HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Toạ đàm chia sẻ về học tập và cuộc sống của du học sinh tại Canada

Bạn quan tâm tới Canada và đặt mục tiêu du học tại đất nước top đầu của thế giới?Bạn có nhiều băn khoăn về các bước chuẩn bị cho dự định của mình? Bạn muốn tìm hiểu về cơ hội làm việc cũng như cuộc sống du học sinh tại đây? Du học tại Canada đã đang và sẽ luôn là điềm đến tin cậy, sự lựa chọn số 1 của các bậc phụ huynh và các em học sinh bởi những ưu điểm không thể phủ nhận: chất lượng giáo dục, chất lượng cuộc sống, cơ hội công việc và định cư cao.csDựa trên những kinh nghiệm trong nhiều năm đưa các học sinh tại Việt Nam sang Canada, Amec hoàn toàn hiểu rõ những băn khoăn và khó khăn của các bạn du học sinh. Bởi vậy, để tạo một bước chuẩn bị tốt hơn cho các bạn quan tâm đến du học Canada, Amec tổ chức chương trình “Toạ đàm chia sẻ về học tập và cuộc sống của du học sinh tại Canada” với sự tham gia của khách mời là đại diện trường Centennial.

Thành phần tham gia toạ đàm:

 • Đại diện chính thức của trường Centennial College tại Việt Nam
 • Các tư vấn viên có nhiều năm kinh nghiệm của AMEC

Thời gian & địa điểm:

 • Thời gian: 17.00 – 19.00 ngày 11/06/2015
 • Địa điểm: số 641, Đại lộ 3/2, P 6, Q 10, thành phố Hồ Chí Minh

Nội dung buổi toạ đàm

– Giới thiệu về các chương trình thực tập hưởng lương và chương trình sau Đại học với khả năng ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp cao cũng như CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ CỞI MỞ của chính phủ Canada.- Chia sẻ về kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ, xin visa, xin học bổng và cuộc sống của du học sinh tại Canada.- Giới thiệu về trường CENTENNIAL COLLEGE: tập trung vào các chương trình học đang thu hút sinh viên quốc tế và phỏng vấn trực tiếp với đại diện của trường

Tham gia Toạ đàm để nhận được:

HỌC BỔNG từ Centennial College cho kì học tháng 9/2015- MIỄN PHÍ khoá học LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC trong 20 buổi, trị giá 5.400.000đ cho các bạn ký hợp đồng trong tháng 6 – Các phần quà đặc biệt và rất xinh xắn từ Centennial College và Amec.- Tư vấn lộ trình học hợp lý và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất, hiệu quả nhất

Các bậc phụ huynh, học sinh quan tâm xin đăng kí tại đây:

[contact-form-7 404 "Not Found"]————————————-

Thông tin về Centennial College

Centennial College là một trong các trường Cao đẳng công lập hàng đầu Canada; cũng là trường CĐ lâu đời nhất bang Ontario. Trường nằm tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố lớn nhất Canada.centennial4 (1)

 • Trường có 4 cơ sở đào tạo tại Toronto và 7 cơ sở liên kết
 • Trường có các khóa học đa dạng đáp ứng nhu cầu và phù hợp với mọi đối tượng
 • Trường có 8 phân khoa và hàng trăm các chuyên ngành
 • Trường có khóa khai giảng linh hoạt quanh năm, thời gian xét hồ sơ nhanh.

Những con số ấn tượng về Centennial College

 • Cử nhân tốt nghiệp Centennial làm vừa lòng đến 95.4%  các nhà tuyển dụng (cao hơn 2.3% so với các trường cao đẳng khác ở Ontario)
 • 92% sinh viên tốt nghiệp trường Centennial có việc làm ổn định
 • 97 % sinh viên hài lòng với sự cố vấn kỹ lưỡng về định hướng việc làm của trường Centennial
 • 45 triệu đôla được đầu tư vào máy móc, trang thiết bị tại trung tâm Truyền thông sáng tạo – tâm đào tạo về truyền thông đa phương tiện nổi tiếng và tốt nhất ở Canada.
 • 12 chương trình của Khoa Công Nghệ Kỹ Thuật và Ap Dụng Khoa Học được Quốc gia chứng nhận.

centennial-P-copy (2)

Điểm nổi bật của trường

1. Chương trình Co-op

Chương trình liên kết Co-op (thực tập hưởng lương) của trường đem đến cho sinh viên những trải nghiệm trong thế giới thực và những trải nghiệm liên quan đến công việc trong thời gian sinh viên theo học tại trường. Ở đây, sinh viên sẽ được trợ giúp định hướng công việc mà mình yêu thích, hỗ trợ trong việc chi trả các khoản học phí đào tạo của trường và có nhiều cơ hội để có việc làm tốt (với mức lương cao hơn) sau khi tốt nghiệp.Hiện nay, trường cung cấp các chương trình học ở các lĩnh vực như Kinh doanh, Công nghệ, Giao thông vận tải và các ngành Ứng dụng.

2. Hỗ trợ tối đa cho chương trình học tiếng

cac-ban-sinh-vien-VN-tai-Centennial-College Đến với trường Cao đẳng Centennial bạn còn có cơ hội học tập để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình thông qua các chương trình học như:– Tiếng Anh học thuật (EAP):+ Tiếng Anh học thuật là một chương trình ngôn ngữ thứ hai toàn thời gian dành cho những sinh viên đã có nền tảng tiếng Anh từ trước đó. Chương trình nhằm nâng cao sự lưu loát và giúp sinh viên chuẩn bị cho các chương trình ở bậc Cao đẳng.– Học Tiếng Anh (ELL):+ Đây là một chương trình học tiếng Anh chuyên sâu toàn thời gian 6 học kỳ với 6 trình độ khác nhau và dành cho những sinh viên nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2. Chương trình này sẽ giúp sinh viên xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ Tiếng Anh để có được những thành công ở bậc cao đẳng, đại học và trong nghề nghiệp sau này.

3. Hỗ trợ việc làm

truong-Centennial-College-2Ở trường Cao đẳng Centennial, nhân viên Dịch vụ việc làm và chuyên về Đào tạo liên kết sẽ làm việc với các sinh viên của trường và những người đã tốt nghiệp để cung cấp những công cụ tìm kiếm việc làm cần thiết mà sinh viên cần để trợ giúp bản thân phục vụ các mục đích nghề nghiệp trong tương lai. Trên cơ sở các cuộc hẹn trước, các chuyên gia tư vấn việc làm cho sinh viên luôn sẵn sàng ở các cơ sở đào tạo của Centennial để tư vấn cho sinh viên về các chủ đề như:- Viết đơn xin việc và thư ngỏ, triển khai hồ sơ xin việc.- Các cuộc phỏng vấn mẫu và thủ thuật phỏng vấn.- Chiến lược tìm việc làm.Bên cạnh đó, trường cũng tạo rất nhiều cơ hội việc làm tại trường cho các sinh viên.Võ Mạnh Linh sinh viên chuyên ngành Tài chính – Quản trị Kinh doanh của trường chia sẻ: “Mình chọn theo học chuyên ngành kế toán ba năm tại Centennial College, và rất may mắn vào kì thực tập, mình đã có cơ hội được làm việc ngay tại trường. Mình rất vui”.Lê Đạt – Sinh viên chuyên ngành Quản lý khách sạn và du lịch tại Centennial cũng chia sẻ về những ấn tượng của mình về ngôi trường mà bạn đang theo học: “Mình đang học kì cuối tại Centennial College và thực tập tại khách san Novotel. Cám ơn Centennial Collge đã cho mình cơ hội được học những kiến thức hữu ích cho ngành du lịch và khách sạn; và hơn thế nữa được thực tập tại khách san 4 sao – một trong những khách sạn hàng đầu thế giới. Centennial College là 1 bước khởi đầu quan trọng cho sự nghiệp của mình”.Như vậy, đến với Centennial có nghĩa là bạn đã chọn đúng con đường học tập và con đường đi cho sự nghiệp tương lai của mình: Một môi trường học tập năng động, “học đi đôi với hành” với những chương trình như Co-op, và là nơi hỗ trợ việc làm, tìm kiếm việc làm cho sinh viên.
ĐT: 04 39411891 – 39411892Fax: 04 39411892 – Website: www.amec.com.vn Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc


 

Hoặc liên hệ Hotline:

 • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
 • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
 • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhocPhản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí