HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Hỏi đáp chi phí du học Hàn Quốc và thủ tục chứng minh tài chính

Trong hồ sơ đi du học, tài chính luôn là vấn đề khó khăn nhất đối với các bạn. Vậy làm thế nào để các bạn có thể chứng minh tài chính du học Hàn Quốc. Với kinh nghiệm lâu năm, AMEC sẽ hướng dẫn các bạn làm hồ sơ một cách hoàn hảo nhất. Sau khi tổng hợp những thắc mắc chung về thủ tục tài chính của các bạn. AMEC xin giải đáp thông qua bài viết tóm tắt dưới đây.

Lưu ý: Bạn có thể tham khảo bài viết “Đi du học Hàn Quốc cần bao nhiêu chi phí?” để có thông tin mới nhất về chi phí du học Hàn Quốc.

Đại học Konkuk Hàn Quốc

Đại học Konkuk Hàn Quốc

Câu hỏi 1: Em đi du học theo diện học bổng, nếu xin được học bổng thì chứng minh sổ tiết kiệm ở Việt Nam vẫn là 10,000$ trong tài khoản và có thời hạn 6 tháng ạ? Nếu lúc em làm hồ sơ mà tài khoản chưa được đến 6 tháng thì có hỗ trợ gì không?

AMEC trả lời: Chào em, tùy loại học bổng em sẽ chứng minh tài chính khác nhau. Nếu em đạt được học bổng 100% thì không cần phải chứng minh tài chính. Tuy nhiên đối với học bổng bán phần thì em vẫn chứng minh theo diện du học tự túc và sổ tiết kiệm sẽ cần tối thiểu 10,000$ trong tài khoản. AMEC sẽ hỗ trợ và hướng dẫn em làm sổ tiết kiệm đủ điều kiện. Và các giấy tờ chứng minh thu nhập để em đạt được Visa.

Câu hỏi 2: Hiện tại trường nào có thế mạnh đào tạo về ngành truyền thông tại Seoul ạ?

AMEC trả lời: Chào em, hiện tại ngành truyền thông là ngành hot được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn theo học. Thật ra cũng có khá nhiều trường đào tạo về ngành này ở Hàn Quốc. Riêng ở Seoul thì em có thể tham khảo trường ĐH Chungang, Konkuk, Kookmin… Đây là những trường có nhiều bạn lựa chọn và học phí cũng ở mức phù hợp. Em có thể xem thêm bài viết về học truyền thông tại Hàn Quốc tại đây.

Câu hỏi 3: Em sắp sang đại học Chungang thì chi phí 1 năm gồm tiền học phí, kí túc xá, bảo hiểm… là bao nhiêu ? Đóng liền một lúc cho trường phải không ?

AMEC trả lời: Chào em, nếu em học tiếng thì tại trường này tổng chi phí một thì khoảng 11.000$ -12,000$. Chi phí sẽ được chia ra làm 3 lần đóng từ lúc khí hợp đồng cho đến khi ra visa em nhé.

Câu hỏi 4: Em muốn hỏi chứng minh tài chính du học Hàn Quốc cần có việc làm ổn định như thế nào? Và lương hàng tháng là bao nhiêu mới đủ để đỗ visa ạ?

AMEC trả lời: Tùy từng gia đình mà AMEC sẽ hướng dẫn các em làm thủ tục về thu nhập khác nhau để đảm bảo khả năng đỗ Visa cao nhất. Các trường bên Hàn rất quan tâm đến nguồn thu nhập ổn định hàng tháng của phụ huynh học sinh. Ngoài việc chứng minh công việc thì còn có nhiều cách khác nữa như kinh doanh, cho thuê nhà đất….. Đảm bảo mức thu nhập ổn định của cả cha mẹ từ 35 – 40 triệu/ tháng trở lên.

Câu hỏi 5: Em có nghe đến dịch vụ cho thuê tài khoản tiết kiệm để chứng minh tài chính đi du học, trung tâm AMEC có dịch vụ này không, chi phí thuê là bao nhiêu?

AMEC trả lời: Về vấn đề sổ tiết kiệm này thì bên AMEC có hỗ trợ em ạ. Chi phí linh động tùy từng sổ em nhé. Để được biết thông tin cụ thể thì em có thể liên hệ với công ty chị em nhé.

Câu hỏi 6: Xin visa trên Lãnh sự quán có khó không ạ? Trung tâm AMEC có đảm bảo 100% học sinh có được visa không?

AMEC trả lời: Về việc xin visa du học Hàn Quốc hiện nay thì có 2 dạng là cấp code và dạng thư mời. Vì vậy, nếu em lựa chọn những trường ra visa mã code thì tỷ lệ đậu của em gần như 100%. Em không cần phải trải qua buổi phỏng vấn tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán nào nữa. Nếu em lựa chọn đi trường dạng thư mời thì bắt buộc phải trải qua một buổi phỏng vấn kiểm tra trình độ tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Tỷ lệ đậu sẽ phụ thuộc vào trình độ ôn luyện tiếng Hàn của em. 

AMEC khi nhận một hồ sơ nào thì không bao giờ cam kết chắc chắn 100% bạn sẽ đậu. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm AMEC tự tin sẽ lựa chọn cho bạn một ngôi trường phù hợp. Và giúp bạn ôn luyện tiếng Hàn thật chắc chắn trước khi đi phỏng vấn. Và trước giờ tỷ lệ đậu visa của học sinh AMEC là 100%. Nên bạn có thể yên tâm nhé.

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Câu hỏi 7: Em có một người Hàn bảo lãnh tài chính, vậy thì có được đại sứ quán chấp nhận không ạ? Ngoài bố mẹ em thì ai có thể bảo lãnh được tài chính cho em ạ?

AMEC trả lời: Hiện nay có đại sứ quán khó chấp nhận việc người Hàn bảo lãnh cho em. Em cần phải làm rất nhiều thủ tục đi kèm. Người bảo lãnh phải có mối quan hệ gia đình thì sẽ dễ hơn. Ví dụ như: bố mẹ, anh chị em, cô dì…..

Ngoài Bố mẹ em là người bảo lãnh tài chính cho em thì anh chị em ruột đều được. Tuy nhiên, mức thu nhập của anh chị em phải cao, ổn định.

Câu hỏi 8: Em được biết, để đi du học được thì gia đình phải khá giả. Nhưng gia đình em bình thường thôi, vậy thì có đi được không ạ?

AMEC trả lời: Hi em, em đừng lo nhé, vì em vẫn có cơ hội đi du học. AMEC sẽ hỗ trợ em làm các thủ tục về tài chính để em có được Visa. Chỉ cần cha mẹ em có thể chi trả cho việc học tập của em là được.

Câu hỏi 9:  Em muốn đi học tiếng trước khi học đại học thì điều kiện là như thế nào ạ?

AMEC trả lời: Hi em, em chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 là đi được rồi đó. Nếu em có ý định đi du học thì cố gắng đạt thành tích học tốt từ 6.5 trở lên. Như vậy sẽ có nhiều sự lựa chọn về trường hơn. Những thủ tục liên quan thì em có thể liên hệ trực tiếp với AMEC. Tư vấn viên sẽ giải thích rõ quy trình cũng như hồ sơ cần chuẩn bị em nha.

korea

Câu hỏi 10: Cho em hỏi, em sắp đi học tiếng bên Hàn nhưng muốn ở kí túc xá thì em phải làm thế nào ạ  AMEC có hỗ trợ em tìm chỗ ở không ạ?

AMEC trả lời: Hi em, hầu hết các trường đều có hỗ trợ KTX cho sinh viên quốc tế. Trong quá trình làm hồ sơ, AMEC sẽ hỗ trợ các bạn đăng ký ở KTX với trường. Nếu trong trường hợp trường hết chỗ thì AMEC sẽ hỗ trợ tìm chỗ ở phù hợp cho bạn nhé.

Câu hỏi 11: Chi phí sinh hoạt tối thiểu tại Seoul đến thời điểm này là bao nhiêu, tiền xe đi lại, internet, giá ăn ở,…?

AMEC trả lời: Hi em, so với các thành phố khác thì chi phí ở Seoul khá cao. Một tháng tổng chi phí sinh hoạt cơ bản của em khoảng 500$ – 600$. Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc vào thói quen sinh hoạt của em nữa. Nếu em có thể làm thêm thì hoàn toàn có thể chi trả ở Seoul nhé.

Trên đây là những giải đáp một số thắc mắc chung của các bạn dành cho AMEC. Chúng tôi cám ơn các bạn đã quan tâm. Nếu các bạn có nhiều câu hỏi hơn nữa thì không ngại, hãy liên hệ trực tiếp với AMEC nhé. AMEC sẽ tư vấn miễn phí cho bạn để có một lộ trình du học tốt nhất cho mình.

Chúc các bạn sớm đạt được ước mơ của mình!

Đăng ký theo form dưới để nhận thông tin về chương trình du học Hàn Quốc!

AMEC – NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN!


 

Hoặc liên hệ Hotline:

 • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
 • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
 • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc126 Bình luận

 • thái

  cho e hoi e muốn đi du học hàn mà gia dình e không khá giả , liêu công ty có chứng minh tài chính cho e được không

 • AMEC Du học

  Originally Posted by thái »

  cho e hoi e muốn đi du học hàn mà gia dình e không khá giả , liêu công ty có chứng minh tài chính cho e được không

  Chào em, trường hợp em cần liên hệ với phụ trách hàn quốc or em đến trực tiếp AMEc, để AMEC có thêm thông tin và sẽ tư vấn về vấn đề chứng minh tài chính cho em. Thân!

 • Bắc

  anh chị tư vấn cho e một chút đc ko ạ!
  Em tốt nghiệp PTTH năm 2004,tốt nghiệp cđ năm 2009. hiện tại e muốn đi du học HQ nhưng ko biết mình ra trường lâu rồi liệu có thể đi du học đc ko nữa!với lại hiện tại sổ học bạ cấp 3 của e bị thất lạc ko còn.vậy xin anh chị hãy tư vấn giúp e đc ko ạ!
  a chị có thể trả lời vào mail luckystar.japan@gmail.com
  thanks!

 • Dương Thanh Thanh

  Cho em hỏi cũng giống như câu hỏi thứ 8 vậy, nhà em cũng bình thường với lại em phải học bằng gì mới được đi du học ạ?

 • Huế

  Em chào chị.
  Em muốn đi du học, nhưng e chưa chứng minh được tài chính vì sổ tiết kiệm của bố mẹ em là của tín dụng xã, với lại có tới 4 sổ ( trung bình mỗi sổ có 50 tr)… Công ty giúp em tư vấn với ạ..

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Huế »

  Em chào chị.
  Em muốn đi du học, nhưng e chưa chứng minh được tài chính vì sổ tiết kiệm của bố mẹ em là của tín dụng xã, với lại có tới 4 sổ ( trung bình mỗi sổ có 50 tr)… Công ty giúp em tư vấn với ạ..

  Chào em, trường hợp của em AMEC sẽ có hướng giúp em. Em có thể liên hệ với phụ trách qua y/h: bichngoc.amec or gọi trực tiếp đến AMEC theo số điện thoại: 043.9411.891/ số máy lẻ 201. Thân!

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Dương Thanh Thanh »

  Cho em hỏi cũng giống như câu hỏi thứ 8 vậy, nhà em cũng bình thường với lại em phải học bằng gì mới được đi du học ạ?

  Nếu em học chương trình đại học, em cần có bằng TN THPT, nếu em học chương trình thạc sỹ em cần có bằng đại học. Trường hợp gia đình em ko khá giả em có thể đến AMEC để AMEC có hướng giúp em. Thân!

 • khánh linh

  Cho e hoi neu e da dat dc bag topik5 thi e se dc nhan hoc bong nhu the nao. Nha e la nha bt thi e co the di du hoc dc ko. Va hoc vs he vua hoc vua lam thi moi thag thu nhap dc khoang bbao nhieu a???

 • nguyen van thinh

  nam nay 29 tuoi toi co the di du hoc duoc ko.toi da tot nghiep dai hoc nen toi chi muon sang do hoc tieng khoang 2 nam thi co truong nao tot.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by nguyen van thinh »

  nam nay 29 tuoi toi co the di du hoc duoc ko.toi da tot nghiep dai hoc nen toi chi muon sang do hoc tieng khoang 2 nam thi co truong nao tot.

  Hi bạn, bạn vẫn có thể đi được, bạn tốt nghiệp trường gì ? ngành gì ? nếu bạnmuốn thì nên đi trong năm nay, năm sau thì không thể đi được nữa. Bạn contact với mình qua nick yahoo bichngoc.amec nhé: mình sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Thân!

 • quynh

  Em muốn đi học tiếng trước khi học đại học thì điều kiện là như thế nào ạ ?
  nếu e khong biết tiếng hàn thì qua bên đó làm sao…. AMEC co ho tro khong a??

 • Quỳnh

  E còn nhỏ, nhưng thik du học HQ để học hỏi, lúc lớn, nếu ko có bằng chứng chỉ, thì có đi đc ko ạ ???? Nếu ko thì còn cách nào để đi du học ko ạ ???
  Thân!!!

 • Minh Hải

  nếu tốt nghiệp đh bằng trung bình có đc học luôn thạc sĩ ở bên Hàn ko ạ ??

 • trang

  ac cho em hoi.khi du hoc o han cty co ho tro tim viec lam them va tim ktx k a.va nhung truong nao o seoul co muc hoc phi thap a.

 • nguyen du

  em muốn đi du học hàn quốc về đạo diễn hoặc nhiếp ảnh. Nhưng em không rõ trường đại học nào bên đó đào tạo và có học bổng cho sinh viên nước ngoài. vì gia đình không có quá nhiều điều kiện, nên em muốn xin học bổng ạ. E chuẩn bị tốt nghiệp ngành nhiếp ảnh tại đại học sân khẩu điện ảnh ở Việt Nam. Thì bằng tốt nghiệp đó của em có ích gì trong việc xin học bổng không ạ? và em sẽ phải xin học bổng như nào ạ? em cảm ơn ạ!

 • Nguyễn Hồng Ngân

  Chào AMEC!
  Em 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học và đi làm hơn 1 năm rồi. Em muốn qua Hàn học thêm tiếng.vậy cho em hỏi cần thủ tục gì? và tiền chi phí như thế nào ah?cần học khóa Thạc Sỹ không ah?em muốn đi khoảng tầm 1-2 năm được không ah?

 • Nguyễn Thị Lự

  gia đình e thuộc diện bình thường, e đang học luật và rất muốn được sang hàn du học ạ. cho e hỏi chi phí 1 năm học bao gồm tất cả chi phí sinh hoạt, học phí, đi lại… khoảng bao nhiêu ạ? có trung tâm tiếng hàn nào mà AMEC có thể chỉ cho e để e theo học mà có học bổng sang hàn du học không ạ? e cám ơn ạ!!!

 • Duy Nguyễn

  em muốn học thạc sỹ kinh tế thì nên chọn trường nào ạ?

 • nguyen thuy tien

  neu di lam them thi em co the trang trai du cho tien hoc va sinh hoat phi khong?

 • nguyen thuy tien

  neu di lam them thi em co the trang trai du cho tien hoc va sinh hoat phi khong? muc luong toi thieu lam parttime cho du hoc sinh la bao nhieu a?

 • Do Tien Quy

  Hi anh chị!
  Hiện e đang học năm cuối trường ĐHGTVT tháng 5 sang năm e ra trường chắc là chỉ được bằng tốt nghiệp loại khá và e có Toiec 6.5. Vậy liệu e có xin được học bổng toàn phần sang hàn quốc được ko ạ?. Nếu được thì ac có thể hướng dẫn cụ thể cho e dc ko ạ.!
  Thanks ac.

 • Nguyễn Thị Hoài

  anh /chị cho em hỏi với ạ,hiện tại em đang là sinh viên kinh tế năm thứ 3,nếu sang hết năm thứ 4 em chuẩn bị ra trường với học lực khá 3/4,IELTS khoảng 5.5 và giờ em mới bắt đầu học tiếng Hàn, vậy em có thể có cơ hội xin học bổng toàn phần không ạ? em xin cảm ơn!

 • Nguyễn Thị Hoài

  anh /chị cho em hỏi với ạ,hiện tại em đang là sinh viên kinh tế năm thứ 3,nếu sang hết năm thứ 4 em chuẩn bị ra trường với học lực khá 3/4,IELTS khoảng 5.5 và giờ em mới bắt đầu học tiếng Hàn, vậy em có thể có cơ hội xin học bổng thạc sỹ hay khóa học ngắn hạn toàn phần không ạ? em xin cảm ơn!

 • tran anh tuyet

  hi amec! amec cho em hỏi là có trường đại học nào tuyển sinh khoa y k ạ? nếu có thì học phí và học bổng ntn ạ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Nguyễn Thị Hoài »

  anh /chị cho em hỏi với ạ,hiện tại em đang là sinh viên kinh tế năm thứ 3,nếu sang hết năm thứ 4 em chuẩn bị ra trường với học lực khá 3/4,IELTS khoảng 5.5 và giờ em mới bắt đầu học tiếng Hàn, vậy em có thể có cơ hội xin học bổng thạc sỹ hay khóa học ngắn hạn toàn phần không ạ? em xin cảm ơn!

  Hi em, nếu muốn xin học bổng thì em cần có Topik 4 trở lên. Với IELTS 6.5 thì em có thể xin học bổng 50% trở lên chương trình thạc sĩ một số ngành dạy bằng tiếng Anh.
  Thông tin chi tiết hơn em contact với ad qua yahoo bichngoc.amec or gmail: bichngoc.amec@gmail.com nhé. Thân!

 • AMEC Du học

  Originally Posted by tran anh tuyet »

  hi amec! amec cho em hỏi là có trường đại học nào tuyển sinh khoa y k ạ? nếu có thì học phí và học bổng ntn ạ?

  Chào em, ko có chương trình học bổng cho ngành y em nhé. Cần thêm thông tin em có thể liên hệ với phụ trách chương trình qua yh: bichngoc.amec or gmail: bichngoc.amec@gmail.com. Thân!

 • Tô Thị Hoan

  gia đình em điều kiện bình thường lại không có khoản gửi tiết kiệm tại ngân hàng. e muốn đi du học hàn thì có đc k ạ. và lại e học lực bình thường thôi ạ. e đang học đại học ở vn. n e mún sang hàn du học

 • nhi

  Em vừa học năm 1 đại học, nhưng bây giờ em nghỉ học để qua hàn học lại đại học, khi xin visa chỉ xét học bạ,vậy việc nghỉ học đại học có ảnh hưởng gì đến xin visa khong ạ? Em cảm ơn

 • Nhi

  Em mới tốt nghiệp cấp 3. Điểm phẩy 7,3..nhưng chưa học khóa tiếng hàn nào. Vậy cơ hội được cấp visa đi du học hàn có cao không ạ?? Em cảm ơn ạ

 • AMEC Du học

  Originally Posted by nhi »

  Em vừa học năm 1 đại học, nhưng bây giờ em nghỉ học để qua hàn học lại đại học, khi xin visa chỉ xét học bạ,vậy việc nghỉ học đại học có ảnh hưởng gì đến xin visa khong ạ? Em cảm ơn

  Hi em, trường hợp của em vẫn có thể đi được, trường đại học của em là trường gì ? học lực cấp 3 của em tnào ? Em contact với ad qua yahoo/skype bichngoc.amec nhé, ad sẽ tư vấn cho em.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Nhi »

  Em mới tốt nghiệp cấp 3. Điểm phẩy 7,3..nhưng chưa học khóa tiếng hàn nào. Vậy cơ hội được cấp visa đi du học hàn có cao không ạ?? Em cảm ơn ạ

  Hi em, cơ hội đc chấp nhận Visa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong hồ sơ. Em contact với ad qua yahoo/skype bichngoc.amec nhé, ad sẽ tư vấn cho em.

 • Vũ oanh

  Em sn 1995 đã tốt nghiệp tHpt Đc 2 năm rồi. Em cũng chua học qua tiếng Hàn . Giờ em muốn đi du học Hàn ( vua học vừa làm )có Dc k ak? Nếu Dc thì amec có thể tuw vấn giúp em Đc k ak. Em cam on ak

 • tiên

  Chi oi cho e hỏi h e đang học cao đẳng e muốn đi du học mà e học trung bình e đi dc k chi

 • phương hoang

  Ket hon ruj co the đj du học han quốc không các anh chi.E tôt nghiệp cao đang kinh te nam 2012

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Vũ oanh »

  Em sn 1995 đã tốt nghiệp tHpt Đc 2 năm rồi. Em cũng chua học qua tiếng Hàn . Giờ em muốn đi du học Hàn ( vua học vừa làm )có Dc k ak? Nếu Dc thì amec có thể tuw vấn giúp em Đc k ak. Em cam on ak

  Hi em, AMEC hỗ trợ tuyển sinh sinh viên vào các chương trình đại học hoặc thạc sĩ, và học sinh có thể đi làm thêm trong thời gian rảnh chứ không phải chương trình học cao đẳng / trung cấp hoặc học tiếng rồi đi làm luôn tại các nhà xưởng (chương trình vừa học vừa làm). Nếu em muốn tìm hiểu kĩ hơn và để tiện trao đổi thì em liên hệ với ad qua yahoo/skype bichngoc.amec hoặc fb https://www.facebook.com/duhochanquoc360
  – Ad sẽ tư vấn cụ thể hơn cho em.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by tiên »

  Chi oi cho e hỏi h e đang học cao đẳng e muốn đi du học mà e học trung bình e đi dc k chi

  Hi em, điểm cấp 3 của em như thế nào ? Em liên hệ với ad qua yahoo/skype bichngoc.amec hoặc fb https://www.facebook.com/duhochanquoc360
  – Ad sẽ tư vấn cụ thể hơn cho em.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by phương hoang »

  Ket hon ruj co the đj du học han quốc không các anh chi.E tôt nghiệp cao đang kinh te nam 2012

  Hi em, em vẫn đi du học được em nhé. Em liên hệ với ad qua yahoo/skype bichngoc.amec hoặc fb https://www.facebook.com/duhochanquoc360
  – Ad sẽ tư vấn cụ thể hơn cho em.

 • trần ngọc linh

  Em sn 97 vừa thi tốt nghiệp xong ah, học bạ của e khá tốt nhưng phần bảo lãnh tài chính e đang băn khoăn không biết có đi được không ạ. Bố mẹ em đã ly hôn, e ở với mẹ nhưng mẹ e đã được dì e bảo lãnh sang Hàn diện thăm thân mà bố e thì không thể bảo lãnh tài chính cho e được, e cũng không có anh chị em. Vậy e có thể nhờ cậu hoặc dì đứng ra bảo lãnh tài chính cho e được không ạ? Nếu được thì có cần xin giấy tờ gì nữa không ạ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by trần ngọc linh »

  Em sn 97 vừa thi tốt nghiệp xong ah, học bạ của e khá tốt nhưng phần bảo lãnh tài chính e đang băn khoăn không biết có đi được không ạ. Bố mẹ em đã ly hôn, e ở với mẹ nhưng mẹ e đã được dì e bảo lãnh sang Hàn diện thăm thân mà bố e thì không thể bảo lãnh tài chính cho e được, e cũng không có anh chị em. Vậy e có thể nhờ cậu hoặc dì đứng ra bảo lãnh tài chính cho e được không ạ? Nếu được thì có cần xin giấy tờ gì nữa không ạ?

  Chào em, thông tin của em đã được chuyển đến phụ trách chương trình. Phụ trách sẽ sớm gửi thông tin tư vấn cho em nhé. Thân!

 • nhân

  E mun di du hoc han quoc thi can lam nhung thu tuc ho so gi day du..gia dinh e binh thuongk pit co di dc hk..mong tu van giup e

 • AMEC Du học

  Originally Posted by nhân »

  E mun di du hoc han quoc thi can lam nhung thu tuc ho so gi day du..gia dinh e binh thuongk pit co di dc hk..mong tu van giup e

  Hi e, e cần phải tốt nghiệp THPT với điểm trung bình cấp 3 đạt loại khá giỏi, thêm vào đó e cần phải có sổ tiết kiệm từ 15.000.000 USD và thu nhập của bố mẹ e phải từ 1.000 USD/tháng nhé! Cần thêm thông tin em có thể liên hệ với phụ trách chương trình qua gmail: thanhnga.amec. Thân!

 • Nguyễn Thị Liên

  Em nhờ anh chị tư vấn giúp em.
  Em đang có nhu cầu đi du học hàn quốc. Năm nay em 29 tuổi, đã tốt nghiệp đại học 4 năm, điểm tổng kết đại học của e được 5,7. Như vậy e có cơ hội để đi du học hàn quốc không ạ?

  Rất mong nhận được tư vấn của anh chị. Cảm ơn anh/ chị ạ!

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Nguyễn Thị Liên »

  Em nhờ anh chị tư vấn giúp em.
  Em đang có nhu cầu đi du học hàn quốc. Năm nay em 29 tuổi, đã tốt nghiệp đại học 4 năm, điểm tổng kết đại học của e được 5,7. Như vậy e có cơ hội để đi du học hàn quốc không ạ?

  Rất mong nhận được tư vấn của anh chị. Cảm ơn anh/ chị ạ!

  Hi bạn, với điểm của bạn thấp như vậy thì khó apply đc hồ sơ sang trường cũng như là hồ sơ xin visa bạn nhé! Thân.

 • Van thinh

  Cho em hoi di du hoc truong nay het bao nhieu tien vn vay va hoc tieng o ben vn mat may thang thi xuat canh

 • Nguyen Ngoc Tuong vy

  nam nay em 18 tuoi neu em muon du hoc va o han quoc luon thi em phai lam gi

 • nguyễn thị ánh

  e muốn đi du học hàn quốc nhưng gia đình k khá giả chỉ đóng học và khoản khác vào năm đầu e ? xem liệu làm thêm có đủ để trang trải các năm sau được k?

  • AMEC Du học

   Hi e, việc làm thềm chỉ đủ trang trải cho phần sinh hoạt phí thôi. Còn học phí vẫn cần phải có sự trợ cấp từ gia đình. Có j e liên hệ với ad quan email thanhnga.amec@gmail.com hoặc skype/yahoo: thanhnga.amec nhé. Thân

 • Anh thư

  E đnag học đại học ngành dược ở Việt Nam muốn du học Hàn dạng tự túc cao học ngành dược mỹ phẩm được k ạ ? Với trường nào có đào tạo ngành này ạ ?

  • AMEC Du học

   Chào em, em có thể học chuyên ngành dược nói chung, còn ngành dược mỹ phẩm thì ad chưa tìm được trường có ngành này. Em liên hệ với ad qua skype bichngoc.amec nhé, ad sẽ tư vấn cho e cụ thể

 • Nguyễn Hồng Loan

  Cho em hỏi bây giờ đi du học hàn quốc mất bao nhiên tiền ạ

  • AMEC Du học

   Chào em, tùy chương trình em học mà chi phí du học khác nhau, em muốn qua đó học gì ? em chat với ad qua skype bichngoc.amec nhé.

 • thuylinh

  cho e hoi la neu muon di va co du dinh di du hoc han quoc ma hoc ba cap ba bi rach gốc có dk chap nhan k ạ

 • Nguyễn Ngọc linh

  em năm nay hoc 12 nếu muốn hoc ngành quản trị kinh doanh đại hoc , Kyung hee University, cần điều kiện ( điểm phầy ) như thế nào ạ

  • AMEC Du học

   Hi e, điều kiện để apply vào học tại Kyung hee là e cần phải có điểm trung bình 3 năm cấp 3 đạt khá giỏi và có chứng chỉ tiếng Hàn topik level 4 trở lên. Có thắc mắc hay cần thông tin j e liên hệ với chị qua email thanhnga.amec@gmail.com Thân

 • lam ha trang

  E tot nghiep pho thong nam 2013 , e k hoc j nua va bay gio e muon du hoc han quoc tu tuc dc k ạ, gđ e cung khá gia

  • AMEC Du học

   Hi e, nếu e đi sớm thì còn có cơ hội nhé! E có thể tới trực tiếp văn phòng chị ở 30 Đại Cồ VIệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc e để lại sđt chị sẽ call tư vấn trực tiếp cho e nhé hoặc qua email thanhnga.amec@gmail.com. Thân,

 • e muốn hỏi là học xog cấp 3 e muốn sang hàn du học vậy tổng chi phí cần cho cuộc sống và việc học ở bên kia tầm bao nhiêu ạ

  • AMEC Du học

   Hi e, e đã có chứng chỉ tiếng Hàn topik 4 chưa? Nếu e sang Hàn học chương trình tiếng thì tổng chi phí học với ăn ở một năm khoảng 200tr. Và nếu học chuyên ngành đại học thì từ 250tr/năm tùy theo ngành học e lựa chọn. E có thể liên hệ với chị qua email thanhnga.amec@gmail.com để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé. Thân,

 • Hoàng Nguyệt Hà

  Cho em hỏi là khi apply đại học Kyung Hee thì có cần bảo lãnh của người Hàn hay thì mới được nhập học phải ko ạ??? Mong anh chị giải đáp giúp em ạ

  • AMEC Du học

   Hi e, theo quy định là nếu e apply vào chương trình học tiếng Hàn thì cần phải có người Hàn bảo lãnh nhé! Còn nếu học chuyên ngành đại học hay thạc sĩ thì không cần điều đó. Có thắc mắc hay cần thông tin j e liên hệ với chị qua email thanhnga.amec@gmail.com. Thân,

 • Mai Nga

  E muốn hỏi là: e có suất học bổng học tiếng 1 năm miễn phí 100% thù có phải chứng minh tài chính không ạ? Nhiều người kêu e mang sổ nhà đât đi để thế chấp chứng minh tài chính là có đúng không không trung tâm. Việc đó có an toang không ạ? E camt ơn

  • AMEC Du học

   Hi e, e chỉ học tiếng Hàn xong quay về Việt Nam hay có kế hoạch học thêm chuyên ngành không vậy? E liên hệ với chị qua email thanhnga.amec@gmail.com để được tư vấn chi tiết hơn nhé! Thân,

 • thuonghai

  tiền học phí 1 kì của trường kyung hee đổi ra tiền việt là bn v ạ

  • AMEC Du học

   Hi e, e quan tâm tới ngành học nào? Và e muốn hỏi về chương trình đại học hay thạc sĩ?
   Đây là ngôi trường có học phí khá cao, trung bình dao động từ 4500 USD – 7000 USD/kỳ, một năm có 02 kỳ tùy theo từng ngành. Có thắc mắc hay cần thông tin j thêm e liên hệ với chị qua email thanhnga.amec@gmail.com nhé! Thân,

 • nhi

  cho em hỏi là năm nay em học lớp 12, em muốn năm sau đi du học hàn quốc ngành quản trị kinh doanh thì tổng học phí là bao nhiêu ạ? nộp 1 lần hay nhiều lần và nếu nhiều thì chia như thế nào vậy ạ. và gia đình em không khá giả có được đi du học không ạ?

  • AMEC Du học

   Hi e, học phí ngành quản trị kinh doanh khoảng 3500 USD/kỳ (một năm có 2 kỳ). Học phí thường sẽ nộp theo kỳ e nhé! Việc gia đình e không khá giả thì e nên tập trung vào việc kiếm học bổng nhé! Có j e liên hệ với chị qua email vphanoi@amec.edu.vn nhé!

 • Dương Thị Nguyên

  cháu mún học xong cấp3 thì du hk hQ.điều kiện g cũng k đá ứng hết tiền chk phí..cô chú có thể tư vấn trg cho cháu đc k ạ

  • AMEC Du học

   Hi e, nếu ko có điều kiện thì e cần phải cố gắng được học bổng. Sang đó được phép đi làm thêm từ 20 – 28h/tuần, tiền đi làm thêm đủ để trang trải sinh hoạt phí hàng tháng. Có j e liên hệ với chị qua email vphanoi@amec.edu.vn nhé! Thân,

 • Vi

  Cho em hỏi em muốn apply học bổng dạng chuyển tiếp nhưng gia đình không đủ khả năng chứng minh tài chính.em có thể nhờ dì ruột không ạ.dì e đã li hôn thu nhập không tới 1000usd nhưng có tài khoản và bất động sản hơn 500 triệu ạ.

  • AMEC Du học

   Hi e, để học chuyển tiếp e phải có học lực xuất sắc và có chứng chỉ tiếng Hàn topik 4 ở Việt Nam nhé! Theo quy định chỉ có bố mẹ hoặc anh chị e ruột mới được quyền bảo lãnh cho e đi du học thôi nhé! Thân,

 • Hảo

  Chị ơi cho em hỏi là em muốn đi du học Hàn Quốc nhưng năm lớp 10 và học kì 1 năm lớp 11 em bị học lực TB với lại em cũng chỉ mới tự học tiếng Hàn chứ chưa qua một khóa đào tạo nào thì có cơ hội được cấp visa không chị?

 • E muốn hỏi mình tự chứng minh tài chính thì làm như thế nào ạ ? Và điểm của e có 6,3 có du học được không hay phải chạy điểm ạ

  • AMEC Du học

   Reply: Hi e, tự chứng minh tài chính là e sẽ phải tự chuẩn bị hồ sơ tài chính cho mình tùy theo tình hình tài chính nhà e như nào nữa. Điểm trung bình của e như vậy hơi thấp, do đó nếu muốn đi đc thì e cần phải có tài chính mạnh nhé. E có thể liên hệ với chị qua email vphanoi@amec.edu.vn nhé! Thân,

 • Phong

  E nhờ add tư vấn giúp ạ. E năm nay 24t đã tốt nghiệp trung cấp y nay muốn đi du học ngành y zậy điều kiện ntn ak?? Còn gđ e làm nông nên tài chính hk ổn định thì phải làm sao ạ. Mong add tư vấn giúp ạ.

  • AMEC Du học

   Chào em, học ngành y ở Hàn cực kì khó, nếu apply bt thì khó có cơ hội đc vào, chỉ có khi em được đề cử bởi bệnh viện hoặc nhà nước thì mới có thể được học. Em nên chọn học 1 ngành khác.

 • Nguyễn Hoài

  Cho em hỏi là em chưa có bằng IELTS thì apply học bổng chính phủ Hàn của trường có được không ạ

 • Vũ Ngọc Thanh Trúc

  Cho em hỏi nếu gia đình chỉ ở mức bình thường và trình độ Anh Văn của em không tốt cho lắm thì việc được cấp học bổng có khả năng kh ạ? Và muốn vào 1 trong S.K.Y thì cần điều kiện gì ạ?

  • AMEC Du học

   Chào em, Em muốn vào trường trong SKY thì học lực phải giỏi và tiếng Hàn trình độ cao em ạ, Em chat với ad qua skype bichngoc.amec hoặc sdt 091 298 2211 nhé, ad sẽ tư vấn cho em.

 • Nguyễn Yến

  khi học cấp 3 em hk lực bình thường giờ em đã hk đại hk khoa học xã hội và nhăn văn nam 2 vậy em muốn du hk sang dai hoc Chung Ang HQ thì có đk ko ạ mà gia đình e chỉ thuộc diện bình thừơng thì có điều kiện để đi ko ạ.Mong AMEC Du Học giải đáp hộ e

  • AMEC Du học

   Sang Hàn Quốc học thì mỗi năm mất khoảng $10.000. Nếu em học chăm và nhanh giỏi tiếng Hàn thì có thể xin học bổng và đi làm thêm để đỡ một phần chi phí. Đại học Chung Ang hơi đắt, nếu gia đình em không có nhiều điều kiện thì Amec khuyên em nên chọn ĐH Sejong nhé.

 • Nguyễn Diễm Y

  Chào chị !
  Chị có thể cho em hỏi về việc chứng minh tài chính ạ. Nếu gđ em k đủ đk để chứng minh về tài chính, nhưng có dì em ở HQ thì có thể thay ba mẹ em bảo lảnh & chứng minh tài chính hay không.

  • AMEC Du học

   Hi em, theo qui định của Đại sứ quán chỉ bố mẹ or anh/chị/em ruột mới được bảo lãnh tài chính cho học sinh thôi. Em có thể chọn du học một số trường nằm trong diện ưu tiên thì có thể giảm lược các giấy tờ liên quan đến tài chính gia đình nhé. Thân!

 • Dương Thị Ngọc Lộc

  xin cho hỏi em còn là học sinh THCS thì có đi du học được ko ạk

  • AMEC Du học

   Em có thể đi du học các nước khác, còn Hàn Quốc thì em phải có bằng PTTH mới đi du học được em nhé!Thân!

 • Hương Thảo

  bố mẹ em đã về hưu và tổng thu nhập hàng tháng khoảng 15 triệu liệu có ổn cho chứng minh thu nhập không ạ? Nếu em thêm giấy tờ sổ đỏ có giúp ích hơn không ạ? Hiện e đang xin cao học ở trường Ngoại ngữ Busan ạ

  • AMEC Du học

   CHào em. phụ trách chương trình sẽ gửi email trực tiếp đến địa chỉ email huongthao của em nhé. E check email giúp AMEC nhé. Cảm ơn e!

 • Ngọc Châu

  Cháu dự định học hết cấp ba rồi sang Hàn học ngành Y của trường ĐH Seoul. Vậy cho cháu hỏi để vào được trường ĐH Seoul có khó không ạ??

  • AMEC Du học

   Đại học Seoul cũng là một trong những trường có ranhking cao của Hàn Quốc vì vậy đầu vào cũng tương đối khó, đặc biệt là cháu chọn ngành y- một trong những ngành đòi hỏi rất cao. Để chắc chắn được nhận vào điểm 3 năm cấp 3 của cháu nên từ 8.0 trở lên và chứng chỉ topik5 tiếng hàn trở lên nhé!Thân!

 • Cho mình hỏi có topik 5 thì đc học bổng là bn phần trăm? Mình muốn hỏi đh Yonsei . Có học bổng thì việc chứng minh tài chính có cần không?? Điểm c3 7.0 có đc xin học bổng ko ạ?? mình muốn học chuyên nghành kinh tế tại yonsei

  • AMEC Du học

   Chào em, điểm 7,0 không xin được học bổng e nhé! Tối thiểu 7,5 với các trường ở ranking vừa, còn để xin học bổng yonsei thì em phải có điểm GPA trên 8,0. Bao nhiêu % thì còn lệ thuộc vào đợt em xin học có nhiều bạn có lực học tốt không e ạ.

 • Mỹ Linh

  Chào anh/chị 🙂 Em tên là Mỹ Linh. Em hiện là hs 12 ở TP Vũng Tàu mới thi ĐH xong và chuẩn bị có bằng TN. Em có nguyện vọng du học Hàn Quốc tự túc có sự trợ giúp của học bổng các ngành về (Kinh tế – Luật, kinh doanh, thương mại quốc tế). Em có tìm hiểu về các trường đại học đào tạo các ngành trên có học bổng dành cho sv nước ngoài của HQ và hiện thấy 2 trường là phù hợp với thành tích học tập và điều kiện của em, đó là trường ĐH Myongji và ĐH Seoul (SNU), và em mong muốn được theo học ở Myongji ạ.

  Em hiện chỉ mới nói chuyện qua với gđ và chưa biết nhiều về các thủ tục, điều kiện cũng như chi phí học tập cụ thể như thế nào.
  Xin thưa chị là em là hs khá giỏi ở THPT, gđ em thuộc diện bình thường, không giàu có lắm và em là con một nên chưa có tiền lệ du học. Em cũng khá lo về các thủ tục như chứng minh tài chính và tk tiết kiệm này nọ.
  Hơn nữa, trong thời gian đi học, em cũng muốn có thể làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt và phần nào nhỏ học phí, và em không biết mình có thể tìm hiểu như thế nào cả chị ơi.

  Vậy chị có thể tư vấn cho em về những vấn đề trên không ạ? Mong chị có thể reply thắc mắc của em sớm, em đã gửi email 2 tuần rồi mà vẫn chưa được rep. Em xin cảm ơn 🙂

  • AMEC Du học

   Về lộ trình học thì em nên sang học tiếng hàn 01 năm tại hàn quốc, thi lấy chứng chỉ topic tiếng hàn, thông thường là topic 5 đẻ xin đươc mức học bổng thấp nhất khoảng 30%. Đi làm thêm thì 1 năm học tiếng thời gian học của em rất ít,mỗi ngày có 4 tiếng đồng hồ thôi nên em có thể di làm, thu nhập mỗi tháng khoảng 1000-1200 usd e nhé! Thủ tục tài chính thì khá phức tạp nen e có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0915971288 để c tư vấn chi tiết nhé!

 • Anh

  Cho em hỏi nếu theo học đại học nghành thiết kế nội thất hoặc thiết kế thời trang thì nên chọn trường nào tốt và chi phí phù hợp ạ? Tại gia đình em chỉ thuộc diện bình thường. Và em cũng có tìm hiểu thấy 2 trường đều tốt cả 2 ngành trên là hangyang và sungkyunkwan vậy thì chi phí cho 1 năm học cho 2 ngành trên của 2 trường tầm khoảng bao nhiêu? Và ngoài hai trường trên thì chi phí cho 2 ngành trên tầm khoảng bao nhiêu ạ?
  Em xin cảm ơn!^^

 • Thạch thị thanh ngân

  Bố mẹ em đã gần 60 không đi làm việc nữa chỉ ở nhà nhưng chị vẫn gửi tiền theo hằng tháng thì có được chứng minh thu nhập k ạ

 • Khuê

  Chào ad, cho em hỏi em muốn du học ngành y đại học dankook có khó k ạ. Em có topik 5 và GPA 3 năm cấp ba là 7.0 vậy có đc k ạ, có được nhận học bổng k ad ?

  • AMEC Du học

   Chào em, 14:00 chiều mùng 7/10 Đại diện Dankook sẽ gặp gỡ sinh viên tại văn phòng Âu mỹ, tầng 2 tòa nhà 14-16 Hàm long,e có thể mang hồ sơ đến gặp trực tiếp đại diện trường để học xét hồ sơ luôn cho em nha. E liên hệ trực tiếp với chị theo số 0915971288 nhé!

 • Lưu Thanh Huyền

  du hc vào ngành thần tượng thì cần bao nhiêu tiền ạ ? xin tư vấn giúp , như gđ kinh tế bình thường thôi ạ

 • Lưu Thanh Huyền

  cho em hỏi nếu hc vào trường âm nhạc để thi thần tượng thì cần bnh ?

 • Phương Uyên

  Chào anh chị. Em là sinh viên năm nhất ngành ngôn ngữ Hàn. Em có dự định du học ngành ngôn ngữ Hàn. Anh chị có thể giới thiệu cho em vài trường đào tạo ngành này được không ạ.

  • AMEC Du học

   Chào em ngành ngôn ngữ Hàn thì hàu hết các trường đại học Hàn Quốc đều có e nhé. E liên hệ với chị qua hotluen: 0916.741.244 (Ms. Ngân). chị sẽ tư vấn cho em thêm sau khi có các thông tin của em nhé. Thân!

 • hiếu

  Em muốn hỏi gia dinh em ko có sổ tiết kiệm nhưng gia có tiền mặt số tiền trên 10000usd .neu đi du học thì phải làm thế nào ak.. em chi trả tiền mặt được ko ak

  • AMEC Du học

   E vẫn phải làm sổ tiết kiệm em ah. Vì sổ tiết kiệm để còn làm chứng minh tài chính. E có thể đến AMEC, bên chị có dịch vụ làm trọn gói cho em nhé. E liên hệ với chị theo số hotline: 0915.971.288 (Ms. Oanh). Thân!

 • Trần Ánh Nhi

  Xin chao em rất muốn qua han quốc du học ma hiện tai em moi 12 tuổi thoi em không định xin học bổng để đi du học mà em muốn di du học 1 cách nao do de dang hon ma co the qua han quốc cang som cang tốt

 • Trần Ánh Nhi

  Xin chao em rất muốn qua han quốc du học ma hiện tai em con rất nho tuổi khong biết co du tuổi di du học khổng vay em can bao tien trong tai khoan de co the du học han quốc

 • Thu hang

  E hỏi với…lớp 12 e được có 5,4 và tốt nghiệp cấp3.thì e có được đi du học không ạ??????

 • Trần thị huyền trang

  Cho em hỏi đi du học hàn quốc.nhà em chỉ đủ tiền để làm thủ tục đi mà không có tiền chứng minh tài chính có dược đi không ạ.em cảm ơn ạ

  • AMEC Du học

   Chào Huyền Trang, nếu ko đủ điều kiện chứng minh tài chính thì khá là khó đấy em nhé. Thân!

 • văn thị ngọc diệp

  dạ cho e hỏi . tháng 4 năm sau e dự định sẽ thi topik 2 đến thâng 5 mới có kết quả ,để có thể xét học bổng nếu có thể, mà e lại muốn đi vào tháng 6 thì e nên làm hồ sơ khi nào thì kịp ạ. mong ad có thể tư vấn cho e ạ

 • Nguyễn ngọc ánh

  Cho e hỏi là nếu e học tiếng ở trường này sau đó chuyển sang trường khác học đại học thì e có cần phải chứng minh tài chính cho trường mới nữa không ạ.?? Mà lúc đó qua hàn rồi làm sao mà e chứng minh ạ. ? Có thể nhờ trug tâm làm dịch vụ tài chính rồi gửi qua hàn được k ạ?

 • Nguyễn Duyên

  Cho em hỏi nếu đc cấp học bổng theo nguyện vọng có tốn chi phí không ạ ?

 • Nguyễn lan

  Cho em hỏi nhà e k có ổ tiết kiệm thì có

 • Vũ chí linh

  Em tốt nghiệp thpt 2013 đi lm 2104 đi bộ đội đến 2016 và đi lm 2 năm đến nay em mún du học nghề hàn được không ạ em quá 5 năm cấp 3 nên không biết khó đi không ạ tl qua vuclinh4862@gmail.com giúp em cũng đc ạ em cám ơn ạ

 • Thanh Ngân

  Cho e hỏi , năm lớp 10 điểm tbinh của e là 6.5 nếu lên 11 và 12 điểm tb khoảng 9 thì có dc học bổng 100% k ah . Gđinh e kte bthuong và chưa có sổ tk thì có đi dc k ah

  • AMEC Hồ Chí Minh

   Chào em, em để lại thông tin sđt cũng như khu vực sinh sống để được tư vấn chương trình du học phù hợp cũng như cách apply học bổng du học nhé!

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí