1. Tổng quan

Trường Trung học King George là mộ ngôi trường nhỏ nằm gần công viên Stanley và trung tâm thành phố Vancouver. Trường nằm nép mình trong lòng một môi trường đa dạng về văn hóa và có 500 sinh viên theo học. Sĩ số lớp nhỏ là một trong những điều tuyệt vời nhất của trường. Trong khi thành phần học sinh đa dạng, các em lại dễ hòa hợp với nhau và có y thức cộng đồng cao hơn.

Trường đi đầu trong công nghệ thông qua chương trình Technology Immersion và một chương trình giảng dạy toàn cầu thông qua việc cung cấp độc quyền Chương trình Tú tài Quốc tế (IB MYP). Bên cạnh, học sinh có thẻ lựa chọn các môn học tự chọn như nghệ thuật, kinh doanh, công nghê thông tin, thiết kế CAD, kinh tế gia đìng và giáo dục thể chất. Các khóa học ngoại ngữ của trường là: tiếng Pháp và tiếng Hoa.

2. Các chương trình Đào tạo

The International Baccalaureate Middle Years Programme: là một khuôn khổ học tập khuyến khích học sinh trở thành các nhà tư tưởng sáng tạo, tư duy phê bình và phản xạ. IB MYP nhấn mạnh thách thức trí tuệ, khuyến khích học kết nối giữa các vấn đề trong học tập và nghiên cứu của họ trong các môn học truyền thống với thế giới thực. Nó thúc đẩy sự phát triển của kỹ năng giao tiếp, hiểu biết giữa các nền văn hoá và sự tham gia toàn cầu.

King George Mini School: là một chương trình do Hội đồng giáo dục Vancouver cung cấp. Chương trình dành cho nhóm học 2 năm lớp 8,9 với tối thiểu 4 môn học và quá trình tự động ghi danh vào chương trình Tú tài quốc tế.  Chương trình tập trung phát triển khả năng cộng tác, sáng tạo, tư duy phê phán với viễn cảnh toàn cầu.

City School: cung cấp cho học sinh lớp 10, 11 và 12 một sự hấp dẫn của các khóa học dẫn đến các lựa chọn sau trung học. Các học sinh đến với City School có ít nhất một điểm chung: họ đã chủ động rời khỏi trường trung học truyền thống vì họ cần một môi trường học tập khác. Họ thích dành nhiều ngày ở một cộng đồng nhỏ của những người thích học; đã chuẩn bị để đặt ra các mục tiêu của mình và chịu trách nhiệm nhiều hơn cho sự tiến bộ của mình; họ sẵ sàng để học hỏi về mọi thứ.

Đội bóng rổ nam của trường

3. Các câu lạc bộ và hoạt động thể thao

King George có nhiều câu lạc bộ và hoạt động sau giờ học dành cho học sinh, Nhà trường luôn khuyến khích học sinh tìm hiểu và đăng ký tham gia vào các câu lạc bộ mà mình ưu thích để phát triển năng khiếu cũng như mối quan hệ cộng đồng của chính bản thân học sinh.

Về thể thao, trường có một số chương trình thể thao và các đội thể thao bao gồm bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ…

Hãy nhanh tay đăng kí để được AMEC trực tiếp liên hệ tư vấn miễn phí và nhận quà ưu đãi nhé, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng để lại thông tin dưới đây:

Họ tên:

Thành phố:

Điện thoại (bắt buộc):

Email:

 

Hoặc liên hệ Hotline:

  • AMEC Hà Nội (024)39411 891 – 39411890 – 39411892
  • AMEC Đà Nẵng   (02)36 396 7776
  • AMEC Hồ Chí Minh (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccanada360