HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Những điều Cần biết về Du học Hàn Quốc ngành Quản trị Khách sạn

Việt Nam đang không ngừng tăng trưởng về du lịch. Nhu cầu về khách sạn do đó cũng tăng cao kéo theo thị trường việc làm ngành quản trị khách sạn ngày mở rộng với nhu cầu nhân lực lớn đặc biệt nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, việc Hàn Quốc ngày càng mở rộng đầu tư và tăng cường giao lưu hợp tác toàn diện với Việt Nam cũng góp phần làm tăng nhu cầu việc làm về quản trị khách sạn đối với những người am hiểu về văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc. Học ngành quản trị khách sạn tại Hàn Quốc do đó đang được nhiều bạn học sinh sinh viên quan tâm. Hãy cùng AMEC tìm hiểu tường tận về Du học Hàn Quốc ngành Quản trị Khách sạn nhé.

Bạn được đào tạo bài bản khi du học tại Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn

Tại sao nên học ngành quản trị khách sạn tại Hàn Quốc?

Ở thời điểm hiện tại học ngành Du lịch khách sạn tại Hàn Quốc cũng có những thế mạnh như:

 • Hiện tại các tập đoàn lớn của Hàn Quốc lựa chọn Việt Nam là nơi đầu tư, điển hình nhất là tập đoàn Samsung. Theo đó là làn sóng người Hàn Quốc sang Việt Nam làm việc, đây chính là cơ hội cho các nhà hàng khách sạn phục vụ cho những người này mọc lên. Đây thực sự là cơ hội việc làm cho những bạn đi du học Hàn Quốc về.
 • Những năm gần đây, rất nhiều công ty quản lý khách sạn lớn của Hàn đã đưa Việt Nam vào danh sách đầu tư hấp dẫn. Đi trước là tập đoàn Daewoo sở hữu khách sạn Daewoo. Đây chính là nơi các bạn học xong ở Hàn về “trổ tại”.
 • Du học Hàn Quốc bạn rất dễ kiếm việc làm thêm liên quan đến ngành học như: Lễ tâm khách sạn, tạp vụ trong khách sạn, làm ở các nhà hàng lớn, làm tour du lịch… Chú ý: Ngành này phải có tiếng Hàn tốt thì mới có các việc tốt này.
 • Cơ hội ở lại 2 năm sau khi học tập để thử và làm việc, đây chính là tiền đề nếu bạn muốn chuyên sang Visa E7 để định cư và làm việc ở Hàn Quốc lâu dài.
 • Hầu hết các trường ở Hàn Quốc đều đào tạo ngành này bằng tiếng Anh nên bạn có cơ hội thành thạo cả tiếng Hàn, tiếng Anh chính là cơ hội để bạn cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm.
 • Học ngành này ở Hàn Quốc, khi lấy được bằng thì bằng của bạn được quốc tế công nhận. Vì vậy các bạn có thể đến các nước khác làm việc, như làm ở Singapore, Hongkong, làm ở Châu Âu, Làm ở Mỹ hay một số nước khác…
 • Hiện tại Hàn Quốc đang có chương trình xét Visa thẳng vô cùng dễ dàng.

Sự hấp dẫn của ngành quản trị khách sạn không chỉ dừng lại ở đó. Mà, nó còn hấp dẫn bạn bởi sự đa dạng trong công việc mà lĩnh vực này đem lại, như: Lên kế hoạch liên kết các khách sạn, chiến lược phục vụ các đoàn khách cao cấp hoặc các đoàn quốc tế, kế hoạch ẩm thực phục vụ khách, điều hành và quản lý chất lượng phục vụ khách, được tiếp xúc với nhiều khách vip …

Để, có thể học và làm tốt những công việc, kỹ năng này. Thì chỉ đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn mới đáp ứng được mong muốn của bạn. Khi đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn bạn sẽ được học về cách tổ chức, vận hành sự hoạt động của khách sạn sao cho tốt nhất. Vì thế, nếu bạn là người năng động nhạy bén trong công việc. Thì, ngành quản trị khách sạn rất phù hợp để bạn chọn là ngành học.

Cơ hội việc làm và cơ hội thành công cao khi du học ngành quản trị khách sạn tại Hàn Quốc.

Điều kiện để học ngành quản trị khách sạn tại Hàn Quốc

Để được học ngành quản trị khách sạn ở xứ sở kim chi, các bạn cần đáp ứng những điều kiện du học Hàn Quốc sau:

 • Đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng cử nhân
 • Thành tích học tập loại khá trở lên
 • Có chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng anh ( IELTS 5.5 trở lên, TOEIC từ 700 và TOEFL iBT từ 80), biết sử dụng tiếng Hàn và có chứng chỉ TOPIK là một lợi thế
 • Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính gia đình

Điều kiện tuyển sinh:

Sinh viên phải kết thúc hoặc chuẩn bị kết thúc lớp 12 trước khi nhập học. Sinh viên phải đáp ứng được một trong những tiêu chuẩn về trình độ ngoại ngữ như sau:

TOEFL IELTS TEPS TOEIC
IBT PBT CBT
80 550 210 5.5 550 700

Học phí:

 • Phí nhập học: 990,000 KRW
 • Học phí: 3,121,000 KRW
 • Tổng: 4,111,000 KRW

Học bổng:

Chương trình Loại Điều kiện yêu cầu Chi tiết học bổng Yêu cầu để nhận tiếp học bổng
Dành cho sinh viên nước ngoài không phải là người Hàn Quốc Toàn phần – Điểm TOEFL 100 (IBT)/ 250 (CBT)/ 600 (PBT) trở lên.– IELTS 6.5 trở lên Miễn 100% học phí và phí nhập học Điểm TBC của kì trước phải từ 3.5 trở lên
Bán phần Thông qua đánh giá đầu vào, sinh viên nằm trong top 90% sinh viên nhập học Miễn 60% học phí và phí nhập học Điểm TBC của kỳ trước từ 3.0 trở lên

 

Top trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc đào tạo ngành quản trị khách sạn

Trường đại học Sejong – xứng đáng vị trí dẫn đầu về đào tạo ngành quản trị khách sạn

Ngành quản trị khách sạn là ngành thế mạnh của trường đại học Sejong. Với mục tiêu đào tạo nhà lãnh đạo kế cận những nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới về lĩnh vực khách sạn, du lịch trường đã tập trung vào đào tạo thực hành thông qua các bài giảng thực tế, các buổi thuyết trình, các dự án nghiên cứu của sinh viên hay các chương trình làm việc các khách sạn nổi tiếng của Hàn quốc. Mục tiêu của trường là:

 • Tạo nên một chương trình đào tạo ngành quản trị khách sạn và du lịch mang tính cạnh tranh quốc tế, khái quát được tất cả các vấn đề của du lịch, khách sạn phổ quát ở tất các các nước.
 • Tập trung vào thực tiễn với nhiều xu thế đổi mới ở lĩnh vực khách sạn và du lịch.
 • Chương trình được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh phù họp với sinh viên quốc tế.
 • Sinh viên được thực tập tại các công ty du lịch lớn, các khách sạn hàng sao của Hàn Quốc.

Để tốt nghiệp sinh viên phải hoàn thành 130 tín chỉ chuyên ngành bao gồm các tín chỉ thuộc khóa học cơ bản của quản trị khách sạn và du lịch như:

 • Toán học doanh nghiệp
 • Nguyên lí quản trị
 • Nguyên lí kinh tế
 • Nguyên lí kế toán
 • Quản trị khách sạn
 • Quản trị du lịch…;

Ngoài ra còn có các khóa học về ẩm thực như: Nguyên lí chế biến món ăn, tổng quan về rượu, Cơ sở thực tiễn chế biến món Hàn, cơ sở thực tiễn chế biến món Âu, thực hành nấu món…;Và các khóa thực tập khách sạn cũng như các môn học tự chọn về quản trị khách sạn.

Học phí cấp đại học là 3.110.000 Won / kỳ, sau đại học là 5.023.000 Won / kỳ.

Trường đại học Kyunghee –  ngôi trường nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc về đào tạo Quản trị khách sạn

Đây là ngôi trường nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc về đào tạo Quản trị khách sạn. Đại học Kyunghee có trường đào tạo Quản trị khách sạn trực thuộc với 6 phân khoa là Quản lý khách sạn, Quản lý tổ chức sự kiện, Quản lý dịch vụ ăn uống, Nghệ thuật nấu ăn và dịch vụ ăn uống, Quản trị du lịch, và Nội dung du lịch văn hóa. Mỗi phân khoa có chương trình đào tao đặc thù nhưng đều bao gồm các kiến thức chuyên môn phong phú cũng như cơ hội thực hành cao, tạo điều kiện cho sinh viên theo học phát triển hết khả năng. Đặc biệt, trường có chương trình dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế và những cơ hội học bổng hấp dẫn.

Học phí du học Hàn Quốc tại Đại học Kyunghee:

 • Đại học: 3.147.000krw/kì
 • Sau Đại học: 4.290.000krw/kì

Trường Đại học Kyonggi – Trường tạo sự khác biệt cho ngành Quản trị khách sạn

Đại học Kyonggi cũng là một ngôi trường có tiếng về đào tạo quản trị Khách sạn ở Hàn Quốc. Với cách đào tạo khác biệt so với những ngôi trường khác, Đại học Kyonggi luôn hướng đến đào tạo sinh viên của mình trở thành những người xuất sắc cả về lý thuyết chuyên ngành và thực hành thực tiễn. Tuy cơ sở chính của trường ở Suwon nhưng ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn được đào tạo tại cơ sở tại thủ đô Seoul, thuận tiên cho các bạn học tập.

Chi phí du học Hàn Quốc tại trường:

 • Chương trình Đại học: 3.232.000krw/kì
 • Chương trình Sau Đại học: 4.618.000krw/kì

Lời kết

Thật khó để có thể trình bày tất cả trong một bài viết nhưng AMEC hi vọng những thông tin cung cấp hi vọng đã giúp cho bạn hình dung được về ngành quản trị khách sạn ở Hàn Quốc. Theo AMEC, thời điểm hiện tại đang làm thời điểm phù hợp để du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn do nhu cầu thị trường việc làm lớn, nhiều cơ hội mà điều kiện du học lại không khó nhằn như ngành Y ở Hàn Quốc chẳng hạn. Để có thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn thành công.

Chí Nam (AMEC).


 

Hoặc liên hệ Hotline:

 • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
 • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
 • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc6 Bình luận

 • Tuyết Nga

  Add ơi cho e hỏi phải làm sao mới nhận được hc bổg trg kyunghee và nêu jk qa tt thì sẽ làm học bổg ntn tiền đóg của mình ntn.

 • Huyền5341

  E tốt nghiệp 2015 ( điểm phẩy e thấp dưới 6,0) và giờ đang là tns ở nhật bản tháng 7.2019 e về nước muốn đi du học nghành quản trị du lịch – khăch sạn tại kyunghee hay sejong thì có cơ hội k ạ?
  Em cảm ơn!

 • Phạm thị hoài thương

  Cho e hỏi ạ .. e muốn đj du học h.q uoc ngàhnh q.tri khách sạn ..nhưng điểm phâir t.anh e k đủ 5.5 vậy có đc đi k ạ -?-

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí