HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Hướng nghiệp từ sớm với THPT Prince of Wales tại Canada

1. Tổng quan

Prince of Wales hiện có 1200 học sinh và có chương trình đào tạo học thuật chất lượng cao. Học sinh được khuyến khích tham gia vào hệ thống các khóa học và hoạt động ngoại khóa đa dạng nhằm hướng tới sự giáo dục toàn diện. Các môn học tự chọn bao gồm: may mặc và dệt may, marketing, quản lý, tâm lý, pháp luật, địa lý, nghệ thuật và thiết kế đồ họa. Bên cạnh đó, nhà trường còn cung cấp các nội dung đào tạo: ban nhạc, giao hưởng, nhạc jazz, sáng tác nhạc. Trường có chương trình ngoại khóa phong phú với cac đội tuyển thể thao, các CLB và nhiều nhóm hoạt động phục vụ cộng đồng.

2. Sứ mệnh của Prince of Wales

Sứ mệnh của Trường Trung Học Prince of Wales là cung cấp một môi trường học tập an toàn, hỗ trợ giữa học sinh lẫn nhau trong một cộng đồng trường học đa dạng. Cộng đồng này sẽ nâng cao lòng tự trọng, hợp tác và tôn trọng lẫn nhau và sẽ cho phép học sinh và nhân viên theo đuổi niềm đam mê tự khám phá. Nguồn lực về con người và cơ sở vật chất của trường luôn hỗ trợ tốt nhất cho học sinh trong việc phát triển trí tuệ, thẩm mỹ, xã hội, thể chất cũng như tình cảm của tất cả học sinh để họ có thể trở thành những học viên dài hạn và có những đóng góp đáng giá cho cộng đồng lớn hơn mà họ góp mặt.

3. Các chương trình đặc biệt ở trường

GOLD program: là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh có trí tuệ, khả năng học tập nhưng bị những bệnh lí như chứng rối loạn lo âu, chứng tự kỉ hay một số những vấn đề khác cản trở công việc học hành. Mục tiêu của chương trình là cải thiện khái niệm tự học của học sinh bằng cách giúp học sinh hiểu được những điểm mạnh và khó khăn của chính mình, từ đó học các chiến lược và kỹ năng hiệu quả để thành công trong việc học.

Mini school: mục đích của chương trình là tạo ra một môi trường học tập tích cực- một nơi mà học sinh được khuyến khích và thách thức để phát triển toàn diện với phạm vi các môn học được mở rộng. Cung cấp một chương trình học tập nghiêm túc về trí tuệ, cũng như tiếp xúc với nhiều hoạt động phong phú, học sinh được khuyến khích phát triển chuyên môn cá nhân – để tìm ra sự cân bằng thích hợp trong học tập, thể thao, nghệ thuật và xã hội. Trong chương trình, học sinh của chương trình sẽ được tham gia ít nhất 2 buổi dã ngoại ngoài trời mỗi năm.

The Learning Support programs: cung cấp một chương trình học 2 năm dành cho học sinh học kém thuộc lớp 8 và 9. Chương trình hỗ trợ sinh viên phát triển các chiến lược học tập để đối phó với những điểm yếu trong học tập của bản thân đồng thời khuyến khích nhận thức về xã hội.

Career programs: chương trình hỗ trợ trường học và học sinh có cơ hội để nhận thức về nghề nghiệp, khám phá và cùng định hướng nghề nghiệp trong tương lai

TREK: chương trình cung câp cho học sinh một loạt các hoạt động ngoài trời bao như: đi bộ, dã ngoại, chèo thuyền , leo núi, trượt tuyết, các kỹ năng cần thiết khi tham gia các hoạt động ngoài trời… Chương trình cung cấp các hướng dẫn an toàn và phù hợp cho học sinh làm cơ sở cho các cuộc phiêu lưu dã ngoại ngoài trời.

Học sinh trường tham gia giải đấu bóng rổ

4. Các câu lạc bộ và hoạt động thể thao

Trường cung cấp hơn 50 câu lạc bộ dành cho học sinh. Các câu lạc bộ rất đa dạng về hình thức như: CLB nghệ thuật, CLB cầu lông, CLB chứng khoán, CLB thảo luận về kinh doanh, CLB thủ công, CLB âm nhạc, CLB nhảy, CLB hùng biện, CLB hỗ trợ người vô gia cư Canada, CLB tiếng Pháp, CLB tiếng Anh, CLC đan lát, CLB nhận thức về sức khỏe tinh thần, CLB khoa học, CLB quần vợt…

Các câu lạc bộ tại trường luôn nhận được sự ủng hộ cũng như hỗ trợ của không chỉ giáo viên, nhân viên nhà trường mà còn cả của phụ huynh học sinh. Nó mang đến cho học sinh một môi trường để thư giãn cũng như phát triển bản thân sau những giờ học trên lớp. Một số câu lạc bộ cũng là nơi nuôi dưỡng những học sinh xuất sắc để trở thành sinh viên trong các trường đại học danh tiếng tại Canada.

Hãy nhanh tay đăng kí để được AMEC trực tiếp liên hệ tư vấn miễn phí và nhận quà ưu đãi nhé, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng để lại thông tin dưới đây:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

Hoặc liên hệ Hotline:

  • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
  • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
  • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhocPhản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí