I.    Giới thiệu về trường

Đại học Huddersfield được thành lập vào năm 1825 tại trung tâm thành phố Huddersfield. Trường được đánh giá là một trong những trường được đánh giá là có chất lượng đào tạo cao tại Anh (theo “Quality Assurance agency”). Năm 2012, trường nhận được giải thưởng danh giá “trường đại học của năm”- giải thưởng dành cho các trường đại học có chất lượng giáo dục đại học tốt nhất trên thế giới. Trường đặc biệt có thế mạnh với các ngành Kinh doanh, Luật, Xã hội học, Kỹ sư và Khoa hoc, kế toán,điện tử và cơ điện, thiết kế thời trang,y học, kỹ thuật âm nhạc, quản lý. Huddersfield là trường đại học có liên kết chặt chẽ với rất nhiều doanh nghiệp để hỗ trợ cho sinh viên tìm kiếm cơ hội trải nghiệm thực tế, vì vậy chương trình thực hành có lĩnh lương của trường dành cho sinh viên năm thứ 3 rất được sinh viên ủng hộ. Trường nằm trong top 10 các trường đại học ở UK có tỉ lệ sinh viên thực tập trả lương cao nhất và có tỉ lệ 94% sinh viên tốt nghiệp có được việc làm với mức lương tương đối cao (Theo “2011 Sunday Times University Guide). Trong 1 bản khảo sát trên 48000 sinh viên quốc tế trên khắp thế giới thì Huddersfield được bình chọn là trường đại học tốt nhất thế giới dựa trên mức độ hài lòng của sinh viên. Trường có 2 campus chính: Huddersfield campus – thị trấn lớn nhất của Châu Âu, luôn sẵn có mọi thứ cho nhu cầu của bạn, đây cũng là 1 thành phố có chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Anh; Bansley campus – một thị trấn nhỏ xinh đẹp và thanh bình. Mỗi campus đều mang kiến trúc rất riêng biệt, nhưng dù học tại campus nào đi nữa thì bạn cũng sẽ được học tập và sinh hoạt trong một môi trường hết sức thân thiện, cởi mở.

du học Anh

Huddersfield được bình chọn là trường đại học tốt nhất thế giới dựa trên mức độ hài lòng của sinh viên

Huddersfield là 1 trong 10 thành phố “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng England, cách thủ đô London 262km về phía Bắc, cách chưa đầy 1 giờ đi xe để tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham.

2.    Lí do chọn trường

–       Là con đường ngắn (1 năm) và an toàn để được chuyển tiếp vào Đại học Huddersfield.

–       Học sinh không cần phải thi IELTS để được chấp nhận vào khóa Dự bị đại học và không cần phải thi IELTS sau khi kết thúc chương trình. Kết quả học tập tại chương trình Dự bị đại học sẽ là cơ sở để được nhận vào chương trình cử nhân.

–       Học sinh có thể tham gia các khóa học tiếng Anh hỗ trợ nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu đầu vào.

–       Trường tọa lạc ở trung tâm thành phố, lý tưởng để cân bằng giữa việc học hành và giải trí. Trường cận kề 3 thành phố lớn Manchester, Leeds và Liverpool.

–       Sinh viên được trải nghiệm môi trường Đại học thực thụ và được sử dụng tòan bộ cơ sở vất chất của trường ngay từ những ngày học đầu tiên.

Thư viện hiện đại tại đại học Huddersfield là nơi học tập và thư giãn của các bạn học sinh

Thư viện hiện đại tại đại học Huddersfield là nơi học tập và thư giãn của các bạn học sinh

–       Chi phí học tập và chi phí sinh hoạt hợp lý.

–       Học sinh luôn nhận được hỗ trợ trong sinh hoạt và học tập bởi các nhân viên nhiều kinh nghiệm chuyên hỗ trợ sinh viên quốc tế.

–       Văn phòng đại diện trường tại Việt Nam luôn có những hỗ trợ kịp thời, là cầu nối hữu hiệu cho phụ huynh và học sinh khi cần.

III.   Chương trình đào tạo

–       ĐH Huddersfield đào tạo đa ngành. Với 7 phân khoa, trường cung cấp hàng trăm chuyên ngành học cho các sinh viên theo học từ bậc đại học tới thạc sỹ, tiến sỹ.

–       Lĩnh vực đào tạo:

+ Khoa học

+ Nghệ thuật

+ Kinh doanh

+ Kỹ thuật

+ Giáo dục

IV.   Học bổng

–       Học bổng toàn phần và £4,000 chi phí sinh hoạt cho những sinh viên đăng kí chương trình học thạc sĩ tại trường đại học Huddersfield.

–       Thời hạn đăng kí học bổng 30 tháng 4.

V.    Học phí

–       Đại học: + Tin học, Kỹ thuật và Khoa học: ₤11.500 /năm.

        + Các chuyên ngành khác: ₤10.500 /năm

–       Thạc sỹ: + Tin học, Kỹ thuật và Khoa học: ₤12.000 / năm.

         + Các chuyên ngàng khác: ₤11.000 /năm

–       MBA: ₤10.980/năm

Để được hỗ trợ các thông tin học bổng du học Anh cũng như cung cấp các thông tin về trường mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/duhocAnh360

Hoặc liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Facebook: https://www.facebook.com/duhocAnh360/

Website: amec.com.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14-16 Hàm Long, Hà Nội

Điện thoại: (024)39411 891 – 39411890 – 39411892

Email: vphanoi@amec.edu.vn

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ:  Số 1, Giang Châu 1, đô thị Nam cầu Tuyên Sơn, Khuê Mỹ, Đà Nẵng

Điện thoại: (02)36 396 7776

Email: vpdanang@amec.edu.vn

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P10, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155

Email: vphcm@amec.edu.vn