin học Đại học.
  3. Bằng tốt nghiệp cao đẳng hay đại học nếu xin học cao học.
  4. Kết quả học tập ở cấp học cao nhất đã đạt được.
  5. Hai thư giới thiệu của trường.
  6. Chứng chỉ thành thạo tiếng Hàn hoặc bảng điểm IELTS chính thức cho chương trình Tiếng Anh.
  7. Kế hoạch học tập. (Bạn phải làm thật chi tiết thì sẽ có ưu thế hơn trong việc xét phỏng vấn).
  8. Giới thiệu về bản thân.
  9. Hồ sơ về các công việc đã làm được. (Cho sinh viên các ngành thể thao hoặc nghệ thuật).
  10. Hồ sơ tài chính. ( Sổ tiết kiệm từ 10.000 USD trở lên).

Trường sẵn sàng chi đậm cho những dự án/ thí nghiệm của bạn.

Bạn có thể nhận được 300.000 won/tháng cho bậc học cử nhân. Và 330.000 won/tháng cho bậc tiến sĩ (mức trung bình ở Hàn).

Trường cũng sẽ hỗ trợ cho các dự án và thí nghiệm của bạn với mức tiền khá “hào phóng”: ví dụ ở khoa môi trường: mỗi cử nhân sẽ được hỗ trợ 300.000 USD, tiến sĩ.

Ký túc xá có bếp nấu ăn cho sinh viên, máy giặt, điều hòa, lò sưởi, phòng tiếng, Gym…

Du học Hàn Quốc: Có nên hay không? đã mang đến cho bạn rất nhiều ưu điểm khi học tập tại quốc gia này. Tuy nhiên, cũng có một số điều bạn nên lưu ý như sau:

Những điều cần CÂN NHẮC khi đi du học Hàn Quốc

1. Áp lực học tập căng thẳng

Theo chia sẻ của các du học sinh thì áp lực học tập nghiên cứu ở Hàn Quốc là rất căng thẳng, đặc biệt đối với các nghiên cứu sinh. Các du học sinh thường phải làm việc từ sáng tới tối, thậm chí ngủ tại thư viện. Những đợt gần tới hạn nộp kết quả, làm việc thâu đêm suốt sáng là chuyện bình thường.

Các giáo sư cũng rất nghiêm khắc. Bạn có thể bị quát, mắng nếu giáo sư không hài lòng. Giữa đêm, bạn cũng có thể bị giáo sư gọi dậy nếu có việc cần. Có những người không thể chịu được áp lực đã phải bỏ về. Đối với các du học sinh nữ, yêu cầu có thể nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, các giáo sư trẻ của Hàn Quốc ở các nước phương Tây về cũng có xu hướng nhã nhặn hơn. Nên khi chọn giáo sư hướng dẫn, bạn cần tìm hiểu rất kĩ.

2. Đồ ăn cay nóng

Ở xứ sở kim chi, muối, hạt tiêu và ớt là những gia vị rất quan trọng. Các món ăn của họ thường cho những gia vị kể trên. Đồ ăn Hàn Quốc rất ngon, cầu kỳ trong cách chế biến và phối hợp các nguyên liệu. Tuy nhiên, có lẽ vì người dân ở đây sống trong thời tiết giá lạnh nên họ thường cho quá nhiều gia vị nóng vào đồ ăn. Đôi khi là quá đà khiến cho thực khách không quen ăn cay có khi phải chảy nước mắt…

Đồ ăn Hàn Quốc thường cay và hay dùng với Kim Chi

3. Rào cản ngôn ngữ

Không ít các bạn trẻ khi sang Hàn Quốc gặp phải rất nhiều khó khăn vì vấn đề ngôn ngữ. Ở Việt Nam, các bạn chủ yếu chỉ học tiếng Hàn ứng dụng, giao tiếp. Vì vậy hầu hết các bạn đều bị stress khi phải đối mặt với những bài giảng mang tính học thuật cao. Thêm vào đó, sinh viên Hàn Quốc rất chăm chỉ. Vì vậy, các bạn cần nỗ lực học là chủ yếu. Và hỗ trợ cho việc tự học đó là nguồn tài liệu và sách vở tiếng Anh rất phong phú. Việc nghiên cứu cũng đòi hỏi tính độc lập cực kỳ cao.

Xem thêm: Du Học Hàn Quốc Bằng Tiếng Anh Lựa Chọn Sáng Suốt Dành Cho Bạn

4. Khác biệt về văn hóa

Là một nước phát triển nhanh, nhưng những nét văn hóa truyền thống như “tôn sư trọng đại” được giữ gìn khá tốt. Sinh viên Hàn Quốc luôn thực sự tôn trọng các giảng viên. Học cũng tham gia các giờ học với thái độ hoàn toàn nghiêm túc.

Người Hàn Quốc nói tiếng anh không giỏi và họ cũng ngại giao tiếp bằng tiếng anh. Do đó, bạn cần chuẩn bị cho mình vốn tiếng Hàn đủ để giao tiếp.

Hành động vỗ vai, vỗ lưng ở đất nước này chỉ đơn giản mang tính động viên, khích lệ.

Kết luận

Du học Hàn Quốc: Có nên hay không? AMEC đã đưa ra ưu nhược điểm cho bạn thấy. Hàn Quốc là đất nước đáng đi du học vì có nền giáo dục phát triển. Nhiều cơ hội học bổng, điều kiện sống và sinh hoạt thuận lợi. Tuy nhiên môi trường học tập căng thẳng, văn hóa và rào cản ngôn ngữ cần bạn phải thật sự nghiêm túc và kiên trì khi lựa chọn du học tại đây.

Bạn có thắc mắc hay quan tâm tới du học Hàn Quốc? Đừng ngần ngại hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Đăng ký thông tin theo form dưới đây.

AMEC NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN !


 

Hoặc liên hệ Hotline:

 • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
 • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
 • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc112 Bình luận

 • Trang Nguyen

  E da tot nghiep cao dang voi bang tot nghiep loai kha nam 2013 . Tieng Han topik3 lieu e co the xin hoc bong dc k a?e cam on

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Trang Nguyen »

  E da tot nghiep cao dang voi bang tot nghiep loai kha nam 2013 . Tieng Han topik3 lieu e co the xin hoc bong dc k a?e cam on

  Chào em, em apply được nhé. Em đã học ngành gì rồi ? Em add nick Yahoo của phụ trách Hàn: bichngoc.amec@yahoo.com, chị sẽ tư vấn trực tiếp cho em nhé.

 • Ánh

  E dag học y đa khoa (năm 1) tại đh y dược Huế. E muốn du học sag hàn quốc. E xin hỏi chương trình học y cụ thể ở Hàn Quốc.

 • Phạm Anh Tuấn

  E mới tốt nghiệp cao đẳng loại khá chuyên ngành cơ khí chế tạo. bây giờ e muốn du học qua hàn thì cần những gì ạ>???

 • Mai Thủy

  Chào a/c! Em muốn hỏi là hiện nay em đang học lớp 12. Cũng sắp thi đại học rồi.em muốn du học sang Hàn Quốc để học đại học. Nhưng hiện nay em chưa có chưa có chứng chỉ tiếng Anh. Vậy em xin hỏi a/c là nếu em thi đậu đại học rồi lấy được chứng chỉ IELTS thì có được đi du học nữa không ạ

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Mai Thủy »

  Chào a/c! Em muốn hỏi là hiện nay em đang học lớp 12. Cũng sắp thi đại học rồi.em muốn du học sang Hàn Quốc để học đại học. Nhưng hiện nay em chưa có chưa có chứng chỉ tiếng Anh. Vậy em xin hỏi a/c là nếu em thi đậu đại học rồi lấy được chứng chỉ IELTS thì có được đi du học nữa không ạ

  Chào em, Em thi đậu đại học vẫn có thể đi du học Hàn nhé. Trường hợp em chưa có IELTS, e có thể sang Hàn học tiếng sau đó mới vào đại học nhé. Cần thông tin ji em có thể liên hệ trực tiếp qua email công ty: amec-edu@fpt.vn để được hỗ trợ tốt nhất. Thân!

 • nguyễn ngọc oanh oanh

  Em dự định sẽ đi du học cấp 3 ở Hàn em chỉ sử dụng tiếng anh có đk ko ạ

 • AMEC Du học

  Originally Posted by nguyễn ngọc oanh oanh »

  Em dự định sẽ đi du học cấp 3 ở Hàn em chỉ sử dụng tiếng anh có đk ko ạ

  Originally Posted by nguyễn ngọc oanh oanh »

  Em dự định sẽ đi du học cấp 3 ở Hàn em chỉ sử dụng tiếng anh có đk ko ạ

  Chào em điều kiện du học ở Hàn là em phải tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam nhé.

 • Ngọc ánh

  E chào ac, ac cho e biết đk để du học ngàh y bên hàn quốc k ạ. Và e có thể lm thêm nếu học y k ạ. (hiên e đag học năm 1 y đa khoa tại đh y dược Huế ạ). Mog ac giúp e ạ.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Ngọc ánh »

  E chào ac, ac cho e biết đk để du học ngàh y bên hàn quốc k ạ. Và e có thể lm thêm nếu học y k ạ. (hiên e đag học năm 1 y đa khoa tại đh y dược Huế ạ). Mog ac giúp e ạ.

  Có em ạ, bảng điểm đh của em cần trên 8.0 để đi, và em phải có tiếng Hàn. Thế nên đầu tiên sang đó em sẽ học tiếng Hàn 1 năm r mới học tiếp cử nhân. em add YM chị phụ trách Hàn Quốc nhé: bichngoc.amce@yahoo.com chị phụ trách sẽ tư vấn trực tiếp cho em

 • Hải Linh

  Chào các anh chị, hiện tại em đang là học sinh lớp 11 có ước mơ tha thiết muốn đi du học Hàn Quốc. Hiện tai em đang học một trường chuyên ở Hà Nội, chi tiết là chuyên tiếng anh. Hiện nay em đang học IELTS để có thể thi lấy bằng nhưng trong những điều kiện trên lại yêu cầu bằng TOEFL vậy có sao không ạ. 11 năm học em đều đạt học sinh giỏi, điểm số cũng không phải tệ. Điều em lo lắng là vấn đề tài chính, gia đình em chỉ có thể chi trả cho em khoảng 5000$/năm. Chị có thể tư vấn cho em về việc xin học bổng trường nào và những điều kiện để xin được học bổng đó không ạ. Em cảm ơn ạ.

 • cao thị tuyết trinh

  em da la sinh vien nam 2 nganh quan tri van phong, bay h em muon di du hoc han quoc co duoc khong a va thu tuc de di nhu the nao? a có thể tư vấn giúp e đc ko ạ ?

 • Châu Siêu Nhân

  Dạ em chào ac. E đang cbi thi đại học và em muốn hỏi 1 chút ah. Cấp THPT của e e bị 1 năm học lực trung bình còn 2 năm còn lại em đc học sinh giỏi. Vậy kiệu e có xin đuowjc học bổng không ạ? Vì số tiền chi trả cho việc em dfi du học như này thật sự đối với gia đình em rất khó.. Mà em chưa biết tiếng Hàn nên liệu em có phải đi học thêm lấy chứng chỉ không ạ? Cả e đang theo IELTS nhưng bên Hàn yêu cầu TOEFL thì có làm sao không ah?

 • Loanjuli

  E chào a/c ạ.
  E là sinh viên năm 3 khoa ngôn ngữ và văn hóa hàn quốc truog Đại học ngại ngữ. Đh quốc gia Hà Nội. E rất thick đi du học Hàn quốc. Trường e thưog có vài suất học bổng trao đổi vs các trường đh hàn quốc. Nói thật là sẽ xét điểm cao dần xuống của nh người đki đi.nh e k đi.vi chỉ đki du học đc 1 năm thoy a. Học lực của nh người đk du học trao đổi chỉ là khá thoy k cần giỏi. Năm sau tốt nghiệp đhoc e mún sag hàn học Cao học.nh hiện tại e chưa biết nhiều. E học lực khá. Trường e đki học cao học tại trường HanYang. Nếu e mún đki học cao học thì đk là gì ạ? Có nên đi học hay k? Vì e học chuyên ngành phiên dịch ạ? Mà nếu sag đó học du học thì có thể kiếm việc vừa học vừa làm hay k ạ? E nghe các bạn bảo xin học bổng của các giáo sư các trường đh nh e k pit làm ntnao ạ. Xin cho e loqif giải ddad. E xin cảm ơn ạ
  Éau khi

 • Huỳnh Minh Thư

  A chị cho e hỏi … E muốn học cấp 3 tại Hàn Quốc thì có được không ạ ?

 • thanh phuong

  cho e hỏi là chứng chỉ Ielts có đc chấp nhận tại Hàn ko ạ? Em chỉ có Ielts thôi, học Toefl nữa thì ….. TT____TT em cám ơn.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by thanh phuong »

  cho e hỏi là chứng chỉ Ielts có đc chấp nhận tại Hàn ko ạ? Em chỉ có Ielts thôi, học Toefl nữa thì ….. TT____TT em cám ơn.

  Chào em, chứng chỉ IELTS được chấp nhận em nhé

 • dao ngoc tuyen

  E sinh nam 91 tot nghiep cao dang nganh dien tu.xep loai trung binh kha.e di lam dk 1nam rui gio muon di du hoc lieu co di dk k ha anh chi.e doc tren mang la qua 24 tuoi thi k dk di du hok nua.e rat ban khoan mong anh chi giup do e

 • Nguyen Chi

  Cho hoi, em dang hoc lop 9. Bo me em co nguyen vong sau khi hoc xong lop 12 thi cho em sang ben HQ hoc. Vay cho hoi ngay tu bay gio em phai lam j va lam the nao de lay bang TOEFL ?

 • Mai Phuong AMEC

  Originally Posted by Nguyen Chi »

  Cho hoi, em dang hoc lop 9. Bo me em co nguyen vong sau khi hoc xong lop 12 thi cho em sang ben HQ hoc. Vay cho hoi ngay tu bay gio em phai lam j va lam the nao de lay bang TOEFL ?

  Em đi học tiếng Anh nhé, mà em đi du học bằng tiếng Hàn thì sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn ngành hơn.

 • Uyên Vy

  Chào ac, e là học sinh lớp 12. Hiện tại e muốn thi xong đại học sẽ sang hàn quốc du học. Các a c có biết nếu học xong thì cơ hội việc làm có cao không ạ? Mức lương bao nhiêu? Có xứng với những gì mình bỏ ra k ạ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Uyên Vy »

  Chào ac, e là học sinh lớp 12. Hiện tại e muốn thi xong đại học sẽ sang hàn quốc du học. Các a c có biết nếu học xong thì cơ hội việc làm có cao không ạ? Mức lương bao nhiêu? Có xứng với những gì mình bỏ ra k ạ?

  Hi em, em đi du học sẽ được mở rộng nhiều kiến thức và kinh nghiệm mà khi học ở Việt Nam không thể có được, về công việc và mức lương thì phụ thuộc năng lực, kinh nghiệm của bạn thân em, ad ko thể nói rõ cụ thể. Nhưng ad thấy những bạn có khả năng tiếng Hàn tốt thì làm việc cho những công ty HànQuốc ở VN có mức lương khá hấp dẫn đó

 • Quynh

  Chao a/c em la hs lp 9.uoc mo cua em la sau khi lay bang tot nghiep lp12 song,e se di du hoc han quoc..va e co the kiem đc viec lam k ạ..e đan tu hx tieng han ơ nhà

 • Hường

  Chào ac… Em đã học xong 12 và chuẩn bị thi tốt nghiệp. Ac cho e hỏi trở ngại lớn nhất của việc du học hàn quốc là gì ạ. Và tỉ lệ xin đc visa có cao kh ạ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Quynh »

  Chao a/c em la hs lp 9.uoc mo cua em la sau khi lay bang tot nghiep lp12 song,e se di du hoc han quoc..va e co the kiem đc viec lam k ạ..e đan tu hx tieng han ơ nhà

  – Hi em, sau khi em tốt nghiệp đại học bên đó em có cơ hội để xin được việc.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Hường »

  Chào ac… Em đã học xong 12 và chuẩn bị thi tốt nghiệp. Ac cho e hỏi trở ngại lớn nhất của việc du học hàn quốc là gì ạ. Và tỉ lệ xin đc visa có cao kh ạ?

  Chào em,
  Xin Visa ngày càng khó, em cần có hồ sơ tài chính tốt và học lực cũng khá trở lên.
  Em contact với ad qua yahoo/skype bichngoc.amec nhé, ad sẽ tư vấn cho em.

 • Phạm công thành

  cho em hỏi chứng chỉ ilets phải bao nhiêu mới được chấp nhân?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Phạm công thành »

  cho em hỏi chứng chỉ ilets phải bao nhiêu mới được chấp nhân?

  Hi e, e định sang Hàn học chương trình đại học hay thạc sĩ? Nhưng tối thiểu IELTS e cần phải được 5.5 đối với đại học và 6.5 đối với thạc sĩ. Cần thêm thông tin em liên hệ với phụ trách qua yh/skype/gmail:bichngoc.amec or thanhnga.amec. Thân!

 • Bích Phương

  Chào ac ạ! E đang là sv năm 2 đại học,hiện tại e có nguyện vọng muốn đi du học Hàn Quốc mà chưa có vốn kiến thức về tiếng hàn thì liệu có đi được không ạ? Qua bên đấy mới bắt đầu học tiếng được không ạ?
  E xin cảm ơn ac!

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Bích Phương »

  Chào ac ạ! E đang là sv năm 2 đại học,hiện tại e có nguyện vọng muốn đi du học Hàn Quốc mà chưa có vốn kiến thức về tiếng hàn thì liệu có đi được không ạ? Qua bên đấy mới bắt đầu học tiếng được không ạ?
  E xin cảm ơn ac!

  Hi e, Được e nhé! Nhưng e cần phải học tiếng Hàn cơ bản ở Việt Nam để có thể phỏng vấn xin visa của Đại sứ quán. Sau đó e sang Hàn học chương trình học tiếng nhé! Cần thêm thông tin em có thể liên hệ với phụ trách chương trình qua gmail: thanhnga.amec. Thân!

 • Tờ ê tê

  Ad ơi nếu mà trong sổ tiết kiệm ko đủ 10000$ chỉ vừa đủ 1000$ thôi, vì chúng em còn ngồi trên ghế nhà trường thì lấy đây ra 10000$. Mà gđ em thì cũng k mấy gọi là khá giả ạ. Vậy nên em có thể tới hàn làm thêm trước khi nộp hồ sơ nhập học đc ko vậy ad. Mong ad trả giúp em ạ. Em cảm ơn:-):-)

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Tờ ê tê »

  Ad ơi nếu mà trong sổ tiết kiệm ko đủ 10000$ chỉ vừa đủ 1000$ thôi, vì chúng em còn ngồi trên ghế nhà trường thì lấy đây ra 10000$. Mà gđ em thì cũng k mấy gọi là khá giả ạ. Vậy nên em có thể tới hàn làm thêm trước khi nộp hồ sơ nhập học đc ko vậy ad. Mong ad trả giúp em ạ. Em cảm ơn:-):-)

  Hi e, không được e nhé! Đó là quy định của Đại sứ quán khi e nộp hồ sơ xin visa đó. Thân!

 • Lê Thị Thảo Nguyên

  (bạn không có được tiếng Anh hoàn hảo vốn là lợi thế lớn cho phát triển sự nghiệp sau này). Là sao ạ?

 • Yếnn Nhii

  Bello anh chị :”> Em năm nay mới học lớp 10 thôi nhưng em rất muốn được đi du học ở Hàn Quốc ^.^ Nhưng mà em lại ko học tốt môn Tiếng Anh lắm (thật ra là dốt đặc

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Yếnn Nhii »

  Bello anh chị :”> Em năm nay mới học lớp 10 thôi nhưng em rất muốn được đi du học ở Hàn Quốc ^.^ Nhưng mà em lại ko học tốt môn Tiếng Anh lắm (thật ra là dốt đặc

  Hi e, thế thì e có thể học tiếng Hàn nhé! Tiếng Hàn cũng dễ học ko khó đâu. E vẫn còn thời gian dài chuẩn bị cho việc đi du học đấy. Nên cố gắng học tốt 3 năm cấp 3 e nhé. Thân.

 • Lê hăng

  E đang rât thăc mắc

 • ThaoBi

  E moi thoi hoc o 1 truong dai hoc hien tai E muon di d hoc han quoc thi lam the nao a? Tueng anh cua E ko tot. Tueng han E cung chua biet

  • AMEC Du học

   Hi e, nếu e vừa thôi học thì e nên đi du học luôn nhé! E chưa biết tiếng Hàn thì có thể tới trung tâm tiếng Hàn học tiếng cơ bản khoảng 03 tháng để phỏng vấn xin visa. Sau đó e sang đấy học thêm tiếng 01 năm là có thể apply vào chương trình đại học bên Hàn Quốc nha. Theo chị e nên qua trực tiếp cty ở 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bên chị sẽ tư vấn cụ thể cho e hơn. Trường hợp của e nên đi sớm càng tốt cho hồ sơ nha. Thân

 • Trần thị Bích Vân

  ad ơi cho mình hỏi. Mình tốt nghiệp ĐH kinh tế đà nẵng cách đây 5 tháng, đang tìm kiếm suất học bổng đi du học. Mình học bên quản trị nguồn nhân lực nhưng đặc biệt thích các môn nghiên cứu như công nghệ sinh học. Mình không biết đăng ký trái ngành như vậy có được không và có khó khăn khi học tập không. Mình cảm ơn.

  • AMEC Du học

   Hi e, e muốn sang Hàn học chương trình đại học hay thạc sĩ? Nếu học đại học lại e có thể học trái ngành được còn nếu e học thạc sĩ thì e phải học đúng ngành hoặc các ngành có liên quan tới ngành đã học tại Việt Nam nhé. Điều kiện xét học bổng bên Hàn là cần phải có GPA đạt khá giỏi và có chứng chỉ tiếng Hàn topik level 4, 5 trở lên. Có thắc mắc hay cần thông tin j thêm bạn liên hệ với chị qua email thanhnga.amec@gmail.com hoặc yahoo: thanhnga.amec.

 • THẢO MÌ

  Em đang là sinh viên năm 2 Khoa ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc ĐH Ngoại Ngữ- Đại học quốc gia Hà Nội. Em muốn apply online hồ sơ du học Hàn Quốc theo kiêu học bổng trao đổi 10 tháng do các tổ chức cấp cho sinh viên có thành tích xuất sắc tại các trường đại học. Cho em hỏi hằng năm có các tổ chức nào cấp học bổng trao đổi theo kiểu này và điều kiện để apply là gì ạ?

  • AMEC Du học

   Hi e, để học chương trình trao đổi 10 tháng này thường do trường đại học ở VN liên kết với trường đại học bên Hàn Quốc. Vì vậy e nên tới phòng hợp tác của trường đại học e đang học để hỏi thêm về chương trình này. Có thắc mắc hay cần thông tin j thêm e liên hệ với chị qua email thanhnga.amec@gmail.com hoặc yahoo: thanhnga.amec nhé.

 • Trà My

  E mới học c3 nhưng rất muốn đi du học ở Hàn Quốc, độ tuổi này đã dc chưa hay phải đợi sau khi học xong c3 ạ?

  • AMEC Du học

   Hi e, tốt nghiệp THPT e mới đi du học được nhé! Nếu e có kế hoạch đi Hàn học thì trước tiên e nên tập trung học tốt 03 năm cấp và có thể học tiếng Hàn từ bây giờ :D. Mọi thắc mắc hay cần thông tin j e liên hệ với chị qua email thanhnga.amec@gmail.com. Thân,

 • Tuyết Nhung

  Em hiện đang học lớp 10 và đang có dự định sẽ đi du học Hàn Quốc. E nghe nói là để săn học bổng từ ĐH ở HQ phải có topik 4 đúng không ạ? Em bắt đầu học từ bao giờ để có thể lấy được chứng chỉ topik ạ?
  Em xin cám ơn!!!

  • AMEC Du học

   Hi e, để có thể đạt đc học bổng đại học ở Hàn e cần phải tốt nghiệp THPT với điểm 03 năm cấp 3 đạt khá giỏi và có chứng chỉ tiếng Hàn topik level 4 trở lên. Nếu có điều kiện và thời gian e bắt đầu học tiếng Hàn đi,biết đâu sau khi học xong cấp 3 e có thể đạt topik 4 đó. Có thắc mắc hay cần thông tin j e liên hệ với chị qua email thanhnga.amec@gmail.com. Thân.

 • hao

  E chào a\c. Hien giờ e đang học lop 11. E dự định học song lop 12 và sang Hàn học. Nhưng điều e lo ngại là. Điểm TBM lop 10 của e chỉ có 6.9 thì có thể đi được không ạ.

  • AMEC Du học

   Chào em, với điểm trung bình như thế thì em vẫn có thể đi được nhé, lớp 12 em cố lên chút nữa.

 • Do Anh

  Mình hiện nay 25 tuổi, đã tốt nghiệp đại học tại việt nam.Mình muốn đi du học đại học tại hàn quốc được không? Mình chưa có bằng tiếng hàn.Mình muốn sang Hàn 1 năm để học tiếng và xin học bổng thì được không và yêu cầu như thế nào?
  Xin chân thành cảm ơn!

  • AMEC Du học

   Hi em. Học tiếng tại Hàn quốc thì ko có học bổng em ah. Chỉ có chương trình học bổng Thạc sỹ đối với những bạn đã tốt nghiệp Đại học. Điều kiện để có được học bổng là chứng chỉ tiếng Hàn Topik 4 trở lên và học lực Đại học Khá/Giỏi nhé. Em có thể sang Hàn học 1 năm tiếng sau đấy xin học bổng Thạc sỹ, tuy nhiên tiếng Hàn em cần học giao tiếp cơ bản tốt tại Việt nam vì khi nộp hồ sơ đại sứ quán sẽ phỏng vấn khả năng tiếng Hàn của học sinh.Thân!

  • AMEC Du học

   Chào em
   Em có thể sang Hàn học tiếng, nhưng ad hỏi bằng cấp cao nhất của em là gì ? Em contact với ad qua skype bichngoc.amec or sdt 091 298 2211 nhé, ad sẽ tư vấn cho em.

 • NugByeong3O1luvv

  Lớp 9 đã đựơc đi chưa ad hay phải đợi thêm vài năm nữa ạ.

 • Lê Thị Trinh

  chào chị
  em đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính tại việt nam, giờ em muốn du học tại hàn quốc, thì em cần chuẩn bị những gì và điều kiện xin học bổng là gì ạ?

  • AMEC Du học

   Hi em, để xin được học bổng thì điều kiện là học lực khá/giỏi, điểm IELTS 6.5 trở lên hoặc topik 4 em nhé.

 • lê quang hải

  chào ac,em đang muốn du học hàn quốc để học đại học nhưg vướng mắc, em 24tuổi thì có đủ điều kiện không, và có bắt buộc phải chứng minh tài chính không ạ, hj vọng được trung tâm tư vấn ạ, qua mail thì càng tốt ạ. thanks ac

 • Nguyễn Thị Minh Thư

  – Năm nay em học lớp 9, ba mẹ em muốn sau khi vào lớp 10 là đi du học liền luôn. Cho em hỏi em qua Hàn học tiếp cấp 3 được không? Ba mẹ em nói nếu không được thì em qua Mỹ học rồi học xong 3 năm cấp 3, sau đó chuyển tiếp qua Hàn học tiếp Đại Học đc ko ạ?

  • AMEC Du học

   Chào em, điều kiện du học Hàn là em phải hoàn thành PTTH tại Việt Nam. Nếu có cơ hội em nên qua Mỹ học 3 năm cấp 3, sau đó học xong chuyển qua Hàn học Đại học vì bên Hàn Quốc cũng có một số trường đào tạo bằng tiếng Anh. Vậy việc học tại hai đất nước khác nhau như vậy sẽ mang đến cho em nhiều trải nghiệm thú vị và với hai ngoại ngữ là tiếng Hàn và tiếng Anh, em sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn trong con đường sự nghiệp. Thân!

 • AMEC Du học

  Originally Posted by lê quang hải »

  chào ac,em đang muốn du học hàn quốc để học đại học nhưg vướng mắc, em 24tuổi thì có đủ điều kiện không, và có bắt buộc phải chứng minh tài chính không ạ, hj vọng được trung tâm tư vấn ạ, qua mail thì càng tốt ạ. thanks ac

  Chào bạn, phụ trách chương trình sẽ gửi email trực tiếp đến email của bạn. Thân!

 • Nguyễn Tấn Lộc

  e đang học đh năm 3. nhưng cảm thây k phù hợp với ngành mình chọn. nên e muốn du học hàn quốc. vậy đk của e cần gì ạ

  • AMEC Du học

   Chào em, nếu như hiện tại em muốn đi học luôn thì em cần phải học 1 năm tiếng Hàn tại Hàn Quốc, sau 01 năm đó thì em có thể thi chứng chỉ tiếng Hàn và nộp hồ sơ vào các trường tại Hàn Quốc để được học đại học tại Hàn Quốc.
   Em cần có khoản phí khoảng 200 triệu để học và sinh hoạt tại Hàn trong 01 năm. Ngoài ra ở Hàn em có thể làm thêm nhé, thu nhập mỗi tháng khoảng 800-1200 USD em ạ

 • Huỳnh Nguyễn Minh Thư

  E sắp tốt nghiệp thpt và có dự định du học hàn để học đh
  Nếu em qa đó vẫn phải học 1 năm tiếng hàn bên đó rồi mới được nhập học tại trường đại học ạ? Mong ad trả lời sớm, trả lời qua mail thì càng tốt. Em cảm ơn

  • AMEC Du học

   Chào em, nếu như em có chứng chỉ tiếng hàn topic 3, 4 thì em có thể học thẳng đại học ở tại Hàn Quốc, Tuy nhiên nếu như em chưa có chứng chỉ topic tiếng Hàn thì em cần phải học 01 năm tiếng Hàn tại Hàn quốc hoặc Việt Nam, thi chứng chỉ topic xong mới học lên đại học được e nhé! Theo chị thấy là em vừa tốt nghiệp PTTH nên xin visa đi học tiếng Hàn 01 năm tại Hàn Quốc sẽ dễ có visa hơn là em ở lại VN học tiếng hàn xong mới xin visa đi, vì thời gian trống sau khi tốt nghiệp PTTH càng dài sẽ càng khó có visa e ạ. Em có thể gọi trực tiếp cho chị theo hotline 0915971288 để chị tư vấn cụ thể nhé!

 • Đỗ Thị Lan Anh

  Cho e hỏi bằng đại học hàn quốc..vvề vn có giá trị không ạ

 • Đỗ Thị Lan Anh

  Cho e hỏi bằng đại học hàn quốc..vvề vn có giá trị không ạ..

 • Gió biển

  E thi dau THPT roi,e rat thich di du hoc han quoc,nhưng e cảm thấy mình học không được cho lắm……vậy cho e hỏi nếu e đi du học mà nguoi như e học không được lắm….thì đi du HỌC hàn quốc được không ạ

  • AMEC Du học

   Chào em, em phải xác định đi du học là em phải học rất chăm chỉ mới có thể học theo các bạn được. Vì ko những là kiến thức mà ngôn ngữ khác là 1 trở ngaij rất lớn.

 • Nguyễn Khánh Linh

  ad ơi cho em hỏi là em học lớp 12 và đã có đc bằng Topik 5 , vậy việc xin học bổng đối với em có khó ko ạ ? nếu đc thì em nhận đc học bổng bao nhiêu % ạ ?

  • AMEC Du học

   Chào em, nếu GPA của em trên 8.0 thì em có thể xin học bổng từ 80-100%. E có thể liên hệ với chị qua hotline: 0916741244 (ms.Ngân). Chị sẽ tư vấn cụ thể cho e. Thân!

 • Phan thành tự

  Ad cho e hỏi e muốn du học Hàn mà e ko biết tiếng Hàn vậy có sao ko ạ e học tiếng anh rồi qua đó học Hàn sau được ko ạ

  • AMEC Du học

   Chào em, được em nhé. E có thể học 1 lớp sơ cấp tiếng Hàn trước khi đi du học. Và đa phần tất cả các công ty du học đều có khóa học tiếng cho em. Thân!

 • Kiều Anh

  em năm nay là học sinh 12 và có nguyện vọng đi du học hàn quốc mà em vẫn chưa học tiếng Hàn vậy nếu giờ em thi tốt nghiệp ở đây xong qua đó học tiếng Hàn rồi thi vào trường đại học ở bên đó hay là gửi kq qua trước để xét tuyển vậy ạ ??? Và có nên đi du học ngay sau khi em thi xong tốt nghiệp THPT k ạ??? Visa đi thẳng là sau này học xong em có được ở lại làm không ạ ???

  • AMEC Du học

   Chào em, em chỉ cần học 1 năm tiếng. Thi được chứng chỉ tiếng Hàn topik 3 là em có thể xin vào học đại học em nhé. E nên đi ngay sau khi tốt nghiệp THPT vì như vậy sẽ dễ dàng hơn trong việc xin Visa. Thân!

 • Phi

  Em choa anh chi em đã học xong coa đằng bằng tốt ngiệp xếp loại trung bình khá.em muốn đi du học Thì e có thể xin học bổng dk ko ạ

 • Phi

  E chòa chị. Em đã học xong 3 năm coa đẳng bằng xếp loai trung bình khá e muốn đi du học thì có thể xin học bổng dk ko ạ

 • Nguyệt

  Em chào anh(chị). Em muốn hỏi là sang Hàn thì phải làm những gì ạ? Em nghe mọi người bảo sang đấy vất vả nên em hơi do dự có nên đi hay không. Em xin cảm ơn.

  • AMEC Du học

   Chào Nguyệt, em muốn hỏi đi du học hay đi chương trình gì. Đi du học bên nước ngoài xa gia đình thi đương nhiên sẽ vất vả hơn em học ở nhà cùng gia đình nhé. 🙂

 • Ánh

  Học lực THPT là khá thì nhận đc học bổng gì ko ạ

 • Nguyễn minh nghi

  Chào anh ( chị)! Tôi năm nay 26 tuổi, kĩ sư xd đang làm việc tại qatar, nay tôi có nguyện vọng du học hàn quốc, vậy cho tôi hỏi, chương trình học như thế nào, bao lâu? Và sau khi học xong tôi có được cấp visa diện e7 k? Thank you!

  • AMEC Du học

   Hiện tại anh có thể làm hồ sơ qua học khóa tiếng: 1 năm+ thạc sỹ ngành xây dựng 2 năm, còn nếu anh chuyển ngành khác thì sẽ là 5 năm (1 năm tiếng+ 4 năm đại học), còn việc chuyển qua visa E7 thì tùy thuộc vào việc a có xin được việc làm hay ko, việc này có bạn xin đc, bạn ko anh ạ.Thân!

 • Thu Hằng

  cho em hỏi có đi du học Hàn Quốc bằng cách lấy điểm thi THPTQG để chọn trường ko ạk?
  học hết 12 5 năm có đi du học Hàn Quốc được ko ạk?

 • hau

  Chào ad cho e hỏi là điểm tổng kết. Của e là 7.0 bằng trung bình có đi dc ko ạ e sn 1998

  • AMEC Du học

   Chào Hâu, được em nhé. e liên hệ trực tiếp với chị qua fb của chị: hoangngan.amec hoặc hotline của chị: 0916.741.244 (chị Ngân) nhe. Thân!

 • Nguyên

  Chị cho em hỏi, em sn 92 hiện tại đang đi làm nhưng có ý muốn du học Hàn Quốc. Em đang đi học lớp tiếng Hàn cơ bản. Em ko học Cao học mà muốn chuyển ngành học khác thì ko biết có được ko?

 • Trung

  chào chị ,em sn94 và em muốn theo học tiếng Hàn …vậy nếu e ĐK đi du học thì bên đó ng ta sẽ dạy em ntn? (mất mấy năm ạ ) và khi em về VN sẽ đc cấp bằng gì ạ ,khi e sang đó thì em có thể vừa học vừa làm kiếm tiền đc k ạ … Cảm ơn !

  • AMEC Du học

   Chào Trung, học tiếng Hàn thì chỉ mất 1 năm thôi nhé. Nếu em học tiếng thì chỉ được cấp chứng chỉ tiếng thôi em. Thời gian đầu sang học tiếng thì cũng sẽ khó tìm việc làm thêm em nhé. Thân!

 • Phương Đông

  Chào admin. Chúng tôi có trang korea.net.vn, có từ khóa du học nghề Hàn Quốc lên số 1 rồi. Giờ cty mình có nhận tuyển dụng không. Tôi muốn vào cty mình làm việc có được không. LH tôi 0904 888 512

  • Hoang Theu

   Chào anh Đông, ko biết anh đang quan tâm đến đối tác du học Hàn Quốc phải không ko ạ. Anh contact trực tiếp đến sđt: 0911315550. Thân!

 • Thường

  Xin chào. Cho e hỏi là hiện tại e đã tốt nghiệp hệ cao đẳng chuyên nghành công nghệ kĩ thuật điều khiển và tự động hóa với loại tốt nghiệp là loại khá. Hiện tại e muốn đăng kí đi du học hàn quốc thì phải làm những gì vậy ạ?

 • Giang Nguyen

  Cho em hỏi nếu chỉ có chứng chỉ ielts thì có apply đc học bổng đi du học hàn không ạ?

 • Phạm Thị Như Ý

  Xin chào ad Em muốn hỏi là bên hàn muốn học ngành sân khấu điện ảnh thì học ở đâu và tiêu chuẩn ra sao ạ

  • Hoang Theu

   Chào Như Ý, để học sân khấu điện ảnh, có trường đại học Konkuk và đại học Sejong em nhé. Về điều kiện thì em chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 bằng khá trở lên thôi. Cần thêm thông tin em có thể inbox facebook chị nhé: https://www.facebook.com/kimoanh.amec. Thân!

 • trần thị ngọc nhàn

  e đang học cao đẳng năm 1 , mà giờ em nghỉ , em học tiếng hàn thì có được qua hàn không , còn nếu học xong 3 năm cao đẳng mới học tiếng vậy có được qua hàn không. Em cảm ơn

 • Ngọc Phượng

  Em muốn du học hàn quốc ngành quản lí khách sạn thì cần những gì ạ?

 • Trần Thị Hằng

  e hiện đang học lop 12 có ý định du học hàn ngành du lịch nhưng e lại k biết về tiếng anh thì có học được ngành này k ạ. còn những ngành gì ( k sử dụng tiếng anh) k ạ

 • Trần Thị Thu Hiền

  cho em hỏi. mình thi vào đại học ở Hàn tại Việt Nam hay là qua Hàn rồi mới thi ạ ?
  và muốn giàng được học bổng thì phải thi ở Việt Nam hay Hàn Quốc ạ ?

 • Thanh bùi

  Đi du học hàn quốc thì có cần điều kiện tài chính không ạ?? Tốn nhiều tiền không ạ???? Vì mẹ em nghĩ hằng năm phải gửi tiền cho em nên mất nhiều tiền. Mong chị tư vấn giúp em với ạ.

  • AMECHN

   Cám ơn bạn đã liên hệ với công ty tư vấn và đào tạo du học Amec. Bạn có thể để lại sđt để bên mình tiện tư vấn hoặc liên hệ số hotline 0919090028 (Chị Thảo) bạn nhé!

 • Nguyễn thị huyền

  Dạ thưa ac. E năm nay lên lớp 11 và mong muốn của e là sau khi thi tốt nghiệp xong e sẽ đi du học hàn quốc. Vậy e cần chuẩn bị những gì ạ

  • AMECHN

   Chào bạn, bạn có thể để lại sđt để bên mình tiện tư vấn hoặc liên hệ số hotline 0919090028 (Chị Thảo) bạn nhé!

 • Nguyễn Long Hưng

  Nếu thạo tiếng Hàn, có bằng Đại học giỏi, năm nay 23 tuổi có đi du hjocj được không

  • AMECHN

   Chào bạn, bạn có thể để lại sđt để bên mình tiện tư vấn hoặc liên hệ số hotline 0919090028 (Chị Thảo) bạn nhé!

 • Nguyễn Trần Hương Trang

  Cho em hỏi em đang học đại học năm 2 và cũng đang học tiếng hàn và có ý định thi lấy bằng topik ở VN sau đó thì xin học bổng có được không ạ

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí