HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Cao đẳng Niagara- sự lựa chọn sáng suốt khi du học Canada

I.  Vài nét về trường Cao đẳng Niagara

 Trường Cao đẳng Niagara được thành lập vào năm 1967 ở Welland và dần dần mở rộng ra các vùng khác ở Niagara. Trường không ngừng lớn mạnh và trở thành ngôi trường dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, và là một trong những ngôi trường tốt nhất ở Canada.

WC_main entrance story

>>>Để biết thêm thông tin về trường cao đẳng Niagara mời các bạn đăng ký tham dự hội thảo tại link sau:

https://www.amec.com.vn/hoi-thao-du-hoc-canada-co-hoi-hoc-tap-va-dinh-cu.html

Trường có 3 cơ sở được đặt tại 3 địa điểm khác nhau với những nhiệm vụ đào tạo khác nhau: Welland, “Niagara-on-the-lake” và “The Maid of the Mist”. Trong đó cơ sở ‘Niagara-on-the-lake’ cung cấp các trang thiết bị hiện đại và các phòng thí nghiệm thực nghiệm cho các chương trình đào tạo về môi trường, làm vườn, khách sạn và du lịch và kinh doanh của trường; và cơ sở “The Maid of the Mist” ở khu vực thác Niagara đóng vai trò là nguồn đào tạo và phát triển công nghiệp cho ngành Khách sạn và Du lịch ở Niagara.

Theo khảo sát hàng năm về “Chỉ số hoạt động chính” (KPI) được thực hiện bởi một tỉnh của Ontario, cao đẳng Niagara là ngôi trường dẫn đầu trong bảng xếp hạng giữa các trường cao đẳng tốt nhất ở Ontario về mức độ hài lòng của sinh viên. Và trường cũng được xếp vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng về mức độ hài lòng của sinh viên trong tổng số 24 trường cao đẳng ở Ontario 8 năm liền trong suốt khoảng thời gian 10 năm qua. Những khảo sát được ghi nhận cũng đánh giá cao ngôi trường này về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp và của nhà tuyển dụng.

Nói về sự hài lòng của mình đối với chương trình học tiếng Anh ở trường, Kaori Yosimi (Nhật Bản) chia sẻ “Chương trình tiếng Anh tại trường thực sự rất tuyệt. Các giờ học đều rất thú vị và sôi nổi, nhưng đồng thời cũng được tổ chức tốt, và có tính thử thách dành cho sinh viên. Các giáo sư đã nhiệt tình giúp đỡ tôi nắm vững kiến thức ngôn ngữ để tôi có thể tập trung và học tốt chuyên ngành Kinh doanh của mình”.

     Sự hài lòng của sinh viên được xây dựng dựa trên rất nhiều yếu tố:

Trường Cao đẳng Niagara cũng là ngôi trường dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng để trợ giúp các công ty cải cách và tạo ra các sản phẩm và quy trình sản xuất mới. Các hoạt động nghiên cứu ứng dụng của trường cũng hỗ trợ đắc lực cho việc phát triển kinh tế ở địa phương và nhiều nơi khác nữa, đồng thời cung cấp cho sinh viên và những người đã tốt nghiệp các cơ hội lớn để áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã được học vào công việc với các đối tác công nghiệp.

Vào mùa Xuân năm 2011, trường Cao đẳng Niagara hoàn thành dự án nâng cấp các cơ sở đào tạo với kinh phí 90 triệu đô la Mỹ bao gồm việc xây dựng Viện sức khoẻ ứng dụng, Trung tâm Kỹ năng công nghệ hiện đại, các phòng học và phòng thí nghiệm, trung tâm dành cho sinh viên, trung tâm thể dục thể thao và các địa điểm học tập ở cơ sở Welland và xây dựng Trung tâm giáo dục, và các trang thiết bị ẩm thực ở cơ sở “Niagara-on-the-lake”.

Giảng đường tại Niagara College

Giảng đường tại Niagara College

Bên cạnh đó phải kế đến sự hỗ trợ tận tình dành cho sinh viên trong quá trình học tập và định hướng nghề nghiệp. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Student Development staff, những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và hiểu rõ những sự khó khăn trong quá trình học tập của sinh viên; vì vậy chia sẻ và giúp đỡ tận tình cho sinh viên. Với những sinh viên mong muốn tư vấn định hướng nghề nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ Student Development professionals.

II.  Chương trình học

Tại Niagara có hơn 100 chương trình học khác nhau, giúp các bạn sinh viên dễ dàng lựa chọn các khóa học phù hợp. Các chương trình học được chia theo các ngành chính như sau:

–    Art

–    Media & Technology

–     Business & Hospitality

–     Humanities and Social Sciences

–     Science

–     Health

–    Mathematics

Về ngành Hopsitality (quản trị khách sạn), Niagara là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên quốc tế. Như đã nói ở trên, trường có khu học xá được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất giúp sinh viên của ngành này có cơ hội được thực tập tối đa.

III.   Cơ hội học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Những học bổng này dành cho sinh viên nộp hồ sơ đăng ký học ở kỳ học đầu tiên ở trường Cao đẳng Niagara. Khi xét học bổng, Uỷ ban xét duyệt thường xem xét những hoạt động cộng đồng và hoạt động tình nguyện của ứng viên.

–          Học bổng chương trình EAP trị giá 2000 đô la Mỹ dành cho những sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình ESL (English as a Second Language) tại trường. Các chuyên ngành được cấp học bổng này như: Quản trị kinh doanh, Kế toán doanh nghiệp, Phân tích và lập trình máy tính, Kỹ sư máy tính, Kỹ sư điện, Kỹ sư điện tử, Du lịch hay bất kỳ chương trình sau đại học nào.

–          Học bổng cấp chứng chỉ sau đại học trị giá 2000 đô la Mỹ dành cho những sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp từ Niagara hoặc hiện đang là sinh viên năm cuối tại trường.

 

Cập nhật thông tin nhanh nhất về cuộc sống, đất nước Canada và du học tại Canada với Amec:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn – www.duhoccanada.info.vnFacebook: https://www.facebook.com/duhoccanada360VP Hà Nội: ĐT: 04 39411891 – 39411892Fax: 04 39411892 – VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCMĐT: 08 3 9575 201Email: vphcm@amec.edu.vn 

 


 

Hoặc liên hệ Hotline:

  • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
  • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
  • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhocPhản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí