HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Chọn ngành học khi đi du học Hàn Quốc

Vậy là bạn đã chọn du học Hàn Quốc. Một quyết định đúng đắn! Nhưng chưa đủ… vì bây giờ bạn cần chọn ngành du học Hàn Quốc. Bạn biết đấy, việc lựa chọn ngành luôn là một quyết định khó khăn đối với du học sinh. Bởi quyết định của các bạn liên quan và ảnh hưởng đến tương lai sau này. Hầu hết các trường có rất nhiều ngành học đa dạng cho các bạn lựa chọn. Đây chính là cơ hội để bạn tìm hiểu và đưa ra quyết định dựa trên khả năng của bản thân. Tuy nhiên, nhiều du học sinh hiện nay không định hướng được tương lai của mình. Các bạn băn khoăn không biết mình giỏi lĩnh vực nào? Học tốt nhất môn gì? Khả năng việc làm sau này ra sao?

Lựa chọn ngành học khi du học

Lựa chọn ngành học khi du học Hàn Quốc sẽ quyết định tương lai của bạn. Vì vậy, hãy tìm hiểu kĩ để có lựa chọn đúng đắn

Trên thực tế, có rất nhiều người theo đuổi công việc trái với ngành học đã học ở đại học. Một người kỹ sư có thể làm chuyên viên công nghệ thông tin, một người học tài chính nhưng lại làm việc trong lĩnh vực du lịch khách sạn hay một sinh viên báo chí chọn truyền thông là niềm đam mê. Việc xác định ngành học nên được thiết lập ngay từ những bước ban đầu. Điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và công sức một cách đáng kể.

Để lựa chọn chính xác, tốt nhất các bạn nên dựa trên những tiêu chí sau: thế mạnh và niềm đam mê, khả năng tài chính của gia đình, mục tiêu lâu dài của bản thân, nhu cầu thị trường lao động, tính cạnh tranh… Chính vì vậy, AMEC xin đưa ra một vài thông tin hữu ích để các bạn tham khảo chọn ngành du học Hàn Quốc.

1.  Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn và du lịch

Quản trị khách sạn và du lịch là một trong những ngành “HOT” hiện nay. Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Chuyên ngành này đang ngày càng thu hút giới trẻ hiện nay theo học và lựa chọn. Đặc biệt khi du lịch Việt Nam đang có nhu cầu mạnh mẽ về nguồn nhân lực. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cơ bản và chuyên sâu để đáp ứng tính chất công việc và nhu cầu thị trường. Nếu bạn là người thích khám phá nhiều đất nước, đi đây đi đó thì nên chọn ngành du lịch lữ hành. Như vậy vừa đạt được tiêu chí đã đề ra vừa nâng cao đời sống cá nhân.

Ở thời điểm hiện tại học ngành Du lịch khách sạn tại Hàn Quốc cũng có những thế mạnh như:

 • Hiện tại các tập đoàn lớn của Hàn Quốc lựa chọn Việt Nam là nơi đầu tư, điển hình nhất là tập đoàn Samsung. Theo đó là làn sóng người Hàn Quốc sang Việt Nam làm việc, đây chính là cơ hội cho các nhà hàng khách sạn phục vụ cho những người này mọc lên. Đây thực sự là cơ hội việc làm cho những bạn đi du học Hàn Quốc về.
 • Những năm gần đây, rất nhiều công ty quản lý khách sạn lớn của Hàn đã đưa Việt Nam vào danh sách đầu tư hấp dẫn. Đi trước là tập đoàn Daewoo sở hữu khách sạn Daewoo. Đây chính là nơi các bạn học xong ở Hàn về “trổ tài”.
 • Du học Hàn Quốc bạn rất dễ kiếm việc làm thêm liên quan đến ngành học như: Lễ tân khách sạn, tạp vụ trong khách sạn, làm ở các nhà hàng lớn, làm tour du lịch… Chú ý: Ngành này phải có tiếng Hàn tốt thì mới có các việc tốt này.
 • Cơ hội ở lại 2 năm sau khi học tập để thử và làm việc, đây chính là tiền đề nếu bạn muốn chuyển sang Visa E7 để định cư và làm việc ở Hàn Quốc lâu dài.
 • Hầu hết các trường ở Hàn Quốc đều đào tạo ngành này bằng tiếng Anh nên bạn có cơ hội thành thạo cả tiếng Hàn, tiếng Anh chính là cơ hội để bạn cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm.
 • Học ngành này ở Hàn Quốc, khi lấy được bằng thì bằng của bạn được quốc tế công nhận. Vì vậy các bạn có thể đến các nước khác làm việc, như làm ở Singapore, Hongkong, làm ở Châu Âu, Làm ở Mỹ hay một số nước khác…
 • Hiện tại Hàn Quốc đang có chương trình xét Visa thẳng vô cùng dễ dàng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về ngành quản trị khách sạn tại Hàn Quốc ở đây: https://www.amec.com.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-du-hoc-han-quoc-nganh-quan-tri-khach-san.html và ngành Du lịch tại đây: https://www.amec.com.vn/du-hoc-han-quoc-nganh-du-lich-nhung-dieu-can-biet.html

Quản trị khách sạn cũng là 1 thế mạnh của trường đại học Sejong

Quản trị khách sạn cũng là 1 thế mạnh của trường đại học Sejong

Bạn cũng có thể muốn tìm hiểu thêm về trường đại học Sejong, một trường có thế mạnh về đào tạo ngành du lịch khách sạn:https://www.amec.com.vn/du-hoc-han-quoc-voi-truong-dai-hoc-sejong.html

2. Du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin

CNTT giúp bạn tiếp cận với công nghệ tiên tiến và phát triển. Tuy nhiên ngành công nghệ bao gồm rất nhiều chuyên ngành khác nhau nên bạn có nhiều sự lựa chọn. Do đó, bạn phải tìm hiểu trong lĩnh vực CNTT bao gồm những ngành nào. Liệu bạn có thể theo học được những ngành đó không. Ví dụ có rất nhiều bạn là dân IT nhưng lại không thể sửa máy tính hoặc lập trình web. Chính vì vậy các bạn nên nắm rõ thế mạnh của bản thân để đạt được ước mơ mà không bị lãng phí thời gian.

3. Du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật

"

Đây là một ngành được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Đặc biệt là đối với các bạn nam. Hiện nay ở những nước đang phát triển, kỹ thuật là ngành được nhiều người lựa chọn với mức lương tương đối ổn định. Và bất kì công việc gì, công ty hay doanh nghiệp đang hoạt động đều cần nhân viên kỹ thuật. Bạn có thể không cần chọn cho mình những ngành nghề quá cao siêu mà hãy tìm những chuyên ngành thực tiễn. Điều này sẽ bổ trợ cho cả một quá trình học tập và đời sống thường ngày của bạn.

Ngành kỹ thuật tương đối đa dạng nên sẽ không quá khó khăn để bạn đưa ra quyết định. Nếu đam mê về hàng hải, bạn nên theo đuổi ngành kỹ thuật hàng hải và đại dương, kỹ thuật hàng không là sự lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn tìm tòi cấu tạo / cơ chế hoạt động của máy bay.

Nếu bạn định theo đuổi khối ngành kĩ thuật thì không thể bỏ lỡ cơ hội học bổng Kaist: https://www.amec.com.vn/hoc-bong-du-hoc-han-quoc-tai-vien-khoa-hoc-va-cong-nghe-tien-tien-kaist.html

4. Du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật

Nghệ thuật thuộc phạm trù các ngành liên quan đến năng khiếu như ca hát, nhảy múa, diễn xuất, thiết kế, chơi nhạc cụ… Du học Hàn Quốc với lĩnh vực này đỏi hòi sự đam mê và hiểu rõ năng lực của bản thân. Hơn nữa, bạn cần theo học cơ bản một khoảng thời gian nhất định trước khi học chuyên sâu. Ngoài ra, còn cần đến sự rèn luyện và kiên nhẫn. Nếu bạn là người hiếu thắng, thích an toàn thì hãy chọn ngành mà bạn yêu thích và đem lại hiệu quả cao.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các trường đào tạo hàng đầu nhóm ngành nghệ thuật của Hàn Quốc tại đây: https://www.amec.com.vn/khoi-nganh-nghe-thuat-tai-truong-dai-hoc-han-quoc.html

Trong khối ngành nghệ thuật ở Hàn Quốc, không thể không nói đến ngành Điện ảnh – Diễn viên. Sự bùng nổ của ngành điện ảnh Hàn Quốc trong một vài năm gần đây. Chứng tỏ Hàn Quốc đã có một bước tiến vượt bậc trong làng giải trí thế giới. Với một tinh thần nỗ lực cống hiến, một nền giáo dục phát triển, du học Hàn Quốc ngành điện ảnh là điểm 10 cho chất lượng. Tuy nhiên, trong lĩnh vực này cũng đòi hỏi bạn phải có chút năng khiếu nghệ thuật. Các bạn có thể đăng ký các chuyên ngành: Làm phim, đạo diễn, đồ họa, âm thanh, dựng chương trình… Khi tham gia du học ngành điện ảnh, bạn sẽ được học những kiến thức về: giọng nói, diễn xuất, ngôn ngữ cơ thể, âm nhạc, sự phát triển của ngành.

Tìm hiểu thêm về ngành điện ảnh tại Hàn Quốc: https://www.amec.com.vn/du-hoc-han-quoc-voi-top-truong-dao-tao-nganh-dien-anh-dien-vien-tot-nhat-tai-han-quoc.html

5. Du học Hàn Quốc ngành truyền thông

Ngành truyền thông bao gồm rất nhiều lĩnh vực. Các khóa học về Truyền thông tại các trường Đại học ở Hàn Quốc thường cân bằng cho sinh viên từ lý luận, phân tích tới các kinh nghiệm thực tế nhờ đó sinh viên có thể chọn được chuyên ngành phù hợp. Ví dụ như viết lý luận, sáng tác, báo chí, quan hệ công chúng, xuất bản, quảng cáo, làm phim và sản xuất truyền hình và báo ảnh.

Tìm hiểu thêm về ngành truyền thông tại Hàn Quốc: https://www.amec.com.vn/nganh-truyen-thong-tai-han-quoc-va-danh-sach-truong-dao-tao.html

6. Du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ và Nghệ thuật làm đẹp

Cuộc sống phát triển kéo theo nhu cầu về làm đẹp và chăm sóc ngoại hình ngày càng tăng. Nghệ thuật làm đẹp hiện nay đã trở thành lĩnh vực thực tế, hữu ích trong thời đại toàn cầu hóa. Hàn Quốc là một trong những quốc gia dẫn đầu về ngành công nghệ làm đẹp, thẩm mỹ. Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với những lời khen như: “Đẹp như trai Hàn Quốc; Xinh như gái Hàn Quốc…”. Điều này cho thấy, sự phát triển của ngành make – up, phẫu thuật thẩm mỹ, công nghệ chăm sóc sắc đẹp,… tại Hàn thành công đến nỗi đã làm thay đổi một vài quy chuẩn về hệ giá trị sắc đẹp hiện tại. Vậy còn gì thuyết phục hơn việc du học ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại một quốc gia đứng đầu về ngành này như thế?

Tìm hiểu thêm về ngành thẩm mỹ và nghệ thuật làm đẹp tại Hàn Quốc: https://www.amec.com.vn/du-hoc-han-quoc-nganh-tham-my-va-nghe-thuat-lam-dep-voi-dai-hoc-seo-kyeong.html

Du học Hàn Quốc ngành Kinh tế với môi trường học tập năng động

Du học Hàn Quốc ngành Kinh tế với môi trường học tập năng động

7. Du học Hàn Quốc ngành kinh tế

Trong xu thế chọn ngành học hiện nay thì kinh tế vẫn được ưa chuộng. bởi nhu cầu rất lớn. Kinh tế thực sự là ngành học rất cần thiết cho sự phát triển của quốc gia. Bất cứ thời điểm nào người học ngành kinh tế vẫn có cơ hội nghề nghiệp cao hơn cả. Hàn Quốc đang là một trong những nền kinh tế lớn ở châu Á và trên thế giới. Vì vậy khi học tập tại quốc gia này, bạn sẽ được tiếp cận những kiến thức tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, nhu cầu nguồn nhân lực của các công ty cũng rất lớn. Bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Dù là các công ty Hàn Quốc ở Hàn Quốc hay công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về ngành kinh tế tại Hàn Quốc: https://www.amec.com.vn/co-nen-du-hoc-han-quoc-nganh-kinh-te.html

8. Du học Hàn Quốc ngành dược

Dược là ngành học chuyên nghiên cứu về các loại thuốc. Ngành dược có mức ảnh hưởng to lớn trong cuộc sống.   Ngành dược có lịch sử phát triển khá lâu hàng nghìn năm. Paracetamol, ibuprofen cho đến các loại thuốc cứu sống con người. Dùng để chữa trị cho những người bị các chứng bệnh về tim mạch và thần kinh.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia đang phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt về chất lượng dịch vụ cuộc sống và khoa học công nghệ. Cả hai lĩnh vực trên góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành dược tại quốc gia này.

Theo ngành dược tại Hàn Quốc,  bạn sẽ được biết những thành tựu ngành dược mới nhất trên toàn thế giới. Cũng như các cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại. Các trường chuyên đào tạo về y dược tại Hàn Quốc luôn coi trọng vấn đề xây dựng CSVC. Trang thiết bị đầy đủ và tiên tiến giúp bạn tiếp cận trực tiếp với KHCN mới nhất. Cũng như có điều kiện học tập và nghiên cứu thuận tiện nhất.

Tìm hiểu thêm về ngành dược tại Hàn Quốc: https://www.amec.com.vn/du-hoc-han-quoc-nganh-duoc-co-hoi-viec-lam-rong-mo-sau-tot-nghiep.html

Quả thực, chọn ngành du học Hàn Quốc không dễ phải không? Để có những quyết định sáng suốt nhất, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với AMEC. AMEC sẽ hỗ trợ tư vấn chọn trường và chuyên ngành phù hợp khi du học Hàn Quốc. Hãy nhớ, một quyết định đúng đắn sẽ chi phối trực tiếp cuộc sống của bạn sau này.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

Các bạn đăng kí ngay thông tin dưới đây để được nhận thông tin du học Hàn Quốc.


 

Hoặc liên hệ Hotline:

 • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
 • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
 • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc94 Bình luận

 • Ngọc

  Cho e hỏi là thủ tục chứng minh tài chính là gì ạ? Nếu e ko có tài khoản ngân hàng thì làm thế nào ạ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Ngọc »

  Cho e hỏi là thủ tục chứng minh tài chính là gì ạ? Nếu e ko có tài khoản ngân hàng thì làm thế nào ạ?

  Chào em, để được hỗ trợ chứng minh tài chính em có thể liên hệ với số hotline của AMEC: 0913.228.717 (Mr.Hà). Thân!

 • Hoàng Linh

  ngành truyền thông có những trường nào đào tạo vậy ad?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Hoàng Linh »

  ngành truyền thông có những trường nào đào tạo vậy ad?

  hi em, truyền thông có rất nhiều trường đào tạo. em tham khảo 1 số trường như ChungAng, Dongguk, Sejong….em dự định đi du học khi nào? em add YM: lengan.amec để được tư vấn thêm. Ngoài ra nếu em có thời gian em có thể đến hội thảo Hàn Quốc vào ngày 31/5 tại AMEC. Em có thể tham khảo thông tin tại link sau:
  https://www.amec.com.vn/hoi-thao-du-hoc-han-quoc-con-duong-cua-nhung-uoc-mo.html

 • tran thin

  Cho e hoi.o han quoc co dao tao ben libh vuc the duc the thao ko ak? Va truong nao thj dao tao tot nhat va kinh phi re ak?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by tran thin »

  Cho e hoi.o han quoc co dao tao ben libh vuc the duc the thao ko ak? Va truong nao thj dao tao tot nhat va kinh phi re ak?

  hi em, có khá nhiều trường đào tạo lĩnh vực này, em add yahoo phụ trách Hàn: lengan.amec nhé, chị phụ trách sẽ trao đổi chi tiết hơn vì cần biết sơ thông tin của em thì mới tư vấn chính xác được. Hoặc em có thể gọi điện đến AMEC theo số máy: 043.9411.891/ số máy lẻ 202 nhé.

 • huỳnh thị mỹ linh

  Có thể cho e biết la e muốn đi du học hàn quốc và e muốn học bên ngành sân khấu điện ảnh ở đó mà ở đây e học ngành hàng không rồi gần ra trường rồi thì có đươc k ạ,ở bên đó có khóa học đào tạo ngành như e mong muốn mà k phải học lại đại học k ạ.

 • Hoài Anh

  cho e hỏi là chi phí 4 năm đại học tại trường ĐH sejong ngành quản trị kinh doanh là bn v ạ? à có cấp học bổng du học cho k ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Hoài Anh »

  cho e hỏi là chi phí 4 năm đại học tại trường ĐH sejong ngành quản trị kinh doanh là bn v ạ? à có cấp học bổng du học cho k ?

  hi em, ngành quản trị kinh doanh trường Sejong đào tạo cả bằng tiếng anh lẫn tiếng hàn nên em được phép lựa chọn nếu tiếng hàn của mình ko tốt. học phí dao động 3.200$ – 3.500$/kì. Trường sẽ cấp học bổng cho sinh viên có topik cao và chứng chi tiếng anh cao + học lực tốt. em liên hệ với chị qua yahoo: lengan.amecm, chị sẽ tư vấn cụ thể cho em. Thân!

 • AMEC Du học

  Originally Posted by huỳnh thị mỹ linh »

  Có thể cho e biết la e muốn đi du học hàn quốc và e muốn học bên ngành sân khấu điện ảnh ở đó mà ở đây e học ngành hàng không rồi gần ra trường rồi thì có đươc k ạ,ở bên đó có khóa học đào tạo ngành như e mong muốn mà k phải học lại đại học k ạ.

  nếu em đang học hàng ko ở vn mà muốn học sân khâu điện ảnh thì em phải học lại từ đầu. tuy nhiên mình phải thể hiện là có năng khiếu nghệ thuật. em liên hệ với ad qua yahoo: lengan.amec hoặc đt 0916 741 244 cảm ơn em

 • TRẦN HUY ĐẠT

  Em muốn sang Hàn làm việc mà đang băn khoăn nên học ngành nghề gì c ạ? 🙁

 • Sa Nhi

  E được nộp đơn vào mấy trường ạ?!? Liệu có cần phải đi thi đại học như ở VN k? Các trường học đó có phải là trường danh tiếng của HQ k hay chỉ là trường công nhỏ? Nếu e tốt nghiệp ở mấy trường này liệu có dễ dàng xin việc được ở Hàn Quốc k ạ?!? Cảm ơn ad!!

 • vu thi ngoc anh

  em muốn đi du học hàn quốc và em muốn học bên ngành sân khấu điện ảnh ở han quoc vay co nhung truong nao.
  va co can phai hoc dai hoc o viet nam hay ko

 • AMEC Du học

  Originally Posted by vu thi ngoc anh »

  em muốn đi du học hàn quốc và em muốn học bên ngành sân khấu điện ảnh ở han quoc vay co nhung truong nao.
  va co can phai hoc dai hoc o viet nam hay ko

  hi em, các ngành liên quan đến nghệ thuật, ngoài xét học lực thì em còn cần thể hiện năng khiếu nữa. em add yahoo: lengan.amec nhé, ad sẽ tư vấn cho em chi tiết. Thân!

 • AMEC Du học

  Originally Posted by AMEC Du học »

  Originally Posted by vu thi ngoc anh »

  em muốn đi du học hàn quốc và em muốn học bên ngành sân khấu điện ảnh ở han quoc vay co nhung truong nao.
  va co can phai hoc dai hoc o viet nam hay ko

  hi em, các ngành liên quan đến nghệ thuật, ngoài xét học lực thì em còn cần thể hiện năng khiếu nữa. em add yahoo: lengan.amec nhé, ad sẽ tư vấn cho em chi tiết. Thân!

  Tốt nhất em nên chọn 1 trường cho chắc chắn, để ko bị kéo dài quá thời gian xin thư mời. em tốt nghiệp THPT là đi được nhé. có rất nhiều trường tốt ở HQ ko phân biệt trường công hay trường tư. ad sẽ tư vấn chọn trường cho em. Em ad yahoo: lengan.amec hoặc qua số đt 0916 741 244. Thân!

 • Trang vi

  E muốn du học hàn quốc ngành quan tri du lịch và khách sạn. Vậy học trường nào là tốt và có cần điều kiện bắt buộc topic trước đó không ạ?!

 • Loanjuli

  E đang học phien dịch tiếng hàn ở đh ngoại ngữ. E định tốt nghiệp đh xing e sẽ sag hquoc học cao hoc ạ. E có thể học luật k a? Vì e học phiên dịch nên e k pit sẽ đk học gì sẽ tốt ạ? Và e có thể nhận đc học bổng k ạ? Điểm GPA của e khoảng 7.5 vs topik cap 4 a.cos đủ đk k ad?? Sẽ rất khó để nhận đc học bổng toàn phần. Nếu k? E có thể nhận dc học bổng ntnao ạ?? Thks ad a ^^

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Loanjuli »

  E đang học phien dịch tiếng hàn ở đh ngoại ngữ. E định tốt nghiệp đh xing e sẽ sag hquoc học cao hoc ạ. E có thể học luật k a? Vì e học phiên dịch nên e k pit sẽ đk học gì sẽ tốt ạ? Và e có thể nhận đc học bổng k ạ? Điểm GPA của e khoảng 7.5 vs topik cap 4 a.cos đủ đk k ad?? Sẽ rất khó để nhận đc học bổng toàn phần. Nếu k? E có thể nhận dc học bổng ntnao ạ?? Thks ad a ^^

  Hi em, vs điều kiện như vậy thì hơi khó để học luật, nếu học thì em học lại cử nhân đó. Em đang học năm mấy r ? Em có thể contact với chị qua yahoo: bichngoc.amec để biết thêm nhiều thông tin em nhé.

 • Nguyễn Điềm THảo Uyên

  em muốn đi du học hàn quốc và học ngành sân khấu điện ảnh .a chị có thể cho em biết những trường tốt bên đó được không ạ. và nếu đi em cần phải có điều kiện ra sao .về chi phí,học lực và ngoại ngữ.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Nguyễn Điềm THảo Uyên »

  em muốn đi du học hàn quốc và học ngành sân khấu điện ảnh .a chị có thể cho em biết những trường tốt bên đó được không ạ. và nếu đi em cần phải có điều kiện ra sao .về chi phí,học lực và ngoại ngữ.

  Hi em , em có thể tham khảo trường đại học Chung Ang nhé, đầu tiên em sẽ sang đó học tiếng Hàn sau đó học đại học. Em contact với chị qua yahoo bichngoc.amec để biết thêm thông tin nhé.

 • Nham

  mình muon sang hàn học ngành phiên dịch tiếng Hàn.có tiêu chuẩn về độ tuổi không?(năm nay mjnh 23 tuổi)topik cấp mấy?va cần có những điều kiên j khác không ạ? nếu muốn xin học bổng thì cần có nhưng dk j ạ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Nham »

  mình muon sang hàn học ngành phiên dịch tiếng Hàn.có tiêu chuẩn về độ tuổi không?(năm nay mjnh 23 tuổi)topik cấp mấy?va cần có những điều kiên j khác không ạ? nếu muốn xin học bổng thì cần có nhưng dk j ạ?

  Chào em, du học Hàn ko có tiêu chuẩn về độ tuổi nhưng sẽ xét hồ sơ của em xem quá trình học tập của em có liền mạch ko. Nếu em muốn xin học bổng thì cần phải GPA>7.5, IELTS 6.5 or Topik 4 trở lên nhé. Thân!

 • Nguyễn thọ thanh linh

  Em muốn học về chăm soc da có trường nào bên hàn quốc đào tạo tốt nhất không

 • tran thi phuong thao

  em muon di du hoc han quoc nganh truyen thong, anh chi co the tu van cho em duoc ko ?

 • Thái Thị Thanh Hà

  Em muốn học truyền thông thì nên chọn trường nào vậy ad? Điều kiện và chí phí như thế nào vậy ạ?

 • Huyền Khánh

  Em muốn học truyền thông thì nên học trường nào vậy ad? GPA của em được 7.5 thì Topick và IELTS cần bao nhiêu ạ?

 • Đặng đình Nam

  Em vừa học xong cao đẳng y. Muon sang hàn quốc học theo nganh thi nen chon truong nao tốt ạ.
  Có trường nào hay có hỗ trợ học bổng không a.

 • đinh thị nguyên hạnh

  anh chị ơi cho em hỏi em muốn học ngành biên kịch bên hàn quốc thì nên học trường nào ạ, năm nay em 12 rồi ạ

 • Thơ Nguyển

  Hiện tại e đang học năm 2 nghành việt nam học chuyên nghành hướng dẫn viên du lịch tại đại học văn hóa tphcm, e muốn du học Hàn Quốc với nghành mình đang học,có thể tư vấn cho e biết trường nào bên Hàn đào tạo nghành này không ạ và khi qua đó e sẽ tiếp tục chương trình học năm 2 hay phải học lại từ đầu ạ!

 • dung

  E nam nay hoc 12.chua chuan bi gi.gan day e co quyet tam du hoc HQ ve thiet ke thoi trang.nhung chua biet ro yeu cau hoc luc the nao,truong nao noi tieq chi phi it?e chua hoc tieng hàn-anh.nhung dieu kien gia dinh tot co nguoi qen ben do.giup e

 • nhung nguyen

  em học năm hai nay em bảo lưu , có thể em nghĩ luôn , bây giờ em muốn du học hàn quốc về ngành thời trang , em muốn hỏi em muốn du học bên đó thì ntn ? trti2nh độ tiếng anh bao nhiêu và phải học tiếng anh bao nhiêu thì mới có thể qua đó , chi phí nữa vì gia đình em cũng bình thường , em mong được câu trả lời ạ ! cám ơn nhiều

 • AMEC Du học

  Originally Posted by nhung nguyen »

  em học năm hai nay em bảo lưu , có thể em nghĩ luôn , bây giờ em muốn du học hàn quốc về ngành thời trang , em muốn hỏi em muốn du học bên đó thì ntn ? trti2nh độ tiếng anh bao nhiêu và phải học tiếng anh bao nhiêu thì mới có thể qua đó , chi phí nữa vì gia đình em cũng bình thường , em mong được câu trả lời ạ ! cám ơn nhiều

  Hi em, em có khá nhiều vấn đề cần giải đáp nên em liên hệ với ad qua yahoo bichngoc.amec or mail: bichngoc.amec@gmail.com nhé, học ngành thời trang thì em cần chứng chỉ tiếng Hàn Topik 4 trở lên và ngành này học phí cũng hơi cao khoảng hơn 4000$/ kì.

 • nhung

  E là sv năm nhất trừơng cd du lịch e đang có ý định bảo lưư kquả và du học nghah khách sạn ở hàn quốc.vậy ađd cho e hỏi ở hàn có những truong nào phù hợp với trình độ cd của e về nghanh ksạn k ạạ.và cần dkịên j để sang,hàn.thân!!!

 • thaouyen

  Cho em hỏi vịêc lên ý tửơng cho một video ca nhạc như các mv k-pop là thuộc ngành gì?nghề gì ạ?e múôn phát trỉên những kĩ năng trong ngành thì nên học trừơng nào ở hàn quốc ạ???cảm ơn mọi ngừơi ạ…

 • uyentran

  Cho e hỏi vịêc lên ý tửơng cho video ca nhạc như các mv k-pop thì thụôc ngàhnh gì,nghề gì và các trừơng đào tạo nghành đó ở hàn quốc là trừơng nào ạ??tks mọi ngừơi ạ

 • AMEC Du học

  Originally Posted by nhung »

  E là sv năm nhất trừơng cd du lịch e đang có ý định bảo lưư kquả và du học nghah khách sạn ở hàn quốc.vậy ađd cho e hỏi ở hàn có những truong nào phù hợp với trình độ cd của e về nghanh ksạn k ạạ.và cần dkịên j để sang,hàn.thân!!!

  Hi em, với ngành du lịch khách sạn em có thể tham khảo trường Đại học Sejong tại thủ đô Seoul nhé. Trường nổi tiếng đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn và học phí khá hợp lý, nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế em ah. Điều kiện để được nhận vào trường thì Amec cần biết thêm một số thông tin của em như? học lực các năm cấp 3 của em được bao nhiêu phẩy? công việc của bố mẹ em là gì?khả năng tài chính của gia đình em thế nào,gia đình em đã có sổ tiết kiệm chưa?……

 • Kim Ngọc

  Cho em hỏi nghề Stylist thì học ngành gì vậy?

 • Kim Ngọc

  Cho em hỏi là làm Stylist thì mình phải học ngành gì? Và muốn du học thì cần điều kiện ntn. Trường gì thì phù hợp ạ. Em cảm ơn.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Kim Ngọc »

  Cho em hỏi nghề Stylist thì học ngành gì vậy?

  Hi e, ngành stylist có thể hiểu là “ngành tạo dựng phong cách thời trang”.Cần thêm thông tin em liên hệ với phụ trách qua yh/skype/gmail:bichngoc.amec or thanhnga.amec. Thân!

 • Hà Mỹ Bình

  Cho e hỏi nếu e có dự định sang HQ du học thì có thể xin học ngành y được không vậy ạ?
  E thấy mọi người bảo đi du học thì không xin học y được

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Hà Mỹ Bình »

  Cho e hỏi nếu e có dự định sang HQ du học thì có thể xin học ngành y được không vậy ạ?
  E thấy mọi người bảo đi du học thì không xin học y được

  Hi e, du học ngành Y vô cùng khó và rất khó xin. E có thể chuyển ngành khác dễ hơn. Thân!

 • phạm huệ

  du hoc bên hàn quốc có chuyên ngành marketing quản trị thương hiệu k ạ

 • Phương Uyên

  Chị ơi, nếu học ngành Tài Chính thì trường nào là tốt ạ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Phương Uyên »

  Chị ơi, nếu học ngành Tài Chính thì trường nào là tốt ạ?

  CHào em để biết thêm thông tin về trường em có thể mail cho phụ trách chương trình: thanhnga.amec@gmail.com. PHụ trách sẽ tư vấn cụ thể nhất cho em. Thân!

 • AMEC Du học

  Originally Posted by phạm huệ »

  du hoc bên hàn quốc có chuyên ngành marketing quản trị thương hiệu k ạ

  Hi e, ngành này Ad mới nghe thấy lần đầu đó. Ad sẽ tìm hiểu về ngành này. Có j e liên hệ với ad qua email thanhnga.amec@gmail.com hoặc skype/yahoo thanhnga.amec.

 • Lê hằng

  Cho e hỏi muốn học về xuất nhập khẩu thì có những trường nào ạ

 • tuanh

  học ngành nhiếp ảnh thì cần vào ngành gì? học phí? thời gian học như thế nào ạ?

  • AMEC Du học

   em có thể tham khảo ngành nghệ thuật nhiếp ảnh của trường Chungang, học phí ~ 5000$/ kì, thời gian học thì khi em nhập học bên trường mới thông báo. Em có thể liên hệ với ad qua yahoo/skype bichngoc.amec

 • sun

  ad ơi em muốn du học vào sau năm 2 đại học và ngành Vũ Đạo thì nên học trường nào ạ ? Điều kiện để được học bổng là gì vậy ạ ?

  • AMEC Du học

   Hi e, ngành Vũ đạo là ngành năng khiếu nghệ thuật nên không có chương trình chuyển tiếp đâu e. Trừ khi e được trường đại học cử đi học tại đại học bên Hàn hoặc trường e có liên kết với trường bên Hàn tổ chức chương trình trao đổi sinh viên đó e! Có thắc mắc hay cần thông tin j thêm e liên hệ với chị qua email thanhnga.amec@gmail.com! Thân,

 • Lan

  Cho em hỏi là ngành phiên dịch tiếng hàn học ở trường nào là tốt nhất ạ ? Có yêu cầu cao hay đặc biệt lắm không ạ ?. Em cảm ơn

  • AMEC Du học

   Em muốn học dịch Hàn – Anh hay tnao ? Em liên hệ với ad qua số 091 298 2211 nhé, ad tên Ngọc, ad sẽ tư vấn cụ thể hơn cho em.

 • Hoàng thị Hảo

  Cho e hỏi chút ạ.học nghành y bên hàn thì có những trường nào mà du hs Việt Nam mk học nhiều ạ. Và những trường đó có tốt k ạ.

  • AMEC Du học

   Hiện nay chưa có du học sinh Việt Nam nào học ngành Y tại Hàn Quốc em nhé. Vì ngành Y thật sự rất khó vào, không chỉ với SV nước ngoài mà còn với SV bản xứ nữa. Nếu bạn muốn học ngành Y thì tốt nhất phải có Topik 6 và tiếng Anh phải thật giỏi nhé. Lời khuyên của Amec là bạn cứ học tiếng Hàn 1-2 năm cho vững đã.
   Các trường top đầu Hàn Quốc đều có ngành Y nên bạn không cần phải lo về chất lượng nhé. Chỉ cần chuẩn bị ngoại ngữ và kiến thức thật tốt thôi.

 • Trang Hà

  cho e hỏi học ngành truyền thông để sau này ra làm phóng viên hoặc nhà báo thì nên học trg nào ạ

  • AMEC Du học

   Hi em, em có thể tham khảo trường ĐH Myongji và trường Kyonggi có chuyên ngành về truyền thông được đào tạo tốt tại Hàn nhé. Thân!

 • Ngọc

  Chào amec!
  E muốn học trg sejong nhưg tiếg anh e kém thì có đky đc k ạ

  • Lê Thị Lý

   Bạn cho mk hỏi hk trường sejong cũng phải hk giỏi tiếng anh nữa à bạn mk tưởng chỉ cần hk tiếng hàn thôi chứ

 • Vũ Trung Hải

  Có cần bằg tốt nghiệp THPt mới đi du học HQ không ạ???

  • AMEC Du học

   Cần phải tốt nghiệp THPT mới di du học Hàn Quốc được, không thể đi học sớm hơn em nhé! SAu khi tốt nghiệp THPT nếu như em không làm gì trong 3 năm liền thì cũng không đi du học được em ạ.Thân!

 • Nguyễn Thị Quỳnh Như

  Cho e hỏi là bên Hàn Quốc, trường nào đào tạo tốt ngành Quản trị kinh doanh ạ?
  E cám ơn!

 • MinhTrang

  Ngành phiên dịch tiếng Hàn thì trường nào thì tốt vậy ạ ? Em muốn học dịch Việt – Hàn đấy ạ ? Cần phải có những gì mới đủ tiêu chuẩn vậy ạ ?

  • AMEC Du học

   E có thể học ở trường Đại học hankuk chuyên về đào tạo tiếng nhé! Để vào thẳng đại học em cần có học bạ THPT và chứng nhận tốt nghiệp tam thời hoặc bằng THPT+chứng chỉ topic 4 tiếng Hàn e nhé!

 • Nguyệt

  cho em hỏi là em đã học chuyên ngành kế toán ở đại học Việt Nam, nhưng bây giờ em muốn học ngành quản trị du lịch khách sạn bên Hàn Quốc thì em sẽ được học lên thạc sĩ hay là phải quay lại đại học ạ tại vì hai chuyên ngành khác nhau
  và nếu học ngành này thì trường nào ở bên Hàn là thích hợp ạ
  em cảm ơn

  • AMEC Du học

   Chào em, nếu em học lên thạc sỹ thi fem phải học đúng chuyên ngành tại VN em nhé. E có thể liên hệ với chị qua hotline: 0916.741
   .244 (ms.Ngân) để chị tư vấn kĩ cho em nhé. Thân!

 • LÊ THỊ THANH

  Cho em hỏi em có bằng đại học rồi và đã đi làm 4 năm, em muốn học thêm văn bằng 2 ngành quản trị khinh doanh tại Hàn Quốc có được không?

  • AMEC Du học

   Chào Thanh, Trường hợp của em thì nên đi học thạc sỹ cho đúng lộ trình em ah. E có thể gọi điện cho chị theo số hotline: 0915.971.288 (Ms. Oanh) chị sẽ tư vấn cho em trường hợp của em nhé. Thân!

 • Mỹ Huyền

  Chào anh.
  Em đag là sv năm cuối học chuyên ngành Quốc tế học( quan hệ quốc tế)
  E có dự định muốn đi Hàn du học bằng thạc sỹ với chuyên ngành Quản lý khách sạn dịch vụ.. liệu có được k ạ?
  Và điều kiện để đạt được học bổng là ntnao ạ?

  • AMEC Du học

   Được em nhé. Điều kiện để nhận học bổng là em cần có GPA loại giỏi. IELTS 6.5 trở lên hoặc Topik 6. Thần!

 • Nguyễn Đức Thị Mơ

  dạ em muốn học nấu ăn , vậy nên chọn trường nào ạ

 • linh

  Hiện tại em học lớp 11 và học hết lớp 12 thì định đi hàn. Em muốn làm quản lý ca sĩ thần tượng thì học ngành nào và topik cần bao nhiêu điểm ạ?

 • Trần oanh

  Chào thầy cô, thầy cô cho e hỏi e muốn đi hàn quốc mà học theo đường du học nghề ngành mỹ phẩm thì có được không ạ. Và trường nào ạ. Vì e thây danh sách các ngành nghề cho du học nghề k thấy ngành đó.

  • Hoang Theu

   Chào Oanh, hiện tại AMEC mới có chương trình du học chính thống, ko làm chương trình du học nghề, em ah. Thân!

 • Vũ Hồng Phượng

  em vừa mới tốt nghiệp đại học sư phạm ad cho em hỏi em muốn sang học ngành quản trị khách sạn thì phải học lại đại học hay học luôn thạc sĩ ạ

  • Hoang Theu

   Chào Hồng Phượng, trước tiên chị cần 1 chút thông tin là em đã có tiếng Hàn chưa và 1 số thông tin nữa để chị tư vấn cho em. E liên hệ trực tiếp với chị nhé: 0986.231.268. Thân!

 • Hải anh

  Chào ad,e hiện là sv năm cuối ngành Tài chính,e dự định tốt nghiệp xong 1 là học thạc sỹ 2 là học thêm VB2 ngành quản trị kinh doanh,ad cho e biết thông tin những trường đào tạo 2 ngành này đk k ạk

 • Lê Thị Lý

  E muốn học nghành phiên dịch tiếng hàn ở trường sejong trong vòng 4 năm thì tri phí tiền học hết bao nhiêu ạ, và muốn có đc học bổng thì cần những điều kiện j ạ?

 • Vyvy

  Chị ơi? Em vẫn đang học lớp 11 đang dự đinh du học hàn về ngành quản trị kinh doanh?? Em muốn chọn trường phì hợp với mình và điều kiện chi phí không cao, và nếu em lấy học bổng thì cần điều kiện gì? Em có xem đc một số trường kyonggi,sejong,…. Chị có thể tư vấn giúp em đc không ạ??

 • Nguyễn Thị Hương

  Em tốt nghiệp thpt được 3 năm rồi và không học đại học thì bây giờ em có thể đi du học hàn quốc được không ạ.

 • NGUYEN THI YEN

  Em da tot nghiep dai hoc. Bay gio em muon du hoc nghanh phien dich tieng Han anh/chi tu van giup em a.

 • Anna

  chào ad, hiện tại e đang là du học sinh Ý nhưng h e muốn chuyển sang Hàn học du lịch khách sạn . thì e nên học trường nào ạ, với lại e muốn học chuyên ngành tiếng anh thì có được không ạ? e cảm ơn

  • AMECHN

   Cám ơn bạn đã liên hệ với công ty tư vấn và đào tạo du học Amec. Bạn có thể để lại sđt để bên mình tiện tư vấn hoặc liên hệ số hotline 0919090028 (Chị Thảo) bạn nhé!

 • Huỳnh trang

  Ad cho em hỏi là năm nay em học lớp 11 đang có dự định qua Hàn du học vậy có cần thi lên đại học như ở VN không hay có cần điều kiện gì để có thể du học không ạ

  • admin

   Chào bạn Huỳnh Trang. Em chỉ cần tốt nghiệp THPT là đi được rồi nhé. Em để lại thông tin liên lạc cho Ad, Ad sẽ liên hệ tư vấn cho em các điều kiện cũng như những lựa chọn phù hợp nhất cho em đi du học nhé.

 • Min

  Dạ em muốn hỏi là ngành tâm lí học ở Hàn có ổn không ạ và nếu em học thì tìm kiếm việc làm sẽ như thế nào ạ

 • nguyễn trung quốc

  cho em hỏi là 30 tuổi có còn được xin học bổng du học ko ạ.

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí