HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

TOP trường Đại học ngành Kinh doanh Quốc tế tại Tây Ban Nha

Bằng cấp chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế tại Tây Ban Nha không chỉ được công nhận trong nước mà còn trên toàn thế giới. Các trường Đại học nào cũng có thể tìm ra được các khóa học cho ngành Kinh doanh. Tuy nhiên để chọn 1 trường phù hợp và chất lượng không phải học sinh nào cũng có thể làm được

Hãy cùng tìm hiểu về TOP trường đại học đào tạo về Kinh doanh Quốc tế tại Tây Ban Nha

Xem thêm các bài viết liên quan:

Top 10 trường đại học Tây Ban Nha tốt nhất

Hành trang du học Tây Ban Nha, cần và mang theo những gì?

Đại học EU Business School – Điểm đến hàng đầu du học Châu Âu

Tại sao nên chọn chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế tại Tây Ban Nha?

Khi học tập tại Tây Ban Nha, chi phí sinh hoạt và học phí thấp hơn các quốc gia khác chỉ là một trong số rất nhiều lợi ích đất nước này mang lại. Sinh viên quốc tế được kết nối tạo ra môi trường giao lưu tuyệt vời đa văn hóa tại đây.

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia phổ biến nhất ở châu Âu đào tạo bằng cấp Cử nhân ngành Kinh doanh. Đặc biệt là các chuyên ngành Kinh tế, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Kinh doanh. Bằng cấp Kinh doanh Quốc tế tại Tây Ban Nha được quốc tế công nhận. Hiện nay, ngành Kinh doanh đang có nhu cầu ngày càng cao trên toàn thế giới. Tây Ban Nha là một trong những quốc gia có số lượng lớn các trường cung cấp trình độ chuyên môn và nền tảng giáo dục xuất sắc.

TOP trường đại học chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế tại Tây Ban Nha

1. Đại học Quốc tế Marbella

Đại học Quốc tế Marbella cung cấp bằng Cử nhân về Quản trị Kinh doanh quốc tế. Chương trình cấp bằng mất bốn năm để hoàn thành và ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Đại học Marbella được coi là một trong những trường đại học tốt nhất mà các sinh viên Kinh doanh quốc tế nên lựa chọn khi du học Tây Ban Nha với nhiều lợi ích như:

 • Cơ hội học hành: Khả năng bắt đầu công việc kinh doanh, sử dụng các chiến lược để quản lý doanh nghiệp.
 • Có được kỹ năng chuyên môn: Đưa ra quyết định, hướng giải quyết vấn đề bằng kỹ năng tư duy, củng cố kỹ năng đàm phán và giao tiếp, v.v.
 • Cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời: Đăng ký học sau đại học và tăng cơ hội việc làm trong ngành với bằng cấp quốc tế.

2. Trường EU Business

Trường EU Business có cơ sở tại một số thành phố ở Châu Âu: Barcelona, Munich, Montreux và Geneva. EU Business cung cấp bằng Cử nhân về Kinh doanh Quốc tế tại Tây Ban Nha. Thời gian học chuyên ngành mất ba năm để hoàn thành các tín chỉ. Ngôn ngữ giảng dạy chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh với tính ứng dụng cao. Bên cạnh đó, 180 tín chỉ ECTS được trao dựa trên chương trình giảng dạy kỹ lưỡng và chi tiết.

Bằng cấp kinh doanh quốc tế tại EU Business cung cấp phương pháp học tập mà sinh viên thông qua các lĩnh vực sau:

 • Kinh tế học
 • Chiến lược
 • Pháp luật
 • Tài chính
 • Tiếp thị và Thương mại

Là nơi đặt trụ sở của một số công ty quốc tế công nhận như Airbnb, Amazon và Trung tâm Siemens Innovation. Barcelona là nơi lý tưởng để nghiên cứu kinh doanh quốc tế. Đội ngũ giảng viên được trang bị nền tảng giáo dục xuất sắc và luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức của mình để có được sự nghiệp thành công trong kinh doanh.

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc

3. Trường Kinh doanh Quốc tế ESEI

Bằng thạc sĩ về Kinh doanh quốc tế tại ESEI được kết hợp với quan hệ quốc tế. Đây là phương pháp hoàn hảo để có cơ hội kinh doanh toàn cầu. Chương trình cấp bằng Kinh doanh và Quan hệ quốc tế tại ESEI nhằm mục đích dạy các chuyên ngành về sự tương tác chính trị và kinh tế giữa các quốc gia trên toàn thế giới. Sinh viên cũng sẽ học các chiến lược vận hành hoạt động Kinh doanh Quốc tế, bao gồm cả xuất nhập khẩu.

Với bằng Kinh doanh Quốc tế của ESEI, sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện để lựa chọn một số nghề nghiệp như:

 • Các tổ chức công quốc tế.
 • Cố vấn doanh nghiệp nước ngoài.
 • Truyền thông quốc tế.
 • Giao dịch doanh nghiệp nước ngoài: Xuất nhập khẩu.
 • Dịch vụ ngoài.
 • Quản lý đầu tư quốc tế.

Chương trình cấp bằng Kinh doanh Quốc tế tại ESEI bao gồm những kiến thức về ngoại giao và phân tích các vấn đề xã hội chính trị – kinh tế.

4. Đại học Deusto: Trường Kinh doanh Deusto

Trường Kinh doanh Deusto cung cấp bằng thạc sĩ về Kinh doanh Quốc tế với 60% sinh viên quốc tế. Lợi ích của việc học Kinh doanh Quốc tế tại trường là chương trình học giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Thực tập là yêu cầu bắt buộc để hoàn thành khóa học. Hầu hết các công ty quốc tế đều cung cấp chương trình thực tập toàn thời gian cho sinh viên.

Đại học Deusto cung cấp chương trình cho những sinh viên mong muốn dẫn đầu trong các dự án kinh doanh quốc tế và cơ hội xây dựng chiến lược cho các doanh nghiệp toàn cầu. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này sẽ làm việc trong môi trường đa văn hóa và đi du lịch vòng quanh thế giới để kiểm tra thị trường quốc tế.

Chương trình Kinh doanh Quốc tế tại Trường Kinh doanh Deusto bao gồm một chương trình giảng dạy kỹ lưỡng. Sinh viên học thông qua các bài thuyết trình, nghiên cứu tình huống. Ngoài ra còn được trải nghiệm đến các công ty có tầm ảnh hưởng, thành công trong lĩnh vực.

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc


 

Hoặc liên hệ Hotline:

 • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
 • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
 • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhocPhản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí