Shawnigan Lake School, ngôi trường nội trú cực kì nổi tiếng tại Vancouver chắc chắn là lựa chọn số một nếu bạn muốn du học trung học phổ thông tại Canada. Vậy ngôi trường này có gì hấp dẫn mà lại HOT đến vậy? Hãy cùng AMEC tìm hiểu các thông tin sau đây nhé!

1. Thông tin sơ lược

Được thành lập vào năm 1916,Shawnigan Lake School là trường nội trú tư nhân với chất lượng giáo dục đỉnh cao dành cho các học sinh lớp 8-12. Khuôn viên trường tọa lạc lý tưởng tại ngôi làng yên bình của Shawnigan Lake trên Đảo Vancouver xinh đẹp, British Columbia, cách thành phố Victoria khoảng 45 phút về phía bắc. Thị trấn Shawnigan Lake nằm trong Thung lũng Cowichan, thường được gọi là “Provence” của Canada vì số lượng lớn các vườn nho, nhà hàng ăn ngon và trang trại hữu cơ. Các sản phẩm hữu cơ địa phương, pho mát ngon và hải sản tươi sống từ biển rất phong phú.

Shawnigan Lake School là trường trực thuộc hệ thống CAIS- hệ thống trường trung học tư thục được công nhận tại Canada, do đó trường đảm bảo cung cấp cho học sinh môi trường giáo dục tuyệt vời cùng cơ sở vật chất vô cùng hiện đại cùng các điều kiện tốt nhất để học sinh hoạt động ngoại khóa. Shawnigan Lake phù hợp với học sinh có điều kiện kinh tế tốt do học phí tương đối cao.

2. Chương trình đào tạo

Chương trình học của Shawnigan là chương trình chuẩn bị đại học; chương trình giảng dạy đáp ứng và thậm chí vượt quá tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục British Columbia. Cả hai khóa học Honours và Advanced Placement đều có sẵn.

3. Chương trình thể thao và mỹ thuật ngoại khóa

Thể thao và Mỹ thuật là một phần bắt buộc của chương trình giảng dạy tại Shawnigan. Bóng bầu dục và chèo thuyền là môn thể thao trọng tâm của cả nam sinh và nữa sinh trong trường. Bóng chuyền, khúc côn cầu trên sân, xuyên quốc gia, bóng rổ, tennis, bóng quần, bóng đá, bơi lội và đi thuyền buồm là một số môn thể thao khác đều hoạt động rất sôi nổi ở trường. Ngoài ra, Shawnigan cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như đi bộ đường dài, chèo thuyền kayak và cắm trại để tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp trời phú xung quanh trường.

Ngoài ra còn có câu lạc bộ Mỹ thuật, câu lạc bộ môi trường với các hoạt động vô cùng thiết thực như nuôi và chăm sóc giống cá hồi mới.

4. Khuôn viên trường

Ban lãnh đạo trường Shawnigan tin chắc rằng việc giảng dạy và học tập đầy cảm hứng diễn ra trong một môi trường đầy cảm hứng và ngôi trường này may mắn có được một trong những trường tốt nhất trên thế giới. Khuôn viên bên bờ hồ rộng 380 mẫu Anh là nơi lý tưởng cho cộng đồng học sinh hoạt động thật sôi nổi.

5. Học phí

  • Học phí: $67.900/ năm học

Ưu đãi lớn từ AMEC

Hiện tại AMEC đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI cực kì hấp dẫn cho các bạn học sinh đăng kí và nộp hồ sơ cho kì nhập học 2019-2020! Ưu đãi gồm có:

  • Tặng phí khám sức khỏe trị giá 3,400,000VNĐ
  • Hỗ trợ xin học bổng lên đến $10.000 CAD

 

AMEC NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

Họ tên:

Thành phố:

Điện thoại (bắt buộc):

Email:

Hoặc liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccanada360

Website: amec.com.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14-16 Hàm Long, Hà Nội

Điện thoại: (024)39411 891 – 39411890 – 39411892

Email: vphanoi@amec.edu.vn

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ:  Số 1, Giang Châu 1, đô thị Nam cầu Tuyên Sơn, Khuê Mỹ, Đà Nẵng

Điện thoại: (02)36 396 7776

Email: vpdanang@amec.edu.vn

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P10, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155

Email: vphcm@amec.edu.vn