Canada, đất nước lá phong đỏ với nền giáo dục thu hút hàng trăm nghìn học sinh sinh viên trên thế giới và số lượng ngày càng tăng theo thời gian, thực sự là một lựa chọn đầy thu hút dành cho các bạn trẻ. Cơ hội đổi mới, cơ hội tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến và hiện đại, đang trong tầm tay bạn với những thông tin quý báu tại buổi HỘI THẢO DU HỌC THPT CANADA – TIỀN ĐỀ VỮNG CHẮC CHINH PHỤC ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI do trung tâm AMEC và APAX phối hợp thực hiện.

Khi nào bạn nên bắt đầu ước mơ du học của mình? Câu trả lời là càng sớm càng tốt, và đi du học từ bậc THPT chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là đối với đất nước đang vô cùng rộng mở với chính sách Visa SDS được miễn chứng minh tài chính. Tất cả những thông tin trọng yếu về yêu cầu du học bậc THPT tại Canada, cũng như danh sách các trường cấp ba có hỗ trợ cực kì tốt dành cho học sinh, sẽ được hé lộ trong buổi hội thảo này.

Cùng tìm hiểu về Thông tin buổi Hội thảo nhé:

1. Thời gian và địa điểm:

  • Thời gian: 9:30-11:30 Ngày 12/05/2018
  • Địa điểm: Trung tâm anh ngữ APAX, Tầng 3, Tòa nhà Lancaster, Số 20 Núi Trúc, Q.Ba Đình, Hà Nội

2. Nội dung buổi Hội thảo:

  • Tổng quan Du học Canada bậc THPT
  • Cập nhật các trường THPT HOT nhất tại Canada
  • Chia sẻ hành trình khám phá đất nước Canada
  • Tư vấn cá nhân: Tư vấn miễn phí chọn trường & đánh giá theo năng lực và nguyện vọng của cá nhân học sinh – Hướng dẫn đăng ký cho kỳ nhập học năm 2018.

Các bạn sẽ còn được lắng nghe những chia sẻ trực tiếp về hành trình khám phá đất nước, con người và nền giáo dục tuyệt vời tại xứ sở lá phong khi tham gia buổi hội thảo, và có thể hỏi bất kì thắc mắc nào để được giải đáp. Chắc chắn những chia sẻ có ích này sẽ khiến bạn hình dung rõ hơn về đất nước và con người Canada, điểm đến tương lai trên sự nghiệp học hành của bạn.

Những bạn trẻ, tương lai đang ở trong tầm tay các bạn. Đất nước Canada xinh đẹp với nền giáo dục tân tiến nhất thế giới đang chờ đợi các bạn tới khám phá và tìm hiểu. Đừng chần chờ nữa, hãy nhanh tay đăng ký tham dự buổi hội thảo ngay để cập nhật mọi thông tin mới nhất và những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi du học Canada cùng AMEC và APAX nhé!

Quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng đăng kí theo form dưới:

Họ tên:

Thành phố:

Điện thoại (bắt buộc):

Email:

Hoặc liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc

Website: amec.com.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14-16 Hàm Long, Hà Nội

Điện thoại: (024)39411 891 – 39411890 – 39411892

Email: vphanoi@amec.edu.vn

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ:  Số 1, Giang Châu 1, đô thị Nam cầu Tuyên Sơn, Khuê Mỹ, Đà Nẵng

Điện thoại: (02)36 396 7776

Email: vpdanang@amec.edu.vn

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P10, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155

Email: vphcm@amec.edu.vn