Hiểu được tâm lý chung của rất nhiều phụ huynh khi cho con em mình du học 1 mình tại một đất nước xa lạ và nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý phụ huynh được đồng hành cùng con em chúng ta, giúp các em ổn định hơn về mặt tâm lý và đạt được hiệu quả cao hơn khi thay đổi môi trường học tập. Tháng 4 này, AMEC tổ chức chương trình “ THÁNG 4 – TẶNG GÓI HỒ SƠ DU LỊCH HÀN QUỐC CHO NGƯỜI THÂN”.

ĐĂNG KÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TẠI : https://goo.gl/forms/pkZb4qZElKdSojyR2

Những năm trở lại đây, làn sóng hâm bộ các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, KPOP không chỉ ảnh hưởng đến nền giải trí mà còn ảnh hưởng đến nền giáo dục và du lịch tại Hàn Quốc. Làn sóng này lan nhanh tới mức biến nền du lịch và giáo dục Hàn Quốc trở nên cực kỳ sôi đông.

Cũng từ đây mà nhiều bạn trẻ quốc tế đã ươm mầm giấc mơ du học đến Hàn Quốc của mình. Tuy nhiên đó không phải là lý do duy nhất, mà bởi vì chính phủ Hàn Quốc còn đề ra rất nhiều chính sách nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh quốc tế.

Một vài ưu điểm khi du học Hàn Quốc:

1/ Theo phát biểu của Chính phủ Hàn Quốc, trong thời gian gần đây, việc hỗ trợ nhiều mặt cho du học sinh như: cấp học bổng, chỗ ở KTX, việc làm thêm, xin việc sau khi tốt nghiệp, v.v… và giảm bớt các quy chế phức tạp khiến cho việc du học ở Hàn Quốc thêm tiện lợi với mức chi phí phải chăng.

2/ Xét về mặt địa lý, Hàn Quốc nằm ở Đông Bắc Á, gần với các nước châu Á nên việc đi lại Hàn Quốc rất rẻ. Hơn nữa, là một quốc gia thuộc châu Á, nơi mang đậm nền văn hóa Á Đông nên việc hòa nhập tại Hàn sẽ tương đối dễ dàng hơn.

3/ Theo ‘báo cáo về sức cạnh tranh Quốc Gia năm 2011’ của viện Nghiên Cứu Phát Triển Kinh Doanh Quốc Tế của Thụy Sĩ thì sức cạnh tranh trong giáo dục của Hàn Quốc đứng ở vị trí thứ 29 trong số 59 nước là đối tượng điều tra, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho học sinh quốc tế.

4/ Hàn Quốc là nơi có hệ thống điện tử viễn thông vững mạnh hàng đầu thế giới, có thể đưa ra kết luận là truyền thống và công nghệ của Hàn Quốc phù hợp với lĩnh vực sáng tạo cũng như các kĩ thuật tiên tiến mới. Cơ hội du học tại Hàn Quốc-một đất nước có sức mạnh công nghệ ở tầm cao trên thế giới là nền tảng mang lại cho các bạn một tương lại đầy triển vọng..

5/ Chính phủ Hàn Quốc còn có chương trình hội chợ tuyển dụng dành cho sinh viên quốc tế nhằm mang lại cơ hội việc làm cho du học sinh nước ngoài.

6/ Đặc biệt, có chương trình hỗ chợ cấp visa và tuyển dụng dựa vào chế độ Science Card dành cho nguồn nhân lực khoa học kĩ thuật tiên tiến và chế độ Gold Card dành cho học sinh tốt nghiệp lĩnh vực công nghệ cao, cơ hội làm việc tại Hàn Quốc lĩnh vực này gần như là chắc chắn.

7/ Ở Hàn Quốc, sau khi đăng ký thông tin khai báo cư trú nước ngoài thì du học sinh quốc tế có thể đi làm thêm một cách hợp pháp thu nhập tương đối cao có thể hỗ trợ chi tiêu trong quá trình du học.

Tóm lại, có vẻ như trước những lợi thế trên, mà hiển nhiên Hàn Quốc trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, các bạn trẻ ước mơ là thế, nhưng đó cũng chính là nổi lo lắng chung của tất cả các bậc phụ huynh về hành trình tri thức đầy khó khăn của con em mình.

Là một người bạn đồng hành tin cậy nhiều năm qua, là con thuyền đưa rất nhiều thế hệ du học sinh cập bờ bến tìm tương lai tươi sáng. Từ 05/4/2018-30/4/2018 AMEC tưng bừng chương trình ưu đãi cho các bạn du học sinh tương lai “ THÁNG 4 – TẶNG GÓI HỒ SƠ VISA DU LỊCH HÀN CHO NGƯỜI THÂN” nhằm giúp đỡ các bạn có nhu cầu du học Hàn Quốc và tạo điều kiện cho phụ huynh đồng hành cùng con em mình.

Điều kiện áp dụng dụng chương trình:

+ Hồ sơ kí hợp đồng du học Hàn Quốc tại AMEC từ 05/04/2018 đến hết ngày 30/4/2018 (Riêng tại VP HCM chỉ áp dụng đến 15/04/2018)

+ Hồ sơ xin visa du lịch của người thân phải đủ điều kiện xin visa của lãnh sự quán Hàn Quốc

+ Chương trình ưu đãi không quy đổi thành tiền mặt.

+ Chương trình khuyến mãi áp dụng cho cả hai khu vực Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đăng kí tham dự chương trình theo form sau:

Họ tên:

Thành phố:

Điện thoại (bắt buộc):

Email:

Hoặc liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc

Website: amec.com.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14-16 Hàm Long, Hà Nội

Điện thoại: (024)39411 891 – 39411890 – 39411892

Email: vphanoi@amec.edu.vn

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ:  Số 1, Giang Châu 1, đô thị Nam cầu Tuyên Sơn, Khuê Mỹ, Đà Nẵng

Điện thoại: (02)36 396 7776

Email: vpdanang@amec.edu.vn

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P10, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155

Email: vphcm@amec.edu.vn