HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Lựa chọn hàng đầu du học bậc trung học tại Toronto – Trường Toronto International Academy (TIA)

Du học bậc trung học tại Toronto Canada nên chọn trường nào? Bạn có biết, mỗi năm hơn 90% học sinh tốt nghiệp trường TIA được nhận vào học tập các chương trình hàng đầu tại các trường đại học. Và hơn 55% trong số đó được chấp nhận vào Đại học Toronto.

Du học bậc trung học tại Toronto Canada

Du học bậc trung học tại Toronto Canada

Du học bậc trung học tại Toronto với TIA

Toronto International Academy (TIA) là trường cung cấp các chương trình học linh hoạt, tập trung cho từng cá nhân. Từ năm 1993, TIA đã thu hút rất nhiều học sinh theo học. Vào năm 2004, TIA chính thức trở thành trường trung học cộng đồng và đã được đăng ký với Sở giáo dục Ontario.

Qua nhiều năm, TIA đã đào tạo thành công cho hàng trăm học sinh trung học cả quốc tế và bản địa theo học tại các trường đại học hàng đầu ở Canada. Thành tích này là kết quả của việc lập ra kế hoạch học tập với sự tận tâm hướng dẫn và niềm tin được xây dựng giữa mỗi học sinh và nhà trường. Chương trình giảng dạy phong phú, hai cơ sở học thuận tiện. Giáo viên tận tâm. Lịch nhập học linh hoạt thúc đẩy sự thành công của học sinh.

Hai địa điểm học thuận tiện bao gồm cơ sở đầu tiên là đặt ở Mississauga. Đây là một thành phố nằm trong khu đô thị Peel, trung tâm của Khu Toronto mở rộng, nằm về phía tây Toronto. Với dân số khoảng 729.000 người. Thành phố này đông dân thứ 6 ở Canada. Mississauga có hệ thống giao thông quan trọng ở Khu vực Toronto mở rộng.

Cơ sở thứ hai đặt tại Oakville. Là một trong những thành phố giàu có nhất ở Canada. Thị trấn Oakville sáp nhập với các làng lân cận để trở thành Thị trấn mới vào năm 1962. Nó là một thành phố đang phát triển với dân số khoảng 183.000 cư dân.

Học sinh đang theo học tại TIA

Một số em thì đã hoàn thành kì thi Đại học/ Cao đẳng ở tại đất nước mình. Một số khác thì vẫn là học sinh trung học. Một số em thì không thấy thỏa mãn với thành tích mình đã đạt được, và cảm thấy việc học thực sự chưa được học nhiều so với khả năng của các em. Một số học sinh khác thì rất xuất sắc tại trường nhưng lại thiếu các kĩ năng lãnh đạo. Một vài em lại rất thích học tiếng Anh nhưng không thể vượt qua kỳ thi IELTS với điểm số mong muốn. Và một vài em khác lại gần như không sử dụng được tiếng Anh. Có lẽ, bạn cũng có cảm giác như vậy. Nếu đúng, TIA là ngôi trường lý tưởng của bạn.

Thông thường, học sinh không chắc chắn họ muốn làm gì trong tương lai. Đôi khi, họ rất thiếu tự tin và không tin vào bản thân mình. Bằng việc tương tác với học sinh khác trong lớp học tại TIA, các em có thể phát triển khả năng tiềm ẩn vốn có của mình một cách xuất sắc. Tại TIA, mục tiêu hàng đầu là mở chìa khóa cho những tiềm năng cá nhân của mỗi học sinh bằng việc cung cấp môi trường học tập khích lệ.

Trường luôn ưu tiên việc tương tác giữa giáo viên và học sinh ở mức độ cao nhất. Điều này giúp cho tỷ lệ tốt nghiệp của học sinh ở lợi thế cạnh tranh. Đây cũng như sự chuẩn bị của các em cho bậc cao đẳng, đại học sau này. Phương pháp giảng dạy tương tác năng động của trường giúp học sinh có những kỹ năng cần thiết để thành công, cả trong việc học tập và mục tiêu nghề nghiệp ở tương lai. Tại TIA, để có được Thư chấp nhận học từ một trường danh tiếng như một bước khởi đầu cho tương lai sáng của các em

Đội ngũ giáo viên tại TIA

Giáo viên của TIA có trình độ cao và có hơn hai bằng cử nhân từ các trường đại học được công nhận, bao gồm cả được đào tạo chính quy về chuyên ngành sư phạm của các trường đại học. Họ đều được cấp Chứng nhận Giảng dạy Ontario bởi hội đồng Trường sư phạm Ontario. Quan trọng hơn, họ có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy sinh viên quốc tế, cũng như sinh viên địa phương.

Sĩ số lớp học tại TIA 

Nhiều nghiên cứu cho thấy, học tập ở một lớp có sĩ số học sinh nhỏ rất là quan trọng. Tại TIA luôn đảm bảo duy trì số lượng học sinh trong một lớp tối đa 10 học sinh. Vì vậy các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ sát sao nhất từ giáo viên. Việc này cũng nhằm khuyến khích học tập nhóm, giao tiếp và đem đến nhiều cơ hội cho các em. Cùng thời điểm đó, giáo viên cũng có cơ hội tiếp cận từng em học sinh và giúp các em định hướng lên kế hoạch học tập tốt nhất.

Đội ngũ cố vấn học thuật   

Nhằm giúp cho học sinh tiếp nhận mội trường học tập mới, dịch vụ cố vấn toàn thời gian luôn sẵn sàng hỗ trợ các em học sinh. Bất cứ vấn đề gì mà học sinh cần hỗ trợ có liên quan đến việc học tập. Cũng như định hướng nghề nghiệp hay chỉ đơn giản là để có người nói chuyện. Đội ngũ cố vấn của trường luôn sẵn sàng cho từng em. Đội ngũ này cung cấp việc hướng dẫn từng bước thông qua việc chọn và nộp đơn vào trường cao đẳng, đại học. Tại TIA, mọi người luôn hiểu được áp lực của những quyết định này như thế nào.

Và phía trường luôn đảm bảo sẽ đáp ứng tốt nhất mong muốn của các em. Trường cũng giúp các em lựa chọn lộ trình tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ cố vấn luôn sẵn sàng giúp học sinh quốc tế những vấn đề không lường trước được về thị thực học sinh. Để đảm bảo sự thành công của học sinh, giáo viên của các em và phụ huynh sẽ được gặp gỡ và trao đổi. Tất cả những hỗ trợ quan trọng này có thể giúp các em tập trung vào việc học và mở chìa khóa cho tương lai của mình.

Chất lượng giáo dục của trường

Là một trường tư thục, dĩ nhiên điều quan trọng nhất đó là chất lượng giáo dục. Sự tiến bộ trong học tập của học sinh, và tỷ lệ được chấp nhận vào các trường đại học. Đây là những điều trường luôn làm một cách tốt nhất. Cứ 2 năm, thanh tra thuộc Sở Giáo dục Ontario sẽ đến từng trường để đánh giá chất lượng. Các thanh tra đều có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Trước tiên, họ sẽ kiểm tra các hồ sơ giảng dạy của giáo viên, giáo án. Và sau đó sẽ kiểm tra bài vở của học sinh.

Theo kinh nghiệm của họ thì điều này rất dễ để họ xác định trình độ của giáo viên. Như về khả năng chuẩn bị bài của giáo viên và kỹ năng giảng bài cho học sinh. Sau đó các thanh tra sẽ ngẫu nhiên ghé qua một lớp học không có sự báo trước. Họ sẽ lắng nghe bài giảng của giáo viên và xem việc quản lý lớp học. Điều này phản ánh thực tế nhất về chất lượng giảng dạy của trường. Sau mỗi lần kiểm tra, các thanh tra từ Sở Giáo dục Ontario đều nhận xét, đánh giá và khen ngợi TIA là một trong những trường tư tốt nhất ở Ontario.

Xem thêm:

Du học Canada Phổ thông Trung học.

Học bổng du học Canada.

Các bạn học sinh quan tâm vui lòng để lại thông tin. AMEC sẽ tư vấn cho bạn chi tiết về du học Canada.

AMEC NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN!


 

Hoặc liên hệ Hotline:

  • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
  • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
  • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhocPhản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí