ICEAP là trường Anh ngữ học thuật duy nhất tại Canada chuyên đào tạo Anh ngữ học thuật và có mối liên kết chặt chẽ với các trường Đại học/Cao đẳng tại Canada để đào tạo các chương trình chuyển tiếp cấp độ Đại học và Thạc sĩ. Hãy cùng AMEC tìm hiểu một số thông tin cơ bản về ICEAP nhé.

Cơ hội định cư cực dễ dàng với chương trình đặc sắc

1. TỔNG QUAN

ICEAP là trường anh ngữ học thuật rất nổi tiếng tại Canada, là một trong các trường có đóng góp không hề nhỏ trong việc thu hút sinh viên quốc tế đến học tập tại xứ sở lá phong. Mục tiêu và phương châm của tổ chức là cung cấp nguồn tài liệu cũng như việc giảng dạy tận tâm giúp cho sinh viên phát triển khả năng anh ngữ học thuật và khả năng ứng dụng ngôn ngữ theo chuẩn yêu cầu của các trường tại Canada, đồng thời thích nghi ngay với các phương pháp học tập tại cấp độ đại học và thạc sĩ.

Với hệ thống đối tác của mình, ICEAP cung cấp cho sinh viên theo học trang bị kiến thức tốt nhất cho sinh viên trước khi bước chân vào bất kì trường đại học nào tại Canada. Đồng thời, trong quá trình học tiếng Anh tại đây, sinh viên sẽ có những hiểu biết xác thực hơn về các trường đối tác của ICEAP, từ đó có lựa chọn sáng suốt về chuyên ngành và trường học phù hợp.

2. SỰ PHÁT TRIỂN CỦA ICEAP

2009: Trường Anh ngữ ICEAP được hình thành trong khuôn viên trường Đại học Cape Breton. Từ lúc hình thành đến nay, trường ICEAP đã đào tạo Anh ngữ và chương trình dự bị Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ cho hàng ngàn du học sinh đến từ các nước.

2011: Thành lập chi nhánh trường ICEAP – Glace Bay. Hiện nay, chi nhánh này phục vụ cho du học sinh học Anh ngữ bậc thấp của trường Đại học Cape Breton.

2013: Thành lập chi nhánh ICEAP – Access, hiện chi nhánh này phục vụ cho du học sinh nữ với học bổng của trường Ả-Rập Saudi.

2014: Trường thành lập thêm chi nhánh mới tại Toronto nhằm mang lại cho du học sinh mô hình học tập của các trường Đại học ngay tại Toronto – thành phố sầm uất bậc nhất Canada. Ngay trong năm đó, ICEAP gia nhập Hiệp hội giáo dục Nova Scotia (Edu Nova)

2015: ICEAP chính thức gia nhập Hiệp hội Image Education au/in Canada. Đây là đại diện cho thương hiệu giáo dục mang tầm quốc tế của chính phủ liên bang Canada và đồng thời khẳng định chất lượng giáo dục của ICEAP.

3. THẾ MẠNH CỦA ICEAP

Với hệ thống giáo dục chuyên nghiệp và phương châm giảng dạy tận tụy, ICEAP không chỉ cung cấp cho sinh viên du học Canada kiến thức chuyên sâu về Anh Ngữ, mà còn giúp sinh viên có những hiểu biết đáng kể về lựa chọn tương lai của mình sau này, góp phần giúp sinh viên hòa nhập cuộc sống ngay khi vào đại học.

 

4. CẤP ĐỘ ĐÀO TẠO

Chương trình ICEAP bao gồm 6 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 8 tuần. Đầu tiên, sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra để xếp lớp phù hợp với năng lực. Sau khi đã hoàn tất 6 cấp độ, sinh viên sẽ vào học chương trình chuyển tiếp Cao đẳng/Đại học hoặc Thạc sĩ trước khi vào khóa chính.

Các chương trình chuyển tiếp bao gồm:

 • Kinh tế
 • Quản trị nhà hàng khách sạn
 • Kỹ sư
 • Y tế
 • Giáo dục đào tạo
 • Dự bị thạc sĩ

5. CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC CỦA ICEAP

Hiện tại đang có 13 trường Cao đẳng, Đại học là đối tác của ICEAP. Nếu bạn đã lựa chọn ICEAP, chắc chắn bạn không cần phải lo lắng gì, vì với sự trợ giúp của ICEAP việc học tập và hòa nhập sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Ưu đãi lớn từ AMEC

Hiện tại AMEC đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI cực kì hấp dẫn cho các bạn học sinh đăng kí và nộp hồ sơ cho kì nhập học 2019 – 2020! Ưu đãi gồm có:

 • Tặng phí GHI DANH lên đến $200
 • Tư vấn Miễn phí chọn trường, chọn ngành, lộ trình học tập & định cư

Điều kiện áp dụng:

 • Học sinh từ 17 tuổi trở lên
 • Học sinh có IELTS 5.0 trở lên

 

AMEC NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

Hãy nhanh tay đăng kí để được AMEC trực tiếp liên hệ tư vấn miễn phí và nhận quà ưu đãi nhé, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng để lại thông tin dưới đây:

Họ tên:

Thành phố:

Điện thoại (bắt buộc):

Email:

 

Hoặc liên hệ Hotline:

 • AMEC Hà Nội (024)39411 891 – 39411890 – 39411892
 • AMEC Đà Nẵng   (02)36 396 7776
 • AMEC Hồ Chí Minh (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccanada360