HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Hệ thống trường Trung học nội trú cao cấp CAIS: Chất lượng – Sáng tạo – Toàn cầu hóa

Hiện nay, tỉ lệ du học Canada ngay từ bậc trung học đã tăng đáng kể về số lượng, chiếm đến hơn 30% tổng lượng hồ sơ nôp hàng năm tại Việt Nam. Tại Canada có đến hơn 1000 trường trung học công lập, trung học nội trú cao cấp, bán trú. Điều đó khiến phụ huynh thực sự khó khăn khi đưa ra quyết định lựa chọn. Vậy hệ thống CAIS là gì và lý do tại sao mặc dù học phí cao nhưng sức hấp dẫn của CAIS chưa bao giờ hạ nhiệt đối với các bậc phụ huynh?

Hệ thống trường trung học nội trú cao cấp

1. Giới thiệu về CAIS

 • CAIS viết tắt của Canadian Accredited Independent Schools. Đây là hệ thống các trường trung học nội trú cao cấp được công nhận tại Canada. Tầm nhìn của CAIS là hướng tới các tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao, không ngừng cải thiện về mọi mặt của giáo dục. Tất cả các trường thuộc CAIS đều trải qua một quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và đều đạt tất cả giá trị đưa ra bởi hiệp hội.
 • Thực tế, trong hàng nghìn trường trung học nội trú cao cấp hoặc bán trú tư thục và độc lập ở Canada, chỉ có 27 trường nội trú đạt đủ các tiêu chí của CAIS và được công nhận. Đây đều là các trường đạt tiêu chuẩn quốc gia và cam kết sự phát triển không ngừng về nền tảng chuyên môn và giáo dục. Các trường CAIS đều coi học sinh là trung tâm và hướng đến sự hoàn thiện, xuất sắc để đào tạo những cá nhân ưu tú.

Với những lý do đó, hệ thống trường trung học nội trú cao cấp CAIS cũng có chi phí không hề rẻ. Trung bình từ 55.000- 65.000 CAD/ năm.

2. Lợi ích học Trung học nội trú

Du học THPT Canada, lựa chọn thông minh của các bậc phụ huynh

 • Trải nghiệm những cơ hội mới trong một môi trường giáo dục an toàn, yên bình, mang tính toàn cầu hóa.
 • Giáo viên giỏi: CAIS là nơi tụ hội của những giáo viên ưu tú, tâm huyết
 • Môi trường quyết định yếu tố thành công: Học sinh vào CAIS là những học sinh giỏi, mang nhiều khát khao, hoài bão của riêng mình. Đây sẽ là môi trường tốt để các em thành công. 99% học sinh tốt nghiệp các trường trung học nội trú CAIS được nhận vào 1 trong các trường Đại học danh tiếng ở Canada và trên toàn thế giới.
 • Học sinh luôn được chào đón cho dù là học sinh bản địa hay học sinh quốc tế. Tại đây, không có sự phân biệt chủng tộc, màu da, tôn giáo.
 • Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, sáng tạo, cập nhật về công nghệ. Các chương trình dã ngoại tại nhiều quốc gia khác nhau
 • Xây dựng mối quan hệ: Yếu tố này vô cùng quan trọng. CAIS là nơi học tập của nhiều con em chính khách, tập đoàn danh giá. Khi con bạn học tập tại đây, các em được học cách xây dựng mối quan hệ tốt, có được những người bạn tốt để giúp đỡ nhau.

3. Các trường tiêu biểu

Hiện tại có rất nhiều trường trung học nội trú tốt tại Canada. Nổi bật như: St. Michaels University School, St. Margaret’s School, Ashbury College, Hillfield Strathallan College, Bishop’s College…

4. Các hoạt động ngoại khóa

Một khía cạnh khác tại các trường nội trú của CAIS là học sinh không chỉ chú trọng đến việc trau dồi kiến thức mà các hoạt động ngoại khóa cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Phần lớn các bạn học sinh đều tham gia vào các câu lạc bộ. Các bạn được chơi thể thao, thi đấu thể thao. Cuối tuần được tham gia các buổi dã ngoại, tìm hiểu về con người, địa danh, môi trường mà mình sinh sống, các câu lạc bộ kịch nghệ, điêu khắc, …

Ngoài ra, các trường trung học nội trú CAIS đem đến cho học sinh chất lượng giáo dục tuyệt vời. Hơn nữa, trường cũng đồng hành cùng học sinh phát triển, dựa trên những tư vấn hỗ trợ riêng. Mỗi học sinh học tập tại trường đều được đào tạo để trở thành 1 nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai.

5. CAIS – Hệ thống trường THPT Tư thục nội trú cao cấp nhất tại Canada

Hệ thống giáo dục 5 sao

Các trường học thuộc hệ thống CAIS nổi tiếng về môi trường học tập chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Canada.

Học bổng lên đến $10,000 trong tầm tay

Các trường THPT tư thục nội trú cao cấp thuộc Hệ thống CAIS đều cấp học bổng cho các bạn học sinh đủ tiêu chuẩn. Đây cũng một trong những chính sách thu hút học sinh và khuyến khích các bạn du học sinh quốc tế có cơ hội được học tập và trải nghiệm tại môi trường tốt nhất Canada.

Con đường đến với các trường Đại học top đầu

Du học THPT tại các trường thuộc hệ thống nội trú chất lượng cao – CAIS là bước đệm hoàn hảo để các bạn học sinh vững bước tới các trường Đại học TOP cao nhất tại Canada và cơ hội định cư lên tới 100%.

 

Ưu đãi lớn từ AMEC

Hiện tại AMEC đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI cực kì hấp dẫn. Chương trình dành cho bạn đăng kí và nộp hồ sơ cho kì nhập học 2019-2020! Ưu đãi gồm có:

 • Miễn phí luyện phỏng vấn xin học bổng
 • Hỗ trợ xin học bổng lên đến $10.000 CAD
 • Hỗ trợ gia hạn hồ sơ đại học

Vậy còn chần chờ gì nữa, các bậc phụ huynh hãy nhanh tay đăng kí để nhận được những suất học bổng cực hấp dẫn từ chương trình THPT Canada – CAIS nhé!

AMEC NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

Hoặc liên hệ Hotline:

 • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
 • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
 • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhocPhản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí