HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Du học ngành Marketing – Các trường có chương trình Thạc sỹ mạnh nhất thế giới

Du học ngành Marketing là một trong những xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Đây là ngành học đang rất HOT và mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn cho sinh viên. Việc lựa chọn các trường đại học hàng đầu đào tạo chuyên ngành Marketing ở những nước phát triển sẽ giúp các bạn trẻ học hỏi và tiếp cận được với công nghệ tiên tiến nhất. Đồng thời bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới cũng sẽ tạo cơ hội nghề nghiệp cao hơn so với việc học trong nước.

Học Thạc sỹ ngành Marketing ở đâu? Hãy tìm câu trả lời từ những thông tin dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Du học ngành Marketing tại Đại học Pennsylvania

Địa điểm: Philadelphia, Hoa Kỳ

Trường Wharton danh tiếng của Đại học Pennsylvania – được tổ chức này coi là trường kinh doanh đầu tiên trên thế giới – được thành lập vào năm 1881. Kể từ đó, khoa đã tự đặt tên cho mình bằng cách giáo dục một số bộ óc kinh doanh giỏi nhất nước.

 • Trường cung cấp khóa học Thạc sĩ với sự đầu tư trong quản lý tiếp thị cho sinh viên muốn kết hợp sự thông minh kinh doanh của họ với các kỹ thuật marketing tiên tiến.
 • Một tập trung quản lý hoạt động và tiếp thị cũng tồn tại. Wharton duy trì tỷ lệ nhận hồ sơ 9%.
 • Khi ở trường, người học có thể tham gia Câu lạc bộ Marketing Wharton hoặc giải thưởng sinh viên hàng năm cho sinh viên có tài năng đặc biệt.

2. Du học ngành Marketing tại Đại học A&M TEXAS

Địa điểm: Texas, Hoa Kỳ

Trường kinh doanh AMU Mays cung cấp bằng thạc sĩ về tiếp thị cho người học muốn đạt được các kỹ năng sắc thái cần thiết trong sự nghiệp trong tương lai. Bao gồm 36 tín chỉ, hầu hết người học hoàn thành chương trình trong 16 tháng học tập tại trường. Ngoài ra, có người chọn học 12 tháng cấp tốc. Để nhận được sự xem xét tuyển sinh, ứng viên cần phải có một số điều kiện tiên quyết.

Họ cũng phải cung cấp điểm GMAT / GRE và hiển thị điểm trung bình 3,5 trở lên trong 60 tín chỉ đại học cuối cùng của họ. Người học phải hoàn thành một khóa thực tập để có được kinh nghiệm thực tế; Trung tâm quản lý nghề nghiệp cung cấp hỗ trợ này. Bộ duy trì các trang như:

 • Facebook
 • Twitter
 • YouTube
 • và LinkedIn đang hoạt động cho người học muốn biết thêm thông tin.

3. Du học ngành Marketing tại HEC Paris – MSc in Marketing

Địa điểm: Paris, Pháp

Năm 2019, QS Universities Ranking xếp HEC Paris là nơi đào tạo Marketing tốt nhất thế giới cho chương trình thạc sĩ. HEC là ngôi trường dành được các điểm số xếp hạng cao cho hầu hết tất cả các danh mục. Đặc biệt là về khả năng kiếm được việc làm sau khi ra trường, khả năng lãnh đạo và dành điểm số tuyệt đối cho những thành quả mà các sinh viên ra trường đã đạt được

Chương trình Thạc Sĩ Ngành Marketing tại HEC Paris giúp cho những bạn trẻ theo đuổi Marketing những kiến thức, kỹ năng yêu cầu trong thực tế. Để sinh viên xây dựng một con đường nghề nghiệp thành công sau khi ra trường trong thế giới Marketing hiện tại.

Sinh viên phải viết khóa luận bên cạnh hoàn thành một thời gian làm việc 4 tháng. Nơi mà sinh viên có cơ hội để xây dựng sự tự tin và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Marketing sau khi ra trường.

4. Imperial College Business School – MSc Strategic Marketing

Địa điểm:  London, UK

 

Một ngôi trường không thể không nhắc đến là Imperial College Business School. Đây là ngôi trường đứng thứ nhất ở UK về đào tạo Marketing. Và là một trong những trường Kinh doanh hàng đầu trên thế giới. Trường nằm tại trung tâm London là một điểm vô cùng thuận lợi giúp sinh viên có thể tiếp cận với các tổ chức quốc tế và các công ty hàng đầu trên thế giới.

Khóa học MSc Strategic Marketing là khóa học mang tính thực tiễn. Sinh viên được khuyến khích cũng như phát triển về tư duy chiến lược. Sinh viên cũng có những cơ hội để tìm kiếm việc làm sau khi hoàn thành

Trường đã dành được các điểm số đánh giá trên nhiều khía cạnh, trong đó:

 • Trường dành điểm số cao nhất về mục lãnh đạo
 • Khả năng tìm việc làm sau tốt nghiệp, sự đa dạng.
 • Một con số ấn tượng thu thập được là 92% sinh viên đã tìm được việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp

5. Columbia Business School – MS in Marketing Science

Địa điểm: New York City, US

Columbia Business School là ngôi trường dành vị trí đầu tiên tiêu biểu tại Mỹ. Khóa học Ms Marketing Science đã dành được số điểm cao trong các mục đánh giá. Đặc biệt là về lãnh đạo, giá trị đem lại, và dành điểm số tuyệt đối cho những thành tích mà các cựu sinh viên đạt được.

Đây là một khóa học rất căng với các bài học về STEM trong 2 kỳ, tập trung chính vào phân tích marketing (Marketing Analytics). Chương trình được thiết kế để hướng đến đào tạo các nhà nghiên cứu về marketing với mục tiêu đạt được mức độ kỹ năng chuyên ngành, kiến thức chuyên môn tương đương với một chương trình học tín chỉ bậc Thạc sỹ.

AMEC – NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN!


 

Hoặc liên hệ Hotline:

 • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
 • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
 • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhocPhản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí