HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Học bổng du học Hàn Quốc – kỳ học mùa xuân 2018

Hàn Quốc được biết đến không chỉ là đất nước của những bộ phim hay, những chuyện tình lãng mạn hay những diễn viên xinh đẹp mà còn là đất nước có nền giáo dục tiên tiến, hiện đại hàng đầu Châu Á. Hàng năm, chính phủ đầu tư một khoản tiền đáng kể cho tất cả các bậc học. Đó là lý do mà chi phí học tập ở Hàn Quốc không quá đắt đỏ, phù hợp với tình hình tài chính của nhiều gia đình Việt Nam. Và đó cũng là lý do mà hàng năm, AMEC đã hỗ trợ xin học bổng du học Hàn Quốc cho hàng chục bạn sinh viên sang Hàn Quốc, theo đuổi giấc mơ du học của mình

1. Học bổng Thạc sỹ, Tiến sĩ

 Có rất nhiều học bổng sau Đại học ở Hàn Quốc, từ học bổng từng phần ( 50%, 70%, 100% học phí ) đến học bổng toàn phần ( bao gồm cả học phí và phí sinh hoạt). Nếu bạn có bảng điểm đẹp và tiếng Anh tốt thì việc xin những suất học bổng trên không phải là điều quá khó khăn.

Nguồn học bổng cho các chương trình sau Đại học cũng rất đa dạng. Nếu bạn tốt nghiệp loại giỏi với điểm số ấn tượng, tiếng anh tốt ( ielts ~6.5) thì đừng ngần ngại apply những suất học bổng chính phủ ( như học bổng KGSP, Global IT, Global Ambassador Fellow, KOICA..) vì ngoài số tiền bạn sẽ nhận được tương đối lớn ( so với các học bổng khác) thì những học bổng này sẽ mang lại cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp cho bạn ở các tập đoàn kinh tế hàng đầu Hàn Quốc như Samsung, LG,…

Bên cạnh học bổng chính phủ Hàn Quốc thì những trường đại học lớn ở Hàn quốc như SNU, Kyunghee, KAIST, … luôn có những suất học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế ở tất cả các ngành. Mức học bổng phụ thuộc vào chất lượng hồ sơ của bạn ( bảng điểm, chứng chỉ tiếng anh, thư giới thiệu, statement of purposes, ..)

Hàn Quốc là đất nước rất quan tâm đến giáo dục và trọng dụng nhân tài. Các tập đoàn lớn cũng thường cấp các suất học bổng cho những sinh viên ưu tú và mời về làm sau khi tốt nghiệp. Đã có không ít sinh viên Việt Nam nhận được các học bổng danh giá của Samsung, POSCO hay LG và tính trung bình mỗi năm có khoảng 10 sinh viên Việt Nam được tuyển vào làm tại các tập đoàn hàng đầu này.

Một loại học bổng khác mà bạn có thể dành được là học bổng xin trực tiếp giáo sư ( phần nhiều là dành cho khối kỹ thuật). Học bổng này thường bao gồm cả học phí và sinh hoạt phí, đủ để bạn trang trải những khoản chi tiêu tối thiểu của bạn ở HQ nhưng bù lại, thời gian và áp lực công việc sẽ lớn hơn vì bạn chịu sự quản lý và kiểm soát của giáo sư. Rất nhiều sinh viên đã nhận được học bổng này dưới sự hỗ trợ của AMEC.

2.   Học bổng bậc Đại học

Không nhiều như học bổng cho bậc học sau Đại học nhưng cũng không thiếu những suất học bổng cho những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập. Hầu hết các trường đại học ở Hàn Quốc đều có những suất học bổng lên tới 100% học phí + sinh hoạt phí cho những sinh viên top 1%, 2% hay học bổng 50%, 70% cho những sinh viên top 10%, 20%.

Những sinh viên có bảng điểm tốt và ielts cao ( ~>6.0) cũng có thể dành những suất học bổng đầu vào tại những đại học danh giá như SNU hay KAIST. Những ưu đãi của học bổng này là rất lớn như ngoài việc miễn hoàn toàn học phí, sinh viên còn được trợ cấp thêm 800,000KRW mỗi tháng. Số tiền này không chỉ đủ cho sinh viên ăn ở bên Hàn mà con tiết kiệm được 3-400,000 KRW mỗi tháng để đi du lịch hoặc gửi tiền về cho gia đình

Tất nhiên, để dành được những suất học bổng này là điều không đơn giản. Ngoài việc có hồ sơ tốt thì từ năm 2012, Chính Phủ Hàn Quốc yêu cầu sinh viên muốn xin học bổng này cần nộp hồ sơ lên Đại Sứ Quán Hàn Quốc để xét vòng sơ loại. Sau khi qua vòng sơ loại, hồ sơ sẽ được gửi lên trường và xét như thường lệ

3.    Học bổng tiếng Hàn

Với những bạn vừa tốt nghiệp cấp 3, muốn sang du học Hàn Quốc và chưa có chứng chỉ tiếng Anh, tiếng Hàn thì yêu cầu bắt buộc là phải học 1 năm tiếng Hàn để đạt được topik 4. Các suất học bổng tiếng Hàn được cấp dựa vào kết quả học tập của học sinh. Những sinh viên thuộc top 10% của khóa sẽ nhận được các học bổng 10%-30%. Nếu bạn đạt top 1% hay 2% thì học bổng sẽ lên tới 50% – 100%

Tuy nhiên, chi phí học tiếng Hàn Quốc ở Hàn Quốc cũng không quá cao, chỉ tầm 5,000$/năm học tiếng. Sau 1 năm học tiếng, bạn hoàn toàn có thể đạt được topik4 và được vào thẳng chương trình Đại học. Nếu thành tích học tập của bạn xuất sắc thì sẽ không quá khó để bạn nhận được 1 suất học bổng cho chương trình Đại học của mình.

4.     Những chương trình học bổng thường có ở Hàn Quốc

Học bổng NIIED (KGSP)

 • Học bổng bao gồm : 100% học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay 2 chiều
 • Đối tượng : Ứng viên đến từ 82 quốc gia theo qu định của NIIED
 • Kỳ tuyển sinh : Kỳ học mua thu
 • Thời gian học: 03 năm ( 01 năm học tiếng + 02 năm chương trình Thạc sỹ)

Học bổng KOICA

 • Học bổng bao gồm : 100% học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay 2 chiều
 • Đối tượng: Công chức nhà nước được giới thiệu bởi KOICA
 • Kỳ tuyển sinh : Kỳ học mua thu

Global Ambassador Fellowship

 • Học bổng bao gồm : 100% học phí, sinh hoạt phí 2 chiều
 • Đối tượng: Tất cả các ứng viên dang ở nước ngoài đều được ứng tuyển
 • Kỳ tuyển sinh : Kỳ học mùa xuân và mùa thu .

POSCO Asia Fellowship

 • Học bổng bao gồm : 100% học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay
 • Đối tượng: Công chức nhà nước các nước Châu Á
 • Offering period: Spring Admissions only

Học bổng trao đổi Sinh viên

 • Học bổng bao gồm: học phí , sinh hoạt phí , vé máy bay 1 chiều
 • Đối tượng: tất cả SV quốc tế ( cả bậc thạc sỹ và đại học)

Học bổng sau đại học cho sinh viên xuất sắc

 • Học bổng gồm: học phí cho 4 kỳ, sinh hoạt phí
 • Đối tượng: Sinh viên châu Á, trừ Nhật Bản và Trung Quốc
 • Kỳ nhập học: Mùa thu và mùa xuân

Học bổng con đường tơ lụa

 • Học bổng bao gồm: học phí cho 4 kỳ, sinh hoạt phí 4 kỳ, vé máy bay, đào tạo tiếng Hàn
 • Đối tượng: Cho sinh viên cao học các ngành xã hội và nhân văn
 • Kỳ nhập học: Mùa thu

5.      Hạn nộp hồ sơ ( cho kỳ mùa xuân 2014)

–         Nộp hồ sơ trước ngày 15.11.2013

–         Phí nộp hồ sơ: 100,000 KRW

Hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ để kịp cho kỳ học mùa xuân này các bạn nhé! AMEC luôn sẵn sang giúp đỡ và đồng hành cùng bạn!

Dể biết thêm thông  tin chi tiết học bổng du học Hàn Quốc mời các bạn liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquoc360


 

Hoặc liên hệ Hotline:

 • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
 • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
 • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc171 Bình luận

 • Vũ Thị Kim Oanh

  Em đang học năm cuối đại học. Em muốn xin học bổng chính phủ Hàn để học chương trình thạc sĩ vào mùa thu năm 2014 có được không ạ ? Hồ sơ cần có những gì ạ ?

  • AMEC

   Nếu e tốt nghiệp trước tháng 3 thi kịp e nhé vì deadline nhận hồ sơ cua hbong KGPS là thang 3 e ah. Hồ sơ em có thể đến AMEC để chị phụ trách tư vấn cụ thể cho em nhé. Thân!

 • Trần thị thu thảo

  Em muốn hỏi top học sinh 1%,2%,10% là sao ạ? Nó có Liên quan đến điểm tông kết ở cấp 3 không ạ? Và Hiện tại em chưa có chứng chỉ tiếng Anh hay tiếng Hàn muốn xin học bổng học tiếng hồ sơ Cần những gì ạ?

  • AMEC

   Top 1%.2% là thuộc 1%, 2%ng có số diem GPA cao nhất sau mỗi học kỳ. Đây là điểm sau khi sang HQ hoc chứ k xét điểm ở VN e nhé. Và nếu e ko co tiếng Anh hay tiếng Hàn thì ko xin được học bổng tiếng em nhé.
   Cần thêm thông tin ji em cứ liên hệ để được AMEC trợ giúp. Thân!

 • Đỗ Hải Yến

  Hiện tại bên NIIED Hàn Quốc đã có thông báo chính thức về học bổng ĐH KGSP 2014. Nhưng khi em gọi đến đại sứ quán Việt Nam thì đến giờ vẫn chưa có thông tin gì. Hơn nữa năm ngoái chỉ có Bộ Giáo Dục thông báo chính thức về học bổng này, và hồ sơ yêu cầu nộp lên Bộ chứ không nộp lên ĐSQ như trong hướng dẫn của NIIED. Em muốn hỏi không biết năm ngoái hồ sơ có thể nộp lên ĐSQ mà không phải nộp qua Bộ không?

 • Trần Chí Thành

  Em đang là SV năm 3 trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng, muốn xin học bổng học thạc sĩ vào năm 2015 (năm 2014 em mới ra trường). Theo Amec thì em nên xin học bổng nào để có tỉ lệ đỗ cao nhất, và cụ thể những yêu cầu cần thiết là gì ạ?

  • AMEC

   Chào em, trường hợp của em nên liên lạc vào email của AMEC: amec-edu@fpt.vn hoặc điện thoại đến AMEC để chị phụ trách Hàn Quốc có hướng cụ thể cho em. Thân!

 • VU Manh Hung

  cho e hỏi ? thủ tục du học cần có những gì ah và e vừa tốt nghiệp Đại Học xong có được hưởng ưu đãi gì không ah

 • VU Manh Hung

  em chưu biết tiếng Hàn thì e có được tham gia trương trình du học này không ah ???

  • AMEC

   Em tốt nghiệp đại học loại gì và nếu em ko có tiếng Hàn thì em có phải có IELTS 6.5 mới có thể xin học bổng được em nhé

 • Thảo Chu

  e đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành quản trị kinh doanh, vào tháng 6/2014 e sẽ ra trường , bằng giỏi và năng lực tiếng hàn topik được cấp 3. e muốn xin học bổng thạc sĩ cùng chuyên ngành thì nên xin loại học bổng nào và cơ hội của e có cao không ạ? cám ơn AMEC !

  • AMEC

   Với hồ sơ năng lực của em thì có rất nhiều học bổng. E có thể apply học bổng chính phủ hoặc học bổng của các trường. E lên website duhochanquoc.info.vn để có thêm thông tin về các chương trình học bổng nhé. Cần thêm thông tin chi tiết em có thể email hoặc gọi điện đến AMEC để các chị phụ trách giúp em. Thân!

 • Jinnie

  Em học chuyên ngành môi trường, hệ cao đẳng với lực học bình thường, sáng năm 2014 sẽ ra trường nhưng e muốn sang Hàn du học thêm về ngành này, nếu e học thông thạo và thi tiếng Hàn đạt từ cấp 4 trở lên liệu có cơ hội giành được học bổng k ạ???

  • AMEC

   Không được e ah. Nếu e thông thạo tiếng Hàn thì e có thể vào đại học ngay mà không cần học 1 năm tiếng Hàn. Từ kỳ học thứ 2 trở đi, nếu kết quả kỳ học trước tốt thì trường sẽ xét học bổng cho em chứ ko có học bổng ngày từ kì 1 em nhé. Thân!

 • Le Thi Huyen Trang

  chị cho em hỏi. em đã tốt nghiệp đại học tiếng hàn loại giỏi.nhưng không có bằng topik.em muốn xin học bổng của NIIED có được không? nếu được chị có thể tư vấn cho em với.

  • AMEC

   Được em nhé. NIIED nhận hồ sơ vào tháng 3 nên e chuẩn bị sẵn hồ sơ tháng 3 sang năm để apply nhé.
   Nếu có khó khăn ji em có thể đến AMEC – 30 Đại Cồ Việt để được trợ giúp nhé. Thân!

 • Le Thi Huyen Trang

  Trường hợp em không xin được học bổng của NIIED ah chị? Vì em muốn học thêm tiếng 1 năm cho thành thạo mới bắt đầu học lên thạc sĩ. Các trường đại học bên đó có trường nào cấp học bổng như vậy không chị?

 • Tran Thi Thanh

  Chi oi hoc bong chuong trinh trao doi sinh vien tai Han quoc can nhung dieu kien gi va cach apply the nao vay chi?

  • AMEC

   hb trao doi SV la hb giữa các trg DH cua HQ va các trg DH cua VN ( 1 so truong co qhe hop tác với nhau). Vì vậy, e nen lây thông tin trực tiếp từ trường e đang theo học nhe. E có thể đến AMEC để được trợ giúp nhé. Thân!

 • bảo ngọc

  Thân chào các anh chị ah ! A chị cho e hỏi e đang du học tại trường đh Quảng Tây,Trung Quốc. Cuối năm 2014 e ra trường,trường e không phân bằng khá,giỏi… chỉ có bảng điển thôi ạ .( bảng điểm e cũng khá ạ ) e thi được tiếng hàn cấp 4. E muốn hỏi các a chii là e có đủ điều kiện xin lọai học bổng nào không ạ ? E cảm ơn các a chị ạ .

  • AMEC

   Chào em, Em có thể cho AMEC biết em muốn sang bậc học nào ( đại học hay sau đại học ) và ngành học của em là ngành nào?

 • bảo ngọc

  Dạ.hiện tại e đang học chuyên ngành kinh tế ah. E muốn xin học bổng thạc sỹ chuyên ngành này ạ. E không biết hồ sơ của e có đủ điều kiện xin loại học bổng nào nêu trên không ạ? Và nếuđc thì em nên xin loại học bổng nào để có khả năng cao nhất có thể nhận đc học bổng ạ ? A chị tư vấn giúp e với ạ .e trân thành cảm ơn .

 • Đặng Ngọc Huyền

  cho e hỏi vì e sắp hết cấp 3, em thi vào đại học luật, em muốn học 1 năm tại trường luật í ạ xong có thể xin được học bổng không ạ, mà xin thì xin học bồng nào à chị, e muốn học tiếp ngành luật mà e muốn theo. e cũng học có cả chứng chỉ topik về tiếng hàn rồi ạ?

 • hồng ngọc

  em đang học năm cuối khoa bảo hiểm ngành kinh tế, đại học kinh tế quốc dân. em muốn xin học bổng thạc sỹ ngành kinh tế của hàn quốc thì em cần đáp ứng những yêu cầu gì?

 • thanh tâm

  học bổng có xét điểm TOEIC k ạ? hay chỉ xét điểm IELTS ạ?

 • AMEC

  Originally Posted by thanh tâm »

  học bổng có xét điểm TOEIC k ạ? hay chỉ xét điểm IELTS ạ?

  IELTS thì sẽ có nhiều cơ hội hơn. Chỉ có 1 số trường chấp nhận TOEIC thôi em nhé

 • AMEC

  Originally Posted by Đặng Ngọc Huyền »

  cho e hỏi vì e sắp hết cấp 3, em thi vào đại học luật, em muốn học 1 năm tại trường luật í ạ xong có thể xin được học bổng không ạ, mà xin thì xin học bồng nào à chị, e muốn học tiếp ngành luật mà e muốn theo. e cũng học có cả chứng chỉ topik về tiếng hàn rồi ạ?

  Nếu e đã có chứng chỉ topik tiếng Hàn từ cấp 4 trở lên thì nên apply luôn học bổng cho chương trình ĐH sau khi tốt nghiệm cấp 3, như vậy sẽ dễ dàng xin học bổng hơn e nhé.

 • AMEC

  Originally Posted by hồng ngọc »

  em đang học năm cuối khoa bảo hiểm ngành kinh tế, đại học kinh tế quốc dân. em muốn xin học bổng thạc sỹ ngành kinh tế của hàn quốc thì em cần đáp ứng những yêu cầu gì?

  Để xin học bổng thì e cần có bằng tốt nghiệp loại khá trở lên, có thêm IELTS và tiếng Hàn nữa là được em nhé

 • Đặng Ngọc Huyền

  nhưg em muốn học ở đây một năm đại học thế xin học bổnh khó hơn à chị ?

 • Min

  Chào anh chị
  1 năm nữa e tốt nghiệp hệ cao đẳng khoa tài nguyên môi trường, nếu e được bằng khá và đạt chứng chỉ topik tiếng Hàn cấp 4 liệu có xin được học bổng học liên thông lên đại học ở bên Hàn được không ạ? Hoặc là có cơ hội sang bên đó học không ạ? Tư vấn giúp em với.
  Em cảm ơn ạ.

 • hồng ngọc

  AMEC,
  IELTS từ bao nhiêu điểm thì được xét học bổng thạc sỹ ạ? dưới 6.5 có được xét k ạ?

 • AMEC

  Originally Posted by hồng ngọc »

  AMEC,
  IELTS từ bao nhiêu điểm thì được xét học bổng thạc sỹ ạ? dưới 6.5 có được xét k ạ?

  Chào em, Tùy trường và tùy chương trình, IELTS càng cao thì mức học bổng đạt được càng cao. Từ 6.0 trở lên là có nhiều cơ hội em nhé.

 • Hồng Hạnh

  Cho em được xin phép hỏi, em được biết là chính phủ Hàn Quốc có hai suất học bổng Đại học cho 2 công dân Việt Nam. Hiện nay em đã hoàn thành hết hồ sơ và chỉ mong được nộp nhưng chưa biết nộp thế nào vì lần nào đến hoặc gọi điện đại sứ quán người ta cũng bảo chưa có chỉ thị và deadline của nộp hồ sơ hị cũng không có luôn nên em rất băn khoăn mong Amec có thể giải đáp giúp em!
  Việc thứ hai em muốn hỏi là tuy em học đại học năm 4 khoa tài chính ngân hàng sắp ra trường rồi nhưng không mặn mà với chuyên ngành này lắm nên em muốn học lại đại học chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn và em muồn được du học ở Hàn Quốc, hiện tại trong tay em chưa có chứng chỉ gì nhưng tháng 4 năm sau sẽ thi IELTS và TOPIK. Nếu trong tay em có hai bằng tiếng đó thì tỉ lệ xin học bổng trường vào học kì mùa thu năm sau sẽ cao lên chứ ah?
  Em cảm ơn ah

 • Đậu Thị Thùy Dung

  AMEC cho em hỏi, em hiện đang là sinh viên khoa hội họa trường đh mỹ thuật công nghiệp HN. Em muốn sau khi tốt nghiệp đại học sẽ xin học bổng thạc sĩ ngành thiết kế đồ họa ở Hàn. Muốn vậy em phải đáp ứng được những điều kiện j vậy ạ?

 • Đậu Thị Thùy Dung

  Và có trường nào ở Hàn có học bổng thạc sĩ ngành thiết kế đồ họa ko ạ? Nếu có bằng topik cỡ 4,5 thì có cần bằng ielts ko ạ? em xin cám ơn!

 • Hữu Nghĩa

  Cho e hỏi là em đang là học sinh 12 muốn thi vào Đại Học Seoul mà muốn có học bổng toàn phần thì cần IELTS bao nhiêu ạ, (e đang có bằng IELTS 6.0 ạ)?? Em cám ơn ạ!

 • AMEC

  Originally Posted by Hữu Nghĩa »

  Cho e hỏi là em đang là học sinh 12 muốn thi vào Đại Học Seoul mà muốn có học bổng toàn phần thì cần IELTS bao nhiêu ạ, (e đang có bằng IELTS 6.0 ạ)?? Em cám ơn ạ!

  Chào em, Học bổng du học Hàn Quốc ko có quy định rõ ràng về IELTS nhưng nếu IELTS càng cao thì càng tốt. Đối với IELTS 6.0 thì em đã có cơ hội nhưng không phải là chắc chắn và thêm nữa học bổng còn được đánh giá dựa vào bài luận nữa. Nếu có thời gian em có thể thi IELTS điểm cao hơn và đến AMEC để được hướng dẫn học bổng nhé

 • Nguyễn Thị Ngọc Anh

  e đang học năm 3 Đại học Luật TP.HCM. cho e hỏi giờ e muốn đăng ký học bổng thì cần những điều kiện j?

 • Frank

  Em chào anh chị,

  Em tốt nghiệp công nghệ thông tin. Em có liên hệ trực tiếp với một giáo sư trường Yonsei và một giáo sư trường Hanyang bên Hàn Quốc và được các giáo sư trả lời là bao giờ apply vào trường thì mail báo cho giáo sư biết.

  Em muốn hỏi liên quan đến thủ tục submit application học CNTT của 2 trường Yonsei và trường Hanyang. Em muốn nhập học vào kỳ Spring 2014 thì thủ tục thế nào và cần những giấy tờ gì ạ? Trung tâm mình có hỗ trợ không ạ?

  Em cảm ơn anh chị rất nhiều.

 • AMEC

  Originally Posted by Frank »

  Em chào anh chị,

  Em tốt nghiệp công nghệ thông tin. Em có liên hệ trực tiếp với một giáo sư trường Yonsei và một giáo sư trường Hanyang bên Hàn Quốc và được các giáo sư trả lời là bao giờ apply vào trường thì mail báo cho giáo sư biết.

  Em muốn hỏi liên quan đến thủ tục submit application học CNTT của 2 trường Yonsei và trường Hanyang. Em muốn nhập học vào kỳ Spring 2014 thì thủ tục thế nào và cần những giấy tờ gì ạ? Trung tâm mình có hỗ trợ không ạ?

  Em cảm ơn anh chị rất nhiều.

  2 trường này hiện tại đã hết hạn apply cho kỳ học mùa xuân 2014 rồi em nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn, e nên đến trực tiếp cty để các chị phụ trách chương trình hỗ trợ cho e nhé. Thân!

 • Frank

  AMEC,

  Em cảm ơn anh chị rất nhiều!

 • nguyen thi ngoc phuong

  Hiện tại em đang là sinh viên năm nhất đại hoc ngành công nghệ thông tin. Em muốn năm sau giành học bổng toàn phần du hoc hàn quốc thì nên học trường nào? Cần đáp ứng những điều kiện gì? Và thủ tục thế nào ạ? Nếu có học bổng trao đổi học sinh cũng được ạ.
  Em xin cảm ơn

 • AMEC Du học

  Originally Posted by nguyen thi ngoc phuong »

  Hiện tại em đang là sinh viên năm nhất đại hoc ngành công nghệ thông tin. Em muốn năm sau giành học bổng toàn phần du hoc hàn quốc thì nên học trường nào? Cần đáp ứng những điều kiện gì? Và thủ tục thế nào ạ? Nếu có học bổng trao đổi học sinh cũng được ạ.
  Em xin cảm ơn

  Chào em, học bổng trao đổi thì không nhiều em ạ. Ví dụ ở Hà nội có trường ngoại thương, có chương trình trao đổi 1 năm thôi em ạ. Để dành học bổng toàn phần, thì yêu cầu hồ sơ đẹp, điểm GPA cao, chứng chỉ tiếng anh hoặc tiếng hàn, ….
  lanhuong.amec is typing…
  lanhuong.amec: để biết thêm thông tin về thủ tục thì em liên hệ với Amec nhé!n Thân!

 • nguyen thi ngoc phuong

  AMEC Du học,
  vậy với ngành cong nghệ thông tin thì e nên hoc trường nào? Chính sách học bổng thế nào ạ?

 • Mai Phuong

  AMEC ơi em muốn apply học bổng sau đại học tại Hàn Quốc vào kì mùa thu 2014 vì em muốn thi để nâng cao điểm IELTS, thế nộp đơn cho kỳ mùa thu thì vào khoảng thời gian nào trong năm vậy ạ?

 • hoàn

  điểm TOEFL có được chấp nhận k ạ?

 • Alice

  E đang muốn nhận một học bổng tiếng Hàn thì e cần nộp những gì liên quan đến kết quả học tập và kết quả ấy cụ thể như thế nào thì được chấp nhận?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Alice »

  E đang muốn nhận một học bổng tiếng Hàn thì e cần nộp những gì liên quan đến kết quả học tập và kết quả ấy cụ thể như thế nào thì được chấp nhận?

  Chào em, nếu em đăng kí học tiếng thì ko có học bổng em nhé

 • nhuhao

  AMEC ơi. cho em hỏi. Em là sinh viên năm cuối đh Luật Tphcm. Em muốn xin học bổng để hoc cao học luật. Nhưng bảng điểm của em không được cao lắm. vậy em có thể xin được những học bổng nào và điều kiện ra sao?

 • Nguyễn Ngọc

  em là sinh viên năm cuối khoa ngoại ngữ, đh thái nguyên, chuyên ngành tiếng trung và tiếng anh. em đã có chứng chỉ tiếng trung hsk cấp 5/6, còn tiếng anh em chưa dám thi và nếu thi cũngchỉ được ở tầm 5.0 đến 6.0. GPA của em hiện tại là 334/400. em muốn được tư vấn học bổng du học hàn quốc ngành giáo dục. mong anh chị giúp đỡ em!

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Nguyễn Ngọc »

  em là sinh viên năm cuối khoa ngoại ngữ, đh thái nguyên, chuyên ngành tiếng trung và tiếng anh. em đã có chứng chỉ tiếng trung hsk cấp 5/6, còn tiếng anh em chưa dám thi và nếu thi cũngchỉ được ở tầm 5.0 đến 6.0. GPA của em hiện tại là 334/400. em muốn được tư vấn học bổng du học hàn quốc ngành giáo dục. mong anh chị giúp đỡ em!

  Chào em, để apply học bổng em cần có IELTS > 6.5, tháng 1 này trường Sejong bắt đầu mở deadline xét học bổng cho kì mùa thu. Nếu năm nay em muốn đi thì chuẩn bị hồ sơ đi nhé

 • AMEC Du học

  Originally Posted by nhuhao »

  AMEC ơi. cho em hỏi. Em là sinh viên năm cuối đh Luật Tphcm. Em muốn xin học bổng để hoc cao học luật. Nhưng bảng điểm của em không được cao lắm. vậy em có thể xin được những học bổng nào và điều kiện ra sao?

  Chào em, nếu như em có IELTS từ 7.0, tốt nhất em cần thi được 7.5 IELTS thì sẽ apply được học bổng. Ngoài GPA và IELTS em cần có bài luận và Interview tốt.

 • mai tano

  a/c cho e hỏi là: e đang học năm 3 trường ĐH Thương Mại và còn hơn 1 năm nữa là ra trường, sau khi tốt nghiệp, e muốn đi du học hàn quốc tầm 1-1,5 năm để học tiếng hàn, nâng cao khả năng giao tiếp ( bây h em đã học xong lớp sơ cấp tiếng hàn và dự định học tiếp). vậy trung tâm có thể tư vấn cho e về khóa học nào phù hợp, chương trình học bổng, mức chi phí, cơ hội làm thêm,… được k ạ ???

 • canh nguyen

  e học đại học chuyên nghành tiếng anh năm nay sẽ ra trường .e có ý định đi học tiep bên hàn quốc ..e có thể xin học bổng được ko..và thủ tục giấy tờ như thế nào

 • AMEC Du học

  Originally Posted by mai tano »

  a/c cho e hỏi là: e đang học năm 3 trường ĐH Thương Mại và còn hơn 1 năm nữa là ra trường, sau khi tốt nghiệp, e muốn đi du học hàn quốc tầm 1-1,5 năm để học tiếng hàn, nâng cao khả năng giao tiếp ( bây h em đã học xong lớp sơ cấp tiếng hàn và dự định học tiếp). vậy trung tâm có thể tư vấn cho e về khóa học nào phù hợp, chương trình học bổng, mức chi phí, cơ hội làm thêm,… được k ạ ???

  Hi em, em chọn apply vào khóa học tiếng Hàn của một trong số những trường sau nhé: Sejong, Myongji hoặc Tongwon. Các trường này chi phí rẻ, Sejong và Myongji đều ở Seul nên em dễ dàng tìm được việc làm thêm. Cần thêm thông tin chi tiết em liên lạc trực tiếp or gửi email đến AMEC nhé. Thân!

 • Oanh

  anh ơi, ielts và tiếng hàn của e đạt tiêu chuẩn nhưng e đang học đại học năm hai và điểm học phổ thông của e không cao lắm, Không biết được không anh ?

 • nguyen thi hien

  e dag hoc dai hoc nam cuoi nganh tieng han, va dc cap 3. e muon dag ky mot hoc bong hoc them tieng han thi e nen dag ky loai hoc bong nao.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by nguyen thi hien »

  e dag hoc dai hoc nam cuoi nganh tieng han, va dc cap 3. e muon dag ky mot hoc bong hoc them tieng han thi e nen dag ky loai hoc bong nao.

  Em đăng kí học bổng undergraduate, để apply được học bổng này em cần Topik 5.

 • hiền

  mình từng đi dạng sinh viên trao đổi bên Hàn được 1 năm quay về học tiếp sắp tốt nghiệp ở trường đại học ngành Hàn Quôc học, ko biết là sinh viên đã từng đi du học có lấy dc học bổng chính phủ thạc sĩ ko? nếu có topik 5 thì có thể apply thạc sĩ vào các trường nào? thanks

 • Phạm Thị Thanh Thùy

  Amec ơi, mình đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ khoa tiếng hàn từ năm 2012.
  Topik cấp 6, tiếng anh mình chưa thi.
  Mình muốn apply học bổng toàn phần của Hàn thì liệu có được ko?
  Theo mình biết học bổng của NIed thì chỉ dành cho sinh viên năm tốt nghiệp năm làm hồ sơ thôi đúng ko vậy?

 • Trang

  a/c cho e hỏi năm nay e đang học lớp 11 và sang năm lowps12 e muốn kiếm học bổng để du học Hàn Quốc nhưng tiêu chuẩn GPA , TOPIK, TOEIC hay IELTS theo các cấp học bổng là như thế ào ạ? Và sau khi học xon cấp 3 e phải trỉa qua các kỳ thi hay koas học nào để có thể kiếm học bổng du học bên Hàn ạ? và tiện thể cho e hỏi thêm nếu học bên hàn thì các ngành vè kinh tế tốt hơn hay về y học tốt hơn ạ 🙂 ? a/c choe cảm ơn trước ạ 🙂

 • Thao Nguyen

  Chào bạn,

  Mình muốn xin học bổng học tiến sĩ ở Seoul university ngành business. Mình đang là giảng viên khoa Quản trị kinh doanh ở một DH Quoc Te, giảng dạy bằng tiếng anh. Mình từng du học ở Anh, có bằng cử nhân và thạc sĩ ở Anh, Ielts 7.0 năm 2007. Mình muốn hỏi với điều kiện như vậy thì có khả năng xin học bổng tiến sĩ ở DH Seoul ko? Nếu học bổng được tài trợ bởi công ty càng tốt. Theo tìm hiểu mình thấy ngành business ít cho học bổng hơn những ngành khác. Nếu mình có điểm Gmat thì có lợi thế hơn không? Nên bắt đầu xin học bổng như thế nào? Cám ơn bạn.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Trang »

  a/c cho e hỏi năm nay e đang học lớp 11 và sang năm lowps12 e muốn kiếm học bổng để du học Hàn Quốc nhưng tiêu chuẩn GPA , TOPIK, TOEIC hay IELTS theo các cấp học bổng là như thế ào ạ? Và sau khi học xon cấp 3 e phải trỉa qua các kỳ thi hay koas học nào để có thể kiếm học bổng du học bên Hàn ạ? và tiện thể cho e hỏi thêm nếu học bên hàn thì các ngành vè kinh tế tốt hơn hay về y học tốt hơn ạ 🙂 ? a/c choe cảm ơn trước ạ 🙂

  Chào em, để kiếm học bổng du học Hàn Quốc thì trước hết em phải đạt được các tiêu chuẩn: GPA >=7.5, IELTS >=6.5 or HSK 4 trở lên. Sau khi em học xong cấp 3 nếu đạt những tiêu chuẩn trên em có thể đến AMEC để được hỗ trợ trợ giúp học bổng e nhé.

 • Trang

  vậy là e phải học để lá bằng IELTS sau khi thi đại học ở Việt Nam ah 🙂 ? vs lại điểm GPA thì tính kiểu j ah ? vì trên mạng e chỉ toàn thấy đổi sang GPA bên Mỹ , Úc hay các nc châu âu thôi mà cao nhất là 4.0 cơ ah 🙂

 • Oanh

  Em chỉ mới học cấp 2 nhưng e múôn lấy học bổng để học cấp 3 ở HQ có đk ko ạ. Tíêng anh của e khá tốt ạ

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Oanh »

  Em chỉ mới học cấp 2 nhưng e múôn lấy học bổng để học cấp 3 ở HQ có đk ko ạ. Tíêng anh của e khá tốt ạ

  Chào em, Hàn ko có chương trình cho du học sinh học chương trình cấp 3 e ah.

 • Vi Hồng Hảo

  Cho em hỏi, bây giờ em đang học lớp 10. Và em có dự định muốn được đi du học ở hàn Quốc khi học xong lớp 12. Vậy cần những tiêu chuẩn gì để được học bổng học tiếp chương trình đại học bên hàn? Hiện tại thì tiếng Anh của em khá ổn, có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, có cần bắt buộc phải có bằng topik ko hay chỉ cần bằng IELTS? Em cảm ơn nhiều ạ.

 • Thủy

  em sắp học xong cấp 3,và em có ý định dành 1 năm để học tiếng Hàn và sau đó xin học bổng nhưng bảng điểm của em chỉ trên 6,0,vậy có được xét học bổng ko ạ?????

 • Thanh Chi

  chị ơi cho em hỏi muốn xin học bổng tiếng hàn cần những điều kiện gì và lúc nào thì nạp hồ sơ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Thanh Chi »

  chị ơi cho em hỏi muốn xin học bổng tiếng hàn cần những điều kiện gì và lúc nào thì nạp hồ sơ?

  Chào em, học bổng tiếng thì ko có. Còn về học bổng đại học tại Hàn em phải có GPA 6.5 trở lên, có IELTS 6.0 hoặc HSK 4 e nhé.

 • Huynh

  Amec ơi! Bắt buộc phải có tiếng Anh ạ?

 • Trang

  Chao AMEC!
  E là sv đã ra trường, e chưa có chứng chỉ tiếng Anh và cũng chưa thạo tiếng Hàn. Để có được học bổng “Con đường tơ lụa” e phải làm ntn ạ! mong các anh,chị giải đáp giúp e. Em có dự định đi trong năm nay ạ.
  Và nếu với tình trạng của e thì việc du học tự túc sẽ cần phải làm những gì ạ? e muốn học lên thạc sĩ ngành xã hội.
  E cảm ơn AMEC nhiều ạ!

 • Trang

  chao các A.C Amec!
  e là sv mới ra trường học sp Địa lí, e chưa có chứng chỉ tiếng Anh, cũng chưa thạo tiếng Hàn nhưng rất mong muốn được đi du học Hàn học chương trình thạc sĩ. e có thắc mắc về học bổng : “Con đường tơ lụa” để có học bổng này e phải cần có những gì ạ! mong a.c giúp e ạ! e cảm ơn nhìu nhìu!

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Trang »

  chao các A.C Amec!
  e là sv mới ra trường học sp Địa lí, e chưa có chứng chỉ tiếng Anh, cũng chưa thạo tiếng Hàn nhưng rất mong muốn được đi du học Hàn học chương trình thạc sĩ. e có thắc mắc về học bổng : “Con đường tơ lụa” để có học bổng này e phải cần có những gì ạ! mong a.c giúp e ạ! e cảm ơn nhìu nhìu!

  Chào em, chương trình này yêu cầu khá cao, những học sinh có GPA 3.5/4 mới có cơ hội apply, mà deadline nộp trong tháng này r em ạ. Nếu em muốn học khối ngành xã hội thì trước khi học thạc sĩ em sẽ học tiếng Hàn 1 năm, sau khi học tiếng Hàn thì cơ hội nhận được học bổng 100% của em là rất lớn. Em add nick YM chị nhé: bichngoc.amec, chị sẽ tư vấn cụ thể hơn cho em. Thân!

 • Trần Thị Huyền

  Chào anh chị aj.
  Em là Huyền. Em muốn xin học bổng để đi du học hàn quốc nên đã gửi thư này cho anh chị. Mong các anh chị có thể giúp đỡ em với ạ. Em tốt nghiệp đại học khoa quản trị kinh doang của trường đại học Thành Đô. với bằng khá. 2.8/4.0~ 7.44/10. chứng chỉ topik cap 3 và đợt này em cũng đăng kí thi topik cấp 4. mong nhận được sụa giúp đỡ của anh chị ạ

 • Linh Nguyễn

  Chị ơi cho e hỏi nếu xin học bổng chính phủ HQ cho bậc đại học thì có cần xét học bạ 3 năm cấp 3 không ạ???? có xét hạnh kiểm k ạ. Nếu trong 3 năm có 1 năm bị hk khá do khách quan thì e có nên nộp hồ sơ k,Em cảm ơn nhiều

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Linh Nguyễn »

  Chị ơi cho e hỏi nếu xin học bổng chính phủ HQ cho bậc đại học thì có cần xét học bạ 3 năm cấp 3 không ạ???? có xét hạnh kiểm k ạ. Nếu trong 3 năm có 1 năm bị hk khá do khách quan thì e có nên nộp hồ sơ k,Em cảm ơn nhiều

  Chào em, để xét học bổng sẽ xét tất cả học lực, hạnh kiểm và cả hoạt động ngoại khóa của em.
  Nếu 1 năm bị khá thì không có gì đáng lo nếu học lực của em tốt và em có profile đẹp.
  Em có thể contact với chị qua YM sau : bichngoc.amec@yahoo.com, chị sẽ tư vấn cụ thể cho em.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by AMEC Du học »

  Originally Posted by Linh Nguyễn »

  Chị ơi cho e hỏi nếu xin học bổng chính phủ HQ cho bậc đại học thì có cần xét học bạ 3 năm cấp 3 không ạ???? có xét hạnh kiểm k ạ. Nếu trong 3 năm có 1 năm bị hk khá do khách quan thì e có nên nộp hồ sơ k,Em cảm ơn nhiều

  Chào em, để xét học bổng sẽ xét tất cả học lực, hạnh kiểm và cả hoạt động ngoại khóa của em.
  Nếu 1 năm bị khá thì không có gì đáng lo nếu học lực của em tốt và em có profile đẹp.
  Em có thể contact với chị qua YM sau : bichngoc.amec@yahoo.com, chị sẽ tư vấn cụ thể cho em.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Trần Thị Huyền »

  Chào anh chị aj.
  Em là Huyền. Em muốn xin học bổng để đi du học hàn quốc nên đã gửi thư này cho anh chị. Mong các anh chị có thể giúp đỡ em với ạ. Em tốt nghiệp đại học khoa quản trị kinh doang của trường đại học Thành Đô. với bằng khá. 2.8/4.0~ 7.44/10. chứng chỉ topik cap 3 và đợt này em cũng đăng kí thi topik cấp 4. mong nhận được sụa giúp đỡ của anh chị ạ

  Chào em, Với Topik 3 em có thể đi du học được nhưng để xin học bổng thì hơi khó. Nếu tháng 4 này em thi Topik 4 thì chị nghĩ em sẽ không kịp hồ sơ đi trong mùa thu năm nay. Em add YM chị nhé: bichngoc.amec, chị sẽ tư vấn cho e.

 • quỳnh thu

  Chào anh chị,

  Em đã tốt nghiệp đại học khoa tài chính ngân hàng với điểm tổng kết là 7.94
  Em muốn đi du học cao học tại Hàn Quốc. Anh chị cho em hỏi là e cần những điều kiện gì nữa để xin được học bổng cho hệ sau đại học ạ. Và trong năm nay thì còn hạn để xét học bổng nữa không hay phải chờ sang năm sau ạ?
  Em cảm ơn anh chị.

 • Thảo Phương

  AMEC cho em hỏi, em tốt nghiệp phổ thông năm 2012, vừa tốt nghiệp 1 khóa đào tạo ngắn hạn Tiếp Viên Hàng Không của Học Viện Hàng Không Việt Nam, Bằng Toeic 590 điểm, em chỉ mới học tiếng Hàn. Như vậy nếu muốn đi du học Hàn Quốc thì em nên chuẩn bị những gì và nên xin loại học bổng nào ạ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Thảo Phương »

  AMEC cho em hỏi, em tốt nghiệp phổ thông năm 2012, vừa tốt nghiệp 1 khóa đào tạo ngắn hạn Tiếp Viên Hàng Không của Học Viện Hàng Không Việt Nam, Bằng Toeic 590 điểm, em chỉ mới học tiếng Hàn. Như vậy nếu muốn đi du học Hàn Quốc thì em nên chuẩn bị những gì và nên xin loại học bổng nào ạ?

  Hi em, điều kiện xin học bổng phụ thuộc vào GPA (điểm trung bình) và chứng chỉ tiếng hàn Topik 4. Toeic 590 vẫn chưa đủ điều kiện để xin học bổng em à. Nếu thu xếp được thời gian, em qua 30 Đại Cồ Việt, Amec sẽ cung cấp thông tin cụ thể hơn cho em về hồ sơ và thủ tục. Cảm ơn em!

 • My

  Chao anh chi, em dang la hoc sinh cap 3 lop 11, em muon xin hoc bong hoc tieng han tai han quoc sau khi tot nghiep cap 3. Neu em co bang topik cap 4 roi thi em phai lam the nao de xin hoc bong sau khi tot nghiep cap 3 a. Va neu em nhan dc hoc bong sang han quoc hoc tieng han thi em phai can dieu kien gi de em co the xin tiep hoc bong hoc dai hoc tai han quoc luon a? Mong anh chi huong dan giup em. Chan thanh cam on anh chi.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by My »

  Chao anh chi, em dang la hoc sinh cap 3 lop 11, em muon xin hoc bong hoc tieng han tai han quoc sau khi tot nghiep cap 3. Neu em co bang topik cap 4 roi thi em phai lam the nao de xin hoc bong sau khi tot nghiep cap 3 a. Va neu em nhan dc hoc bong sang han quoc hoc tieng han thi em phai can dieu kien gi de em co the xin tiep hoc bong hoc dai hoc tai han quoc luon a? Mong anh chi huong dan giup em. Chan thanh cam on anh chi.

  chào em, để xin học bổng cho chương trình học tiếng Hàn thì các trường đại học tại HQ y/c rất cao, em cần có điểm trung bình 9.0 trở lên. Nếu em đăng ký khóa học tiếng thì em sẽ học 1 năm, dựa trên học lực trong thời gian học tập và điểm thi topik em sẽ được cấp học bổng 20% – 100% cho hệ đại học

 • My

  Anh chi cho em hoi them la diem trung binh tu 9.0 tro len do diem trung binh cua mon tieng han topik 4 phai ko a? Neu bang topik 4 cua em dat tu 9.0 tro len thi co the xin hoc bong hoc tiep tieng han topik 5 tai han quoc phai ko anh chi?

 • Van Dang

  Anh chị cho em hỏi là chương trình học bậc Đại học đc dạy bằng tiếng Anh hay tiếng Hàn ạ? Học tiếng Hàn có bắt buộc trước khi nhập học không? Và học phí để học tiếng Hàn là bao nhiêu? Cám ơn

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Van Dang »

  Anh chị cho em hỏi là chương trình học bậc Đại học đc dạy bằng tiếng Anh hay tiếng Hàn ạ? Học tiếng Hàn có bắt buộc trước khi nhập học không? Và học phí để học tiếng Hàn là bao nhiêu? Cám ơn

  Hi em, Hầu hết các chương trình đều được dạy bằng tiếng Hàn, có ngành Business sẽ được dạy bằng tiếng Anh ở một số trường. Đế có cơ hội nhận học bổng cao và sau này làm việc tại Hàn thì em cần có tiếng Hàn. Học phí tiếng Hàn > 4500$/năm tùy từng trường em chon và tổng chi phí cho 1 năm học tiếng của em khoảng từ 9500$- 10 000$. Em có thể cho chị biết thêm thông tin của em, em đang học trường gì ? và ngành gì ?
  Thân!

 • tra my

  Xin chào anh chị amec.Em là tốt nghệp đại học công nghệ tp năm 2012 loại khá.e đang học tiếng anh và tiếng hàn. Chưa thi ielts và topik Em có 2 thắc mắc muốn hỏi
  1: em chỉ cần có 1 trong 2 chứng chỉ đó là đc đúng k ạ
  Và 2 là em muốn xin học bổng học or cao đẳng của hàn với chuyên ngành khác thì có đc ko.(ko fải ngành hóa tp nữa.
  E học trong năm nay thì nay thì có đợt xét học bổng nào nữa k ạ.hay fai sang 2015

 • AMEC Du học

  Originally Posted by tra my »

  Xin chào anh chị amec.Em là tốt nghệp đại học công nghệ tp năm 2012 loại khá.e đang học tiếng anh và tiếng hàn. Chưa thi ielts và topik Em có 2 thắc mắc muốn hỏi
  1: em chỉ cần có 1 trong 2 chứng chỉ đó là đc đúng k ạ
  Và 2 là em muốn xin học bổng học or cao đẳng của hàn với chuyên ngành khác thì có đc ko.(ko fải ngành hóa tp nữa.
  E học trong năm nay thì nay thì có đợt xét học bổng nào nữa k ạ.hay fai sang 2015

  chào em, em hiện đang có đi làm ko? vì em tốt nghiệp năm 2012 rồi nên tốt nhất đi luôn trong năm nay, như vậy sẽ ko bị gián đoạn thời gian. khi ĐSQ nhìn vào hồ sơ sẽ thấy lộ trình hợp lý, có lợi cho mình hơn đó. Tốt nhất em nên có chứng chỉ tiếng Hàn Topik để phục vụ học tập + c/s hàng ngày. Đổi chuyên ngành ko vấn đề gì đâu, em vẫn có thể apply xin học bổng (dựa trên GPA và Topik). Thân!

 • tra my

  Dạ. Nếu vậy e làm hồ sơ từ giờ hay để có chứng chỉ oy mới làm à?vì em mới học tiếng hàn đc 2 tháng thôi. Em đi làm nhưng không liên tục

 • Trần Trương Mi Phương

  xin chào mọi người ạ~ các anh chị có thể tư vấn cho em một số thông tin đc không ạ ^^ em năm nay đang học lớp 9, và em đang có dự định sẽ đi du học ỡ Hàn năm lớp 11, tức nghĩa là khoảng 1 năm nữa. Nhưng em không tìm đc trường cấp 3 nào cấp học bổng cả 🙁 Em đã làm công tác tư tưởng với bố mẹ em ở nhà về việc đi du học nhưng bố mẹ đang chần chừ vì ở bên Hàn em không có ngthân nhiều 🙁 các anh chị có thể cho em thêm thông tin về việc xin cấp học bổng cho du học sinh cấp 3 và một số trường cấp 3 tại Seoul đc không ạ ^^ xin chân thành cảm ơn mọi người ^^ <3

 • quang

  Chào anh chị,hiện tại e đang học một trường cao đẳng chuyên ngành tiếng hàn tại hà nội,anh chị có thể cho e hỏi bây giờ e muốn xin học bổng để đi du học có được không ạ,và nếu có thì nên xin loại học bổng nào ạ,e xin cảm ơn anh chị

 • Ngan kim

  Làm ơn cho e hỏi :
  Em là sinh viên năm cuối nghagnh sư phạm tiếng anh, tháng 6 này e sẽ tốt nghiệp
  E muốn đi du học hàn quốc hệ sau đại học tức là học thạc sỹ chuyên nghành tiếng anh. E chưa có chứng chỉ ielts và topik tiếng hàn liệu e có thể xin đc học bổng ko ạ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Ngan kim »

  Làm ơn cho e hỏi :
  Em là sinh viên năm cuối nghagnh sư phạm tiếng anh, tháng 6 này e sẽ tốt nghiệp
  E muốn đi du học hàn quốc hệ sau đại học tức là học thạc sỹ chuyên nghành tiếng anh. E chưa có chứng chỉ ielts và topik tiếng hàn liệu e có thể xin đc học bổng ko ạ?

  Chào em, để xin học bổng Hàn Quốc bắt buộc em em phải có IELTS 6.5 trở lên hoặc chứng chỉ Topik nhé. Cần thêm thông tin ji em có thể contact qua y/h với phụ trách Hàn Quốc: bichngoc.amec hoặc lengan.amec, chị phụ trách sẽ tư vấn cụ thể cho e. Thân!

 • Quỳnh Mai

  Em chào anh/chị.
  Hiện em đang học lớp 11. Em đang có ý định du học Hàn sau khi tốt nghiệp cấp 3. Anh/chị có thể cho em một số thông tin về các trường đại học ở Hàn có cấp học bổng được không ạ ? Nếu em đã tốt nghiệp cấp 3 và có bằng IELTS thì có khả năng xin được học bổng không, hay là các học bổng chỉ dành riêng cho sinh viên đại học thôi ạ ?
  Mong được anh/chị giải đáp, em cảm ơn.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Quỳnh Mai »

  Em chào anh/chị.
  Hiện em đang học lớp 11. Em đang có ý định du học Hàn sau khi tốt nghiệp cấp 3. Anh/chị có thể cho em một số thông tin về các trường đại học ở Hàn có cấp học bổng được không ạ ? Nếu em đã tốt nghiệp cấp 3 và có bằng IELTS thì có khả năng xin được học bổng không, hay là các học bổng chỉ dành riêng cho sinh viên đại học thôi ạ ?
  Mong được anh/chị giải đáp, em cảm ơn.

  Chào em, Có rất nhiếu trường đại học ở Hàn Quốc có cấp học bổng. Nếu e đã tốt nghiệp cấp 3 và có bằng IELTS em có có thể xin được học bổng nhé. Em có thể trao đổi trực tiếp với phụ trách Hàn qua y/h: bichngoc.amec or lengan.amec để biết thêm thông tin nhé. Thân!

 • Yuna Huỳnh

  Em hiện đang là Sv năm 3 chuyên ngành Tiếng Anh thương mại, năm 2015 e tốt nghiệp. Nếu như bằng Đại học của em chỉ loại Khá (7.0/10.0) và em có IELTS 6.5 thì em có xin được học bổng sau đại học tại Hàn Quốc ko?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Yuna Huỳnh »

  Em hiện đang là Sv năm 3 chuyên ngành Tiếng Anh thương mại, năm 2015 e tốt nghiệp. Nếu như bằng Đại học của em chỉ loại Khá (7.0/10.0) và em có IELTS 6.5 thì em có xin được học bổng sau đại học tại Hàn Quốc ko?

  ielts của em đủ điều kiện tuy nhiên với học lực như vậy thì chưa đủ để apply xin học bổng. em cố gắng nâng GPA của mình lên nữa nhé, như vậy có thể xin đc học bổng bán phần. Chúc em thành công! Cần được hỗ trợ và tư vấn cụ thể em có thể liên hệ với phụ trách qua y.h: lengan.amec. Thân!

 • Nguynen Hong

  E học CN Kỹ thuật y học,chuyên ngành xét nghiệm đa khoa, thang 6/2014 e tốt nghiệp,bằng khá(7,8/10), ielts 6.5, e muốn hỏi là với điều kiện như vậy thì cơ hội xin học bổng thạc sỹ của e thế nào ạ? E cảm ơn anh chị?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Nguynen Hong »

  E học CN Kỹ thuật y học,chuyên ngành xét nghiệm đa khoa, thang 6/2014 e tốt nghiệp,bằng khá(7,8/10), ielts 6.5, e muốn hỏi là với điều kiện như vậy thì cơ hội xin học bổng thạc sỹ của e thế nào ạ? E cảm ơn anh chị?

  hi em, em muốn học tiếp lên thạc sỹ chuyên ngành y đúng không? chứng chỉ ielts như vậy là ổn tuy nhiên học lực 7.8 thì apply xin học bổng thạc sỹ y hơi khó, hơn nữa ngành y ở quốc gia nào cũng y/c rất cao, em có thể cân nhắc về quản trị dược xem sao hoặc điều dưỡng em add YM: lengan.amec / bichngoc.amec nhé, 2 chị sẽ giúp em nắm rõ thông tin hơn. Thân!

 • Hải Linh

  Anh chị cho e hỏi muốn xin học bổng du học sau khi tốt nghiệp cấp 3 mà e chưa biết tiếng Hàn thì cần làm gì ạ? E đg học lớp 10 🙂

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Hải Linh »

  Anh chị cho e hỏi muốn xin học bổng du học sau khi tốt nghiệp cấp 3 mà e chưa biết tiếng Hàn thì cần làm gì ạ? E đg học lớp 10 🙂

  Nếu chưa biết tiếng Hàn, em sẽ học 1 khóa tiếng tại trường ở HQ, thời gian theo học là 1 năm, trong thời gian này nhà trường có cấp học bổng sau mỗi kì nếu em đạt thành tích tốt trong học tập. em cố gắng điểm phẩy 3 năm cấp 3 cao thì khi apply xin học bổng chuyên ngành sẽ có lợi hơn rất nhiều. Trong thời gian cần tư vấn, hỗ trợ em có thể liên hệ với các chị phụ trách: lengan.amec or bichngoc.amec e nhé. Thân!

 • Mai Hân

  Chào chị! Chị cho em hỏi em đã tốt nghiệp cấp ba, nhưng bằng tốt nghiệp của em chỉ ở loại TB, bây giờ nếu em đi học Topik và IELTS theo yêu cầu vậy em có khả năng sang HQ du học không ạ? Và chứng nhận tài sản như thế nào ạ?

 • lufffy

  Anh(chị) ơi! Em hiện đang là sinh viên năm 3 khoa tiếng Nhật. Nếu suôn sẻ em sẽ tốt nghiệp năm 2015. Hiện điển trung bình của em là 8.0. Em có bằng IELTS 6,5. Tuy còn 1 năm nữa nhưng e sẽ cố gắng để điểm phẩy không dưới 8. Em muốn đăng kí học bổng thạc sĩ của chính phủ Hàn Quốc ngành nhân văn (hiện em đã có TOPIK cấp 4). Vậy anh(chị) có thể cho em hỏi với điều kiện của em như thế có đủ để đăng kí học bổng hay không và phần trăm đỗ là bao nhiêu! Em cảm ơn anh(chị) nhiều ạ!

 • Lê Thị Thảo Trinh

  Cho e hỏi e đang học 12. Nếu bằg tốt nghiep loai kha.và học lực cũng khá. E chưa có bằg tiếg hàn và tiếg anh. Vậy e phải học những bang nào để có thể xjn học bổng. Và h.bổg sẽ trợ cấp cho e b.nhjêu % học phí ạ. Và tỉ le đỗ là b.nhjêu ạ. Và chi phí du học ở hàn là b.nhjêu bao gồm cả chi phí sinh hoạt và tiền học phí

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Lê Thị Thảo Trinh »

  Cho e hỏi e đang học 12. Nếu bằg tốt nghiep loai kha.và học lực cũng khá. E chưa có bằg tiếg hàn và tiếg anh. Vậy e phải học những bang nào để có thể xjn học bổng. Và h.bổg sẽ trợ cấp cho e b.nhjêu % học phí ạ. Và tỉ le đỗ là b.nhjêu ạ. Và chi phí du học ở hàn là b.nhjêu bao gồm cả chi phí sinh hoạt và tiền học phí

  Chào em, để xin học bổng Hàn Quốc em cần phải có IELTS 6.5 trở lên or chứng chỉ tiếng Hàn. Nếu em chỉ tốt nghiệp cấp 3 loại khá và ko có chứng chỉ IELTS hay Topik thì em ko có khả năng để xin học bổng. Cần thêm thông tin gì em liên hệ yahoo với phụ trách chương trình: bichngoc.amec or lengan.amec. Thân!

 • jack

  Chào amec,

  Em hiện tại là sinh viên năm 4 khoa cơ khí máy. Hiện tại em muốn xin học bổng thạc sĩ ngành kĩ thuật vậy không biết có học bổng nào phù hợp với em không nhỉ? GPA hiện tại của em là 7.5, GPA cả 4 năm đại học có thể nhỉnh hơn chút xíu. Em sắp thi Ietls, hiện tại mức điểm 6.5 em có thể đạt được.

  Mong Amec hồi đáp sớm. Em cảm ơn!
  Chúc anh/chị ngày làm việc vui

 • TRAN THI TO QUYEN

  chao ad ,e dang la SV nam 1 . lam sao de du dieu kien de nhan hoc bong a

 • AMEC Du học

  Originally Posted by TRAN THI TO QUYEN »

  chao ad ,e dang la SV nam 1 . lam sao de du dieu kien de nhan hoc bong a

  Chào em, để nhận được thông tin học bổng em cần có GPA> 7.5, IELTS 6.5 or chứng chỉ Topik 4 em nhé. Để có thêm thông tin em có thể liên hệ phụ trách chương trình Hàn Quốc: lengan.amec or bichngoc.amec nhé. Thân!

 • AMEC Du học

  Originally Posted by jack »

  Chào amec,

  Em hiện tại là sinh viên năm 4 khoa cơ khí máy. Hiện tại em muốn xin học bổng thạc sĩ ngành kĩ thuật vậy không biết có học bổng nào phù hợp với em không nhỉ? GPA hiện tại của em là 7.5, GPA cả 4 năm đại học có thể nhỉnh hơn chút xíu. Em sắp thi Ietls, hiện tại mức điểm 6.5 em có thể đạt được.

  Mong Amec hồi đáp sớm. Em cảm ơn!
  Chúc anh/chị ngày làm việc vui

  Chào bạn, bạn tìm hiểu trường đại học Myongji nhé. Trường này có chính sách sinh viên nước ngoài học thạc sĩ sẽ được 50% học bổng khi nhập học cho kì đầu tiên. các kì sau bạn phải diu trì thành tích học cao. nhưng trc hết bạn cần phải học tiếng hàn 1 năm tại HQ sau đó mới học chuyên ngành. chứng chỉ tiếng hàn topik càng cao càng tốt. Cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ với phụ trách Hàn qua y/h: lengan.amec or bichngoc.amec. Hoặc gọi trực tiếp đến AMEC để được trợ giúp. Thân!

 • Vân

  Cho em hỏi, nếu sau khi tốt nghiệp đại học được bằng khá(tháng6-2015), nhưng không có chứng chỉ anh văn. Và hiện tại đang theo học tiếng Hàn để thi chứng chỉ tiếng hàn. Thì có thể xin đc học bổng k ạ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Vân »

  Cho em hỏi, nếu sau khi tốt nghiệp đại học được bằng khá(tháng6-2015), nhưng không có chứng chỉ anh văn. Và hiện tại đang theo học tiếng Hàn để thi chứng chỉ tiếng hàn. Thì có thể xin đc học bổng k ạ?

  Nếu chứng chỉ tiếng hàn của em cao thì không vấn đề gì em à. rất nhiều trường trao học bổng cho sv có chứng chỉ tiếng hàn cao. chính xác thì học lực hiện tại của e đc bao nhiêu? em add YM: lengan.amec/bichngoc.amec để được tư vấn thêm. Ngoài ra nếu em có thời gian em có thể đến hội thảo Hàn Quốc vào ngày 31/5 tại AMEC. Em có thể tham khảo thông tin tại link sau:
  https://www.amec.com.vn/hoi-thao-du-hoc-han-quoc-con-duong-cua-nhung-uoc-mo.html

 • Châu Cát Tường

  Cho em hỏi với, em đang là sv năm 3 của trường Y Huế, 3 năm nữa e muốn học lên ngành da liễu ở Han quốc, không biết bây giờ e phải học và chuẩn bị những gì để nộp hồ sơ và xin học bổng như thế nào??

 • nguyễn thị trúc ly

  cho e hỏi là e hiện đang học cấp 3, e có học lực trung bình thì có thể du học dc ko ạ???????

 • my nu

  Chao anh, cho em hoi, hien tai em dang hoc o Han Quoc hoc ngon ngu ket qua o truong luc nao cung cao, va em cung nhan hoc bong moi ky o truong. Em da tot nghiep dai hoc bang kha. Em muon xin hoc bong Thac Si nhung chuyen nganh khac duoc ko a? Em tot nghiep nganh cong nghe Hoa-Thuc pham?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by my nu »

  Chao anh, cho em hoi, hien tai em dang hoc o Han Quoc hoc ngon ngu ket qua o truong luc nao cung cao, va em cung nhan hoc bong moi ky o truong. Em da tot nghiep dai hoc bang kha. Em muon xin hoc bong Thac Si nhung chuyen nganh khac duoc ko a? Em tot nghiep nganh cong nghe Hoa-Thuc pham?

  Thường thì em được phép chuyển ngành, em cho ad hỏi GPA em được mấy ? và em đang học trường nào ? Em có thể liên hệ trực tiếp với ad qua Yaho này nhé: bichngoc.amec. Thân!

 • AMEC Du học

  Originally Posted by nguyễn thị trúc ly »

  cho e hỏi là e hiện đang học cấp 3, e có học lực trung bình thì có thể du học dc ko ạ???????

  Chào em, Điểm TB môn em có được trên 6 ko ? Em có thể contact với chị qua nick yahoo này nhé: bichngoc.amec. Thân!

 • trịnh thị phương

  cho e hỏi là e hiện đang là sv năm 3 khoa sinh học, e có học lực khá, vậy e cần thêm điều kiện gì để xin được học bổng tại hq , va co the đi được k ak

 • nguyễn minh hải

  chào ad, hiện tại em là học sinh thpt, học lực khá, vậy em cần những điều kiện gì để xin được học bổng ạ! Em cảm ơn.

 • Nguyen Thanh

  em xin chào chị!
  chị cho em hỏi: e đang học cấp 3, học lực giỏi vs bằng TN khá, nếu e học để lấy chứng chỉ tiếng Hàn vậy là đủ chưa chị hay e fai thi IELS nữa, và nếu v thì e sẽ được trợ cấp học bổng bao nhiêu phần trăm? trong khoảng bao lâu. em xin cảm ơn!

 • Nhu

  Ad ơi nếu e đang học lớp 11 muốn xin học bổng toàn phần hoặc bán phần ngành Y em cần chuẩn bị những gì ạ?E đang học tiếng Hàn nhưng muốn dự thi TOPIK phải vào tp.HCM hoặc Hà Nội ạ? Em xin cảm ơn.

 • Đỗ Thị Thu Hiền

  Cho em hỏi là hiện giờ em đang học cấp 2 ( Lớp 9), học hành cũng không đến nỗi, nếu lớp 11 em thi SAT, TOEIC hay IELTS mà có điểm số khá tốt và em còn biết đánh đàn guitar và hiện tại là CTV của báo thì có đủ tiêu chuẩn không ạ???, Tiện thể điểm số bao nhiêu trở lên thì sẽ đủ tiêu chuẩn ạ???

 • Nguyen Kim Vy

  Chao chi, em dang cb len 11 chuyen Anh va chuan bi lay IELTS . Neu voi hoc luc gioi va IELTS cao thi em co the xin duoc hoc bong khong va co nhung nganh nao de lua chon ? em cam on a !

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Nguyen Kim Vy »

  Chao chi, em dang cb len 11 chuyen Anh va chuan bi lay IELTS . Neu voi hoc luc gioi va IELTS cao thi em co the xin duoc hoc bong khong va co nhung nganh nao de lua chon ? em cam on a !

  Hi em, em muốn xin học bổng hay em hỏi điều kiện để đi du học ? Em cố gắng học giỏi, sau lớp 12 em đi du học được. Em muốn apply ngành học gì ? Em có thể liên hệ qua nick yahoo: bichngoc.amec or lengan.amec để được giải đáp mọi thắc mắc nhé. Thân!

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Nhu »

  Ad ơi nếu e đang học lớp 11 muốn xin học bổng toàn phần hoặc bán phần ngành Y em cần chuẩn bị những gì ạ?E đang học tiếng Hàn nhưng muốn dự thi TOPIK phải vào tp.HCM hoặc Hà Nội ạ? Em xin cảm ơn.

  Hi em, ngành y không có học bổng cho sv quốc tế, và apply học y cũng rất khó. Khó nhất trong các ngành đấy em ạ. Em có thể liên hệ qua nick yahoo: bichngoc.amec or lengan.amec để được giải đáp mọi thắc mắc nhé. Thân!

 • Võ Ngọc Thiên Kim

  Em năm nay lớp 11 lên 12 học lực giỏi điểm trung bình 8.6 em cần chuẩn bị gì để đi du học bậc đại học và vs kết quả này em có thể xin học bổng bao nhiêu % ? Còn 1 năm nữa em ms đi nhưg em mún biết trk để chuẩn bị tốt nhất. Cảm ơn

 • Vũ Thị Ánh Hồng

  Em chào Anh/ Chị,
  Em là Hồng ạ
  Em đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán với điểm TB 3.17(7.6đ)
  hiện em đang luyện thi IELTS để có thể tham gia apply các học bổng thạc sĩ chuyên ngành kế toán – tài chính – kiểm toán của Hàn Quốc
  Nhưng hiện em vẫn chưa được rõ lắm các thủ tục, yêu cầu và các trường có học bổng ngành này ở Hàn
  Rất mong Anh/Chị có thể tư vấn cho em ạ
  Em xin chân thành cảm ơn!

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Vũ Thị Ánh Hồng »

  Em chào Anh/ Chị,
  Em là Hồng ạ
  Em đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán với điểm TB 3.17(7.6đ)
  hiện em đang luyện thi IELTS để có thể tham gia apply các học bổng thạc sĩ chuyên ngành kế toán – tài chính – kiểm toán của Hàn Quốc
  Nhưng hiện em vẫn chưa được rõ lắm các thủ tục, yêu cầu và các trường có học bổng ngành này ở Hàn
  Rất mong Anh/Chị có thể tư vấn cho em ạ
  Em xin chân thành cảm ơn!

  Hi em, ad hỏi em chút xíu nhé, em đang học trường gì ? Nếu học MBA thì chỉ có một số ít trường offer bằng tiếng anh thôi em ạ. thủ tục đi du học khá phức tạp, em contact với chị qua yahoo: bichngoc.amec or lengan.amec để biết thêm thông tin nhé.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Võ Ngọc Thiên Kim »

  Em năm nay lớp 11 lên 12 học lực giỏi điểm trung bình 8.6 em cần chuẩn bị gì để đi du học bậc đại học và vs kết quả này em có thể xin học bổng bao nhiêu % ? Còn 1 năm nữa em ms đi nhưg em mún biết trk để chuẩn bị tốt nhất. Cảm ơn

  Hi em, em cố gắng giữ điểm phẩy cao để xin học bổng nhé. Khi nộp hồ sơ thì em cần có chứng chỉ IELTS 6.5 or Topik cấp 4 trở lên. Em mong muốn sau này học ngành gì ? Em contact với ad qua yahoo sau nhé: bichngoc.amec or lengan.amec, ad sẽ tư vấn cụ thể hơn cho em. Thân!

 • Thuy Tien

  Chào trung tâm,
  Em mới tốt nghiệp DH Ngoại ngữ, chuyên ngành ngôn ngữ Anh, bằng giỏi (3.32/4.0) và có topik cấp 5. Em muốn học thạc sĩ bên HQ nhưng điều kiện gia đình không đủ để tự túc, vậy thì với profile thế này em có thể xin được học bổng toàn phần được không aj?

 • Nguyễn Thị Thu Hoài

  hiện em đã tốt nghiệp đại học khoa tiếng Hàn Quốc được 1 năm rồi, em đã có bằng topik cấp 5 và đang ôn để thi lên cấp 6. Nếu em muốn đăng kí xin học bổng thì thủ tục như thế nào ạ?? Em cảm ơn ạ!

  • AMEC Du học

   Hi em, em mún đăng kí học bổng ngành gì ? Em trao đôi với ad qua yahoo sau nhé: bichngoc.amec. Thanks em

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Nguyễn Thị Thu Hoài »

  hiện em đã tốt nghiệp đại học khoa tiếng Hàn Quốc được 1 năm rồi, em đã có bằng topik cấp 5 và đang ôn để thi lên cấp 6. Nếu em muốn đăng kí xin học bổng thì thủ tục như thế nào ạ?? Em cảm ơn ạ!

  Hi em, em mún đăng kí học bổng ngành gì ? Em trao đôi với ad qua yahoo sau nhé: bichngoc.amec. Thanks em

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Thuy Tien »

  Chào trung tâm,
  Em mới tốt nghiệp DH Ngoại ngữ, chuyên ngành ngôn ngữ Anh, bằng giỏi (3.32/4.0) và có topik cấp 5. Em muốn học thạc sĩ bên HQ nhưng điều kiện gia đình không đủ để tự túc, vậy thì với profile thế này em có thể xin được học bổng toàn phần được không aj?

  Hi em, Với profile như vậy em có cơ hội lớn để đạt học bổng với điều kiện hồ sơ em làm ổn. Em contact với chị qua yahoo: bichngoc.amec để biết thêm thông tin nhé. Thanks em

 • moon

  Nếu e có ielst 6.5 và topik 5 thì e có thể xin học bổng tiếng hàn, hỗ trợ 100% đc ko ạ?

 • Kim Anh

  chào trung tâm ,
  em năm nay 19 tuổi , vừa học xong cấp 3. vì công việc bố em nên em đã đi học nước ngoài từ bé. tiếng anh ielts em được 7.5 , giờ em muốn đi du học đại học ở hàn vì muốn học thêm tiếng hàn để sau này xin việc dễ hơn. nên em muốn biết có học bổng nào không ạ. ngành em muốn học là kinh tế và quản lý .
  em cảm ơn trung tâm.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Kim Anh »

  chào trung tâm ,
  em năm nay 19 tuổi , vừa học xong cấp 3. vì công việc bố em nên em đã đi học nước ngoài từ bé. tiếng anh ielts em được 7.5 , giờ em muốn đi du học đại học ở hàn vì muốn học thêm tiếng hàn để sau này xin việc dễ hơn. nên em muốn biết có học bổng nào không ạ. ngành em muốn học là kinh tế và quản lý .
  em cảm ơn trung tâm.

  Chào em, trường hợp IELTS của em khá tốt, nếu GPA chương trình phổ thông của em được >7.5 thì em có khả năng để xin học bổng. Em liên hệ trực tiếp với phụ trách Hàn qua email: amec-edu@fpt.vn or liên hệ với phụ trách qua y/h: bichngoc.amec. ĐT: 043.9411.891/ số máy lẻ: 201

 • Le Tu

  Chao trung tam! em vua tot nghiep lop 12, e muon du hoc han quoc nganh hoc kiem toan ke toan. ielts cua em duoc 6.5 va diem trung binh ptth cua em tren 8.5 thi em co co hoi hoc bong de du hoc dai hoc han quoc khong?

 • Phan Đỗ Như Quỳnh

  Em vừa tốt nghiệp THPT và đang có ý định du học HQ. Học lực 3 năm cấp 3 của em là học lực khá nhưng nếu điểm IELTS và Topik em cao thi có thể apply học bổng đại học Chungang không ạ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Phan Đỗ Như Quỳnh »

  Em vừa tốt nghiệp THPT và đang có ý định du học HQ. Học lực 3 năm cấp 3 của em là học lực khá nhưng nếu điểm IELTS và Topik em cao thi có thể apply học bổng đại học Chungang không ạ?

  Chào em với điểm IELTS từ 7.0 or Topik 5 và học lực khá em hoàn toàn có thể apply học bổng đại học Chungang. Cần thêm thông tin em có thể liên hệ trực tiếp với phụ trách Hàn qua y/h: bichngoc.amec or hoangngan.amec nhé. Thân!

 • The future

  Trung tâm cho e hỏi , nếu e đang học đại học ngoại giao năm đầu , mún sang Hàn du học nhưng e k có quen biet ai ở Hàn quốc thì nơi an o se ở đâu ạ ? Và chi phi học han quoc la bao nhiêu a ? E mun học dai học seoul liêu co đuợc k thua TT ?

 • Bùi Thị thu Yến

  Em vừa tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tiếng Anh. Điểm trung bình tốt nghiệp là 7.83, IELTS 6.0. Em muốn du học tại Hàn quốc nhưng không muốn theo học cao học (thạc Sỹ) vì điều kiện tài chính của gia đình. Nên em muốn hỏi công ty là liệu em có thể sang đó theo học bậc học thấp hơn hoặc bằng với bậc học em đã học tại Việt Nam được không ạ.
  Ngoài ra, với học lực và điểm như vậy thì em có thể xin học bông được không ạ, công ty Amec có hỗ trợ không ạ. Em cảm ơn anh chị ạ

 • Vanphuong

  Ac oi- Hien tai e dang hoc nam thu nhat – Thac si-o vien toÁn quoc Gia ha noi.gio e muon sang Han hoc luon chuong trinh dao Tao tien si . Vay e co dc k ah. Va e nen theo chuong trinh nao?

 • Vân

  Chào anh chị!
  Em mới tốt nghiệp ngành kiến trúc loại khá. IELTS hiện tại của em là 6.0. Hiện tại em muốn xin học bổng thạc sĩ thì có thể được bao nhiêu phần trăm và nếu tự túc thì chi phí học như thế nào?
  Cảm ơn anh chị.

 • Bui Tien Cuong

  Chào tư vấn viên! Mình vừa tốt nghiệp đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2014 với điểm tổng kết 3.0/4. Hiện tại mình đang học ielts với mục tiêu đạt target 7.0 vào cuối năm nay. Liệu mình có đủ đk xin học bổng thạc sỹ hoặc phd không?

 • Ngân

  Em chào Amec, xin anh chị tư vấn cho em về việc apply du học hoặc xin học bổng ở Trường tại Hàn Quốc ạ, e đang học cao đẳng chuyên ngành tiếng anh thương mại, dự định sẽ tốt nghiệp vào tháng 6 năm 2015 gpa là 2.6 (tương đương hơn 6.6/10) và IELTs là 6.5, vậy em có thể xin được học bổng mà không cần topik hay không ạ? Và nếu không thể xin học bổng thì em có thể apply cho chương trình đại học nào mà không cần học khóa tiếng Hàn không? (Em có thể đổi ngành học, mong muốn học bên công nghệ truyền thông hay marketing). Cảm ơn anh chị!

 • Như Quỳnh

  Cho e hỏi, nếu e tốt nghiệp đh ở châu âu thì có thể apply chương trình sau đh ở hàn quốc k ạ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Như Quỳnh »

  Cho e hỏi, nếu e tốt nghiệp đh ở châu âu thì có thể apply chương trình sau đh ở hàn quốc k ạ?

  Được em nhé. Cần thêm thông tin em có thể liên hệ với phụ trách qua y/h: bichngoc.amec or hoangngan.amec. Hoặc đt đến AMEC theo số máy lẻ: 201, 202. Thân!

 • Duong

  Em tn đại học Ngoại Thương, IELTS 7.5 nhưng điểm ở trg e ko đc cao lắm (vì trường e học bằng tiếng Anh nên có tầm 6.7 thôi hix) vậy có xin đc học bổng thạc sĩ tại hàn ko ạ? E có học tiếng hàn, chưa thi nhưng chắc cũng tầm topik 3, 4 vậy có giúp ích j k ạ

 • Phạm Toàn Trung

  Chao add!
  Add cho mình hoi. Minh tot nghiệp (6/2013. GPA 7.34/10. Toeic 645) đi làm đươc hon 1năm roi. Giờ mjnh muốn xin học bổng sau đại học có chương trình nào phù hợp không ạ?
  Thanks!

 • Phạm Toàn Trung

  Minh học dhbk ha noi ah

 • Kim Chau

  anh/chi cho em hoi la, o HQ thi co truong nao ho tro tai chinh, tuc la nhu hoc bong 25% hoac hon cho nganh y duoc ko a. co ho tro tu hoc ky 1 luon hoac sau khi vao hoc roi dua theo ket qua nam nhat de xet cho tuition fee nam 2 cung dc.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Kim Chau »

  anh/chi cho em hoi la, o HQ thi co truong nao ho tro tai chinh, tuc la nhu hoc bong 25% hoac hon cho nganh y duoc ko a. co ho tro tu hoc ky 1 luon hoac sau khi vao hoc roi dua theo ket qua nam nhat de xet cho tuition fee nam 2 cung dc.

  Chào em. Em có thể tham khảo học bổng của trường ChungAng em nhé. Trường nổi bật với các chuyên ngành về y dược. Yêu cầu có được học bổng là Học lực Giỏi và điểm topik tiếng Hàn 4.0 trở lên em nhé.Học bổng từ 50-100% học phí cho kì học đầu tiên và các kì học tiếp theo, em phải duy trì được điểm khá trở lên nhé.

 • Chào chị em tên trâm chị cho em hỏi một chút ạ em tốt nghiệp cấp 3 chỉ có lớp 12 là em học lực khá còn 2 năm kia là học lực TB Nếu em cỏ được bằng IELTS Topik 4 thì em có khả năng nhận được học bổng ĐH không chị và được bn % vậy chị và em phải đóng bn nữa chị và có cần điều kiện gì nữa không chị. Em xin chân thành cám ơn

 • Trương Gia Linh

  Chào chị, em hiện đang học cấp 3, học lực năng lớp 10 của em là TB và 11 12 là khá, vậy em có thể xin học bổng được không ạ ? Tất cả điểm TB môn cuối năm ở ba khối em đều đạt trên 6.5 ạ.

 • Thu Trang

  Em xin chào anh chị ạ! Hiện Tại e đang học tại Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng,chuyên ngành tiếng hàn và thái lan ạ.Hai năm nữa,tức là năm 2017 e sẽ ra trường..hiện e dự định ra trường sẽ đi du học hàn nếu có điều kiện tài chính. nếu ĐK để có học bổng đi du học ntnào anh chị có thể giải thích rõ cho e hiểu dc ko ạ.Và anh chị giới thiệu cho e xem những trường nào ở Seoul có ngành đào tạo phù hợp với chuyên ngành e đang học và có chi phí sh và học phí rẻ ạ ^_^ em xin chân thành cảm ơn ạ!

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Tram »

  Chào chị em tên trâm chị cho em hỏi một chút ạ em tốt nghiệp cấp 3 chỉ có lớp 12 là em học lực khá còn 2 năm kia là học lực TB Nếu em cỏ được bằng IELTS Topik 4 thì em có khả năng nhận được học bổng ĐH không chị và được bn % vậy chị và em phải đóng bn nữa chị và có cần điều kiện gì nữa không chị. Em xin chân thành cám ơn

  – Chào em, em muốn xin học bổng ngành gì và trường nào ? Em liên hệ với ad qua yahoo/skype bichngoc.amec hoặc fb https://www.facebook.com/duhochanquoc360
  Ad sẽ tư vấn cụ thể hơn cho em.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Trương Gia Linh »

  Chào chị, em hiện đang học cấp 3, học lực năng lớp 10 của em là TB và 11 12 là khá, vậy em có thể xin học bổng được không ạ ? Tất cả điểm TB môn cuối năm ở ba khối em đều đạt trên 6.5 ạ.

  Chào em,
  Điểm như vậy thì cũng hơi khó xin học bổng, em muốn apply ngành gì ? Em đã học tiếng Hàn chưa ?
  Em contact với ad qua yahoo/skype bichngoc.amec nhé, ad sẽ tư vấn cho em.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Thu Trang »

  Em xin chào anh chị ạ! Hiện Tại e đang học tại Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng,chuyên ngành tiếng hàn và thái lan ạ.Hai năm nữa,tức là năm 2017 e sẽ ra trường..hiện e dự định ra trường sẽ đi du học hàn nếu có điều kiện tài chính. nếu ĐK để có học bổng đi du học ntnào anh chị có thể giải thích rõ cho e hiểu dc ko ạ.Và anh chị giới thiệu cho e xem những trường nào ở Seoul có ngành đào tạo phù hợp với chuyên ngành e đang học và có chi phí sh và học phí rẻ ạ ^_^ em xin chân thành cảm ơn ạ!

  Chào em,
  Em muốn xin học bổng ngành gì ? Nếu học tiếng Hàn thì em cần có chứng chỉ Topik 5 trở leen, ngành của em có rất nhiều trường có, GPA của em hiện tại ntn ? Em contact với ad qua yahoo/skype bichngoc.amec nhé, ad sẽ tư vấn cho em.

 • Ngô Thị Hoa

  xin chào anh chị , hiện em đang là học sinh lớp 11 em muốn du học sau khi học song lớp 12 em muốn tìm một học bổng giảm học phí tại trường quốc gia seoul ngành quản trị kinh doanh , anh chị cho em hỏi là có học bổng nào chỉ yêu cầu điểm 3 năm cấp 3 và topic 3 ko ạ , em ko muốn yêu cầu điểm tiếng anh vì em muốn dùng tiếng hàn mà ( phí thi ielts cao quá) mong anh chị tư vấn giúp em em cảm ơn ạ . 🙄

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Ngô Thị Hoa »

  xin chào anh chị , hiện em đang là học sinh lớp 11 em muốn du học sau khi học song lớp 12 em muốn tìm một học bổng giảm học phí tại trường quốc gia seoul ngành quản trị kinh doanh , anh chị cho em hỏi là có học bổng nào chỉ yêu cầu điểm 3 năm cấp 3 và topic 3 ko ạ , em ko muốn yêu cầu điểm tiếng anh vì em muốn dùng tiếng hàn mà ( phí thi ielts cao quá) mong anh chị tư vấn giúp em em cảm ơn ạ . 🙄

  Trường đại học quốc gia Seoul là trường top đầu Hàn Quốc đó. Xin học bổng trường này cũng khó e nhé đòi hỏi yêu cầu cao. Việc xét học bổng sẽ căn cứ theo điểm GPA 3 năm cấp 3 của e cùng với chứng chỉ topik của e. Nếu GPA đạt khá giỏi và topik level 4 trở lên e có thể đạt được mức học bổng 40% học phí kỳ đầu. Có j thắc mắc hoặc cần thông tin e liên hệ với Ad qua email thanhnga.amec@gmail.com hoặc skype/yahoo thanhnga.amec. Thân!

 • Ashera Ngọc Thúy

  Anh chị cho em hỏi với ạ! Hiện em đang là học sinh lớp 11 ạ. điểm trung bình lớp 10,11 là 8.7 và 8.8 ạ. Em muốn học xong cấp 3 sẽ du học hàn quốc. Vậy cho e hỏi e cần thêm điều kiện gì để xét học bổng ạ? (em cũng đang học t.hàn và t.anh của em khá tốt ạ). Em cảm ơn a.c ạ

  • AMEC Du học

   Hi em. Ngoài học lực Giỏi các năm cấp 3, để xin được học bổng với chương trình học bằng Tiếng Anh thì IELTs 6.5 trở lên, còn học chương trình bằng Tiếng Hàn thì điểm Topik 4 trở lên em nhé.

 • Nguyễn Quỳnh Anh

  Chào anh chị, em là Quỳnh Anh. Năm nay em là học sinh lớp 12 và em muốn đi du học sau khi tốt nghiệp cấp ba. Cho em hỏi là nếu ba năm em đều đạt học lực khá thì em cần điều kiện gì để đi du học ạ? Tiếng anh của em khá ổn còn tiếng hàn thì mới chỉ ở mức sơ cấp thôi nhưng em cũng đang học thêm để nâng cao trình độ. Còn về học bổng thì em phải làm thế nào và điều kiện ra sao thì mới xin được học bổng ạ? Em muốn theo học ngành ngoại giao tại trường Kookmin. Em cảm ơn

  • AMEC Du học

   Chào em, nếu học lực em khá thì chỉ có thể đi du học thông thường vì điều kiện xin học bổng em cần phải có GPA từ 8.0 trở lên. Thân!

 • Nguyễn Hoàng Huyền Trang

  Ad cho e hỏi 1 chút ạ.
  E năm nay thi đại học nhg e muốn du học hàn thì những điều kiện để đi là j ạ?
  Và nếu sang đấy làm thêm thì gia đình p bỏ ra nhiều k ạ?

  • AMEC Du học

   Chào em, đi du học Hàn thì em cần tốt nghiệp cấp 3, có điểm GPA 6.5 trở lên. Nếu xác định sang đấy đi làm thêm thì khả năng tiếng của em tốt thì mới có thể kiếm được tiền trang trải học phí em nhé. Cần thêm thông tin em liên hệ với qua sdt: 0915.791.000 (chị Phương). Thân!

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí