HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Bước đệm hoàn hảo cho nhà kinh doanh trẻ tại CĐ Centennial

I.  Giới thiệu chung về trường kinh doanh tại cao đẳng Centennial

 Thế giới Kinh doanh luôn tràn ngập những cơ hội, nhưng điều quan trong là những nhà kinh doanh trẻ của chúng ta cần phải có nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng phân tích và sự nhạy bén trong kinh doanh để biến cơ hội thành thành công cho doanh nghiệp. Trường Kinh Doanh nằm trong khuôn viên của trường cao đẳng Centennial. Tại đây, các bạn sẽ được chuẩn bị hành trang đầy đủ nhất trước khi bước vào nền kinh tế toàn cầu. Với mỗi khóa học tại Centennial College bạn sẽ có cơ hội sẽ thử thách khả năng tư duy của mình, hình thành kĩ năng chuyên môn.

truong kinh doanh tai centennial college

Bất kể con đường sự nghiệp nào mà bạn muốn theo đuổi, Centennial hoàn toàn có khả năng dẫn lối cho bạn. Với hơn 35 chương trình học, bạn sẽ có cơ hội trau dồi các kĩ năng kinh doanh thông qua học tập và thực hành.

II. Các ngành học

Các ngành bao gồm: Pre-business – Tiền Kinh doanh, Accounting – Kế toán, Business Administration – Quản trị kinh doanh, Entrepreneurship – Hướng nghiệp, Business Operations – Hoạt động kinh doanh, Contact Centre Operations – Hoạt động liên lạc trung tâm, Court Support Services – Dịch vụ hỗ trợ luật pháp , Financial Planning – Kế hoạch tài chính, Human Resources – Nhân lực, International Business – Kinh doanh quốc tế, Law Clerk – Luật, Logistics Management – Quản lý hậu cần, Marketing, Office Administration – Quản lý văn phòng, Project Management – Quản trị dự án và Strategic Management – Quản trị chiến lược.

Mô hình lớp học nhỏ, tương tác giữa thầy và trò cao tại Centennial College.

Mô hình lớp học nhỏ, tương tác giữa thầy và trò cao tại Centennial College.

Thư viện hiện đại của Centennial College.

Thư viện hiện đại của Centennial College.

Sinh viên quốc tế cùng học tập và sinh hoạt tại Centennial College.

Sinh viên quốc tế cùng học tập và sinh hoạt tại Centennial College.

Centennial College cũng cung cấp rất nhiều khóa học đa dạng khác nhau, phục vụ con đường học vấn của các du học sinh như: Foundation Programs – Chương trình dự bị; Certificate (kéo dài 1 năm) & Diploma (kéo dài 2 năm)  – Cấp Chứng chỉ và Cao đẳng; Degree – Cử Nhân (kéo dài  4 năm); Post-Graduate – Sau Đại học (kéo dài 1- 2 năm); Fast-track – Cấp Tốc.

Bạn sẽ được hưởng lợi ích từ các đối tác của trường với các tổ chức và hội chuyên nghiệp hàng đầu, bao gồm Viện Marketing Canada, Viện Tài chính Canada, Viện Chứng khoán Canada, Hội Quản trị Vận hành…

Và bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm trong môi trường kinh doanh thực tiễn qua các khóa học hợp tác, kì thực tập và môi trường làm việc – trong thời gian bạn học tập ở đây.

Hình ảnh sinh viên Tốt nghiệp năm 2014.

Hình ảnh sinh viên Tốt nghiệp năm 2014.

Hội sinh viên Việt Nam tại Centennial College. (facebook.com/Centennial.Vietnamese)

Hội sinh viên Việt Nam tại Centennial College.
(facebook.com/Centennial.Vietnamese)

“Điểm tuyệt vời nhất của Centennial chính là các lớp học nhỏ và các  giảng viên. Họ đều có kinh nghiệm thực tiễn và đã giúp đỡ chúng tôi chuẩn bị cho công việc tương lại bằng cách giải thích về xu hướng kinh doanh và điều gì sẽ xảy ra trong các ngành đó.” Vinodan Senthinathan, đã tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh, Bahrain.

III. Trải nghiệm của sinh viên Việt Nam đã và đang theo học tại Centennial College

Các bạn có thể tham khảo những ý kiến của sinh viên Việt Nam đã và đang theo học tại Centennial College để hiểu hơn về các khóa học và trường Centennial College nhé

 minh dao “Centennial College là nơi đã giúp tôi tích lũy rất nhiều kinh nghiệm làm việc ngay khi còn là sinh viên. Hơn nữa tại đây tôi có cơ hội gặp được những giáo sư tâm huyết mà đến tận bây giờ họ vẫn là những mentors cho con đường sự nghiệp mà tôi đã chọn.”
Nghiêm Minh Đạo (George Nghiem), tốt nghiệp chương trình Financial Planning, hiện đang là Marketing Manager – Vietnam tại công ty Stuview Overseas Service, SOS
 hai my “Học ở Canada nói chung và Centennial College nói riêng, bạn sẽ có các teammate đến từ tất cả các nước khác nhau. Bạn sẽ “va đập” với các cách giải quyết vấn đề khác nhau, các quan điểm, suy nghĩ khác nhau của những người bạn quốc tế. Theo mình thì làm việc nhóm thú vị ở chỗ mỗi thành viên giống như một màu sắc, cả nhóm giống như một cầu vồng, là sức mạnh tập thể. Kỹ năng này cũng sẽ giúp bạn rất nhiều khi đi làm ở bất kỳ đâu vì trên thực tế để giải quyết một công việc thì chỉ một người làm thôi là chưa đủ.”
Trần Hải My, theo học 2 chương trình liên tiếp tại Centennial Collge – chương trình International Business Management và chương trình Marketing-Sales and Account Management
 thu trang Phan Thu Trang – theo học chương trình Strategic management – Accounting, hiện đang làm việc tại International Education của trường
“Sau khi tốt nghiệp chương trình học, mình đã rất may mắn được làm việc cho phòng đào tạo quốc tế tại Centennial College. Thực sự rất vui khi Centennial vừa nơi nơi mình theo học, vừa là nơi mình bắt đầu công việc trong tương lai. Cảm ơn Centennial College”.
 manh linh Võ Mạnh Linh – đã theo học Business Administration – Accounting, đã làm việc tại trường ngay sau khi tốt nghiệp và sắp tới sẽ làm việc tại RBC Royal Bank
“Mình chọn theo học chuyên ngành kế toán ba năm tại Centennial College, và rất may mắn vào kì thực tập, mình đã có cơ hội được làm việc ngay tại trường. Mình rất vui”
 hai van Bạn Lê Thị Hải Vân – International Business Management
“Sau 8 tháng gắn bó với Centennial, mình cảm thấy vô cùng hài lòng với sư lựa chọn của mình. Đặc biệt với sự giúp đỡ của thầy cô và các anh chị trong trường, mình đã đăng kí thành công khóa học thạc sĩ tại trường đại học York để tiếp tục theo học trong thời gian tới”
 lieu man tu Liêu Mẫn Tú – Bussiness Administration
“Học tập tại Centennial College đã mang lại cho mình những trải nghiệm ấn tượng nhất tại Canada. Với môi trường thân thiện tại Centennial College, tôi luôn cảm thấy thoải mái và thích thú với mỗi ngày đến trường. Tôi yêu Centennial!

Hãy bắt đầu thế giới kinh doanh của bạn với Centennial College các bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccanada360 


 

Hoặc liên hệ Hotline:

  • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
  • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
  • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc1 phản hồi

  • Phạm Thanh Ngân

    Em cần một số thông tin về trường cao đẳng Centennial,mong trung tâm liên lạc với em sớm

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí