Đức không chỉ được biết đến là một cường quốc phát triển kinh tế bậc nhất thế giới mà còn vô cùng nổi tiếng với hệ thống giáo dục mang tính thực tiễn cao. Tại các cơ sở đào tạo lớn nhất nước Đức, tại các trường dạy nghề nổi tiếng Châu Âu, học sinh không chỉ được học lý thuyết mà còn được kết hợp thực hành ngay các kiến thức đã học tại các cơ sở. Chính vì lí do đó, du học sinh đến với nước Đức chẳng bao giờ lo tấm bằng khó xin được việc tại bất cứ nơi đâu. Du học nghề đang trở thành một xu hướng mới tại Việt Nam – một cơ hội để học sinh thay đổi tương lai, định cư lâu dài, làm điều mình muốn. Đặc biệt, ngành Nhà Hàng – Khánh Sạn đang trở thành nghề được yêu thích nhất cho các bạn năng động, ưa giao tiếp.

du học nghề nhà hàng khách sạn

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng B2 và đáp ứng đủ điều kiện của trường dạy nghề tại Đức, học sinh sẽ bước vào khóa đào tạo nghề kéo dài 3 năm, được truyền đạt nhiều kiến thức chuyên môn và kĩ năng để nắm bắt và hoạt động một cách độc lập trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, sử dụng các công cụ, máy móc thiết bị một cách cẩn thận trong nhà hàng và khách sạn: phục vụ đồ ăn + đồ uống, tổ chức các sự kiện buổi lễ, ….

Học sinh sẽ học xen kẽ thực hành và lý thuyết 40 tiếng/ tuần, lý thuyết học tại trường dạy nghề và thực hành tại các cơ sở nhà hàng và khách sạn được chỉ định sẵn. Trong thời gian đào tạo đó, học sinh không chỉ được miễn học phí mà còn được trả lương tối thiểu 680 Euro cho năm nhất và tăng dần lên 800 Euro vào năm cuối. Ngoài ra,  trường còn trợ cấp cho học sinh 50 Euro/ tháng phí sinh hoạt. Đối với mức trợ cấp trên, các bạn học sinh Việt Nam hoàn toàn có thể cân đối chi tiêu và gửi một phần về giúp gia đình nữa.

Sau khóa đạo tạo 3 năm học sinh sẽ phải tham gia một kỳ thi tốt nghiệp, với kết quả thuận lợi học sinh sẽ nhận được chứng chỉ và dễ dàng sử dụng tại bất cứ nơi nào trên thế giới. Lúc này, mức lương lao động của bạn sẽ lên tới 2000 Euro/ tháng.

Để bắt đầu hành trình du học nghề nhà hàng – khách sạn tại Đức, đừng quên gửi hồ sơ ngay đến AMEC nhé các bạn.

Hồ sơ cần có:

  • Sơ yếu lý lịch
  • Hộ chiếu bản gốc
  • Hộ khẩu công chứng
  • CMND công chứng
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Chứng nhận sức khỏe
  • Lý lịch tư pháp số 1 bản gốc (Xin tại trụ sở tư pháp tỉnh)
  • Bằng THPT bản gốc
  • Học bạ THPT bản gốc
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học bản gốc (nếu có)
  • Xác nhận thời gian làm việc bản gốc (nếu có)
  • Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1 của viện Goethe bản gốc
  • Đơn xin học (Viết tay hoặc đánh máy, giải trình lý do vì sao muốn học nghề tại Đức)
  • Chụp ảnh theo quy định của Đại Sứ Quán Đức

Bài viết thuộc bản quyền công ty AMEC. Vui lòng ghi rõ nguồn và xin phép trước khi copy

Để tìm hiểu cụ thể nhất về chương trình du học nghề nhà hàng khách sạn, các bạn liên hệ ngay với AMEC nhé: 

Họ tên:

Thành phố:

Điện thoại (bắt buộc):

Email:

Facebook: https://www.facebook.com/duhocnghe360/

 

 

Hoặc liên hệ Hotline:

  • AMEC Hà Nội (024)39411 891 – 39411890 – 39411892
  • AMEC Đà Nẵng   (02)36 396 7776
  • AMEC Hồ Chí Minh (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc