Du học nghề tại Đức cùng AMEC – bạn sẽ có nhiều lựa chọn

Hiện nay nhu cầu du học Đức của các bạn học sinh ngày càng tăng, hồ sơ du học của các bạn học sinh tại Amec cứ nhiều tăng dần đều. Công hòa liên bang Đức đã trở thành “mảnh đất hứa” cho các bạn học sinh, sinh viên. Đức nổi tiếng trên toàn thế giới bởi có nền giáo dục tiên tiến, nền văn hóa độc đáo và cuộc sống hiện đại với chi phí thấp. Chính vì lẽ đó mà số lượng các bạn học sinh, sinh viên muốn học tập tại Đức ngày càng tăng cao. Thế nhưng có những bạn kém may mắn không đủ điều kiện để du học đại học tại Đức. Bạn đừng vội bỏ cuộc, vẫn còn nhiều con đường khác có thể đưa bạn sang Đức, mà dễ dàng hơn: đó là du học nghề tại Đức.

Nurse feeding an older lady

Vài năm trở lại đây, số lượng người già cần được chăm sóc đang tăng khá nhanh. Trong khi đó nguồn lao động trẻ tại Việt Nam thiếu việc làm lại rất nhiều. Để cân bằng sự thiếu hụt đó, chính phủ hai bên đã đưa ra nhiều chính sách và nhiều chương trình nhằm giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam được sang Đức học nghề và làm việc ngành điều dưỡng. Điều kiện du học ngành điều dưỡng thì vô cùng đơn giản, hầu hết các bạn đều đáp ứng những điều kiện như:

  • Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam
  • Có chứng chỉ kiến thức nền chuyên ngành điều dưỡng
  • Có bằng tiếng Đức trình độ B1

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này, Amec luôn tìm kiếm các đối tác tin cậy về ngành nghề điều dưỡng tại Đức để hỗ trợ các bạn sang du học nghề điều dưỡng. Tại Amec, bạn có thể lựa chọn nhiều chương trình khác nhau phù hợp với khả năng và tài chính của mình. Đó đều là những trường đào tạo nghề lâu năm và có cơ sở phân bố đều khắp nước Đức. Trong bài viết này, Amec giới thiệu với các bạn 2 chương trình du học nghề điều dưỡng mà Amec thấy “ưng ý” nhất và có lợi cho các bạn nhất. Cùng xem nhé:

Chương trình tập đoàn AZURITChương trình Điều dưỡng hệ cơ bản 3 năm (được hỗ trợ chi phí) Chương trình tập đoàn KOLPINGChương trình Điều dưỡng hệ 4 năm (được hỗ trợ chi phí)
– Thời gian học tiếng từ B1 lên B2: 3 tháng (không mất học phí tiếng + được hỗ trợ ăn ở trong thời gian học tiếng) – Thời gian học tiếng: 6 tháng – 1 năm (Tập đoàn hỗ trợ học viên hoàn thành bằng B2 trong 4 năm học nghề)
– Thời gian học nghề: 3 năm (học sinh được miễn học phí và trả lương trong 3 năm học) – Thời gian học nghề: 3 – 4 năm (học sinh được sẽ được học nghề ngay sau khi sang Đức, miễn học phí và nhận phụ cấp luôn)
– Hưởng trợ cấp từ trường đào tạo nghề: 4.800 EUR/năm – 5.000 EUR/năm – Hưởng trợ cấp từ trường đào tạo nghề: 900 EUR/ tháng trong 2 năm đầu. 2 năm tiếp theo, năm đầu tiên là 980 EUR, và năm thứ hai là 1080 EUR .
– Hỗ trợ hoàn toàn sinh hoạt phí cho du học sinh nghề – Hỗ trợ hoàn toàn sinh hoạt phí cho du học sinh nghề.
– Đặc biệt, trong thời gian học viên chờ Visa, tập đoàn Azurit sẽ cử giáo viên người Đức sang dạy miễn phí về từ ngữ chuyên ngành điều dưỡng và kỹ năng hội nhập cho các bạn trong vòng 1 tháng.

 

Chương trình nào cũng rất là có lợi cho các bạn đúng không? Nếu còn đang phân vân không biết nên chọn chương trình nào cho mình, liên lạc với Amec ngay để chúng tôi tư vấn cho các bạn nhé. Chúng tôi đảm bảo nghe xong bạn sẽ chỉ muốn đi Đức ngay thôi! Đăng ký thông tin với chúng tôi theo mẫu dưới đây nhé:

Bài viết thuộc bản quyền công ty AMEC. Vui lòng ghi rõ nguồn và xin phép trước khi copy

Để tìm hiểu cụ thể nhất về chương trình du học nghề điều dưỡng, các bạn liên hệ ngay với AMEC nhé: 

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Facebook: https://www.facebook.com/duhocnghe360/

Hoặc liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc

Website: amec.com.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14-16 Hàm Long, Hà Nội

Điện thoại: (024)39411 891 – 39411890 – 39411892

Email: vphanoi@amec.edu.vn

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (028)39575 201 – 39575 202 – 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vnTừ khóa:

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)