Song song với chương trình học cử nhân, du học nghề tại Đức vừa học vừa làm lại hưởng lương cao hiện đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều học sinh Việt. Không chỉ giải quyết nỗi lo về tài chính với chương trình học được miễn học phí 100% mà du học nghề Đức còn đem đến cơ hội việc làm vô cùng vững chắc sau tốt nghiệp.

I. Du học nghề Đức là gì?

Du học nghề là một hình thức đào tạo kép vô cùng phổ biến tại Đức, song song với việc được tiếp thu các kiến thức lý thuyết tại trường dạy nghề (Berufsschule) thì học viên sẽ được tham gia thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp, cơ sở hoạt động liên quan. Việc làm này không chỉ giúp các bạn học sinh tích lũy những kinh nghiệm thực tiễn ngay trong quá trình đào tạo mà còn tạo tiền đề, cơ hội cho các bạn học sinh phát huy mọi tiềm năng, ưu thế để đáp ứng những mong mỏi và yêu cầu đặt ra của các nhà tuyển dụng.

Du học nghề Đức với những ngành học đa dạng

Du học nghề Đức hiện nay rất đa dạng ngành để các bạn học sinh lựa chọn:

  • Điều dưỡng
  • Nhà hàng/ Khách sạn/ Đầu bếp
  • Cơ khí/ Điện tử/ Xây dựng

II. Tuyển sinh du học nghề tại điểm đến đẹp nhất nước Đức:

  1. Thông tin chương trình du học nghề Đức:

– Kì nhập học chính: Tháng 2 & tháng 8

– Hạn nộp hồ sơ: Tháng 11 & 12 cho kì tháng 2, Tháng 4 & 5 cho kì tháng 8

– Lộ trình học tập tại Đức:

  • Học tiếng Đức B2 trong 6 tháng
  • Học nghề chuyên môn trong 3 năm: (Bao gồm học lý thuyết tại trường nghề và học thực hành tại doanh nghiệp)

  1. Ưu điểm của chương trình du học nghề Đức:

– Đa dạng ngành nghề để lựa chọn: Điều dưỡng, Nhà hàng, Khách sạn, Đầu Bếp

– Được miễn 100% học phí nghề 3 năm

– Được hưởng lương ngay khi đi học nghề:

  • Nhà hàng, khách sạn, đầu bếp: 955 – 1005 – 1055 Euro/tháng, tăng theo năm.
  • Điều dưỡng: 1100 – 1300 Euro/tháng, tăng theo năm.

– Được hỗ trợ nhận nhiều ưu đãi tại Đức (Số lượng có hạn, ưu tiên dành cho các bạn nộp hồ sơ sớm):

  • Phòng ở tại nhà hàng, khách sạn hoặc gần nơi làm việc (hỗ trợ 150 Euro/tháng nếu học sinh tìm nhà ở ngoài)
  • Hỗ trợ 1 bữa ăn khi thực hành
  • Vé tàu hàng tháng khoảng 100 Euro
  • Xe đạp đi lại, di chuyển khi cần thiết
  • Được du lịch cùng doanh nghiệp (trong nước Đức hoặc Châu Âu)
  • 1 năm có thể xin về phép (tùy vào điều kiện công việc)

– Visa đảm bảo 100%.

3. Điều kiện tuyển sinh:

  • Có độ tuổi từ 18 – 30 tuổi
  • Tốt nghiệp Trung học phổ thông tại Việt Nam (hệ 12 năm).
  • Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học
  • Đủ tiêu chuẩn sức khỏe và mong muốn đi làm việc ở nước ngoài

Đăng kí theo form dưới đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Họ tên:

Thành phố:

Điện thoại (bắt buộc):

Email:

 

Hoặc liên hệ Hotline:

  • AMEC Hà Nội (024)39411 891 – 39411890 – 39411892
  • AMEC Đà Nẵng   (02)36 396 7776
  • AMEC Hồ Chí Minh (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc