Công ty tư vấn du học, dịch thuật Âu Mỹ (AMEC)

13103452_1068524333239533_3267263538893031257_nCông ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC) được thành lập năm 2004 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều kinh nghiệm của Trường Đại học Quốc Gia, cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài.

Mục tiệu xuyên suốt của Công ty là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học sinh Việt Nam muốn được đạo tạo tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới, sau này trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh.

AMEC là đại diện được ủy tuyển sinh cho trên 250 Tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc……. Từ khi thành lập đến nay, AMEC đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh đi học các chương trình như : đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông , cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ…..

Trong suốt quá trình hoạt động AMEC luôn được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán các nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đạo tạo bàn bản ở nước ngoài cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, AMEC luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học cũng như đất nước du học.

Tại sao nên chọn AMEC ?

Tư vấn miễn phí các chương trình du học.
– Được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường du học.
– Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học, trường học, đất nước du học.
– Được đánh giá khả năng tiếng Anh, đào tạo tiếng Anh với người nước ngoài.
– Có cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới.
– Được hỗ trợ và tư vấn tài chính.
– Được hoàn tất hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn.
– Được theo giỏi học sinh trong suốt quá trình học.
– Được hỗ trợ quý vị phụ huynh đi thăm con, du lịch, công tác.
– Được hỗ trợ mua vé máy bay với giá ưu đãi, sắp xếp chỗ ở, chuyến bay.

Quy trình du học

Thay mặt Ban Giám đốc Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC) xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng cũng như các tổ chức quốc tế đã hợp tác thành công cùng Công ty trong thời gian qua. Chúng tôi cũng mong ngày càng có thêm nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm đến các chương trình du học được tổ chức tại Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC).

Trân trọng
GIÁM ĐỐC
NGUYỄN VIỆT HÀ

Một số hình ảnh về Amec:

IMG_0986

IMG_0943(2)

Lớp học tiếng Đức tại Hà Nội

Lớp học tiếng Đức tại Hà Nội

Từ khóa: Cong ty du hoc, công ty du học, Cong ty tu van du hoc, Công ty tư vấn du học, Cong ty du hoc AMEC, Công ty du học AMEC, Công ty tư vấn du học AMEC, Cong ty tu van du hoc AMEC, Cong ty du hoc Au My AMEC, công ty du học Âu Mỹ AMEC

Hoặc liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc

Website: amec.com.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14-16 Hàm Long, Hà Nội

Điện thoại: (024)39411 891 – 39411890 – 39411892

Email: vphanoi@amec.edu.vn

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (028)39575 201 – 39575 202 – 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn2 Bình luận

 • Liên

  Xin chào công ty tư vấn du lịch AMEC, cháu là Liên, hiện tai cháu đang học lớp 9, sinh năm 2000. Gia đình cháu và cháu có dự định sau khi học xong lớp 12 thì sẽ cho cháu du học bên Hàn quốc.Cháu muốn hỏi công ty một số thắc mắc sau và rất mong công ty giải đáp:
  1, Có phải là khi cháu thi xong lớp 10, thì bố mẹ cháu sẽ đến công ty Amec để tư vấn không ạ? Cháu muốn được tư vấn sớm để trong 3 năm, cháu có những chuẩn bị về ngôn ngữ, học bổng….
  2, Khi đến công ty thì việc học bổng, làm thế nào để có học bổng trong 3 năm học THPT thì công ty sẽ tư vấn cho cháu đúng không ạ? Rồi là trung tâm học tiếng hàn, tiếng anh để lấy bằng POPIK, TOEIC… có phải là trung tâm sẽ tư vấn và đăng kí cho cháu học để có thể giao tiếp ko ạ? Cháu muốn học tiếng hàn và tiếng anh sớm.
  3, Cháu muốn học trường XHNV ở HQ thì nên học trường nào ạ?
  Cháu mong công ty sẽ tư vấn giúp cháu, xong kì thi tốt nghiệp là gia đình chúa sẽ đến Amec tư vấn! Cháu xin chân thành cảm ơn ạ.

 • Ly

  xin chao cong ty , chau hoc lop 9, gd va chau muon chau di du hoc HQ sau khi hoc xong lop12. Khi den lop 10, chau se den cong ty tu van,chau muon dc hoc tieng han va tieng anh truoc de co bang xin hoc bong,, nhu the duoc ko a ?

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)