HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Những trường đào tạo kinh doanh tốt nhất ở Canada

Theo bảng xếp hạng Times Higher Education, Đại học Toronto đứng đầu bảng xếp hạng trong các trường đào tạo kinh doanh tốt nhất ở Canada.

Canada ngày nay là điểm đến hấp dẫn của nhiều du học sinh trên khắp thế giới. Với chất lượng đào tạo, môi trường sống rất tốt và có nhiều cơ hội tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nếu yêu thích ngành kinh doanh, các bạn có thể tham khảo một số trường gợi ý dưới đây nhé!

1. Trường Đại học Toronto

Trường đại học Toronto – Canada

Đại học Toronto là nơi đặt trụ sở của trường quản lý Rotman, trường đào tạo MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh). Ngoài ra còn có một bằng đại học được gọi là Rotman Commerce. Tất cả SV tốt nghiệp từ Rotman Commerce đều được cấp bằng về quản lý, tài chính và kinh tế hoặc kế toán.

Rotman Commerce cũng cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình chuẩn bị cho tương lai. Ví dụ như thông qua các buổi thông tin về:

 • Nhà tuyển dụng
 • Hội thảo nghề nghiệp
 • Huấn luyện nghề nghiệp trực tiếp
 • Khám phá nghề nghiệp
 • Đào tạo kỹ năng và kỹ thuật nghề nghiệp.

Sinh viên có thể truy cập mạng lưới của trường để tìm thêm thông tin việc làm. Mạng lưới hiện đang có sự tham gia của hơn 200 cựu sinh viên thường xuyên tổ chức các cuộc thảo luận khám phá nghề nghiệp và các cơ hội kết nối, tư vấn.

Trường Quản lý Rotman cung cấp các khóa học phát triển chuyên môn cho những người muốn chuyển sang giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp của họ.

2. Đại học British Columbia

Trường Đại học British Columbia – Canada

Đại học British Columbia (UBC) cung cấp khoảng 500 bằng cử nhân và thạc sĩ. Đa dạng về các chuyên ngành như:

 • Quản lý kinh doanh và công nghệ
 • Công nghệ thông tin và công nghệ ứng dụng
 • Khoa học,…

Trường đã khởi động hơn 1.300 dự án nghiên cứu cùng với các doanh nghiệp. Và thúc đẩy sự thành lập của gần 200 công ty mới.

Trường Kinh doanh Sauder là nơi sinh viên có thể lấy bằng kinh doanh và thương mại.

Sinh viên đại học có thể chọn theo học cử nhân thương mại. Mỗi sinh viên sẽ học từ chương trình chính. Bao gồm:

 • Các học phần về marketing, kinh tế vi mô, tài chính và kế toán.

Sau đó sinh viên có thể chuyên sâu về các lĩnh vực như khởi nghiệp, bất động sản, tài chính.

Các cựu SV tại ĐH British Columbia đã giành được giải Nobel và hơn 60 học bổng Rhodes. Trong đó có hơn 200 người đã trở thành nghiên cứu sinh của Hiệp hội Hoàng gia Canada.

3. Đại học McGill

Trường Đại học McGill – Canada

Đại học McGill là trường lâu đời nhất ở Montreal. Và là một trong ba trường học nói tiếng anh ở Quebec (Canada).

Được thành lập vào năm 1906, Khoa Quản trị Desautels tại Đại học McGill được xếp hạng là một trong những cơ sở đào tạo ngành kinh doanh quốc tế hàng đầu thế giới.

Các chương trình đổi mới và danh tiếng xuất sắc trong lịch sử của khoa tiếp tục thu hút những sinh viên xuất sắc và các giáo sư nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Trường có trung tâm nghiên cứu và các chương trình học thuật ở cấp độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Hiện đã có hơn 30 nghìn cựu sinh viên trên khắp thế giới tốt nghiệp ngành kinh doanh tại Desautels.

4. Đại học Montreal

Với các trường liên kết, Polytechnique Montreal (kỹ thuật) và HEC Montreal (kinh doanh), đại học Montreal là một trong những khu phức hợp đại học lớn nhất ở Bắc Mỹ, có 13 khoa và trường trực thuộc, hơn 66.500 sinh viên và 2.400 giáo sư, nhà nghiên cứu.

HEC Montreal được thành lập bởi Hội đồng Thương mại của Metropolitan Montreal và là trường kinh doanh và quản lý đầu tiên ở Canada.

Nó cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân và thạc sĩ về kinh doanh và quản lý. Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh (BBA) được giảng dạy theo ba định dạng: chỉ tiếng Pháp, song ngữ (Pháp và Anh) và ba thứ tiếng (Pháp, Anh và Tây Ban Nha).

Trường cũng cung cấp các khóa học ngắn hạn sau đại học về nguồn nhân lực, quản lý chuỗi cung ứng, trải nghiệm người dùng, phân tích kinh doanh…

5. Đại học Alberta

Trường Đại học Alberta – Canada

Trường Kinh doanh Alberta tọa lạc tại Quảng trường doanh nghiệp ở trung tâm thành phố Edmonton. Có bốn khoa nghiên cứu và giảng dạy từng đoạt giải thưởng: kế toán và phân tích kinh doanh; tài chính; marketing, kinh tế kinh doanh và luật; chiến lược, tinh thần kinh doanh và quản lý.

Trong mỗi khoa, sinh viên có thể học các môn như kinh doanh gia đình, kinh tế năng lượng, bán lẻ, bất động sản và kinh doanh quốc tế.

Đa dạng CLB sinh viên như: CLB Kế toán, Hiệp hội Trao đổi Kinh doanh, Phụ nữ trong Kinh doanh và Hiệp hội MBA…

Hơn 260 nghìn cựu sinh viên của trường đã thành lập hơn 70 nghìn tổ chức trên khắp thế giới. 1/3 trong số đó bao gồm các tổ chức về văn hóa, môi trường, xã hội hay phi lợi nhuận. Do đó sinh viên của trường có thêm điều kiện thuận lợi để tìm kiếm cơ hội việc làm.

AMEC NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

 


 

Hoặc liên hệ Hotline:

 • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
 • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
 • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhocPhản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí