Du học Hàn Quốc trong những năm gần đây thu hút ngày càng nhiều các bạn trẻ Việt Nam và quốc tế. Với chính sách visa ưu tiên cũng như sự hỗ trợ tích cực của các trường trong vấn đề tuyển sinh, giấc mơ Du học Hàn Quốc nay không còn quá xa vời với các bạn học sinh sinh viên Việt. Với 4 kỳ tuyển sinh trong một năm, các bạn trẻ có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cũng như có nhiều cơ hội để đăng ký xin trường. Để góp phần giúp các bạn sớm << Chạm tới Giấc mơ Du học Hàn Quốc>>, AMEC sẽ tổ chức kỳ tuyển sinh tiếp theo cho học kỳ tháng 12 năm 2018.

Hiện tại, các trường đại học Hàn Quốc đã bắt đầu xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn học sinh. Vì vậy, để tạo cơ hội thuận lợi cho các bạn có thể nhập học tại Hàn Quốc, AMEC sẽ tổ chức các buổi phỏng vấn với đại diện các trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc trong tháng 9 này. Thông tin cụ thể như sau:

Trường

Thời gian

Địa điểm

Đại học Konkuk

17.09.2018 lúc 9:00

AMEC HCM: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3

Đại học Ajou

18.09.2018 lúc 14:00

Đại học Solbridge

29.09. 2018 lúc 14:00

1.Đại học Konkuk – Trường visa thẳng 100% có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Seoul

Trường Đại học Konkuk là trường đại học tổng hợp nằm giữa trung tâm thủ đô Seoul, được thành lập vào năm 1946 với tên gọi “Học viện chính trị Chosol”. Hệ thống giáo dục của trường gồm 22 trường đại học. Konkuk có các chuyên ngành rất nổi tiếng như thương mại quốc tế, bất động sản, khoa học đời sống động vật, công nghệ thông tin và văn hóa nghệ thuật.

 • Đại học Konkuk có 76 khóa học đào tạo thạc sĩ, 66 khóa học đào tạo tiến sĩ với 70 trung tâm nghiên cứu khoa học và kỹ thuật. Hiện tại, trường có 2.100 giáo sư với 1.000 giảng viên đang nghiên cứu và giảng dạy 25.000 sinh viên với mục tiêu đào tạo ra nhân tài có tư chất lãnh đạo thế giới.
 • Nhằm thúc đẩy chiến lược quốc tế hóa trường học, gần đây trường Đại học Konkuk đang tiến hành thực hiện nhiều chương trình đào tạo quốc tế như kết nghĩa với 185 trường đại học từ 34 nước, qua đó tiến hành trao đổi giáo sư và sinh viên cũng như tăng cường giao lưu văn hóa và nghiên cứu chung giữa các trường quốc tế. Ngoài ra, chương trình trao đổi và giao lưu giữa các nước cũng được nhà trường ưu tiên phát triển hàng đầu.
 • Với ưu điểm nổi bật là một trong những trường Đại Học thuộc top 1% visa thẳng, trường cấp CODE VISA đối với các học sinh theo học khóa Tiếng Hàn tại Trung tâm tiếng Hàn tại trường. Đây được coi là cơ sở đào tạo tiếng có cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Hàn Quốc. Đó cũng chính là lí do tại sao tỉ lệ học sinh lựa chọn Đại học Konkuk ngày càng đông.

2. Đại học Ajou – Đại học danh tiếng với nhiều chương trình hợp tác quốc tế

Đại học Ajou nằm ở thành phố Suwon cách thủ đô Seoul 30 km về phía nam. Suwon là một thành phố công nghiệp và thương mại, trung tâm khoa học công nghệ đa nghành, thủ phủ của tập đoàn công nghệ nổi tiếng Samsung. Tuy nhiên, thành phố vẫn bảo tồn và gìn giữ được những di tích lịch sử, truyền thống, lễ hội văn hóa đặc sắc của người Hàn Quốc, tiêu biểu như thành cổ Hwaseong, nơi được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1997.

 • Ajou hiện là trường đại học có nhiều chương trình hợp tác quốc tế nhất Hàn Quốc với hơn 200 trường Đại học và các tổ chức hàn lâm ở 58 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Hàng năm Đại học Ajou tiếp nhận khoảng 750 sinh.nước ngoài đến học tập và nghiên cứu dưới nhiều chương trình khác nhau.
 • Là trường Đại học đa nghành, các lĩnh vực mũi nhọn của Ajou bao gồm điện tử và công nghệ thông tin, công nghệ nano, công nghệ y sinh, quản trị kinh doanh. Với mục tiêu “Tầm nhìn 2023”, Ajou đang phấn đấu để trở thành Đại học tầm cỡ quốc tế trong đầu thập kỷ tới.
 • Một số khoa – ngành ngành đào tạo nổi bật:
  • Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Luật, Sư phạm, kiến trúc;
  • Công nghệ, Khoa học kỹ thuật, khoa học tự nhiên, Điện tử, Công nghệ thông tin, Quan hệ quốc tế, Cơ khí, Kiến trúc, xây dựng;
  • Khoa học xã hội và nhân nhân văn, Cơ khí, Y, Dược.

3. Đại học Solbridge – Trường Đại học kinh doanh quốc tế hàng đầu Hàn Quốc

 • Là một trong 2 trường Đại học duy nhất tại Hàn Quốc đào tạo chương trình học 100% bằng tiếng Anh với môi trường quốc tế tuyệt vời. Sinh viên được giảng dạy bởi những giáo sư, giảng viên thân thiện, nhiệt huyết tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trên thế giới như Đại học Harvard, Đại học Cornell, Đại học California – Berkeley, Học viện công nghệ Massachusetts.
 • Chương trình đào tạo kinh doanh được tập trung gắn với môi trường và tình hình kinh tế thực tế của Châu Á – mang tới cho sinh viên kiến thức thực tế với khả năng ứng dụng cao;
 • Có chương trình đào tạo tiếng Hàn Quốc song song với chương trình học – giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Hàn;
 • Thường xuyên tổ chức chương trình mời các CEO/các học giả, giáo sư danh tiếng tới giao lưu với sinh viên ngành Quản trị Kinh Doanh (CEO Mentoring Program), giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận và học hỏi kinh nghiệm từ những người quản trị thành công;
 • Cung cấp chương trình Tư vấn nghề nghiệp (CAP – Career Advisor Professor), giúp sinh viên có cơ hội nói chuyện và nhận lời khuyên từ các giáo sư, chuyên gia trong việc đinh hướng và lập kế hoạch nghề nghiệp đúng đắn cho mình;
 • Thường niên tổ chức Cuộc thi kĩ năng lãnh đạo Châu Á (Solbridge Asian Though Leaders Case Competition) – cơ hội để các sinh viên đến từ khu vực Châu Á thể hiện và học hỏi kĩ năng lãnh đạo, kĩ năng giải quyết các tình huống kinh doanh của mình;
 • Sinh viên theo học tại SolBridge có thể học trao đổi hoặc chuyển tiếp tới hơn 200 đối tác của SolBridge trên toàn thế giới như Đại học Georgia Tech, Đại học Marshall (Mỹ), Đại học ESC Rennes (Pháp), Đại học Hague (Hà Lan), Đại học Meiji (Nhật Bản);
 • 90% tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ở những tập đoàn lớn và vị trí cao;
 • Sinh viên có cơ hội làm thêm ngay tại trường với mức lương khoảng 300$/tháng với các công việc như trợ lý giáo sư, thủ thư, trông phòng gym v.v.

Vậy hãy nhanh tay điền thông tin đăng ký tại form phía dưới để không bỏ lỡ sự kiện tuyệt vời này. Một phần quà hấp dẫn sẽ dành cho những bạn đăng ký sớm nhất.

AMEC NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

Họ tên (bắt buộc)

Tuổi (bắt buộc):

Địa chỉ (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Facebook:

Trình độ (bắt buộc):

Nhu cầu:

Hoặc liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc

Website: amec.com.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14-16 Hàm Long, Hà Nội

Điện thoại: (024)39411 891 – 39411890 – 39411892

Email: vphanoi@amec.edu.vn

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ:  Số 1, Giang Châu 1, đô thị Nam cầu Tuyên Sơn, Khuê Mỹ, Đà Nẵng

Điện thoại: (02)36 396 7776

Email: vpdanang@amec.edu.vn

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P10, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155

Email: vphcm@amec.edu.vn