HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Du học Anh với lời giải đáp cho bài toán thực tập hưởng lương

Bạn đang muốn tìm 1 chương trình thực tập hưởng lương tại Anh Quốc? Hãy cùng AMEC đi tìm lời giải đáp phù hợp nhất cho câu hỏi này của bạn nhé!

Hầu hết các trường đại học tại Anh Quốc đều thiết kế các khóa học thực tập, tuy nhiên không phải trường nào cũng có những hỗ trợ và cam kết tìm việc làm cho sinh viên. Vì vậy khi tìm hiểu thông tin về chương trình thực tập hưởng lương tại các trường, các bạn nên tìm hiểu thêm thông tin về các trung tâm hỗ trợ việc làm của trường.

Dưới đây là 1 số trường có thế mạnh trong việc hỗ trợ việc làm cho sinh viên để các bạn tham khảo.

I.    Đại học Southampton

Đai học Southampton trang bị hành trang tốt nhất cho sinh viên trước qua trình thực tập. Trường thiết kế các lớp pre-placement preparation seminars với các chủ đề hỗ trợ sinh viên chuẩn bị cho quá trình phỏng vấn xin thực tập như  cách viết CV, cover letters, cách tìm công việc và phỏng vấn đặt hiệu quả. Bên cạnh đó, nhà trường sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên tìm những công việc thực tập phù hợp với ngành học.

Chương trình thực tập tại đại học Southampton

Chương trình thực tập tại đại học Southampton

>>> Chi tiết chương trình thực tập trả lương: https://www.amec.com.vn/du-hoc-anh-voi-top-chuong-trinh-thuc-tap-tu-dai-hoc-southampton.html

Lợi ích của chương trình thực tập:

 • Sinh viên được nhận mức lương khoảng 14.000 – 19.500 bảng/ năm (tùy thuộc vào năng lực và thời gian làm của sinh viên)
 • Sinh viên sẽ áp dụng các kiến thức học trên lớp vào công việc thực tế tại các doanh nghiệp hoặc tổ chức. Qua đó họ sẽ đánh giá được các kiến thức và định hướng kế hoạch phát triển bản thân
 • Sinh viên có thể tích lũy những kinh nghiệm làm việc trong quá trình thực tập tại các doanh nghiệp hoặc tổ chức. Những kinh nghiệm này chúng ta không thể có được nếu chỉ ngồi trên ghế giảng đường.
 • Sinh viên sẽ hiệu được sự mong muốn và yêu cầu của những nhà tuyển dụng đối với vị trí mà bạn thực tập.
 • Sinh viên sẽ tự tin hơn trong việc xử lý các tình huống và công việc sau này
 • Sinh viên sẽ có cơ hội phát triển các kĩ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, đàm phán, làm việc nhóm.
 • Sinh viên sẽ khám phá các lựa chọn nghề nghiệp và có thể làm tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

II. Đại học Huddersfield

Placement Unit: nơi tìm kiếm các cơ hội thực tập tốt nhất cho sinh viên.

Các bạn sinh viên tại trường Huddersfiled

Các bạn sinh viênViệt Nam tại trường Huddersfiled

>>> Xem thêm chương trình chuyển tiếp: https://www.amec.com.vn/du-hoc-anh-voi-chuong-trinh-chuyen-tiep-dai-hoc-huddersfield.html

Huddersfield vinh dự nằm trong top 10 trường cung cấp các khóa học ‘sandwich’ tốt nhất với chương trình thực tập hưởng lương kéo dài trong vòng 12 tháng. Mức lương trung bình mà sinh viên của trường có thể nhận được khoảng 12.000 – 15.000 GBP.

Hàng năm, trường Business School giới thiệu hơn 200 công việc cho sinh viên của mình tại những tập đoàn hàng đầu tại Anh cũng như hoàng loạt các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực. Có thể kể tên một số tập đoàn lớn tiếp nhận sinh viên thực tập của trường như Cummins, IBM, Unilever và PwC. Các nhà tuyển dụng đều cam kết sẽ tạo điều kiện cho sinh viên trong quá trình thực tập.  

Các sinh viên tại bậc đại học (sinh viên học toàn thời gian) đều có cơ hội lựa chọn các chương trình thực tập hưởng lương. Nhà trường sẽ hộ trợ các sinh viên tìm công việc thực tập phù hợp nhất với ngành học.

Nhiều sinh viên của nhà trường đã được nhận làm việc ngay sau quá trình thực tập. Điều đó thể hiện rằng sinh viên của trường đã hoàn thành tốt công việc được giao trong quá trình thực tập.

 III.   Anglia Ruskin

Tại một campus của trường Anglia Ruskin University đều có một bộ phận cán bộ nhân sự thuộc Employment Beaurea – bộ phận hỗ trợ việc làm cho sinh viên tại trường. Những nhân viên này sẽ hộ trợ trực tiếp cho tất cả các sinh viên của trường có nhu cầu tìm việc làm bán thời gian và toàn thời gian được trả lương giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các công việc phù hợp với ngành nghề đang theo học. Những công việc này sẽ giúp sinh viên có thêm được kinh nghiệm làm việc và kiếm thêm thu nhập hàng tháng.

>>>Thông tin chi tiết: https://www.amec.com.vn/co-hoi-viec-lam-va-thuc-tap-huong-luong-tai-dai-hoc-anglia-ruskin.html

Bộ phận hỗ trợ việc làm cho sinh viên tại trường.

Bộ phận hỗ trợ việc làm cho sinh viên tại trường.

Các loại hình công việc sinh viên cung cấp:

 • Việc bán thời gian tạm thời và toàn thời gian được trả lương tại trường, Hành chính, Nhập dữ liệu, Cartering , Đại sứ sinh viên
 • Công việc tại các tập đoàn và công ty kí hợp đồng với trường ARU tiếp nhận sinh viên: toàn bộ các loại hình công việc.
 • Công việc của các công ty trong khu vực và tại UK.

Các hỗ trợ sinh viên nhận được:

 • Tư vấn nghề nghiệp, lên kế hoạch và đưa ra các sự lựa chọn công việc cho sinh viên.
 • Tổ chức buổi workshop về việc làm, tìm kiếm việc làm, hoàn thành hồ sơ xin việc, viết CV
 • Luyện phỏng vấn cho sinh viên xin việc, đưa ra các technique giúp sinh viên hoàn thiện bài phỏng vấn, thuyết trình cá nhân và chuẩn bị tâm lý cho sinh viên đi phỏng vấn
 • Tô chức các triển lãm việc làm tại trường và các sự kiện việc làm cho các nhà tuyển dụng đến thuyết trình tìm kiếm ứng viên
 • Website tuyển dụng với hàng trăm công việc cho sinh viên hàng tuần: http://www.anglia.ac.uk/ruskin/en/home/central/employability/curr_vacs.html
 • Tổ chức các buổi thực tế đến các buổi triển lãm việc làm
 • Thăm các công ty tuyển dụng để hiểu về công ty và môi trường làm việc thực tế của sinh viên.
 • Liên hệ với các công ty tuyển dụng tại UK

Để được hỗ trợ các thông tin về DU HỌC ANH cũng như cung cấp các thông tin về chương trình thực tập hưởng lương mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/duhocAnh360


 

Hoặc liên hệ Hotline:

 • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
 • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
 • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhocPhản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí