HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Trường Nghệ thuật Đại học Seokyeong

Trường Nghệ thuật Đại học Seokyeong cung cấp một hệ thống giáo dục về nghệ thuật. Với mục đích tác động vào các khía cạnh của cảm xúc con người, tạo nên sự hài hòa giữa niềm vui cá nhân và cuộc sống. Ngoài ra, trường luôn nỗ lực để đào tạo các nhà lãnh đạo chuyên nghiệp một cách toàn diện. Những người có thể thành công trong việc theo đuổi sự thật và đáp ứng các yêu cầu mới của một xã hội lành mạnh. Trường có 5 chuyên khoa bao gồm: Khoa thiết kế, Khoa âm nhạc; Khoa nghệ thuật biểu diễn; Khoa làm đẹp; Cục điện ảnh & Truyền thông kỹ thuật số.

Xem thêm: ĐH Seokyeong – “Cha đẻ” của ngành làm đẹp tại Hàn Quốc

1. Khoa Thiết kế

Khoa Thiết kế của trường Nghệ thuật Đại học Seokyeong, bao gồm hai bộ môn: Thiết kế Thông tin Trực quan và Văn hóa thiết kế thủ công công nghiệp. Đây là một chương trình đại học để bảo đảm khả năng cạnh tranh quốc tế và dẫn dắt sáng tạo văn hóa mới thông qua các chương trình giáo dục và nghiên cứu tích hợp thông qua liên kết giữa các chuyên ngành.

Mục tiêu giáo dục của Khoa Thiết kế dựa trên thiết kế nội dung số dựa trên IT (Công nghệ thông tin), CT (Công nghệ văn hóa) và CI (Bản sắc văn hóa). Đây là những nhiệm vụ chính trong việc đảm bảo tính cạnh tranh quốc gia và thiết lập bản sắc văn hóa. Mục đích là để đào tạo các chuyên gia trong thiết kế văn hóa cuộc sống và phát triển các nhà thiết kế tiên tiến và thực tế.

Một chương trình giảng dạy có hệ thống sẽ giúp các nhà thiết kế có kỹ năng lập kế hoạch, dự án. Đào tạo kiến thức nền tảng và nâng cao về nghệ thuật và kỹ thuật, tư duy sáng tạo hiệu quả và kỹ năng giải quyết công việc.

 • Trang bị cho sinh viên kiến thức tổng hợp về phương pháp luận và thực hành trong công việc thiết kế đồ họa. Kết hợp giữa lĩnh vực thiết kế, truyền thông, mỹ thuật, thương mại và các phương tiện, công nghệ mới.
 • Xây dựng nền tảng vững chắc giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên thích ứng với môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 • Phát triển khả năng sáng tạo và tư duy độc lập trong lĩnh vực thiết kế.

Chuyên ngành thiết kế nội dung trực quan

Major of Visual Content Design nhằm mục đích đào tạo các nhà thiết kế chuyên nghiệp, những người có thể nắm bắt xu hướng. Sản xuất và tạo ra các thiết kế liên quan đến xu hướng trực quan và nội dung văn hóa trong thời đại văn hóa toàn cầu. Điều đó thúc đẩy nhà thiết kế chuyên nghiệp phải tổng hợp các kỹ năng bản thân gắn liền với với các kỹ năng CNTT. Chuyên ngành này cũng giúp cho các nhà thiết kế phát triển sức sáng tạo, logic, nội dung truyền thông. Am hiểu văn hóa quốc tế, được trang bị các kỹ thuật giải quyết vấn đề thực tế.

Học chuyên ngành này bạn sẽ làm liên quan đến quảng cáo và thiết kế đồ họa. Thiết kế nhận dạng và dịch vụ và thiết kế hệ thống nội dung. Nó bao gồm một chương trình giảng dạy mở và hợp tác trong các lĩnh vực thiết kế khác nhau, và có một hệ thống chính với các đặc điểm đa ngành.

Bộ môn văn hóa thiết kế thủ công công nghiệp

Chuyên ngành văn hóa thiết kế thủ công nhằm đào tạo các nhà thiết kế kỹ thuật số phù hợp với thời đại thông tin. Các nhà thiết kế văn hóa có ý thức quốc tế và bản sắc văn hóa trong thời đại văn hóa tri thức. Họ có thể  tạo ra không gian mới, nắm bắt xu hướng và giải quyết các vấn đề.

Các nhà thiết kế có khả năng lập kế hoạch để thiết lập một thương hiệu. Họ sẽ có thể phát triển hàng hóa với giá trị gia tăng cao, phát triển chúng thành các thương hiệu trên toàn thế giới.

Các môn học bạn sẽ được học như:

·         Thiết kế trực quan ·         Quản lý thiết kế
·         Kỹ thuật phác thảo ·         Thiết kế biên tập 1
·         Thiết kế nhân vật ·         Thiết kế chụp và chỉnh sửa CM
·         Thiết kế nhận dạng ·         Hiệu ứng CM và thiết kế chuyển động
·         Thiết kế quy hoạch và chiến lược ·         Thực hành quy hoạch thiết kế CM
·         Thiết kế trình bày ·         Thực hành thiết kế sản xuất CM
·         Thiết kế đồ họa ·         Đồ họa nghệ thuật 1
·         Thiết kế bao bì thương hiệu ·         Đồ họa nghệ thuật 2
·         Mô hình 3D ·         Hình ảnh thiết kế truyền thông
·         Thiết kế trò chơi ·         Dịch vụ thiết kế công cộng
·         Thiết kế tương tác ·         Dự án thiết kế sáng tạo 1,2
·         Đồ họa 2D kỹ thuật số ·         Chiến lược hoạch định nội dung
·         Chụp ảnh kỹ thuật số ·         Thiết kế hình ảnh
·         Thiế kế web ·         Thiết kế sản phẩm

Các công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp Khoa Thiết kế

 • Thiết kế đồ họa
 • Thiết kế quảng cáo
 • Thiết kế web
 • Thiết kế hoạt hình, nhân vật, video
 • Thiết kế nội thất
 • Thiết kế sản phẩm dệt may
 • Thiết kế công nghiệp
 • Thiết kế làm thương hiệu, sản phẩm
 • ….

2. Khoa âm nhạc

Division of Music của trường nghệ thuật Đại học Seokyeong được thành lập năm 1999 với mục đích giáo dục các nhạc sĩ tài năng được trang bị cả bằng cấp lý thuyết và thực hành. Các khóa học cơ bản, khóa học lớn và khóa học phân ngành và được xã hội dạy thông qua trị liệu âm nhạc, phương pháp tiến hành, phương pháp sử dụng thông tin máy tính cho giáo dục âm nhạc, tiết mục dàn nhạc, quản lý âm nhạc và các lớp kỹ thuật thử giọng. Đó là đào tạo và sản xuất các chuyên gia âm nhạc.

Khoa âm nhạc bao gồm chuyên ngành:

 • piano
 • chuyên ngành âm nhạc cho dàn nhạc
 • chuyên ngành âm nhạc và nhạc jazz mới bắt đầu từ năm 2011.
 • Bộ phận âm nhạc nhằm đào tạo các nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp, các chuyên gia sản xuất âm nhạc.

Để giáo dục các chuyên gia âm nhạc chuẩn bị cho tương lai phù hợp với thời đại toàn cầu hóa, họ đã chuyên về các chuyên ngành với dàn nhạc và piano, và nhằm mục đích thúc đẩy các chuyên gia cạnh tranh, những người đóng góp cho sự phát triển của văn hóa và nghệ thuật Hàn Quốc.

Kể từ khi thành lập Khoa Âm nhạc tại Đại học Seokyeong, đã tạo ra nhiều tài năng như ca sĩ và những trưởng ban sản xuất. Nhiều sinh viên tốt nghiệp đã làm việc ở nước ngoài. Dựa trên những thành tựu này, Khoa Âm nhạc tại Đại học Seokyeong sẽ cố gắng trau dồi những tài năng mà thế giới cần trong một kỷ nguyên toàn cầu.

3. Khoa nghệ thuật biểu diễn

Chuyên ngành diễn xuất

Major of Acting của trường nghệ thuật Đại học Seokyeong đào tạo bài bản về diễn xuất bằng cả lý thuyết lẫn thực tế, để có thể xuất hiện trong các vở kịch, âm nhạc, phim ảnh và phát thanh truyền hình. Chuyên ngành nhấn mạnh vào giáo dục thực tế toàn diện nơi sinh viên có thể thực hành kiến thức của mình bằng cách biểu diễn trên sân khấu. Trau dồi khả năng làm chủ sân khấu và các yếu tố kỹ thuật. Phát triển khả năng kiểm soát cảm xúc và biểu hiện thông qua cơ thể.

Chuyên ngành nghệ thuật sân khấu

Major of Arts Arts nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ sân khấu, biết nguyên tắc kỹ thuật cần thiết cho nghệ thuật sân khấu. Trau dồi nhân lực chuyên nghiệp, biết lựa chọn và áp dụng các kỹ năng mới.

Hướng đến quốc tế hóa và toàn cầu hóa thông qua các hoạt động trao đổi tích cực tại Liên hoan biểu diễn nghệ thuật quốc tế. Đang dạng trong các thể loại trình diễn, sáng tạo đề ra các lĩnh vực mới của công nghệ sân khấu.

Các môn học bạn sẽ theo học tại đây như:

Năm 1 và 2: Năm 3 và 4:
·         Kiến thúc chung về nhà hát, ·         Thiết kế âm thanh I, II, III, IV
·         Ánh sáng & màu sắc, ·         Thiết kế chiếu sáng I, II, III, IV
·         Lịch sử nhà hát, ·         Thiết kế sân khấu I, II, III, IV
·         An toàn nhà hát & pháp luật liên quan ·         Vẽ sân khấu
·         Nhạc sân khấu ·         Máy sân khấu
·         Thiết kế ứng dụng máy tính I, II ·         Sản xuất thiết bị sân khấu I, II
·         Nền tảng ánh sáng sân khấu ·         Quản lý nhà hát
·         Nền tảng thiết bị sân khấu ·         Thực hành sản xuất
·         Nền tảng máy móc sân khấu ·         Tốt nghiệp & thi
·         Nền tảng âm thanh sân khấu
·         Phác thảo không gian
·         Đạo diễn sân khấu
·         Hệ thống chiếu sáng

Chuyên ngành trang phục sân khấu

Viện nghiên cứu trang phục sân khấu đại học Seokyeong là bộ mặt của Đại học Seokyeong, góp phần tạo nên nét văn hóa đẹp cho trường. Bắt đầu từ một tham vọng nhỏ là muốn giao tiếp với thế giới thông qua thời trang. Trung tâm nghiên cứu này đã và đang phát triển các nội dung khác nhau liên quan đến văn hóa và nghệ thuật để tạo ra một xu hướng hội tụ văn hóa theo thời đại.

Cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm nghề nghiệp như nghiên cứu trang phục sân khấu, sản xuất, tài trợ phát sóng. Cho thuê và chỉ đạo biểu diễn thông qua sự đóng góp tài năng từ các chuyên gia văn hóa và nghệ thuật. Xây dựng các cuộc thi thiết kế trang phục để tạo sự canh tranh nâng tầm thời trang trong mọi bối cảnh sân khấu.

4. Khoa Làm đẹp

Chuyên ngành Beauty Art của trường nghệ thuật Đại học Seokyeong nhằm mục đích đào tạo những tài năng hàng đầu, dẫn đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp. Dẫn dắt dòng chảy toàn cầu bằng trí tuệ, sự kiên nhẫn và lòng can đảm. Chương trình giảng dạy nhằm mục đích thúc đẩy các chuyên gia làm đẹp với khả năng cạnh tranh quốc tế thông qua hệ thống giáo dục chuyên nghiệp và thực hành mang tiêu chuẩn quốc tế. Đến nay, chương trình đào tạo liên tiếp từ hệ cử nhân đến tiến sĩ. Số lượng giảng viên đông đảo, bao gồm cả các chuyên viên đến từ các doanh nghiệp làm đẹp, các chuyên gia nghệ thuật về làm tóc, chăm sóc da. Từ đó đào tạo các nhân tài về nghệ thuật thông qua các khóa học mang tính quốc tế.

Chuyên ngành bao gồm đào tạo về các lĩnh vực: Làm móng, Làm tóc, Trang điểm, Chăm sóc da, Thẩm mỹ viện.

Bốn điểm mạnh của chuyên ngành Beauty Art ĐH Seokyeong:

 1. Thâm nhập vào các lĩnh vực cộng đồng và doanh nghiệp làm đẹp. Mạng lưới liên kết nhân lực giữa những đồng môn đóng vai trò then chốt trong ngành này.
 2. Nhận được sự ưu ái và liên kết từ các doanh nghiệp làm đẹp. Từ đó phát triển các chuyên ngành thông qua các hoạt động giáo dục, tuyển dụng, nghiên cứu.
 3. Phát triển và mở rộng nền móng làm đẹp trong nước và quốc tế. Các CEO của các doanh nghiệp làm đẹp sẽ tham gia giảng dạy, cập nhật những công nghệ tiên tiến.
 4. Tăng cường mở rộng mạng lưới quốc tế thông qua việc tăng liên tục số lượng du học sinh quốc tế.

Trung tâm Beauty Art của ĐH Seokyeong đạt chuẩn quy mô quốc tế. Bao gồm phòng học lý thuyết, phòng trưng bày, phòng thực hành với các trang thiết bị hiện đại. Trong trường còn có các Beauty Shop. Không chỉ giúp cho sinh viên nâng cao tay nghề thông qua các khóa thực tập, mà còn thiết lập hệ thống giúp sinh viên có thể làm việc suôn sẻ ngay sau khi tốt nghiệp.

Các môn học bạn sẽ theo học như:

 • Hành vi & xu hướng của người tiêu dùng
 • Tự phát triển và quản lý khách hàng
 • Liệu pháp mùi hương
 • Liệu pháp làm đẹp đặc biệt
 • Làm móng; Kỹ thuật làm móng tiên tiến; Nghệ thuật làm móng
 • Trang điểm; Giai đoạn trang điểm; Trang điểm nâng cao; Trang điểm thời trang; Trang điểm truyền thông; Xu hướng trang điểm; Thiết kế phong cách trang điểm
 • Khoa học sức khỏe cộng đồng
 • Minh họa làm đẹp
 • Thẩm mỹ viện I, II, III, IV
 • Hiệu ứng
 • Air brush & body painting
 • Cắt tóc cơ bản 1; Cắt tóc tiên tiến; Cắt tóc sáng tạo; Làm tóc; Làm đẹp tóc; Chăm sóc tóc & da đầu; Tạo kiểu tóc; Tạo kiểu tóc sáng tạo; Kỹ thuật làm tóc dài; Uốn tóc; Màu tóc cơ bản; Màu tóc tiên tiến;
 • Thiết kế kiểu dáng tóc Pivot Point 1-4
 • TONI & GUY 1, 2

Chương trình học nhằm phát triển sinh viên thành nghệ sĩ làm đẹp hàng đầu. Những người làm đẹp đầy tính nghệ thuật, sáng tạo và có mắt thẩm mỹ cao. Trường luôn tổ chức các chương trình giao lưu quốc tế, vận hành các chương trình đào tạo ngắn hạn, để mở đường cho quốc tế hóa. Chuyên ngành Beauty Art của ĐH Seokyeong đóng góp nguồn nhân lực to lớn cho sự phát triển của ngành làm đẹp Hàn Quốc cũng như Quốc tế.

Tốt nghiệp chuyên ngành này, bạn có thể theo đuổi các công việc như:

 • Mở Spa thẩm mỹ viện
 • Chuyên gia trang điểm
 • Chuyên gia thiết kế tạo mẫu tóc
 • Chuyên gia làm móng
 • Tư vấn mỹ phẩm
 • Chuyên gia hoạch định sản phẩm mỹ phẩm

5. Cục Điện ảnh và Truyền thông kỹ thuật số

Khoa Điện ảnh của trường nghệ thuật Đại học Seokyeong nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia phim ảnh trong thời đại kỹ thuật số. Khoa được thành lập vào năm 1999, sau đó đến năm 2003 được chia nhỏ ra thành các chuyên ngành: Nhà hát, Công nghệ sân khấu, Hình ảnh phim…

Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo thực hiện tất cả các quy trình sản xuất phim, video. Từ việc xây dựng kịch bản đến quay phim và hậu kỳ. Với sự hỗ trợ của trường, tất cả sẽ được thực hiện bằng các thiết bị chuyên nghiệp và tiên tiến đổi mới mỗi năm. Góp phần trau dồi những tài năng trong lĩnh vực phim ảnh. Trong mỗi học kỳ, sinh viên sẽ phải sản xuất 1 bộ phim ngắn.

Khoa Điện ảnh và truyền thông kỹ thuật số ĐH Seokyeong đào tạo và sản xuất nhiều loại phim khác nhau. Đáp ứng thị trường với những thước phim mang cả tính chất nghệ thuật lẫn công nghiệp. Cung cấp cho sinh viên cơ hội để tạo ra các bộ phim ở nhiều định dạng, chẳng hạn như phim tài liệu và phim thử nghiệm, cũng như các phim kể chuyện nói chung.

Chúng tôi tin rằng những nỗ lực này sẽ giải phóng toàn bộ tiềm năng của mỗi học sinh và sẽ là động lực để phát huy tối đa khả năng của họ trong môi trường thay đổi nhanh chóng của ngành công nghiệp phim ảnh và video.

Các môn học bạn sẽ theo học như:

1.       Lý thuyết phim thực nghiệm 2.       Đồ họa
3.       Kịch 4.       Hiệu ứng hình ảnh phim
5.       Thực hành phim tài liệu 6.       Thiết kế âm thanh thực tế
7.       Đạo diễn phim 8.       Thiết kế video
9.       Quay phim 10.   Tạo dựng hình ảnh
11.   Công nghệ phim 12.   Sản xuất kịch bản
13.   Thực hành âm thanh kỹ thuật số 14.   Công nghệ video 1,2
15.   Khái niệm cơ bản về làm phim kỹ thuật số 16.   Công nghệ hình ảnh
17.   Khái niệm cơ bản về thiết kế âm thanh 18.   Lịch sử điện ảnh
19.   Thực tế làm phim kỹ thuật số 20.   Giới thiệu về phim
21.   Thực hành chỉnh sửa kỹ thuật số 22.   Phân tích và phê bình phim
23.   Nghiên cứu về đạo diễn phim 24.   Thực hành làm phim 1, 2, 3, 4
25.   Rạp chiếu phim 26.   Phim tốt nghiệp và thi

 Bạn đam mê nghệ thuật, phim ảnh, làm đẹp thì đừng bỏ lỡ trường nghệ thuật Đại học Seokyeong. Trường liên tục tuyển sinh các kì nhập học tháng 3,6,9,12. Amec là đối tác trực tiếp lâu năm của trường sẽ hỗ trợ bạn trong việc apply hồ sơ. Bạn hãy để lại thông tin theo form dưới đây, hoặc liên hệ đến Hotline của Amec để đi du học Hàn Quốc trường Đại học Seokyeong nha^^

AMEC – NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN!


 

Hoặc liên hệ Hotline:

 • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
 • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
 • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhocPhản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí