Điều kiện tiếng Đức cho chương trình điều dưỡng

Trước đây yêu cầu về chứng chỉ tiếng Đức dành cho chương trình học nghề khá đơn giản, chỉ cần A2 là có thể ra xin visa. Nhưng do đòi hỏi ngày càng chặt chẽ trong việc thẩm định hồ sơ cũng như để dễ dàng hơn trong việc tiếp cận chương trình học nghề, nên Đại sứ quán Đức đã thay đổi yêu cầu về chứng chỉ tiếng Đức từ tháng 7 năm 2016, cụ thể các bạn cần phải có chứng chỉ tối thiểu là B1 mới được xét hồ sơ xin visa. Điều này đã gây khó khăn khá nhiều cho các bạn vì nếu xét từ Level A2 lên B1 là cả một quá trình và sự nỗ lực, bởi B1 không hề dễ dàng thi đỗ đặc biệt với các bạn theo chương trình học nghề.

dieu duong Duc AMEC

Thực tế cho thấy, khi các bạn vào chương trình học nghề thì tiếng Đức của các bạn phải tương đương với Level B2, chứ không phải B1, nên B1 chỉ là điều kiện để xét tuyển thôi. Vậy nên, học tiếng càng nhiều càng tốt, tiếng Đức tốt sẽ là một lợi thế đối với các bạn. Nếu các bạn có B2, dễ dàng trong việc xin hợp đồng đối tác và phỏng vấn trực tiếp với trường nghề, thêm vào đó khi có B2 thì quá trình xét visa rất nhanh chóng và cơ hội được visa gần như 100%. Một điểm nữa không thể không nhắc đến đó là, nếu có B2 chúng ta sẽ bắt tay ngay vào chương trình học nghề mà không cần qua một khóa học tiếng Đức tại Đức nữa, bởi nếu không đỗ B2 sau 3 tháng mà phía trường nghề dành cho bạn, bạn sẽ phải tự chi phí ăn ở sinh hoạt + phí học tiếng B2, một gánh nặng cho gia đình và gây áp lực cho chính bản thân bạn.

Học tiếng Đức tại Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec) luôn là một lựa chọn đúng đắn, bởi đội ngũ giáo viên GIÀU KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY, nhiều năm sống và học tập tại Đức nên PHÁT ÂM CHUẨN không khác người bản ngữ, đặc biệt giáo trình đa dạng, được học xem kẽ và được tham gia nhiều buổi sinh hoạt cùng với trung tâm để trau đồi khả năng ngoại ngữ.

Tham khảo thông tin lớp học tiếng Đức tại link sau: 

https://www.amec.com.vn/tuyen-sinh-lop-tieng-duc-sieu-hieu-qua-tai-amec-ngay-khai-giang-6-3-2017.html

Bạn có quyết tâm bạn sẽ chinh phục được tiếng Đức, bạn có nỗ lực bạn sẽ thành công. B1 hay B2 chỉ cần sự phấn đấu sẽ đạt được. Và quan trọng bạn đã lựa chọn một vị thế cho bản thân trên đất nước Đức, cho những ước mơ mong muốn của bạn

Bạn đã có mục tiêu cho tương lai của mình? Bạn chọn nghề điều dưỡng tại Đức? Hãy đến với Amec, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình, cùng bạn đi đến đích mà không lo sợ bất cứ rào cản nào. Chúng tôi luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của bạn.

Bài viết thuộc bản quyền công ty AMEC. Vui lòng ghi rõ nguồn và xin phép trước khi copy

Để tìm hiểu cụ thể nhất về chương trình du học nghề điều dưỡng, các bạn liên hệ ngay với AMEC nhé: 

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Facebook: https://www.facebook.com/duhocnghe360/

 

Hoặc liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc

Website: amec.com.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14-16 Hàm Long, Hà Nội

Điện thoại: (024)39411 891 – 39411890 – 39411892

Email: vphanoi@amec.edu.vn

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (028)39575 201 – 39575 202 – 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vnTừ khóa:

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)