HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Chương Trình Cử nhân Song Bằng Của Học Viện César Ritz, Thụy Sỹ

CÉSAR RITZ, THỤY SỸ

1. Giới thiệu chung về trường César Ritz, Thụy Sỹ

Trường Quản trị du lịch khách sạn César Ritz có gần 40 năm thâm viên trong lĩnh vực đào tạo về ngành du lịch và khách sạn. Đây là một trong những trường đầu tiên của Thụy Sỹ triển khai chương trình đào tạo phối hợp giữa Quản trị khách sạn Thụy Sỹ và Quản trị Kinh doanh Mỹ. Chương trình giảng dạy và thực tập của trường được soạn thảo dựa trên tư tưởng của César Ritz – người thành lập nên khách sạn Ritz nổi tiếng và là một người tiên phong trong lĩnh vực khách sạn cao cấp được cả thế giới công nhân. Chương trình học tập trung vào lý thuyết cốt lõi, dịch vụ chuyên nghiệp, khả năng lãnh đạo, hỗ trợ quan tâm và luôn luôn sáng tạo trong các lĩnh vực Ẩm Thực – Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn.

HỌC VIỆN CÉSAR RITZ, THỤY SỸ

Chương Trình Cử nhân Song Bằng Của Học Viện César Ritz, Thụy Sỹ

 Trường César Ritz có 3 cơ sở chính tại Brig, Lucerne và Le Bouveret, đây chính là cơ hội tuyệt vời để sinh viên khám phá và trải nghiệm sự đa dạng về văn hóa của Thụy Sỹ.

 • Cơ sở Le Bouveret: Cảnh quan tuyệt đẹp, cạnh bờ Hồ Geneva nhìn ra dãy núi Alps của Thụy Sỹ. Thành phố này nằm ngay cạnh 2 thị trấn Montreux và Lausanne năng động, hồ Geneva và sân bay quốc tế Geneva. Với chỉ năm phút lái xe đến Pháp, Le Bouveret là một khu nghỉ mát mùa hè nổi tiếng với bãi biển đẹp và các hoạt động ngoài trời thú vị.

HỌC VIỆN CÉSAR RITZ, THỤY SỸ

 • Cơ sở Lucerne: Cơ sở này từng là một khách sạn tuyệt đẹp ngay trung tâm thành phố, gần hồ Lucerne với chiếc cầu Chapel Bridge nổi tiếng. Lucerne là một thành phố nói tiếng Đức xinh đẹp, du lịch phát triển mạnh mẽ, cách sân bay quốc tế Zurich chỉ 45 phút đi tàu.

HỌC VIỆN CÉSAR RITZ, THỤY SỸ

 • Cơ sở Brig: Dưới chân núi Matterhorn, Trung tâm Đại học của César Ritz Colleges tọa lạc gần các khu resort Zermatt và Saas-Fee nổi tiếng – nơi tổ chức các môn thể thao mùa đông của Thụy Sỹ và Quốc Tế. Trung tâm César Ritz nằm trong vùng nói tiếng Đức thịnh vượng bậc nhất Thụy Sỹ. Sinh viên được cung cấp chỗ ở trong những phòng suite đơn hiện đại với sân chơi thể thao đa dụng riêng, bể bơi và sân golf.

HỌC VIỆN CÉSAR RITZ, THỤY SỸ

2. Điểm nổi bật về trường César Ritz, Thụy Sỹ

 • Học viện César Ritz là trường quản lý khách sạn duy nhất Thụy Sỹ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO).
 • Là thành viên của Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) – Tập đoàn gồm một mạng lưới những trường dẫn đầu về ngành khách sạn và du lịch đào tạo bằng tiếng anh trên toàn thế giới.
 • Trường có quan hệ đối tác với các nhà tiên phong trong ngành công nghiệp toàn cầu, bao gồm khách sạn Ritz Paris và UBS, kết hợp với các đối tác đại học lớn tại Hoa Kỳ (Đại học bang Washington) và Vương quốc Anh (University of Derby).
 • Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại.
 • Bằng cấp Trường César Ritzđược công nhận ở Thụy Sĩ và trên toàn thế giới
 • Môi trường học tập đa văn hóa với sinh viên từ hơn 60 quốc gia khác nhau trên thế giới
 • Mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu với hơn 20.000 thành viên trên toàn thế giới tạo cơ hội kết nối và hỗ trợ xuyên suốt cho sự nghiệp của bạn

 3. Các chương trình đào tạo, học phí và điều kiện nhập học

a) Chương trình cử nhân

César Ritz Colleges liên kết với Đại học Washington State University cấp bằng Cử nhân Song song, bao gồm các chuyên ngành về:

 • Kinh doanh Quốc tế
 • Quản trị Du lịch và Khách sạn

Chương trình đặc biệt này của trường cung cấp các  kỹ năng thực hành và quản lý (mỗi kỳ sẽ có được thực tập từ 4 – 6 tháng có trả lương tại Thụy Sỹ hoặc trên thế giới)  cùng với kiến thức chiến lược.

Thời gian 3 năm
Điều kiện tiếng anh IELTS 5.0

Tốt nghiệp THPT

Học phí Năm 1: 39,000 CHF

Năm 2: 56,970 CHF

Năm 3: 59,100 CHF

Bằng cấp Song bằng cử nhân của César Ritz và đại học Washington State University của Mỹ
Khu hoc xá Le Bouveret (năm 1, 2)

Lucern campus (năm 1)

Brig campus (năm 3)

b) Chương trình thạc sỹ (Thực tập 4 – 6 có lương tại Thụy Sỹ hoặc trên thế giới)

 • Kinh doanh quốc tế về Quản lý Khách sạn và Du lịch
 • Quản lý khách sạn quốc tế
Thời gian 1 năm
Điều kiện tiếng anh Tốt nghiệp đại học

IELTS 6.0

 

Học phí 42,600 CHF
Bằng cấp Song bằng Thạc Sỹ César Ritz và Đại học University of Derby Anh Quốc
Khu học xá Brig Campus

Thực tập có trả lương

César Ritz Colleges liên kết chặt chẽ trong ngành, đảm bảo 100% sinh viên tìm được vị trí thực tập. Lương tháng qui định cho một vị trí thực tập tại Thụy Sĩ là 2.172CHF.- 2.450CHF.

Các Chuyến Tu nghiệp Quốc tế

César Ritz Colleges đã phát triển một khái niệm độc đáo trong việc đưa sinh viên đến các điểm nóng của ngành công nghiệp khách sạn và du lịch trên toàn thế giới, một cách thức tuyệt vời cho sinh viên trải nghiệm trực tiếp để biết mình sẽ sống và làm việc như thế nào ở nước ngoài.

Với tất cả những đặc điểm về cả địa điểm và học phí của trường, César Ritz Colleges thực sự là một trong những lựa chọn của các bạn HSSV. Hãy để lại thông tin theo form dưới đây để được tư vấn miễn phí về  Du học Thụy Sỹ tại César Ritz Colleges nhé!

AMEC NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 


 

Hoặc liên hệ Hotline:

 • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
 • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
 • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhocPhản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí