HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Tại sao nên cho con học THPT tư thục tại Cananda?

Ưu điểm khi cho con học trường THPT tư thục tại Cananda

Chính phủ Canada đầu tư rất nhiều vào hệ thống và chất lượng giáo dục của đất nước họ từ mầm non cho đến cấp giáo dục đại học. Học phổ thông tại Canada trở thành điểm đến du học thực sự hấp dẫn đối với nhiều học sinh quốc tế, trong đó bao gồm cả Việt Nam với danh tiếng, chất lượng giáo dục được công nhận trên khắp toàn cầu. Nhìn chung, hệ thống giáo dục phổ thông tại Canada có hai hình thức đào tạo là công lập và tư thục.

Là đất nước thuộc danh sách những quốc gia phát triển, giàu có nhất trên thế giới với mức thu nhập bình quân đứng thứ 8, chỉ số phát triển của con người cao thứ 11, thành công nền giáo dục được xếp hạng 7. Bên cạnh đó là độ minh bạch của Chính phủ, chất lượng sinh hoạt, tự do dân sự và tự do kinh tế tại Canada đều được quốc tế công nhận cũng như đánh giá cao. Canada nhiều năm qua đã liên tục xuất hiện và đạt vị trí cao trong danh sách các quốc gia đáng sống bậc nhất thế giới.

1. Chất lượng giáo dục xuất sắc

Chất lượng giáo dục chất lượng cao toàn cầu

Hệ thống giáo dục tại đất nước Canada, bao gồm cả bậc Trung học phổ thông đều đảm bảo chất lượng cao và đã được công nhận toàn cầu. Học sinh tốt nghiệp phổ thông có bằng tú tài sẽ đủ điều kiện tham gia xét tuyển vào bất cứ trường đại học nào trên thế giới. Các ngôi trường THPT tại Canada trong quá trình giảng dạy tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa để học sinh trở nên năng động và phát triển toàn diện.

Chi phí thấp

Chi phí du học Canada đối với bất cứ bậc học nào cũng luôn thấp hơn so với các nước phát triển khác nói tiếng Anh, trong khi chất lượng giáo dục lại không hề thua kém nước Mỹ, Anh, Úc, Thụy Sĩ. Mức học phí tại các trường học Canada phần lớn do Chính phủ tài trợ nên tiết kiệm tối đa chi phí. Theo đó, toàn bộ chi phí học phổ thông tại Canada rơi vào khoảng từ 350 – 450 triệu, tại một số thành phố có tốc độ phát triển vượt trội học phí có thể dao động trong khoảng 470 triệu.

Canada là quốc gia đáng sống nhất thế giới

Lựa chọn học phổ thông tại Canada là quyết định đầu tư giáo dục hiệu quả ngay từ đầu hứa hẹn không chỉ đem đến cho bạn một kết quả học tập đáng ngạc nhiên mà hơn hết còn mở ra cơ hội việc làm lớn, hiện thực hóa ước mơ thay đổi tương lai và có những trải nghiệm sống thực sự hoàn hảo.

2. Các loại hình THPT tư thục 

Các trường trung học tư thục được mở rộng trên khắp các tỉnh của Canada. Tất cả trường tư thục đều phải đăng ký và cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn về giáo trình, cơ sở vật chất và tiêu chuẩn khác do Bộ Giáo dục của tỉnh quy định hoặc trên lãnh thổ Canada thì mới được phép hoạt động.

Ngoài chương trình học ngoại trú (Homestay), thì có nhiều ngôi trường tư thục khác có chương trình nội trú (Boarding) toàn diện nên phụ huynh có thể yên tâm cho con em mình theo học.

3. Lợi ích nổi bất của THPT tư thục

  • Hệ thống giáo dục của các trường tư thục tại Canada cung cấp nhiều chương trình trao đổi quốc tế đa dạng. Chương trình dự bị Đại học và chuyển tiếp (AP); chương trình tú tài quốc tế (IB)… giúp học sinh luôn có sự lựa chọn tốt nhất về khóa học để thúc đẩy quá trình học tập;
  • Các trường tư thục thường có uy tín với các tổ chức giáo dục thế giới, nhiều trường tự hào vì có tỉ lệ lên đến 100% học sinh theo học tại trường được chuyển tiếp thẳng lên trường Đại học danh tiếng trên thế giới;
  • Số lượng học sinh trong lớp nhỏ nên học sinh sẽ có nhiều cơ hội để trao đổi trực tiếp và hỏi đáp thầy cô trong quá trình giảng dạy để tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn giúp cải thiện thành tích trong học tập;
  • Ngoài giờ lên lớp, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa du lịch khám phá kết hợp với các bộ môn thể thao và nghệ thuật: bóng rổ, múa, âm nhạc, các câu lạc bộ,…nhằm giải trí và nâng cao sức khỏe;
  • Tại Canada có nhiều trường tư thục đáp ứng tiêu chuẩn về giáo dục của tỉnh bang. Các trường tư thục nằm trong bảng xếp hạng các trường có điểm số cao và thành tích xuất sắc từ các học sinh.

Một số trường tư thục để phụ huynh tham khảo: Birmingham International College of Canada, Bodwell high school, Columbia International College,…

Hãy để lại thông tin theo form dưới đây để được tư vấn miễn phí về thông tin Ưu đãi và Học bổng Du học nhé!

AMEC NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

Hoặc liên hệ Hotline:

  • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
  • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
  • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhocPhản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí