HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Du học New Zealand: Trường Trung học Onslow

du hoc new zealandTrường Trung học Onslow là trường công Nam và Nữ tại Wellington, New Zealand. Trường có một truyền thống vững chắc về giáo dục với triết lý chú trọng vào học viên.

Trường nằm trong tốp 5 trường Trung học Nam và Nữ suất sắc tại New Zealand. Tỷ lệ học sinh vào đại học cao hơn so với trung bình trung các trường trung học trong cả nước.

Các môn thế mạnh của trường: Vật lý, Hoá học, Âm nhạc, Địa lý, tiếng Pháp, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ hoạ…

Onslow cung cấp:

Một phạm vi rộng rãi của những cơ hội về giáo dục, văn hóa, thể thao.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn với phương pháp giảng dạy Anh ngữ đạt chất lượng cao.

Môi trường quan tâm giúp đỡ và an toàn.

Trang thiết bị đầy đủ.

Có thành tích giáo dục nổi tiếng và thành công.

Môi trường hòa hợp văn hóa

Học viên trường Onslow đến từ nhiều nền văn hóa và trình độ khác nhau. Trường có truyền thống lâu dài về việc tiếp đón du học sinh quốc tế và trao đổi văn hóa trong nhiều năm. Có những học viên đi cùng thân nhân là những người làm việc cho các Tòa Đại Sứ hay Tổng Lãnh Sự đến sinh sống tại New Zealand trong vòng 5 năm. Trên 10% của tổng số học viên không có căn bản nói tiếng Anh.

Chương trình của chúng tôi

Một số môn học trong các đề tài đa dạng mà học viên quốc tế của chúng tôi yêu thích là: Vi tính, Kịch nghệ, Nhật ngữ, Am nhạc, Thiết kế nghệ thuật, Nhiếp ảnh.

Chúng tôi cống hiến nhiều hoạt động thể thao và văn hóa chẳng hạn như:

Trượt tuyết, Bóng rỗ, Cầu lông, đi bộ xuyên rừng, nghiên cứu nhạc cụ, chèo thuyền và bóng đá.

Môi trường hổ trợ

Trường Onslow đánh giá cao học viên quốc tế và nổ lực để cung cấp sự chăm sóc tốt:

– Sự trợ giúp về ngôn ngữ và học tập

Các giáo viên ngôn ngữ chuyên nghiệp giảng dạy chương trình Anh ngữ với mục đích đáp ứng được các nhu cầu và trình độ Anh ngữ cho học viên. Thêm vào đó, Khoa ESOL ( Anh ngữ dành cho những người không nói tiếng Anh) cung cấp sự hổ trợ trong lớp học và chăm sóc từng cá nhân học viên. Khoa này cũng có một chương trình giảng dạy căn cứ trên các khóa học ngôn ngữ để giúp đỡ học viên trong các môn học chính. Học viên được chuẩn bị để đạt đến các tiêu chuẩn Anh ngữ yêu cầu của trường Đại học và kỳ thi IELTS.

Khoa ESOL phấn đấu hướng dẫn cho học viên những kỹ năng cần thiết để áp dụng có hiệu quả trong các môn học chính và các chương trình học nâng cao sau này.

Ví dụ như: Một trong số các đề tài có trong các khóa học của học viên là:
Quản lý thời gian, luyện thi, tốc ký, lập kế hoạch và từ vựng.

– Sự trợ giúp xã hội

Khoa sinh viên quốc tế có những chương trình định hướng cho học viên mới trong suốt năm học. Một buổi ăn tối quốc tế được tổ chức vào đầu năm để chào đón những tân học viên và các gia đình bảo trợ. Học viên cũng được đưa đi cắm trại giáo dục ngoài trời và ở đó họ sẽ có cơ hội để hiểu biết về cách trèo xuống núi bằng dây và thả bè mảng tại một số những công viên quốc gia của chúng tôi. Những chương trình sinh hoạt dã ngoại được sắp xếp trong suốt năm học. Buổi triển lãm nghề nghiệp được tổ chức hàng năm cho tất cả học viên quốc tế tại Vùng Wellington.

Chúng tôi khuyến khích học viên tham gia vào các hoạt động văn hóa và thể thao với những trường khác. Học viên có thể tham gia vào những đội thể thao thi đấu tại địa phương và toàn quốc. Những hoạt động khác như sáng tác nhạc , dàn nhạc của trường và những nhóm nhạc khác.

– Sự trợ giúp về học tập

Trường Onslow tập trung vào việc cung cấp chất lượng giảng dạy cao cho những học viên quốc tế muốn hoàn tất việc học tại NZ. Học viên được chuẩn bị chu đáo để tham dự các kỳ thi quốc gia và đạt được thành tích tốt.

– Sự chăm sóc cá nhân

Trường Onslow đánh giá cao tầm quan trọng việc dành thời gian cá nhân cho các học viên và được biết đến bởi chương trình hướng dẫn tối ưu của trường. Khoa học viên quốc tế luôn “mở rộng cửa” để tiếp xúc và luôn có nhân viên đáp ứng các nhu cầu của học viên. Khoa trưởng giúp đỡ những khó khăn trong các môn học hay những vấn đề trong trường. Nhân viên điều phối nơi ăn ở , nhân viên hành chánh và các cố vấn hướng dẫn của trường luôn sẳn có. Thông dịch viên song ngữ cũng sẵn có khi cần thiết.

– Nơi ăn ở

Nhân viên phụ trách homestay sắp xếp nơi ăn ở cho các học viên và làm việc với học viên và gia đình.

Nhà trường cố gắng mang đến sự chăm sóc tốt cho các du học sinh quốc tế và cung cấp sự huấn luyện, giúp đỡ các phụ huynh bản xứ những người mà trường sẽ liên lạc và thăm viếng thường xuyên.

– Phiêu lưu trên xứ sở của chúng tôi

NZ nổi tiếng về những thắng cảnh. Trường Onslow cống hiến cho học viên nhiều cơ hội tham gia vào những hoạt động phong phú. Chương trình giáo dục dã ngoại bao gồm: đi bộ xuyên rừng, chèo thuyền, trượt tuyết bằng bảng, bơi thuyền phao, đạp xe trên núi, chèo thuyền đôi. Một trong các cơ hội tham gia chuyến địa dư dã ngoại như đi bộ lên các đỉnh núi lửa và xuyên qua khu rừng nguyên thủy ở trung tâm đảo Bắc.

Trường Onslow ở đâu

Trung học Onslow nằm trong một quận của Johnsonvile, 10 phút lái xe về phía Bắc của trung tâm Wellington. Wellington có trung tâm thương mại lớn và nhiều cây cối và công viên lân cận.

Trường Onslow nằm trên các tuyến đường xe buýt và xe lửa.

Chi phí:

Học phí 12.000 NZ$/năm
Nh ở (homestay 220 NZ$/tuần) 10.120 NZ$/năm (46 tuần)
Phí trợ gip nhà ở 750 NZ$
Bảo hiểm 470 NZ$
Chương trình d ngoại, thể thao, sự kiện 300 NZ$ (tối đa)
Lệ phí thi quốc gia (tự chọn) 400 NZ$ (tối đa)
——————————————————————————————
Tổng chi phí 24.040 NZ$

** Các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi do các chính sách mới về học phí của trường

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)ĐT: 04 39411891 – 39411892
Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn
Website: https://www.amec.com.vn – http://duhoc360.com


 

Hoặc liên hệ Hotline:

  • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
  • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
  • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc1 phản hồi

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí