HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Du học Đức từ THPT – Bài toán khôn ngoan đầu tư chi phí

Có rất nhiều bạn học sinh biết đến du học Đức qua các chính sách miễn 100% học phí đối với đa dạng các chương trình học dự bị, đại học, thạc sĩ tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, càng ngày càng có nhiều gia đình có điều kiện quyết tâm cho con đi du học sớm từ ngay THPT bởi lẽ ưu điểm vô cùng lớn:

1. Nền giáo dục phát triển, dễ dàng hòa nhập văn hóa:

Đức không chỉ được biết đến là một đại cường quốc với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ mà còn thu hút đa số du học sinh Việt bởi nền giáo dục phát triển mang tính cách thực tiễn cao, đối với những phần lý thuyết trên trường lớp, học sinh luôn luôn có cơ hội được thực hành, đưa những kiến thức chỉ có trong sách vở vào áp dụng thực tiễn. Chính bởi thế, học THPT tại Đức đem đến cơ hội để bạn phát triển tối đa khả năng tư duy và sáng tạo, dễ dàng hòa nhập môi trường sống và văn hóa châu Âu, giúp bạn có thể sẵn sàng apply vào bất cứ trường đại học nào bạn muốn.

2. Phát triển khả năng ngoại ngữ:

Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy nếu được tiếp xúc với môi trường ngoại ngữ càng sớm thì khả năng tiếp thu và phát triển ngoại ngữ càng cao. Du học Đức từ ngay THPT giúp bạn dễ dàng tiếp thu tối đa khả năng khôn ngữ, được học tiếng Đức tại lớp, được nói tiếng Đức mọi nơi, bạn sẽ chẳng mất nhiều thời gian để phát âm tiếng Đức cực chuẩn, nói tiếng Đức cực nhanh và trôi chảy nhé. Nếu như học tiếng Đức tại VN, bạn sẽ mất trung bình từ 9 đến 12 tháng để đạt trình độ B1 tiếng Đức mà chưa chắc đã nói thành thạo, tự tin thì khi học THPT tại Đức, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đạt được trình độ cao hơn mà giao tiếp không hề gặp lo ngại gì.

3. Tiết kiệm thời gian:

Nếu bạn nghĩ rằng du học khi đã tốt nghiệp THPT tại VN là con đường dễ dàng nhất và khôn ngoan nhất để vươn tới ước mơ đại học Đức thì bạn đã nhầm. Ngoài 3 năm học cấp 3 tại Việt Nam, bạn phải đầu tư thêm 1 năm học để đạt đủ chuẩn B1 tiếng Đức và xin được Visa của ĐSQ. Nếu con đường thuận lợi nhất, bạn có thể đỗ ngay dự bị và học 1 năm nhưng nếu khó khăn, cơ may không đến, tiếng Đức không đủ thì việc chờ đợi thi lại là điều hiển nhiên. Có vô vàn lí do khiến bạn luôn lo sợ rằng thi dự bị không hề dễ, nào là tiếng Đức một số trường yêu cầu cao hơn, nào thì tỉ lệ canh tranh vô cùng khốc liệt, tiếng Đức bạn học nhưng chẳng thực hành quả thật khó đỗ. Bạn sẽ dành thêm nửa năm để học tiếng và chờ cơ hội đến. Như vậy đó, con đường đến tới đại học tại Đức một cách thông thường sẽ kéo dài 4 – 5 năm.Với việc đầu tư du học THPT từ sớm, bạn chỉ mất duy nhất 3,5 năm (bao gồm thời gian học tiếng + học cấp 3) và dễ dàng nộp hồ sơ thẳng vào trường đại học mà chẳng phải e dè, lo ngại về khóa học dự bị nữa.

4. Dễ dàng xin việc làm tại Đức:

Không phải sinh viên Việt Nam nào sang Đức cũng cầm được tấm bằng tốt nghiệp và xin được việc làm tại với mức lương hấp dẫn. Thực tế, với chính sách đào tạo chặn đầu ra, du học sinh Việt với khả năng tiếp Đức hạn hẹp thực sự gặp nhiều khó khăn để lấy được tấm bằng loạt tốt và xin được việc làm. Các trường miễn 100% học phí nên giữ chuẩn đào tạo ở mức rất cao và sinh viên phải vật lộn khó khăn mới đáp ứng được yêu cầu để ra trường. Du học từ THPT là bước đệm hiệu quả giúp bạn vượt qua 3 – 4 năm đại học tại Đức. Với thời gian ở lại Đức lâu hơn, văn hóa và hiểu biết về đất nước con người tốt hơn, kiến thức sẵn có cùng phương pháp học tập đã quen, đặc biệt vốn tiếng Đức trôi chảy học thời gian dài, bạn hoàn toàn có thể ring được tấm bằng loại tốt và kiếm tìm được một cơ hội làm việc tại các công ty lớn với mức lương béo bở hấp dẫn.

5. Cơ hội lâu dài để định cư:

Là một đất nước văn minh, kinh tế phát triển, nhiều chính sách tốt, lại còn an ninh, không phải ngẫu nhiên rất nhiều bạn học sinh và phụ huynh chọn Đức là điểm đến lý tưởng và sẵn sàng đầu tư cho một tương lại vững chắc. Với một công việc ổn định toàn thời gian tại một công ty Đức sau tốt nghiệp, bạn có cơ hội gia hạn Visa và một khi cư trú hợp pháp từ 8 năm trở lên, việc apply Visa định cư hoàn toàn trong tầm với. Bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện:

 • Có giấy phép cư trú tại thời điểm đệ đơn, đồng thời bạn cũng phải cư trú hợp pháp từ 8 năm trở lên.
 • Đảm bảo đủ tài chính để lo cho cả gia đình mình.
 • Có nơi ở ổn định.
 • Nếu đang đi làm, phải hoàn thành việc đóng các loại bảo hiểm theo quy định.
 • Trình độ tiếng Đức đạt chứng chỉ B.
 • Không phạm tội tại Đức.
 • Chấp hành luật pháp của Đức.
 • Từ bỏ quốc tịch mình đang có.

Hiện AMEC đang làm đại diện không chỉ của rất nhiều trường đại học tại Đức mà còn là đại diện của Eurasia – cung cấp chương trình học THPT (có đào tạo khóa tiếng,) với điều kiện đầu vào vô cùng đơn giản và sự hỗ trợ đắc lực nhất, AMEC tự tin dẫn lối các bạn học sinh đến với một chân trời mới, để nhận được thông tin và tư vấn về chương trình THPT tại Đức, xin vui lòng để lại thông tin tại form dưới đây:[contact-form-7 404 "Not Found"]Văn phòng Hà Nội:


 

Hoặc liên hệ Hotline:

 • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
 • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
 • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhocPhản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí