Ở Đức có một câu nói rất nổi tiếng về giá trị của việc đọc sách. Ein Raum ohne Bücher ist wie ein Körper ohne Seele. Nghĩa là “Một căn phòng mà không có sách thì chẳng khác nào một cơ thể mà không có tâm hồn”. Đúng vậy! Việc đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong hành trình tìm kiếm tri thức và hoàn thiện nhân cách của mỗi người. Hiểu được tầm quan trọng của sách, AMEC ACADEMY đã luôn mong muốn xây dựng một thư viện sách tiếng Đức thật sự chất lượng. Từ đó phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của các bạn học sinh yêu và quan tâm đến văn hóa Đức.

Học tiếng Đức tại thư viện sách tiếng Đức Amec Academy

Học tiếng Đức tại thư viện sách tiếng Đức Amec Academy

I. Tổng quan về thư viện sách tiếng Đức tại Amec Academy

Thư viện sách tiếng Đức tại AMEC ACADEMY sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 14.01.2019. Đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm hấp dẫn đối với các bạn đang học tiếng Đức và muốn tìm hiểu văn hóa Đức.

Thư viện được bố trí ở tại trung tâm ngoại ngữ AMEC ACADEMY với tổng diện tích toàn khuôn viên gần 200m2, chia thành nhiều khu không gian yên tĩnh, mang lại hiệu quả tối ưu cho việc đọc sách.

Dự kiến, thư viện sách tiếng Đức sẽ có khoảng hơn 100 đầu sách tiếng Đức. Bao gồm các loại sách giáo trình từ trình độ A1 đến B2, từ điển tiếng Đức, sách hình ảnh, sách truyện và tạp chí tiếng Đức… Các đầu sách tại thư viện sách tiếng Đức sẽ hết sức phong phú, đa dạng và chất lượng.

II. Tổ chức, sắp xếp

Thư viện sách tiếng Đức tại AMEC ACADEMY sẽ được mở cửa tự do. Các bạn học sinh yêu thích tiếng Đức từ mọi nơi đều có thể đến và mượn sách FREE. Với sứ mệnh “NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN”! AMEC sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong hành trình đến với nước Đức diệu kì.

III. Một số hoạt động

Bên cạnh Thư viện sách tiếng Đức, trong tháng 1/2019, AMEC ACADEMY cũng sẽ mở Câu lạc bộ “HỌC TIẾNG ĐỨC 5 NGÀY MIỄN PHÍ” nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh học tiếng Đức và yêu thích tiếng Đức ở khắp mọi nơi có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với nhau. Hoạt động này được tổ chức hàng ngày, mỗi ngày 1 chủ đề học khác nhau. Sau thời gian khảo sát AMEC đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều bạn. Hi vọng AMEC ACADEMY sẽ trở thành một sân chơi bổ ích, quen thuộc trong cộng đồng các bạn học sinh yêu nước Đức.

Học tiếng Đức tại thư viện sách tiếng Đức Amec Academy

Câu lạc bộ: Học tiếng Đức free tại thư viện sách tiếng Đức Amec Academy

Thư viện còn có chuyên mục “Mỗi ngày một cuốn sách hay”. Đây là nơi các bạn có thể nói lên yêu cầu về những cuốn sách hay, có giá trị. Từ đó mang đến cho thư viện những thông tin bổ ích. Trên cơ sở đó AMEC sẽ bổ sung thêm cho kho sách của thư viện.

AMEC NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

Họ tên:

Thành phố:

Điện thoại (bắt buộc):

Email:

Hoặc liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Facebook: https://www.facebook.com/duhocduc360/

Website: amec.com.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14-16 Hàm Long, Hà Nội

Điện thoại: (024)39411 891 – 39411890 – 39411892

Email: vphanoi@amec.edu.vn

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ:  Số 1, Giang Châu 1, đô thị Nam cầu Tuyên Sơn, Khuê Mỹ, Đà Nẵng

Điện thoại: (02)36 396 7776

Email: vpdanang@amec.edu.vn

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P10, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155

Email: vphcm@amec.edu.vn