Hiện nay có rất nhiều học sinh chọn lựa Trung Quốc là nơi để học tập và phát triển tương lai. Theo thống kê năm 2014, Trung Quốc là nơi lựa chọn của hơn 377.954 sinh viên quốc tế đến học tập trong đó Trung Quốc cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều du học sinh Việt Nam vì những chính sách và đãi ngộ mà quốc gia này mang lại.

Tại các trường Đại Học ở Trung Quốc ngày càng có nhiều những khóa học được giảng dạy bằng tiếng anh và đã có hơn 70 quốc gia có các chương trình đào tạo hợp tác quốc tế với Trung Quốc, chứng tỏ chất lượng giáo dục ở Trung Quốc đang được thế giới công nhận và ngày càng khẳng định được vị trí trên thế giới.

Một số trường đại học tại Trung Quốc còn được cấp tiêu chuẩn quốc tế và có nhiều chính sách đặc biệt dành cho du học sinh quốc tế.

 

I. ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÔNG TIN VÀ CÔNG TRÌNH NAM KINH

Trường Đại Học Thông Tin và Công Trình Nam Kinh được thành lập vào năm 1960 với diện tích rộng lớn lên đến 140ha. Đây là trường đại học trọng điểm thuộc sự chỉ đạo của sở Giáo dục tỉnh Giang Tô, Bộ giáo dục Trung Quốc và cục khí tượng Quốc gia Trung Quốc.

Trường đào tạo hệ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và được đầu tư hẳn những học viện lưu động để phục vụ cho công tác nghiên cứu và giảng dạy.Bao gồm 22 trường cao đẳng trực thuộc: Trường Khoa học Khí quyển, Trường Ứng dụng Khí tượng, Trường Khoa học môi trường, Trường Máy tính và phần mềm..vv,  trường đóng vai trò rất quan trọng khi dào tạo những chuyên ngành trọng điểm của quốc gia.

Hiện nay Trường Đại Học Thông Tin và Công Trình Nam Kinh đang đào tạo hơn 30 000 sinh viên đại học, hơn 1500 giáo viên toàn thời gian và có hơn 22 học viện với hơn 55 chuyên ngành, và nổi bật nhất là các chuyên nghành khoa học kĩ thuật, quản lý, văn học, kinh tế, luật, nông nghiệp và nghệ thuật.

 

II. CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG

Theo chia sẻ của một du học sinh Việt Nam được học bổng toàn phần chương trình MBA đang học tại trường Đại Học Thông Tin và Công Trình Nam Kinh thì điều kiện học tập ở trường vô cùng tốt.

Với học bổng MBA, trường tài trợ tất cả những chi phí ăn ở, kí túc xá và tiền học phí. Tại đây học sinh hầu như được trang bị và hỗ trợ đầy đủ các điều kiện sinh hoạt, kí túc xá thì tiện nghi sạch sẽ, giao thông thì thuận lợi và an toàn. Về mua sắm hàng ngày thì cũng rất tiện lợi, hầu như mặt hàng nào cũng có và chi phí thì lại không đắt đỏ như những quốc gia khác. Hàng hóa được giao tận nơi rất nhanh theo yêu cầu của người mua. Về ăn uống thì hầu như các món ăn của Trung Quốc cũng khá quen thuộc với Việt Nam nên việc thích nghi cũng khá dễ dàng.

Nhìn chung du học sinh quốc tế tại trường Đại Học Thông Tin và Công Trình Nam Kinh luôn được quan tâm tạo những điều kiện tốt nhất để học tập và phát triển, bên cạnh đó còn sự hỗ trợ về cơ hội việc làm của chính phủ Trung Quốc, các doanh nghiệp, tổ chức sau khi học sinh tốt nghiệp hoặc trong quá trình đi học.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Đại Học Thông Tin và Công Trình Nam Kinh cũng như được hỗ trợ làm hồ sơ đăng ký, mời các bạn đăng kí theo form sau:

Họ tên:

Thành phố:

Điện thoại (bắt buộc):

Email:

 

Hoặc liên hệ Hotline:

  • AMEC Hà Nội (024)39411 891 – 39411890 – 39411892
  • AMEC Đà Nẵng   (02)36 396 7776
  • AMEC Hồ Chí Minh (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctrungquoc360