HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Hội thảo du học Canada – Centennial College điểm đến của sự thành công

I. Thông tin hội thảo

1.  Thành phần tham dự hội thảo

Đại diện từ trường Centennial College:

–    Mr. Danniel Yoon –  Manager International Development

–     Ms. Mai Phương- đại diện của trường tại Việt Nam

2.   Thời gian và địa điểm

–     Thời gian: 9.30 – 12.00, Thứ tư ngày 09 tháng 07 năm 2014

–     Địa điểm: 30 Đại Cồ Việt, Hà Nội.

3.   Nội dung buổi hội thảo

–   Giới thiệu về trường CENTENNIAL COLLEGE: tập trung vào các chương trình học đang thu hút sinh viên quốc tế: CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC VỚI 100% KHẢ NĂNG Ở LẠI LÀM VIỆC SAU KHI TỐT NGHIỆP.

–   Giải đáp mọi thắc mắc về việc làm thủ tục nhập học, xin visa, xin học bổng và CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ CỞI MỞ của chính phủ Canada.

–  Phỏng vấn trực tiếp với đại diện của trường

II. Giới thiệu chung về trường

Trường cao đẳng Centennial là ngôi trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên của Ontario, được thành lập vào năm 1966, và chỉ phục vụ ở địa phận phía đông của vùng Toronto với 4 cơ sở của trường và 7 cơ sở liên kết khác. Trường nổi tiếng với thành tích dạy học gương mẫu, lập trình sáng tạo và việc xây dựng các quan hệ đối tác sâu rộng.

Centennial collegeCentennial được biết đến như một trong những trường cao đẳng có bản sắc văn hoá đa dạng nhất ở Canada. Hiện tại trường đang có 12.500 sinh viên chính quy và 27.000 sinh viên bán thời gian. Có gần 100 nhóm sắc tộc và 80 ngôn ngữ được sử dụng ở trường. Trường đào tạo sinh viên để họ đạt được những thành công trong sự nghiệp sau này. Trường cũng luôn hỗ trợ nghề nghiệp và việc phát triển khả năng của mỗi cá nhân.

Buổi Information Session của các bạn sinh viên Việt Nam tại Centennial College

Buổi Information Session của các bạn sinh viên Việt Nam tại Centennial College

Centennial cung cấp đầy đủ các chương trình:

–   Chứng chỉ Certificate

–   Bằng Diploma (2 năm)

–   Bằng Advanced Diploma (3 năm)

–   Chứng chỉ sau đại học (Post-Graduate)

–    Bằng đại học (Degree)

Được chia làm 8 phân khoa

8 phân khoa

►    Kinh Doanh

►   Thiết kế &Truyền thông

►    Y tế Cộng đồng

►    Du lịch, Khách sạn, Văn hoá

►    Công nghệ Kỹ thuật và Áp dụng Khoa học

►    Giao thông Vận tải

►    Các khoá học nâng cao về các ngành khoa học xã hội

►    Khoá học bán thời gian và đào tạo từ xa

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ CENTENNIAL COLLEGE

  • Cử nhân tốt nghiệp Centennial làm vừa lòng đến 95.4%  các nhà tuyển dụng (cao hơn 2.3% so với các trường cao đẳng khác ở Ontario)
  • 85.2% sinh viên tốt nghiệp trường Centennial có việc làm ổn định
  • 85.7 % sinh viên hài lòng với sự cố vấn kỹ lưỡng về định hướng việc làm của trường Centennial
  • Trung tâm Truyền thông sáng tạo là một trong những khu trung tâm đào tạo về truyền thông đa phương tiện nổi tiếng và tốt nhất ở Canada. Khu học xá này được đầu tư 45 triệu đôla vào công nghệ, bao gồm 17 triệu đôla từ vốn tư nhân.
  • Khoa Công Nghệ Kỹ Thuật và Ap Dụng Khoa Học là khoa đạt mức uy tín cao nhất với 12 chương trình được Quốc gia chứng nhận.

III. Những đặc điểm nổi bật của trường

1. Chương trình Co-op

Trường Cao đẳng Centennial mang đến cho sinh viên một môi trường học tập đa dạng, phong phú và có các chương trình định hướng thị trường toàn thời gian. Chương trình Co-op giúp sinh viên có cơ hội được áp dụng những kiến thức ở trên lớp vào những trải nghiệm thực tế.

Thành quả sau lớp học Banking trong chương trình Hospitality Management - Hotel and Resort của bạn Nguyễn Đức Khang

Thành quả sau lớp học Banking trong chương trình Hospitality Management – Hotel and Resort của bạn Nguyễn Đức Khang

Chương trình liên kết Co-op của trường đem đến cho sinh viên những trải nghiệm trong thế giới thực và những trải nghiệm liên quan đến công việc trong thời gian sinh viên theo học tại trường. Ở đây, sinh viên sẽ được trợ giúp định hướng công việc mà mình yêu thích, hỗ trợ trong việc chi trả các khoản học phí đào tạo của trường và có nhiều cơ hội để có việc làm tốt (với mức lương cao hơn) sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, trường cung cấp các chương trình học ở các lĩnh vực như Kinh doanh, Công nghệ, Giao thông vận tải và các ngành Ứng dụng.

2. Hỗ trợ tối đa cho chương trình học tiếng

Đến với trường Cao đẳng Centennial bạn còn có cơ hội học tập để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình thông qua các chương trình học như:

– Tiếng Anh học thuật (EAP):

+ Tiếng Anh học thuật là một chương trình ngôn ngữ thứ hai toàn thời gian dành cho những sinh viên đã có nền tảng tiếng Anh từ trước đó. Chương trình nhằm nâng cao sự lưu loát và giúp sinh viên chuẩn bị cho các chương trình ở bậc Cao đẳng.

+ Tiếng Anh học thuật là một chương trình kéo dài trong 3 kỳ. Mỗi kỳ học dài 15 tuần. Chương trình được tổ chức 3 lần trong một năm học, vào Tháng 1, Tháng 5 và Tháng 9.

+ Sinh viên được phân làm 3 trình độ trên cơ sở kiểm tra đánh giá. Và chương trình này được tổ chức ở một cơ sở của trường tên là Ashtonbee.

– Học Tiếng Anh (ELL):

+ Đây là một chương trình học tiếng Anh chuyên sâu toàn thời gian 6 học kỳ với 6 trình độ khác nhau và dành cho những sinh viên nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2. Chương trình này sẽ giúp sinh viên xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ Tiếng Anh để có được những thành công ở bậc cao đẳng, đại học và trong nghề nghiệp sau này.

+ Mỗi kỳ học sẽ dạy một trình độ. Sinh viên được xếp vào các trình độ phù hợp dựa trên các bài kiểm tra xếp lớp. Mỗi trình độ sẽ bao gồm 5 bài học khác nhau, mỗi bài học sẽ kéo dài trong 3 tuần.

+ Sinh viên có thể bắt đầu chương trình khi bất cứ bài học nào bắt đầu, tuỳ thuộc vào ngày nhập học của sinh viên.

+ Chương trình nhấn mạnh vào các kỹ năng giao tiếp học thuật và tập trung vào các chủ điểm Ngữ phá, Kỹ năng Đọc, Viết, Nghe, Nói và Phát âm.

+ Sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường chuyên sâu có sự trợ giúp của các giáo viên của trường và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ của mình thông qua các hoạt động giao tiếp, các bài tập thực hành, công việc nhóm, các bài thuyết trình và các bài tập tiểu luận.

+ Đặc biệt, sinh viên cũng được sử dụng nhiều nguồn hỗ trợ học tập như tài liệu ở thư viện trường, phòng máy vi tính.

3. Hỗ trợ việc làm

Ở trường Cao đẳng Centennial, nhân viên Dịch vụ việc làm và chuyên về Đào tạo liên kết sẽ làm việc với các sinh viên của trường và những người đã tốt nghiệp để cung cấp những công cụ tìm kiếm việc làm cần thiết mà sinh viên cần để trợ giúp bản thân phục vụ các mục đích nghề nghiệp trong tương lai. Trên cơ sở các cuộc hẹn trước, các chuyên gia tư vấn việc làm cho sinh viên luôn sẵn sàng ở các cơ sở đào tạo của Centennial để tư vấn cho sinh viên về các chủ đề như:

– Viết đơn xin việc và thư ngỏ, triển khai hồ sơ xin việc.

– Các cuộc phỏng vấn mẫu và thủ thuật phỏng vấn.

– Chiến lược tìm việc làm.

Bên cạnh đó, trường cũng tạo rất nhiều cơ hội việc làm tại trường cho các sinh viên.

Võ Mạnh Linh sinh viên chuyên ngành Tài chính – Quản trị Kinh doanh của trường chia sẻ: “Mình chọn theo học chuyên ngành kế toán ba năm tại Centennial College, và rất may mắn vào kì thực tập, mình đã có cơ hội được làm việc ngay tại trường. Mình rất vui”.

Lê Đạt – Sinh viên chuyên ngành Quản lý khách sạn và du lịch tại Centennial cũng chia sẻ về những ấn tượng của mình về ngôi trường mà bạn đang theo học: “Mình đang học kì cuối tại Centennial College và thực tập tại khách san Novotel. Cám ơn Centennial Collge đã cho mình cơ hội được học những kiến thức hữu ích cho ngành du lịch và khách sạn; và hơn thế nữa được thực tập tại khách san 4 sao – một trong những khách sạn hàng đầu thế giới. Centennial College là 1 bước khởi đầu quan trọng cho sự nghiệp của mình”.

Như vậy, đến với Centennial có nghĩa là bạn đã chọn đúng con đường học tập và con đường đi cho sự nghiệp tương lai của mình: Một môi trường học tập năng động, “học đi đôi với hành” với những chương trình như Co-op, và là nơi hỗ trợ việc làm, tìm kiếm việc làm cho sinh viên.

Các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên quan tâm, xin vui lòng liên hệ đăng ký tham gia: [contact-form-7 404 "Not Found"]Để biết thêm thông tin chi tiết về hội thảo và thông tin du học Canada, xin vui lòng liên hệ:Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)
ĐT: 04 39411891 – 39411892Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vnWebsite: www.amec.com.vn Facebook: https://www.facebook.com/duhoccanada360

 


 

Hoặc liên hệ Hotline:

  • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
  • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
  • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhocPhản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí