Những trường đại học ở Hàn Quốc phần lớn là những trường đại học tổng hợp với khuôn viên rộng lớn và bao gồm nhiều trường đại học ở bên trong. Nếu như có cơ hội sang Hàn du học hay tham quan các trường, bạn sẽ phải rất ngỡ ngàng vì cảnh đẹp như mơ của những trường đại học này. Cùng AMEC khám phá nhé.

1. Đại học Hàn Quốc (고려대학교)

Đại học Hàn Quốc thuộc 1 trong 3 trường đại học SKY danh tiếng nhất Hàn Quốc được thành lập vào năm 1905, hiện tại có 2 cơ sở là Seoul Campus và Sejong Campus.

Khuôn viên chính rộng gần 900.000 mét vuông và có 4 tiểu khu (Khoa học Kỹ thuật, Khoa học xã hội, Khoa học nhân văn, Khoa học đời sống) nằm ở trung tâm Seoul rộng lớn. Khuôn viên Sejong gồm khu y sinh học, khu nghiên cứu mới, 6 trường cao đẳng và các trường học. Khuôn viên này có các nhóm câu lạc bộ, sinh viên, thể thao, lễ hội cho sinh viên. Ngay khi đi vào cổng ai cũng phải ngỡ ngàng trước hình ảnh 1 ngôi trường cổ kính đẹp như tranh và vô cùng tráng lệ theo phong cách phương Tây Gothic. Ngoài vẻ trầm mặc cổ điển thì trường còn có những tòa nhà hiện đại được lắp đặt toàn bộ bằng kính và vô cùng lộng lẫy khi đêm về.

2. Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc  (한국외국어대학교)

Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc được thành lập vào năm 1954 và là ngôi trường chuyên về ngoại ngữ và nghiên cứu nước ngoài, có 2 khuôn viên ở Seoul và Yongjin. Khuôn viên trường mang lại vẻ đẹp hài hòa với thiên nhiên và những tòa nhà cổ kính vô cùng yên bình và nhẹ nhõm. Nếu đến đây vào mùa thu thì bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn trường với vô vàn cây phong hay cây ngân hạnh với sắc đỏ nổi bật rất đẹp.

3. Đại học Konkuk (건국대학교)

Đại học Konkuk là một trường đại học tư thục ở Seoul, Chungju và Hàn Quốc. Cơ sở tại Seoul có một ga tàu điện ngầm cùng tên (Ga đại học Konkuk). Trường chú trọng đào tạo chuyên ngành khoa học công nghệ.

Trong khuôn viên đại học Konkuk có những trục chính được xếp bằng đá với những đặc trưng trong điêu khắc là những câu thành ngữ, bài thơ hoặc lời đề tựa từ một tác phẩm văn học lớn. Nếu bạn muốn có không gian thiên nhiên ở giữa lòng thủ đô Seoul náo nhiệt thì Seoul campus chính là sự lựa chọn sáng suốt. Ở ngay trung tâm khuôn viên trường có 1 hồ nước tên là Ilgam và các sinh viên sẽ cảm nhận được sự trong lành thanh thản mỗi khi học hành mệt mỏi. Ở đây cũng có nhiều vịt, thiên nga, bồ câu và chim sẻ cùng với dòng sông Hàn thơ mộng quanh trường Konkuk. Chắc chắn khi đi du học ở đây bạn sẽ không cảm thấy buồn chán.

4. Đại học Kyunghee (경희대학교)

Đại học Kyunghee là một trường đại học có khuôn viên đẹp  và chất lượng đào tạo hàng đầu tại Hàn Quốc. Các tòa nhà của trường được thiết kế theo phong cách châu Âu như  trong thần thoại Hy Lạp. Bạn có thể đến ngồi nghỉ ngơi thư giãn ở những hàng ghế dài của quảng trường Bunsu để cảm nhận không gian yên tĩnh và nên thơ ở trường đại học này.

5. Đại học Keimyung (계명대학교)

Đại học Keimyung là một ngôi trường lâu dài tại thành phố Daegu. Các tòa nhà của trường được xây dựng vào thời điểm sau chiến tranh Triều Tiên kết thúc vẫn đang được bảo tốn và là di sản văn hóa của trường. Đặc biệt, với vẻ đẹp cổ kính, trường Keimyung được trở thành trường quay của rất nhiều bộ phim truyền hình.

Nhanh tay để lại thông tin theo form bên dưới hoặc gọi theo hotline 0915 791 000 để được tư vấn cụ thể nhé!

AMEC NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

Họ tên:

Thành phố:

Điện thoại (bắt buộc):

Email:

Hoặc liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquoc360/

Website: amec.com.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14-16 Hàm Long, Hà Nội

Điện thoại: (024)39411 891 – 39411890 – 39411892

Email: vphanoi@amec.edu.vn

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ:  Số 1, Giang Châu 1, đô thị Nam cầu Tuyên Sơn, Khuê Mỹ, Đà Nẵng

Điện thoại: (02)36 396 7776

Email: vpdanang@amec.edu.vn

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P10, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155

Email: vphcm@amec.edu.vn