Học Bổng PeopleVox, Henley Business School

Du học Anh: Chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế ngành Kế Toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân lực, Quản lí doanh nghiệp, Marketing và Quản lí quốc tế tại Henley Business School, University of Reading, Anh QuốcQuốc gia: AnhNgành: Kinh doanh và quản lý
-Chuyên ngành: Kế toán, Kinh doanh, Kinh tế, Marketing, Quản trị Nhân lựcBậc học: Thạc sĩ, Tiến sĩ (PhD)Trường học: University of ReadingChuyên ngành: Kế Toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân lực, Quản lí doanh nghiệp, Marketing và Quản lí quốc tế.Đơn vị cấp học bổng: PeopleVoxSơ lược về học bổng:

  • Học bổng trị giá £1,000 bao gồm toàn bộ học phí trong vòng  1 năm.
  • Học bổng được trao bởi PeopleVox có trụ sở chính tại UK. PeopleVox là nhà tiên phong trong việc triển khai giải pháp quản lí cổ phần và các tài sản có giá trị khác. Khách hàng thân thiết là các công ty, tập đoàn dang tiếng như Motorola, Christies và Bộ quốc phòng.

Yêu cầu:Ứng viên cần đáp ứng trình độ học thuật và trình độ tiếng anh đầu vào của trường.
Ứng viên cần thể hiện khả năng chuyên môn xuất sắc và sự đóng góp năng nổ cho việc kinh doanh nói riêng và xã hội nói chung.
Trường hợp ứng viên đã nhận thư nhâp học từ chương trình Cao học thuộc các chuyên ngành Kế Toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân lực, Quản lí doanh nghiệp, Marketing và Quản lí quốc tế và đã trả phí giữ chỗ, thì vẫn được nộp đơn xét học bổng.Hạn nộp hồ sơ: Ngày 25 tháng 10 năm 2012Hình thức nộp hồ sơ: Qua đường bưu điệnXem thông tin chi tiết tại: http://www.henley.reading.ac.uk/management/pg-taught/mgmt-pgtscholarships-peoplevox.aspx

Theo: Scholarship Planet

Hoặc liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc

Website: amec.com.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14-16 Hàm Long, Hà Nội

Điện thoại: (024)39411 891 – 39411890 – 39411892

Email: vphanoi@amec.edu.vn

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (028)39575 201 – 39575 202 – 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vnTừ khóa: , , , , ,

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)