HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Giải đáp thắc mắc du học Đức (phần 2)

Thông tin du học ĐứcCâu hỏi 11:

Chào anh/chị,

Theo như em tìm hiểu thì nếu muốn sang Đức du học, du học sinh phải trúng tuyển vào một trường đại học công lập với số điểm từ 15 điểm trở nên trong đó điểm thành phần không môn nào dưới 4, các môn không nhân hệ số.

Em đang học năm thứ 2, tại Đại học FPT, Hà Nội. Và điểm thi Đại học của em là 15,5 điểm nhưng có một môn dưới 4. Điều này có nghĩa là em không thể du học Đức được phải không ạ?

Trả lời:

Chào em,

Trường hợp của em vẫn có thể đi du học Đức. Có 2 cách để em có thể sang Đức du học:

Em có thể hoàn thành hết 4 năm học ở ViệtNam rồi tiếp tục sang bên Đức học thạc sĩ (cùng ngành) hoặc học một ngành khác.

Hoặc em có thể đi du học Đức theo chương trình Freshman.

Thông tin cụ thể về chương trình này em đọc tại đây nhé:
http://www.duhocduc.edu.vn/ban-da-biet-chuong-trinh-freshman-duc.html

Câu hỏi 12:

Chào bạn,

Nếu mình học chuyên ngành quan hệ quốc tế, thì ở Đức có ngành nào cùng nhóm ngành với mình không?

Trả lời:

Chào bạn,

Nhiều trường ở Đức cũng đào tạo ngành quan hệ quốc tế nhé.
Bạn có thể tham khảo một số trường có ngành này tại đây nhé:

http://www.duhocduc.edu.vn/6-truong-dai-hoc-duc-dao-tao-chuyen-nganh-quan-he-quoc-te.html

 

Câu hỏi 13:

Em chào anh/chị,

Em rất vui được biết đến Công ty tư vấn du học AMEC. Em có 1 số băn khoăn xin được các anh chị tư vấn và giải đáp giùm ạ.

2 vợ chồng em đều học Khoa Khoa học và công nghệ vật liệu (chuyên ngành xử lý nhiệt và bề mặt – Vật liệu kim loại) tại trường Ðại học Bách Khoa Hà Nội.

Tới đây, chồng em muốn theo học chuyên sâu về ngành vật liệu, công nghệ của ngành vật liệu chịu lửa tại Ðức.

Còn em muốn theo học Ngành Quan hệ quốc tế tại Ðức.

Anh chị có thể tư vấn giúp em trường nào tại Ðức đào tạo chuyên sâu bậc học Thạc Sỹ, Tiến sỹ của 2 ngành này không ạ? Và tất cả các điều kiện, yêu cầu tiếng? cũng như các chi phí đi kèm được không ạ?

Em rất mong nhận được phản hồi từ Quý Công ty.

Em xin chân thành cảm ơn.

Nguyen Truong Minh

Trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi thư đến cho công ty.
Về câu hỏi của bạn, mình xin được trả lời như sau:

Điều kiện học Thạc sĩ tại Đức đó là bạn phải tốt nghiệp loại khá trở lên và được viết luận văn. Ngoài ra bạn cần có kinh nghiệm làm việc (1-2 năm).
Học thạc sĩ tại Đức có thể học bằng tiếng anh, hoặc tiếng Đức. Tiếng Đức bạn cần chứng chỉ B1, tiếng anh bạn cần IELTS 6.5.

Về vấn đề học phí: Nhiều trường ở Đức không thu phí, một số trường thu phí với phí thấp nhất là 500 EUR.

Câu hỏi 14:

Em chào anh/chị,

Nhờ anh chị tư vấn giúp em việc đi học tại Ðức

Em tốt nghiệp đại học Luật 2007 hệ chính qui đại học Cần Thơ, xếp loại khá hiện đang làm việc tại ngân hàng năm 2008 em có đăng ký học bằng 2 tại ÐH mở TP Hồ Chí Minh hiện nay chưa tốt nghiệp.

Em có người thân ở Ðức: Siedenkrogstr.3,23730Neustadt,Germany

Em muốn sang Ðức gần nơi đó để học các ngành xã hội : Luật hoặc ngành thiết kế thời trang

Ngoại ngữ thì em chỉ có bằng B, giao tiếp trung bình. Anh chị cho em hỏi với đk như em có thể sang Ðức du học không. Em sn 1985 đã có gia đình

Cám ơn anh/chị

Trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi thư đến công ty.

Về câu hỏi của bạn, mình xin được trả lời như sau:

Trường hợp của bạn đã tốt nghiệp hệ chính quy đại học, và xếp loại khá là hoàn toàn đủ điều kiện để đi du học ở Đức. Bạn có thể chọn ngành Luật hoặc Thiết kế thời trang đều được.
Bạn muốn sang Đức học bằng tiếng anh hay tiếng Đức? Nếu học bằng tiếng anh thì cần IELTS 6.5, còn tiếng Đức là trình độ B1.

Câu hỏi 15:

Em chào anh/chị,

Năm nay em học hết lớp 10 và e có dự định sang du học bên Ðức và bên đó em có người nhà. Cho em hỏi là em muốn tốt nghiệp xong cấp 3(THPT) và thi đh ở VN xong thì e sang đó học ĐH chứ không học ở VN đc không ạ? Và cần có điều kiện gì về học tập để sang du học bên đó đc thuận lợi ạ?  Em xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào em,

Cảm ơn em đã gửi thư đến công ty.
Điều kiện du học Đức đó là em phải thi đỗ kì thi đầu vào một trường đại học chính quy ở ViệtNam, với tổng điểm là 15 trở lên (không có điểm nào dưới 4). Ngoài ra em cần chứng chỉ tiếng Đức tương đương 400 tiết học.

Sau đó em sẽ tham gia kì thi TestAS để kiểm tra trình độ tiếng Đức của mình. Kỳ thi TestAS này chỉ có tính hỗ trợ thêm cho quá trình nộp hồ sơ vào đại học của em.

Câu hỏi 16:

Chào anh/chị,

Mình là Tùng. Mình sinh năm 1986, đã tốt nghiệp khoa Kinh tế xây dựng trường Ðại học Xây dựng vào năm 2010 với điểm tổng kết là 6,3 – Trung bình khá. Hiện tại mình đang công tác tại Công ty điện lực tỉnh Quảng Ninh. Sắp tới mình có nhu cầu muốn đi du học thạc sỹ về chuyên ngành Kinh tế ở Ðức nên muốn hỏi bên bạn về mấy việc mình không được rõ lắm.

– Mình muốn du học thạc sỹ nhưng theo mình đọc được và tìm hiểu thì mình đã tốt nghiệp đại học chính quy và có 2 năm kinh nghiệm thì hoàn toàn có thể đủ điều kiện du học Thạc sỹ phải ko? Ðiểm trung bình của mình hơi thấp (khoảng 6,3) như thế thì có khó khăn gì trong việc nộp đơn vào các trường bên Ðức ko?

– Mình đã lập gia đình và có 1 bé thì việc này có khó khăn gì trong việc xin Visa hay xin học ko? Và vợ mình sau đó nếu muốn đi du học thì có khó ko?

– Mình cũng chỉ mới tìm hiểu được trên các trang mạng nên cũng chỉ biết các trình tự để làm thủ tục du học gồm thi APS (theo như mình đọc trên trang web của ÐSQ Ðức thì như mình thì ko cần phải thi TestAS mà chỉ cần phỏng vấn thôi phải ko?) —> gửi thư sang bên trường mình muốn học —> xin Visa. Hiện tại mình chưa học tiếng Ðức ở đâu cả, và cũng chưa biết cần những giấy tờ gì, thủ tục như thế nào. Mình ở Quảng Ninh nên chưa có thu xếp được đi HN để qua trung tâm xin tư vấn nên mình muốn hỏi, nếu mình muốn đc trung tâm hỗ trợ về mọi thủ tục giấy tờ trọn gói thì hết bao nhiêu tiền? Và bao gồm những gì?

Trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi thư đến công ty.

Về câu hỏi của bạn, mình xin được trả lời như sau:

Trường hợp của bạn chỉ đạt bằng TB-Khá thì sẽ không đi học thạc sĩ tại Đức được. Bạn chỉ có thể học lại đại học ở Đức.

Việc đã có gia đình, không ảnh hưởng gì đến việc xin Visa của bạn.
Vợ bạn nếu có đủ điều kiện cũng có thể đi du học được.

Bạn đã tốt nghiệp Đại học, nên bạn sẽ phải tham gia kì thi APS. Tại kì thi này, bạn sẽ được phỏng vấn bằng tiếng anh, hoặc tiếng Đức và được thẩm tra toàn bộ giấy tờ học tập, xem có đủ điều kiện để học ở Đức không.
Hiện công ty mình có mở các lớp tiếng Đức trình độ A1, A2. Nếu có điều kiện bạn có thể đến tham gia cùng.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết, bạn có thể gọi điện đến công ty để nghe tư vấn trực tiếp!

Câu hỏi 17

Chào anh/chị,

Em nghe nhìêu người nói là mún học master bên Đức thì điểm tổng kết phải từ 8 trở lên, thấp nhất cũng phải 7.5. Tổng kết của em có 7.25 thôi, liệu có thể xin học master kinh tế  bằng tiếng anh ko? Có trường nào dễ xin Zu ko ạ? FH cũng được miễn là được học Master.

Trả lời:

Chào em,

Cảm ơn em đã gửi thư đến công ty Amec.

Có bằng khá, và được viết luận văn là em có đủ điều kiện học master rồi. Nếu muốn học Master bằng tiếng anh em cần có IELTS 6.5 trở lên. Ngoài ra một số trường yêu cầu kinh nghiệm làm việc của em (từ 1-2 năm) nữa.
Khả năng xin Zu thành công tất cả phụ thuộc vào hồ sơ của em.

Câu hỏi 18:

Chào anh/chị,

Em hiện là SV tại chức, cuối năm 3 khoa Ngữ văn Anh ĐH KHXH-NV TPHCM. Em muốn du học Thạc sĩ Đức ngành giảng dạy tiếng Anh có được chấp nhận không ạ? Có xét tuyển điểm thi ĐH hồi đó của em không?

Trả lời:

Chào em,

Cảm ơn em đã gửi thư đến công ty Amec.

Trường hợp của em không đi du học Đức được em ạ. Em phải là sinh viên chính quy thì mới đi được. Còn sinh viên tại chức bên Đức hiện chưa công nhận em nhé!

Trên đây là một số câu hỏi mà các bạn quan tâm đã gửi đến Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (AMEC) để được giải đáp và trợ giúp. 

Các bạn tham khảo giải đắp thắc mắc du học Đức (phần 1) tại đây

Các bạn tham khảo giải đáp thắc mắc du học Đức (phần 3) tại link sau:

https://www.amec.com.vn/giai-dap-thac-mac-du-hoc-duc-phan-3.html

Nếu bạn có những câu hỏi thắc mắc về du học Đức bạn có thể gửi

Email đến amec-edu@fpt.vn

Hoặc gọi trực tiếp đến đầu dây tư vấn: 043 0411891 để nhận được sự trợ giúp

Để biết thêm thông tin du học vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn 


 

Hoặc liên hệ Hotline:

 • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
 • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
 • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc235 Bình luận

 • Pham Cao Dzũng

  chào anh chị:
  em hiện đang là sinh viên Đại Học Y tế công cộng chuyên khoa diều dưỡng hiện năm nay là năm học đầu tiên. em muốn đi xuất khẩu lao động sang Đức, mặc dù đã tham khảo trên mạng vào các trang web thì thấy Đức đang đang cần các điều dưỡng viên em cảm thấy đây là 1 cơ hội nhưng em không biết rằng sau 4 năm nữa thì Đức có cần điều dưỡng viên và nếu có thể đi thì em cần phải hoàn thành những thủ tục gì ạ

 • Gia Gia

  Cô chú/Anh chị cho cháu hỏi ngoài khoản tiền 16000 euro đóng ch trường mình có phải chứng minh tài chính hay bất kì khoản tài chính nào ko ạ. Cháu tham khảo ở nhiều nơi ngta có nói mỗi tháng phải đóng thêm 200 euro tiền ăn nữa là sao ạ. Khoản tiền 16000 euro kìa chưa bao gồm tiền ăn ạ ?
  mong sớm nhận dc phản hòi. cảm ơn quý trung tâm !

  • AMEC

   Chào em, Em muốn hỏi về chương trình Freshman tại Đức đúng ko? Chương trình Freshman thì 16000 Euro đã có khoản tiền ăn rồi em nhé

 • Phuonganh

  Chào anh/ chị
  E muốn hỏi là e vừa tốt nghiệp và điểm tổng kết của em được 8.4. Tuy nhiên e ko viết luận văn tốt nghiệp mà hoc hai môn chuyên đề. Một số trường e tìm họ yêu cầu bảng điểm, chứng chỉ tiếng anh, và APS. Họ cũng ko nói gì tới việc viết luận văn hay ko. Nếu e nộp đơn xin học vào các trường này thì có được nhận học luôn Thạc sĩ ko ah. E cám ơn anh/ chị

  • AMEC

   Chào em, em học trường đại học gì tại Việt Nam và em muốn tìm hiểu trường nào tại Đức. Nếu em ở Hà Nội có thể đến công ty để các chị phụ trách Đức có thông tin cụ thể để tư vấn cho em nhé.
   Hoặc em có thể gọi điện đến công ty theo số điện thoại sau: 043 9411 891. Thân!

 • Do Thi Tuyet Nhung

  xin chao
  Em da tot nghiep THPT nam 2012 va khong hoc dai hoc. H ien em co mong muon duoc du hoc tai Duc thi em can nhung dieu kien gi ak .
  em xin cam on

 • Pham Hai

  Xin chào Amec,

  Mình tốt nghiệp loại TBK chuyên ngành QTKD tại ĐH Hà Nội và đã hoàn thành chương trình thạc sĩ QTKD tại ĐH Ngoại Thương HN. Trung tâm cho hỏi là mình có đủ điều kiện để theo học một chương trình Thạc sĩ ở Đức không?

  Trân trọng.
  Phạm Hải

 • hải yến

  e thi đại học đươc 20điểm nhưng 1 môn em được 3.75 thì e có thể du học tại đức ko ạ?

 • hải yến

  vậy em không còn cách nào để được xin học vào 1 trường đại hoc tại đức mà không qua chương trình Freshman ạ.thực sự em rất muốn được học đại học tại đức.

 • phạm thị thanh hằng

  e đang là sinh viên năm 3 trường đại học kiến trúc hà nội chuyên ngành thiết kế nội thất giờ e muốn tham gia du học tại đức thì có được không ah ? và sang theo học bên đó e có được học tiếp chuyên ngành không ?
  e xin chân thành cảm ơn

  • AMEC

   Chào em,
   Nếu điểm đầu vào đại học của em trên 15 điểm, và không có môn nào dưới 4 thì em hoàn toàn đủ điều kiện đi du học Đức nhé. Nếu em đang học năm 3 muốn sang Đức học thì em sẽ được chuyển thẳng vào năm 1 đại học ( cùng nhóm ngành ) nhé.
   Nếu em muốn hỏi thông tin chi tiết hơn, có thể gọi đến số công ty chị để nghe tư vấn trực tiếp nhé!

 • Hà Thu

  chào anh chị,
  Cho em hỏi trường Học viện công nghệ bưu chính viễn thông và Đại học kinh tế-đại học quốc gia Hà Nội có được công nhận tại đức không ạ. Điều kiện du học đức là trong kì thi tuyển sinh đại hoc phải được từ 15 điểm trở lên và không môn nào dưới 4.nhưng em thi 2 khối a và d.khối a của em đủ tiêu chuẩn còn khối d của e có 1 môn dưới 4 nhưng trường đại học em theo học lại là khối d.vậy em có thể du học tại đức không. em có thể lấy điểm khối a để làm hồ sơ du học đức không ạ.em không đủ điều kiện để học qua chương trình freshman vì chi phí cao quá.mong anh chị giải đáp giúp em.em cám ơn.

  • AMEC

   Chào em,
   2 trường trên đều được công nhận ở Đức em nhé. Nếu em có giấy gọi nhập học của trường khối A, thì em vẫn làm hồ sơ được nhé.

 • nguyen huyen

  em muon hoi la e do vao khoa cong nghe sinh hoc khoi A thi em co the hoc duoc du bi khoi M va chuyen nganh sang nganh Duoc duoc ko ah?

 • thanhluan

  xin chào AMEC
  em có ý định đi du học tại đức.cho em hỏi: điều kiện để được gia hạn visa thì yêu cầu kết quả học bên đó như thế nào?

  • AMEC

   Chào em, em không cần điều kiện gì về điểm số, chỉ cần 2 năm là phải vào được đại học. và 5 năm phải tốt nghiệp được hệ cử nhân( bình thường là học 3 năm, họ cho phép học 5 năm) đến 5 năm không ra được sẽ không được gia hạn visa.

 • thanhluan

  và nếu sang đó tiêng đức không đủ điều kiện tiếp thu chương trình thì kết quả như thế nào.

  • AMEC

   Nếu em không tiếp thu được chương trình không đủ điều kiện, không qua được dự bị để vào đại học thì em sẽ phải về sau 2 năm

 • thanhluan

  dạ! nhưng em năm nay là năm thứ 3 rồi.nganh ksxd hệ 5 năm. theo em biết thì được tuyển thảng vào đại học
  nhưng sang bên đó học tiếp 3 năm còn lại hay phải học lai từ đầu ạ! mong amec giải đáp giúp em!

 • hoàng anh

  chào AMEC! em củng là sinh viên đại học năm thứ ba, có ý định đi du học ở đức. sang đó với mục đích đi làm, nhưng em vẩn nhạp trường . thì em có thể ở lại đức tối đa bao lâu(visa du học có hiệu lực),để được làm việc cho người thân của em bên đó!
  mong AMEC giải đáp giúp em!

 • Lê liên

  Hi! Em hiện vừa tốt nghiệp khoa đào tạo quốc tế chuyên ngành quản trị dự án và quản trị nhân sự trường đh thương mại liên kết với đh tulon var của pháp. Liệu e có thể đi du học ở đức với một chuyên ngành khác được không a?

 • Nguyễn Lam

  Chào anh/chị
  Em hiện đang là sv năm 2, e muốn đi du học đức thì cần những giấy tờ gì ạ?

 • Nguyễn Lam

  Chào anh/chị
  e hiện đang là sv năm 2
  e muốn đi du học đức thì cần có những giấy tờ gì và cần làm những thủ tục gì ạ?

 • AMEC

  Nguyễn Lam,

  Originally Posted by Nguyễn Lam »

  Chào anh/chị
  e hiện đang là sv năm 2
  e muốn đi du học đức thì cần có những giấy tờ gì và cần làm những thủ tục gì ạ?

  Chào em, Em muốn đi theo chương trình học đại học hay cao học?

 • hanks

  em hien tai dang hoc nam 4 nganh tieng duc o dai hoc, em co y dinh sang hoc master o Duc, nhung em lai ko duoc viet luan van thi lieu em co co hoi de hoc ko a, diem tong ket cua em theo du doan la 2.8/4.
  e cam on

  • AMEC

   rất khó em ạ. Nếu không được viết luận văn thì rất khó để xin được cao học tại Đức. Với trường hợp của em, em nên đến trực tiếp để chị biết rõ thông tin của em hơn và chị tư vấn cụ thể cho em nhé. Thân!

 • Anh Nguyễn

  Chào anh/chị
  E đã tốt nghiệp trường Fpt Polytechnic (Cao đẳng FPT) với bằng khá, em có người quen bên đức ( stuttgart )
  E đã có bằng Ielts 6.5, vậy e có đủ điều kiện để học bên đức,anh/ chị có thể tư vấn 1 số trường ĐH e có thể theo học không ak,e có nguyện vọng học về ngành quảng cáo truyền thông
  e cám ơn

 • AMEC

  Originally Posted by Anh Nguyễn »

  Chào anh/chị
  E đã tốt nghiệp trường Fpt Polytechnic (Cao đẳng FPT) với bằng khá, em có người quen bên đức ( stuttgart )
  E đã có bằng Ielts 6.5, vậy e có đủ điều kiện để học bên đức,anh/ chị có thể tư vấn 1 số trường ĐH e có thể theo học không ak,e có nguyện vọng học về ngành quảng cáo truyền thông
  e cám ơn

  Trường của em hiện chưa có trong danh sách được công nhận của Đức, nên ad chưa trả lời được liệu em có dc Đức nhận hay không. Em có thể mang hồ sơ qua trung tâm, chị sẽ tư vấn cụ thể về trường hợp của em.

 • nguyễn Xuân Huy

  anh/ chị ơi cho e hỏi với ạ, e tốt nghiệp cao đẳng sư phạm Hà Nội khoa sư phạm Tiếng Anh và nhà e có người thân bên Đức nên e muốn đi du học ở đó. Vậy trường hợp của e có cơ hội đi du học Đức không ạ?
  anh chị giải đáp giúp e với ạ!
  e cám ơn!

 • AMEC

  Originally Posted by nguyễn Xuân Huy »

  anh/ chị ơi cho e hỏi với ạ, e tốt nghiệp cao đẳng sư phạm Hà Nội khoa sư phạm Tiếng Anh và nhà e có người thân bên Đức nên e muốn đi du học ở đó. Vậy trường hợp của e có cơ hội đi du học Đức không ạ?
  anh chị giải đáp giúp e với ạ!
  e cám ơn!

  Chào em, trường hợp của em đi du học Đức được em ah. Em tốt nghiệp cao đẳng thì sẽ sang Đức học chương trình đại học và học cùng nhóm ngành mà em học tại Cao Đẳng. Cần thêm thông tin gì em gọi điện đến AMEC để các chị có thể hướng dẫn em cụ thể hơn. Thân!

 • Arifine

  Cho em hoi em tot nghiep thpt roi Nhung k dau dai hoc em co nguoi than bên duc em muon qua Đức hoc phai can điều kien gi a

 • AMEC

  Originally Posted by Arifine »

  Cho em hoi em tot nghiep thpt roi Nhung k dau dai hoc em co nguoi than bên duc em muon qua Đức hoc phai can điều kien gi a

  Chào em, Điều kiện là em phải thi đầu vào đại học và điểm thi đại học >=15 điểm ko có môn nào dưới 4 nhé

 • DUYÊN

  Cho em hỏi em muốn học cao học ở đức khi nộp hồ sơ thì có cần giấy báo điểm đại học không ?
  Điểm thi đại học của em có điểm dưới 4 vậy em có thể học không?

 • AMEC

  Originally Posted by DUYÊN »

  Cho em hỏi em muốn học cao học ở đức khi nộp hồ sơ thì có cần giấy báo điểm đại học không ?
  Điểm thi đại học của em có điểm dưới 4 vậy em có thể học không?

  Chào em, nếu em học cao học ở Đức thì hs ko cần giấy báo nhập học và sẽ ko liên quan đến điểm thi đầu vào đại học của em mà hs xét dựa trên kết quả điểm tổng kết đại học của em có được 7.0 vs làm luận văn ko?

 • Hải

  Chào anh/chị
  anh chị có thể cho em hỏi. Hiện nay e vừa tốt nghiệp 1 trường cao đẳng nghề loại giỏi và e đang có ý định đi du học bên Đức liệu bằng cao đẳng nghề của e có đc chấp nhận k ạ

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Hải »

  Chào anh/chị
  anh chị có thể cho em hỏi. Hiện nay e vừa tốt nghiệp 1 trường cao đẳng nghề loại giỏi và e đang có ý định đi du học bên Đức liệu bằng cao đẳng nghề của e có đc chấp nhận k ạ

  Chào em, Trường hợp của em học cao đẳng nghề thì ko đủ điều kiện du học Đức em nhé.

 • Hải

  AMEC Du học,
  thế trường hợp của e. thi liên thông lên 1 trường ĐH có đc k ạ, hay là bắt buộc phải thi lại 1 tr đh khác ạ

 • thanh trung

  cho em hoi em tung hoc tai dhdl van lang nhung em da bo hoc 1 thoi gian roi. nam roi.em nam nay 23tuoi .gio nha em co nguoi than o stuttgart.em muon qua do hoc thi pjai lam the nao vi em chua hoc dai hoc xog nen thu tuc xin visa co kho khan khi giai trinh tu nam 18 tuoi den nay kg

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Hải »

  AMEC Du học,
  thế trường hợp của e. thi liên thông lên 1 trường ĐH có đc k ạ, hay là bắt buộc phải thi lại 1 tr đh khác ạ

  Nếu em thi liên thông lên 1 trường đại học thì em phải học xong chương trình đai học tại Việt Nam và đi du học Đức theo chương trình thạc sỹ

 • AMEC Du học

  Originally Posted by thanh trung »

  cho em hoi em tung hoc tai dhdl van lang nhung em da bo hoc 1 thoi gian roi. nam roi.em nam nay 23tuoi .gio nha em co nguoi than o stuttgart.em muon qua do hoc thi pjai lam the nao vi em chua hoc dai hoc xog nen thu tuc xin visa co kho khan khi giai trinh tu nam 18 tuoi den nay kg

  chào em, với điều kiện như vậy, em không thể đi du học Đức. vì em phải chứng minh được em đang học DH ở VN. Chỉ có cách sang năm em thi lại DH, thì mới có thể đi du học Đức được.

 • Hương Giang

  Chào anh chị
  Anh chị cho em hỏi. Em vừa thi đại học xong với số điểm 19,5 nhưng có môn tiếng anh em chỉ được 4,25 thôi, mà em cũng chưa thi ielt hay toiec bo giờ. Vậy em muốn đi du học có được không ạ.?. Hiện nay em đang theo học tại ngành báo chí nhưng em muốn đi du học theo ngành kinh teea thì có được không ạ ? Với lại anh chị có nhắc đến các bang không thu học phí tức là em sẽ không phải đóng học phí khi du học ở đó và mình phải tự lo chi phí sinh hoạt ạ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Hương Giang »

  Chào anh chị
  Anh chị cho em hỏi. Em vừa thi đại học xong với số điểm 19,5 nhưng có môn tiếng anh em chỉ được 4,25 thôi, mà em cũng chưa thi ielt hay toiec bo giờ. Vậy em muốn đi du học có được không ạ.?. Hiện nay em đang theo học tại ngành báo chí nhưng em muốn đi du học theo ngành kinh teea thì có được không ạ ? Với lại anh chị có nhắc đến các bang không thu học phí tức là em sẽ không phải đóng học phí khi du học ở đó và mình phải tự lo chi phí sinh hoạt ạ?

  Chào em. Với điều kiện của em, em có thể đi du học Đức. Em sẽ phải học dự bị DH 1 năm, mà dự bị chỉ đào tao bằng tiếng Đức, như vậy em sẽ phải có tiếng Đức trình độ B1. Em có thể đổi ngành học sang kinh tế. 100% các bang miễn phí hoàn toàn học phí cả dự bị lẫn dh cho chương trình học bằng tiếng Đức. Nếu em bắt đầu học tiếng đức và làm hồ sơ từ bây giờ thì em sẽ kịp kỳ đông sang năm, vì hồ sơ đi Đức thủ tục khá lâu, kéo dài 1 năm.

 • Lê nhật phong

  Cho em hỏi, em hiện là sinh viên năm nhất, gia đình không khá giả. Vậy em có thể du học Đức được không ạ? Và nếu được thì chi phí em phải trả cho mọi chuẩn bị, thủ tục và sinh hoạt năm nhất là bao nhiêu ạ?
  Em nghe nói là phải chứng minh tài chính. Vậy thì mình có thể vay rồi khi chứng minh xong trả lại ngay có được không ạ? Mong được giải đáp thắc mắc. Em cám ơn!

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Lê nhật phong »

  Cho em hỏi, em hiện là sinh viên năm nhất, gia đình không khá giả. Vậy em có thể du học Đức được không ạ? Và nếu được thì chi phí em phải trả cho mọi chuẩn bị, thủ tục và sinh hoạt năm nhất là bao nhiêu ạ?
  Em nghe nói là phải chứng minh tài chính. Vậy thì mình có thể vay rồi khi chứng minh xong trả lại ngay có được không ạ? Mong được giải đáp thắc mắc. Em cám ơn!

  Điều kiện của em có thể du học đức nếu điểm thi DH của em 15 trở lên, ko có môn nào dưới 4.
  Chứng minh tài chính xong, em có thể hoàn trả, vì sứ quán chỉ kiểm tra 1 lần duy nhất. Em phải học tiếng Đức khoảng 6-8 tháng, sau đó làm thủ tục

 • Thùy Liên

  Chào anh/chị,
  Em tốt nghiệp đại học quốc gia nhưng là thi tín chỉ chứ không phải làm luận văn ạ, như vậy em có thể đi học thạc sỹ bên Đức không ạ?
  Em cám ơn ạ.

  • Du học Amec

   Trường hợp của em thì khó xin thạc sỹ lắm. Chị đã chuyển email của em đến phụ trách Đức để phụ trách tư vấn cho em nhé. 🙂

 • Thúy Vi

  Chào anh/chị
  Nếu mình nộp hồ sơ theo yêu cầu thì phải chờ xét duyệt trong baọ lâu ạ ?

 • Thúy Vi

  Chào anh/chị
  Nếu mình nộp hồ sơ theo yêu cầu thì phải cờ xét duyệt trong baọ lâu ạ ? Trường ĐH tại Việt Nam có cần phải trùng với ngành mà mình đăng kí bên Đức không? Em xin cảm ơn!

 • Du học Amec

  Originally Posted by Thúy Vi »

  Chào anh/chị
  Nếu mình nộp hồ sơ theo yêu cầu thì phải cờ xét duyệt trong baọ lâu ạ ? Trường ĐH tại Việt Nam có cần phải trùng với ngành mà mình đăng kí bên Đức không? Em xin cảm ơn!

  Chào em, em muốn hỏi về hồ sơ gì? Đăng kí ngành học tại Đức phải cùng với nhóm ngành em đang học tập tại Việt Nam nhé

 • Thùy Dung

  Em chào anh chị!
  Em là sinh viên mới tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh. Bằng tốt nghiệp của em loại giỏi, luận văn tốt nghiệp của điểm 9. Em muốn học để lấy MBA bên một trường đại học tại Đức. Anh chị cho em hỏi chuyên ngành của em có dễ tìm trường bên Đức không? Và em muốn học cao học (bằng tiếng anh) thì mức IELTS tối thiểu em phải đạt là bao nhiêu? Em xin cảm ơn!

 • Kiều cao Dũng

  Chào anh, chị !
  Em xin tự giới thiệu em là Kiều cao Dũng, sinh năm 1983 tai Hà Nội
  Năm 2001 em tốt nghiệp PTTH và đậu Đại hoạc Luật Hà Nội. Khoa Luật Kinh Tế
  Em theo học tai trường Luật hết năm thứ 2 thì em dừng lại và chuân bị hồ sơ để đi du học Pháp, nhưng do 1 vài nguyến nhân nên em đã không thực hiện được kế hoạch đó của mình.
  Đến năm 2006 em tiếp tục thi Đại học và đõ vào trường Đai học KHXH và NV – khoa Ngôn ngữ học.
  Trong thời gian từ năm 2006 đến 2010 theo học tai trường em có đi làm thêm tại 1 khách sạn tại Hà Nội, và bắt đầu từ năm 2010 em làm 1 quản lý cho khách sạn 3 sao tai HN.
  Năm 2011 em không làm quản lý khách sạn nữa mà chuyển qua làm ở đài truyền hình kỹ thuật số VTC. được 6 tháng thì em nghỉ và sang Thái lan học tiêp lên thạc sỹ

  Hiện em đang học thạc sĩ tại Thái lan, Nghành MBA tháng 6 năm 2014 em sẽ học xong khoá học thạc sĩ tại Thái lan, Em đang có dự định sau khi học xong thạc sĩ em sẽ đi học tiếp thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại một nước khác. Em đang băn khoăn giữa Úc và Singapo. Nhưng hôm nay vô tình đọc báo em thấy trung tâm có tư vấn về chương trình học tại Đức – được miễn phí học phí . Em rất quan tâm đến chương trình này và có một số câu hỏi mong được anh chị giải đáp:
  – Thứ nhất: Em có thể học thạc sĩ hoặc tiến sĩ nghành quản lý khách sạn và du lịch tại Đức được không ?
  – Thứ 2 : Điều kiện để được cấp visa du học tai Đức ?
  – Thứ 3: Chi phí mà em phải thanh toán cho trung tâm là bao nhiêu cho các khoản nào ?
  – Thứ 4 : Thời gian nhập học hàng năm tại Đức là vào tháng mấy và khi học tại Đức thì em sẽ học bàng ngôn ngữ nào ?

  Rất cảm ơn anh, chị ! và mong được sự tư vấn của anh, chị !

 • Thu Trang

  Em là Thu Trang, sinh viên năm cuối trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐHQGHN, khoa Sư phạm Tiếng Anh, chuyên ngành Tiếng Anh tài chính Ngân hàng ạ. Sau khi tôt nghiệp em muốn đi du học thạc sĩ bên Đức, tuy nhiên em nghe nói phải đạt điểm trung binh là 7.5 trở lên mới đủ điều kiện đi du học nhưng điểm của e chỉ đạt 7.0 thôi. E có viết luận văn ạ. Vậy cho em hỏi em còn có thể đi du hock thạc sĩ ở bên đó ko? Nếu đủ thì em có thể học ngành nào ? Vì em muốn học về quản trị kinh doanh nhưng chuyên ngành chính của em lại là tiếng anh tài chính ngân hàng nên chuyên về ngôn ngữ. Em mong sớm nhận được hồi đáp a!
  Em chân thành cảm ơn!

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Thu Trang »

  Em là Thu Trang, sinh viên năm cuối trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐHQGHN, khoa Sư phạm Tiếng Anh, chuyên ngành Tiếng Anh tài chính Ngân hàng ạ. Sau khi tôt nghiệp em muốn đi du học thạc sĩ bên Đức, tuy nhiên em nghe nói phải đạt điểm trung binh là 7.5 trở lên mới đủ điều kiện đi du học nhưng điểm của e chỉ đạt 7.0 thôi. E có viết luận văn ạ. Vậy cho em hỏi em còn có thể đi du hock thạc sĩ ở bên đó ko? Nếu đủ thì em có thể học ngành nào ? Vì em muốn học về quản trị kinh doanh nhưng chuyên ngành chính của em lại là tiếng anh tài chính ngân hàng nên chuyên về ngôn ngữ. Em mong sớm nhận được hồi đáp a!
  Em chân thành cảm ơn!

  Chị chào em, 7.0 thì hơi khó xin cao học, tuy nhiên không phải là không thể. Em chỉ được học cao học đúng chuên ngành của em. Tức là phải học cao học ngành ngôn ngữ em ạ. Em chỉ được chuyển ngành khi em học lại DH thôi.

 • Nguyen Thi Chi

  Chào anh/chị. Em muốn nhờ công ty tư vấn giúp e một vài thắc mắc của e:
  1. Em vừa tốt nghiệp đại học luật hn, loại giỏi vào tháng 9/2013, em dự định sẽ học thạc sỹ tại đức vào năm 2014, em có tìm hiểu là phải học tiếng đức tại việt nam là 1 năm và phải thi chứng chỉ APS, nếu được thì sang đức em vẫn phải học thêm tiếng đức 1 năm nữa, và phải thi qua thì mới được học thạc sỹ phải không ạ?Như vậy để được học thạc sỹ tại đức thì em sẽ mất 2 năm học tiếng đức phải không ạ?
  2. Nếu e đủ 6.0 ielts và có bằng tốt nghiệp loại giỏi, tuy nhiên chưa có kinh nghiệm thì e có đủ điều kiện để du học đức không ạ?
  Em rất mong nhận được sự hồi đáp sớm nhất từ công ty. Nếu được, công ty có thể tư vấn giúp e qua số điện thoại 01675411511
  Em xin chân thành cảm ơn!

  • AMEC Du học

   Chào em, AMEC đã chuyển thông tin của em tới phụ trách Đức để tư vấn cụ thể cho em nhé. Thân!

 • Bùi Đình Long

  Chào anh/chị, em đang là sinh viên năm cuối đại học Kinh tế quốc dân, chuyên ngành em học là Toán Tài chính. Em đang có mong muốn theo học tiếp Master tại Đức bằng Tiếng Anh ngành quản trị kinh doanh. Trường em hiện tại không còn làm luận văn nữa, chuyển sang hệ thống đào tạo tín chỉ, chỉ có làm chuyên đề thực tập thôi ạ. Điểm tổng kết của em là 7.7. Em không biết liệu em có đủ điều kiện học thạc sỹ ở Đức hay không. Em rất mong nhận được giải đáp của anh/chị bên công ty. Em xin chân thành cảm ơn!!!

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Bùi Đình Long »

  Chào anh/chị, em đang là sinh viên năm cuối đại học Kinh tế quốc dân, chuyên ngành em học là Toán Tài chính. Em đang có mong muốn theo học tiếp Master tại Đức bằng Tiếng Anh ngành quản trị kinh doanh. Trường em hiện tại không còn làm luận văn nữa, chuyển sang hệ thống đào tạo tín chỉ, chỉ có làm chuyên đề thực tập thôi ạ. Điểm tổng kết của em là 7.7. Em không biết liệu em có đủ điều kiện học thạc sỹ ở Đức hay không. Em rất mong nhận được giải đáp của anh/chị bên công ty. Em xin chân thành cảm ơn!!!

  Chào e, em cố gắng giữ vững điểm số như vậy hoặc tốt hơn, là sẽ đủ điều kiện du học Đức

 • huỳnh liên

  chào anh/chị!
  em là huỳnh liên hiện e sắp tốt nghiệp khoa kiến trúc chuyên ngành kiến trúc công trình tại trường ĐH quốc tế Hồng Bàng, trung bình khá. Em muốn học bằng Thạc sĩ ngành kiến trúc tại Đức. Em không biết liệu em có đủ điều kiện học thạc sỹ ở Đức hay không? điều kiện là gi? có thể góp ý cho e một số trường tại Đức được không? Em rất mong nhận được giải đáp của anh/chị bên công ty. Em xin chân thành cảm ơn!!!

 • AMEC Du học

  Originally Posted by huỳnh liên »

  chào anh/chị!
  em là huỳnh liên hiện e sắp tốt nghiệp khoa kiến trúc chuyên ngành kiến trúc công trình tại trường ĐH quốc tế Hồng Bàng, trung bình khá. Em muốn học bằng Thạc sĩ ngành kiến trúc tại Đức. Em không biết liệu em có đủ điều kiện học thạc sỹ ở Đức hay không? điều kiện là gi? có thể góp ý cho e một số trường tại Đức được không? Em rất mong nhận được giải đáp của anh/chị bên công ty. Em xin chân thành cảm ơn!!!

  Chào em, trường hợp của em tốt nghiệp trung bình khá có được viết luận văn ko? Nếu em viết luận văn thì có khả năng xin học thạc sỹ tại Đức được. Còn trường hợp em ko viết luận văn mà bằng trung bình khá thì em chỉ có thể đi học lại đại học tại Đức nhé

 • mai anh

  chào anh /chị
  sinh viên học hệ liên thông đh hệ vừa học vừa làm của trường đh kinh tế có thể được du học ở đức ko ạ?
  em xin cảm ơn ạ!

  • AMEC Du học

   Chào em, Trường hợp của em ko đi được em nhé. Điều kiện du học Đức là em phải đỗ đại học vào 1 trường đại học chính qui.

 • Giang

  A ơi cho e hỏi , e ko đủ 15đ thi đh , và e đang theo học hệ cao đẳng của trường đh kinh tế kỹ thuật công nghiệp . Liệu ngoài chương trình Freshman. em có thể theo học trường nào tại thủ đô của Đức ko ạ . Nếu theohọc khóa dự bị freshman thì có mất tiền học phí không .?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Giang »

  A ơi cho e hỏi , e ko đủ 15đ thi đh , và e đang theo học hệ cao đẳng của trường đh kinh tế kỹ thuật công nghiệp . Liệu ngoài chương trình Freshman. em có thể theo học trường nào tại thủ đô của Đức ko ạ . Nếu theohọc khóa dự bị freshman thì có mất tiền học phí không .?

  Chào em, trường hợp của em chỉ có đi học theo chương trình Freshman mà ko có chương trình nào khác. Và chi phí để học theo chương trình này rất cao 17.000 Euro/1 năm e ah. Nếu e vẫn muốn đi du học Đức e có thể thi lại đại học hoặc học xong cao đẳng em sẽ đi học ở Đức

 • Trịnh Thư

  Chào các anh chị, em đang học ở 1 trường đại học ở VN ngành công nghệ sinh học dược ( học bằng tiếng anh ). Em muốn hoàn thành bậc ĐH ở VN rồi đi du học thạc sỹ Đức, anh chị có thể tư vấn cho em ở Đức có những trường nào đào tạo thạc sỹ uy tín ngành dược hoặc công nghệ sinh học dược. Em có cần kinh nghiệm đi làm 1-2 năm không ạ ? Anh chị có thể cho em biết thêm những lưu ý khi học ngành này. Mong phản hồi từ các anh chị. Cảm ơn các anh chị

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Trịnh Thư »

  Chào các anh chị, em đang học ở 1 trường đại học ở VN ngành công nghệ sinh học dược ( học bằng tiếng anh ). Em muốn hoàn thành bậc ĐH ở VN rồi đi du học thạc sỹ Đức, anh chị có thể tư vấn cho em ở Đức có những trường nào đào tạo thạc sỹ uy tín ngành dược hoặc công nghệ sinh học dược. Em có cần kinh nghiệm đi làm 1-2 năm không ạ ? Anh chị có thể cho em biết thêm những lưu ý khi học ngành này. Mong phản hồi từ các anh chị. Cảm ơn các anh chị

  chào em, để xin được cao học ở Đức, em phải tốt nghiệp khoảng 7.0 trở lên, tốt nhất 7,5 trở lên, phải được viết luận văn, phải học đúng ngành em đã học tại Việt Nam. Em phải có ielts 6.5 trở lên hoặc tiếng Đức B1. Đạt những điều kiện đó, em có thể xin cao học. Em không thể chuyển sang cao học ngành khác. Thân.

 • huy dũng

  chào anh chị. năm vừa rồi em thi ĐH và điểm thi ĐH của em là trên 15đ,nhưng em không nhập học.thế thì có phải đến tháng 8 năm nay thì bắt buộc em phải sang được Đức học dự bị,nếu không sang năm em lại phải thi lại ĐH nữa phải không ạ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by huy dũng »

  chào anh chị. năm vừa rồi em thi ĐH và điểm thi ĐH của em là trên 15đ,nhưng em không nhập học.thế thì có phải đến tháng 8 năm nay thì bắt buộc em phải sang được Đức học dự bị,nếu không sang năm em lại phải thi lại ĐH nữa phải không ạ?

  Chào em, không hẳn là như vậy em nhé. Chỉ cần e làm APS trước tháng 8 là được. Em có thể đến công ty để chị hướng dẫn thêm cho em. Thân!

 • vibration

  Chào quý báo…

  Tôi năm nay 27 tuổi, đã tốt nghiệp kỹ sư cơ khí đh bách khoa với điểm tốt nghiệp 6.73. Tôi có làm luận văn được 8.1 điểm..
  vậy tôi muốn đăng ký hoc thạc sỹ tại Đức có đủ điều kiện không ???
  xin cám ơn

 • AMEC Du học

  Originally Posted by vibration »

  Chào quý báo…

  Tôi năm nay 27 tuổi, đã tốt nghiệp kỹ sư cơ khí đh bách khoa với điểm tốt nghiệp 6.73. Tôi có làm luận văn được 8.1 điểm..
  vậy tôi muốn đăng ký hoc thạc sỹ tại Đức có đủ điều kiện không ???
  xin cám ơn

  Chào bạn, Với số điểm tốt nghiệp của bạn thì bạn chưa đủ điều kiện để học thạc sỹ tại Đức bạn nhé. Trường hợp của bạn chỉ có thể sang Đức học lại đại học với cùng nhóm chuyên ngành bạn đã học đại học tại Việt Nam.

 • lê quốc hoàng

  Chào Chị !!! E đang là 1sinh viên ngành quản trị kinh doanh của đh Nha Trang hệ Cao Đẳng , e dự định khi kết thúc chương trình học e sẽ theo học liên thông tại Đực cùng nhóm ngành . vậy e cần phải làm gì ,hhọc gì và e có đủ điều kiện đi du học không Chị ???? Học phí và phí sinh hoạt trung bình ở bên đó là bao nhiêu Chị ?? E cảm ơn chị rất nhiều

 • trần thái nguyên

  Chào trung tâm.
  em hiện là sinh viên năm 2 ngành luật. Em muốn hỏi nếu sau khi ra trường mà em chưa có kinh nghiệm thì việc đi du học bên đức có được không? Vì em biết điều kiện để học thạc sĩ là phải có kinh nghiệm 1 -2 năm,có trường nào không yêu cầu kinh nghiệm không? Em học luật tại vn nhưng muốn học MBA tại Đức thì như thế nào?
  em xin cảm ơn.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by trần thái nguyên »

  Chào trung tâm.
  em hiện là sinh viên năm 2 ngành luật. Em muốn hỏi nếu sau khi ra trường mà em chưa có kinh nghiệm thì việc đi du học bên đức có được không? Vì em biết điều kiện để học thạc sĩ là phải có kinh nghiệm 1 -2 năm,có trường nào không yêu cầu kinh nghiệm không? Em học luật tại vn nhưng muốn học MBA tại Đức thì như thế nào?
  em xin cảm ơn.

  Chào em, em không nhất thiết cần kinh nghiệm đâu nhé. MBA ở Đức có rất ít trường đào tạo và hầu hết đều mất phí khá cao. Thân

 • Ngọc Ánh

  E xin được hỏi đôi điều là :
  – E tốt nghiệp Học viên tài Chính , chuyên ngành kế toán , đạt loại khá .Điểm của e là :2.57/4 tương đương với 6.9 /10 .E đinh học Chương trình Master kinh tế bằng tiếng anh tại Đức thì có cơ hội ko ạ

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Ngọc Ánh »

  E xin được hỏi đôi điều là :
  – E tốt nghiệp Học viên tài Chính , chuyên ngành kế toán , đạt loại khá .Điểm của e là :2.57/4 tương đương với 6.9 /10 .E đinh học Chương trình Master kinh tế bằng tiếng anh tại Đức thì có cơ hội ko ạ

  Chào em,
  Điểm của em hiện không khả quan để xin master đâu em ạ, phải 7.5/10 trở lên thì mới có cơ hội em nhé. Để được hỗ trợ thêm em có thể trao đổi với phụ trách qua y/h: dieuhuong.amec or ngochuyen.amec. Thân!

 • Minh Nguyen

  Chào trung tâm,
  Em đã tốt nghiệp đại học và đi làm được gần 1 năm. Em muốn xin học master tại Đức cùng ngành. Điểm trung bình của em là 7.61/10 nhưng em không được viết luận văn. Em nghe nói muốn học master thì phải được viết khoá luận. Vậy có cơ hội nào cho em không. Em đã chuẩn bị Ielts 6.5 và phỏng vấn aps loại gut.
  Xin trung tâm tư vấn giúp em. Em cảm ơn rất nhiều.

 • Nam Đông

  Chào anh chị
  Em năm nay 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học loại khá, em học theo tín chỉ không cần làm luận văn, hiện nay phụ giúp việc kinh doanh của gia đình. Bây giờ chú của em muốn bảo lãnh em sang đó đi học, em có một vài câu hỏi sau:
  1/ Em có phải làm TestAS không ? Được phỏng vấn APS bao nhiêu lần? Có thể làm TestAS thay phỏng vấn APS được không ?

  2/ Nếu em sang đó học dự bị đại học thì sau đó có được chọn chuyên ngành khác không ? hay bắt buộc học lại ngành học ở Việt Nam

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Nam Đông »

  Chào anh chị
  Em năm nay 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học loại khá, em học theo tín chỉ không cần làm luận văn, hiện nay phụ giúp việc kinh doanh của gia đình. Bây giờ chú của em muốn bảo lãnh em sang đó đi học, em có một vài câu hỏi sau:
  1/ Em có phải làm TestAS không ? Được phỏng vấn APS bao nhiêu lần? Có thể làm TestAS thay phỏng vấn APS được không ?

  2/ Nếu em sang đó học dự bị đại học thì sau đó có được chọn chuyên ngành khác không ? hay bắt buộc học lại ngành học ở Việt Nam

  Chị xin trả lời câu hỏi của em như sau. Điều kiện của em chỉ có thể học đại học văn bằng 2, em buộc phải phỏng vấn APS, không được làm Testas. Em cũng không được học dự bị vì em đã TNDH ở Việt Nam. Em có thể trao đổi thêm với phụ trách Đức qua y/h: dieuhuong.amec or lengan.amec để các chị phụ trách tư vấn thêm cho em. Thân!

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Minh Nguyen »

  Chào trung tâm,
  Em đã tốt nghiệp đại học và đi làm được gần 1 năm. Em muốn xin học master tại Đức cùng ngành. Điểm trung bình của em là 7.61/10 nhưng em không được viết luận văn. Em nghe nói muốn học master thì phải được viết khoá luận. Vậy có cơ hội nào cho em không. Em đã chuẩn bị Ielts 6.5 và phỏng vấn aps loại gut.
  Xin trung tâm tư vấn giúp em. Em cảm ơn rất nhiều.

  Chào em, nếu em không có luận văn thì em chỉ được học lại đại học văn bằng 2 chứ không được học master nhé. Không có cách nào khác em ah, đây là quy định chung. Thân! Cần thêm thông tin em có thể gọi điện đến AMEC or trao đổi với phụ trách Đức qua y/h: dieuhuong.amec or ngochuyen.amec. Thân!

 • Carter

  xin chào anh chị,
  anh chị cho em hỏi ở bên đức có trường đại học nào không cần kết quả phỏng vấn APS ko à, nếu em bị trượt PV, em xin cảm ơn

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Carter »

  xin chào anh chị,
  anh chị cho em hỏi ở bên đức có trường đại học nào không cần kết quả phỏng vấn APS ko à, nếu em bị trượt PV, em xin cảm ơn

  Chào em, Cảm ơn em đã viết thư đến Amec. Chị xin trả lời câu hỏi của em như sau. Có 1 số ít trường không cần aps, nhưng khi nộp ra sứ quán, em sẽ bị bác visa ngay vì không có aps. Còn cần thông tin, em liên hệ với chị theo địa chỉ email: dieuhuong.amec@gmail.com hoặc số điện thoại 0439411890

 • Emma

  Chào anh chị,
  Anh chị có thể cho em hỏi là hiện tại em là sinh viên năm 2 ngành kinh tế ngoại thương, điểm thi đầu vào của em là 18,5 và không có môn nào dưới 4, nay em muốn đi du học đức chuyên ngành quản trị khách sạn ở đức bằng tiếng anh thì điều kiện em phải có là gì? Em có cần phải có thêm bằng tiếng đức b1 không ạ? Và học phí ở đức có được miễn hay vẫn tính phí ạ?
  Xin anh chị tư vấn giúp em. Em cảm ơn rất nhiều

 • nguyễn thị trúc nhi

  chào trung tâm.
  em hiện là sinh viên năm cuối ngành kiến trúc nội thất.
  em hiện đang học lớp B tiếng đức và đã có bằng IELTS 6.0 .
  em có ý định du học tại đức ngành này- du học bằng ngôn ngữ đức, nhưng chưa rõ về các trường đào tạo thạc sĩ về nội thất (hoặc thiết kế) ? theo như em tìm hiểu thì có trường đại học nghệ thuật Berlin là có ngành này, nhưng ko biết là có đào tạo thạc sĩ không? nếu không trung tâm có thể cho em 1 số tham khảo về trường được không ạ?
  cám ơn trung tâm.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by nguyễn thị trúc nhi »

  chào trung tâm.
  em hiện là sinh viên năm cuối ngành kiến trúc nội thất.
  em hiện đang học lớp B tiếng đức và đã có bằng IELTS 6.0 .
  em có ý định du học tại đức ngành này- du học bằng ngôn ngữ đức, nhưng chưa rõ về các trường đào tạo thạc sĩ về nội thất (hoặc thiết kế) ? theo như em tìm hiểu thì có trường đại học nghệ thuật Berlin là có ngành này, nhưng ko biết là có đào tạo thạc sĩ không? nếu không trung tâm có thể cho em 1 số tham khảo về trường được không ạ?
  cám ơn trung tâm.

  Berlin yêu cầu về trình độ tiếng rất cao. Bạn có thể tham khảo trường Bauhaus Weimar. Để học thạc sĩ bằng tiếng Đức cần phải có chứng chỉ tiếng Đức dành cho trình độ đại học từ DSH 2 trở lên. Cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ với phụ trách chương trình Đức qua y/h: dieuhuong.amec or ngochuyen.amec. Thân!

 • Hoàng Vượng

  Chào trung tâm,

  Mình năm nay 25 tuổi, đã tốt nghiệp kỹ sư cơ khí ngành công nghệ chế tạo máy trường đại học Bách Khoa, loại khá, điểm trung bình 7.08, đồ án tốt nghiệp: 10. Cho hỏi, mình muốn theo học chương trình thạc sĩ bên Đức thì có đủ điều kiện không?

  Xin cảm ơn.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Hoàng Vượng »

  Chào trung tâm,

  Mình năm nay 25 tuổi, đã tốt nghiệp kỹ sư cơ khí ngành công nghệ chế tạo máy trường đại học Bách Khoa, loại khá, điểm trung bình 7.08, đồ án tốt nghiệp: 10. Cho hỏi, mình muốn theo học chương trình thạc sĩ bên Đức thì có đủ điều kiện không?

  Xin cảm ơn.

  Chào bạn, Với số điểm tn là 7.08, bạn ko đủ điều kiện để học chương trình thạc sĩ tại Đức. Cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ thêm với AMEC. Thân!

 • Huỳnh Mai Phương

  Chào anh chị,

  Em hiện đang là sinh viên hoa sen. Em đang học hệ đại học chính quy của trường đại học hoa sen, em thi vào trường là 14.5 điểm, không có môn nào dưới 4. Hiện em đang muốn chuyển xuống hệ cao đẳng của trường. Vậy việc em tốt nghiệp cao đẳng ở trường xong em có thể đi du học đức được không ạh?

 • ngoc anh

  Chào anh chị,
  cho em hỏi trường đại học Tài Chính – Ngân hàng Hà Nội được đức công nhận không ạ ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by ngoc anh »

  Chào anh chị,
  cho em hỏi trường đại học Tài Chính – Ngân hàng Hà Nội được đức công nhận không ạ ?

  Chào em, sau khi tốt nghiệp CD, em có thể đi du học Đức nhé. Còn cần thông tin, em liên hệ với chị theo số 0917074677 hoặc email dieuhuong.amec@gmail.com

 • AMEC Du học

  Originally Posted by ngoc anh »

  Chào anh chị,
  cho em hỏi trường đại học Tài Chính – Ngân hàng Hà Nội được đức công nhận không ạ ?

  Hiện tại Đức đã ko còn xét theo bảng H+/H- vì vậy nếu em thi đầu vào đại học theo chuẩn kì tuyển sinh thì đều được chấp nhận em nhé.

 • Đỗ Thắng

  Chào anh/chị, em đang là sinh viênđã tootsnghieepj đại học Kinh tế quốc dân vào 7/2014, chuyên ngành em học là Kế toán kiểm toán. Em đang có mong muốn theo học tiếp Master tại Đức bằng Tiếng Anh ngành tương tự hoặc khác chút ví dụ như tài chính ngân hàng. Trường em hiện tại không còn làm luận văn nữa, chuyển sang hệ thống đào tạo tín chỉ, chỉ có làm chuyên đề thực tập thôi ạ. Điểm tổng kết của em là 7.18. Em không biết liệu em có đủ điều kiện học thạc sỹ ở Đức hay không( nếu ko thì còn con đường nào du học ko ạ vd như đi làm 1-2 năm để tăng khả năng xin học bổng) Em rất mong nhận được giải đáp của anh/chị bên công ty. Em xin chân thành cảm ơn!!!

 • Tú Nguyễn

  Chào anh/chị.em đang có một số câu hỏi mong anh chị giải đáp cho em.
  Em đã tốt nghiệp cao đẳng chính quy và hiện tại em đang học liên thông đại học.sau này cũng cấp bằng sẽ là bằng chính quy của trường.vậy sau này em tốt nghiệp em muốn sang Đức học nâng cao thêm về nghành cầu đường tại Đức có được không ah?và trường nào sẽ đào tạo chuyên ngành cầu đường ah..
  Em xin cảm ơn

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Tú Nguyễn »

  Chào anh/chị.em đang có một số câu hỏi mong anh chị giải đáp cho em.
  Em đã tốt nghiệp cao đẳng chính quy và hiện tại em đang học liên thông đại học.sau này cũng cấp bằng sẽ là bằng chính quy của trường.vậy sau này em tốt nghiệp em muốn sang Đức học nâng cao thêm về nghành cầu đường tại Đức có được không ah?và trường nào sẽ đào tạo chuyên ngành cầu đường ah..
  Em xin cảm ơn

  Chào em, em phải đáp ứng được các yêu cầu về xin cao học như TNDH 7.5 trở lên và phải có luận văn. Ngoài ra em cần tiếng Đức b1 hoặc Ielts nhé. Còn cần thông tin em liên hệ với chị theo email dieuhuong.amec@gmail.com hoặc số dt 0917074677

 • quỳnh

  Em đang học năm 2 đại học và dự định học xong đại học rồi đi du học một ngành khác ở đức, vậy lúc ấy sẽ xét những giấy tờ gì ạ?

 • AMEC Du học

  quỳnh,

  Chào em, hiện tại ở Đức đối với chương trình học xong đại học và đi du học học 1 ngành khác hiện tại đại sứ quán ko chấp nhận cho Visa. Đối với trường hợp của em muốn đi du học Đức em chỉ có thể đi du học Đức theo chương trình thạc sỹ. Và điều kiện em cần tốt nghiệp loại khá và bảng điểm từ 7.5 trở lên và được làm luận văn. Cần thêm thông tin chi tiết em có thể liên hệ với phụ trách Đức qua y/h: dieuhuong.amec or ngochuyen.amec. Hoặc gọi điện đến cty theo đầu số máy lẻ: 104 or 105. Thân!

 • Ngan

  Chào anh/chị, em muốn du học đức ngành ngữ văn anh. Ở Đức có trường đào tạo ngành này không ạ? Nếu có thì trường nào đào tạo tốt?

 • Viet

  Chào anh/chị, em đang học lớp 12 và có dự định sẽ du học Đức, cho em hỏi là ở Đức có trường nào đào tạo về ngành luật kinh tế tốt ko? Và em chưa biết tiếng thì mất khoảng bao lâu có thể học và lấy được bằng B1? Có phải là khi học khóa dự bị đại học em sẽ được học tiếng luôn hay là em phải học tiếng để thi vào rồi mới được học khóa dự bị đại học ạ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Viet »

  Chào anh/chị, em đang học lớp 12 và có dự định sẽ du học Đức, cho em hỏi là ở Đức có trường nào đào tạo về ngành luật kinh tế tốt ko? Và em chưa biết tiếng thì mất khoảng bao lâu có thể học và lấy được bằng B1? Có phải là khi học khóa dự bị đại học em sẽ được học tiếng luôn hay là em phải học tiếng để thi vào rồi mới được học khóa dự bị đại học ạ?

  chào em, em cần đỗ DH trên 15 điểm và không có môn nào dưới 4, sau đó em phải học tiếng và làm hồ sơ trong vòng 1 năm nhé.Còn cần thông tin, em liên hệ với chị theo số 0917 074 677 hoặc email dieuhuong.amec@gmail.com

 • Le Anh

  Chào anh/chị, em đang là sinh viên năm 2 trường ĐH Ngoại Ngữ ĐHQGHN, chuyên ngành ngôn ngữ Đức. Em có dự định học xong 4 năm đại học sẽ sang Đức để học bằng Thạc sĩ chuyên ngành quản trị du lịch.
  Vậy em có đủ điều kiện để học ngành quản trị du lịch không hay là em chỉ được học thạc sĩ theo đúng chuyên ngành mình đã học trên đại học ở Việt Nam ạ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Le Anh »

  Chào anh/chị, em đang là sinh viên năm 2 trường ĐH Ngoại Ngữ ĐHQGHN, chuyên ngành ngôn ngữ Đức. Em có dự định học xong 4 năm đại học sẽ sang Đức để học bằng Thạc sĩ chuyên ngành quản trị du lịch.
  Vậy em có đủ điều kiện để học ngành quản trị du lịch không hay là em chỉ được học thạc sĩ theo đúng chuyên ngành mình đã học trên đại học ở Việt Nam ạ?

  Chào em, chị xin trả lời câu hỏi của em như sau. Em không đủ điều kiện học cao học ngành quản trị du lịch, mà em phải học thạc sỹ đúng chuyên ngành em đã học tại Việt Nam nhé. Còn cần thông tin, em liên hệ với chị theo số 0917 074 677 hoặc email dieuhuong.amec@gmail.com nhé.

 • thạch

  Các anh chị cho em hỏi em đang là sinh viên năm 3 đh công nghiệp hà nội. Em đang có nhu cầu đi du học ở Đức nhưng e có 1 thắc mắc là điểm thi đh trên 15đ là tổng 3 môn có tính cả điểm ưu tiên vùng không ạ? Em cảm ơn.

 • Hoàng Thạch

  Em chào anh chị. Em đang là sinh viên năm 3 Đại Học Công nghiệp Hà Nội. Hiện em đang có dự định đi du học Đức. Em có xem bên trên yêu cầu điều kiện là điểm thi đại học đầu vào phải trên 15đ vậy 15đ có bao gồm điểm ưu tiên khu vực không ạ? Em thi được 14,5đ ưu tiên 1,5 là 16đ. Em cảm ơn,rất mong anh chị tư vấn.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Hoàng Thạch »

  Em chào anh chị. Em đang là sinh viên năm 3 Đại Học Công nghiệp Hà Nội. Hiện em đang có dự định đi du học Đức. Em có xem bên trên yêu cầu điều kiện là điểm thi đại học đầu vào phải trên 15đ vậy 15đ có bao gồm điểm ưu tiên khu vực không ạ? Em thi được 14,5đ ưu tiên 1,5 là 16đ. Em cảm ơn,rất mong anh chị tư vấn.

  Chào em, chị xin trả lời câu hỏi của em như sau. Điều kiện em không đủ để du học Đức. Em phải được 15đ không tính điểm ưu tiên. Còn cần thông tin, em liên hệ với chị theo số 0917 074 677 hoặc email dieuhuong.amec@gmail.com nhé. Thân!

 • Tom

  Em chào anh/chị. Em có 1 câu hỏi muốn nhờ anh chị tư vấn. Em đang là sinh viên năm 3,nhưng em thi đại học được 14,5 không đủ điều kiện du học trong khi đang học đại hoc tại Việt Nam. Vậy sau khi em hoàn thành khóa học 4 năm chính quy tại Việt Nam em có được du học sang Đức học tiếp trình độ Đại hoc bên Đức không ạ. Không phải học Thạc sĩ anh/chị ạ. Mong anh chị tư vấn.

 • Hoàng An

  em chào anh chị . em vừa thì đại học năm nay xong và e có nguyện vọng đi du học đức . thì hôm 18-10 e vừa tham gia đợt thi test AS ở hà nội và em đạt 91 điểm . em muốn hỏi anh chị là với cái điểm này thì nó có ảnh hưởng quá nhiều đến cái việc đi đức của e ko ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Hoàng An »

  em chào anh chị . em vừa thì đại học năm nay xong và e có nguyện vọng đi du học đức . thì hôm 18-10 e vừa tham gia đợt thi test AS ở hà nội và em đạt 91 điểm . em muốn hỏi anh chị là với cái điểm này thì nó có ảnh hưởng quá nhiều đến cái việc đi đức của e ko ?

  Chào em, chị xin trả lời câu hỏi của em như sau. Testas không ảnh hưởng đến Visa, nhưng sẽ là lợi thế để xin vào DH tại Đức nhé. Còn cần thông tin, em liên hệ với chị theo số 0917 074 677 hoặc email dieuhuong.amec@gmail.com nhé.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by AMEC Du học »

  Originally Posted by Hoàng An »

  em chào anh chị . em vừa thì đại học năm nay xong và e có nguyện vọng đi du học đức . thì hôm 18-10 e vừa tham gia đợt thi test AS ở hà nội và em đạt 91 điểm . em muốn hỏi anh chị là với cái điểm này thì nó có ảnh hưởng quá nhiều đến cái việc đi đức của e ko ?

  Chào em, chị xin trả lời câu hỏi của em như sau. Testas không ảnh hưởng đến Visa, nhưng sẽ là lợi thế để xin vào DH tại Đức nhé. Còn cần thông tin, em liên hệ với chị theo số 0917 074 677 hoặc email dieuhuong.amec@gmail.com nhé.

  Chào em, chị xin trả lời câu hỏi của em như sau. Điều kiện em không đủ để du học Đức. Em phải được 15đ. Học hết 4 kỳ vẫn phải thi đỗ đầu vào vs điểm trên 15. Chỉ khi học cao học em mới không phải xét điểm này. Còn cần thông tin, em liên hệ với chị theo số 0917 074 677 hoặc email dieuhuong.amec@gmail.com nhé.

 • Trịnh Thủy

  Em chào anh chị. Em đang học năm 3 tại Đại học ngọai ngữ ĐHQGHN, ngôn ngữ anh chuyên ngành phiên dịch. Em có dự định đi du học để lấy bằng thạc sĩ ở Đức. Vậy cho em hỏi em có thể học thể theo học ngành sư phạm hay ngôn ngữ anh ở bên Đức không ạ?

 • ahihi

  em chào anh/chị. em năm nay học lớp 9 và có nguyện vọng muốn sang Đức học cấp 3. Vậy em cần điều kiện gì để có thể sang Đức học ạ ? em cảm ơn.

 • hoa

  em là sv năm 1 khoa sư phạm tiếng anh, em cần đk j để du học đức ngành sư phmaj anh luôn ạ, có cần phải học tiếng đức ko hay chỉ cần bằng ielts

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Trịnh Thủy »

  Em chào anh chị. Em đang học năm 3 tại Đại học ngọai ngữ ĐHQGHN, ngôn ngữ anh chuyên ngành phiên dịch. Em có dự định đi du học để lấy bằng thạc sĩ ở Đức. Vậy cho em hỏi em có thể học thể theo học ngành sư phạm hay ngôn ngữ anh ở bên Đức không ạ?

  Chào em, chị xin trả lời câu hỏi của em như sau. Em sẽ phải học đúng ngành đã học DH ở Việt Nam. Tức là em phải học ngành ngôn ngữ Anh nhé. Ngoài ra DK học cao học tại Đức cần TNDH từ 7.5 trở lên và có Ielts 6.5 trở lên nhé. Còn cần thông tin, em liên hệ với chị theo số 0917 074 677 hoặc email dieuhuong.amec@gmail.com nhé.

 • Vũ Bá Sĩ

  Em chào anh chị. Em vừa tốt nghiệp trường đại học xây dựng hà nội, em có ý định đi du học đức. Điểm trung bình của em là 7,15/10 và 2,8/4 . Em có làm đồ án tốt nghiệp. Vậy với điều kiên trên của em em có được đi du học đức ko. Em cảm ơn anh chị

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Vũ Bá Sĩ »

  Em chào anh chị. Em vừa tốt nghiệp trường đại học xây dựng hà nội, em có ý định đi du học đức. Điểm trung bình của em là 7,15/10 và 2,8/4 . Em có làm đồ án tốt nghiệp. Vậy với điều kiên trên của em em có được đi du học đức ko. Em cảm ơn anh chị

  Chào em, chị xin trả lời câu hỏi của em như sau. Em không đủ điều kiện đi du học Đức chương trình sau đại học. Điều kiện học cao học là TNDH từ 7.5 trở lên nhé. Còn cần thông tin, em liên hệ với chị theo số 0917 074 677 hoặc email dieuhuong.amec@gmail.com nhé.

 • mai thao

  chi oi cho em hoi,em muon du hoc duc sau khi tot nghiep dai hoc co duoc khong
  1/co can xet tuyen diem thi dai hoc khong neu nhu em da tot nghiep dai hoc?
  2/diem thi dai hoc cua em la 16,5 diem nhung co mot mon 4< diem thi<5 thi co duoc khong
  3/em can phai chuan bi nhung giay to hay van bang gi

 • Nguyễn Thanh Tùng

  Em chào anh/chị em đang có ý định đi du học tại Đức , cho em hỏi là có BẮT BUỘC cần chứng chỉ B1 tiếng Đức không ạ ? Vì e thấy trong thủ tục làm hồ sơ APS chỉ ghi là “giấy chứng nhận các bằng cấp học vấn” . Em muốn hỏi thêm là em cũng nghe 1 số người nói lại răng sắp tới (năm 2015) Đức sẽ hạn chế tuyển du học sinh tại VN , điều này có đúng không ạ ? Em cảm ơn anh/chị !!!

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Nguyễn Thanh Tùng »

  Em chào anh/chị em đang có ý định đi du học tại Đức , cho em hỏi là có BẮT BUỘC cần chứng chỉ B1 tiếng Đức không ạ ? Vì e thấy trong thủ tục làm hồ sơ APS chỉ ghi là “giấy chứng nhận các bằng cấp học vấn” . Em muốn hỏi thêm là em cũng nghe 1 số người nói lại răng sắp tới (năm 2015) Đức sẽ hạn chế tuyển du học sinh tại VN , điều này có đúng không ạ ? Em cảm ơn anh/chị !!!

  Chào em, chị xin trả lời câu hỏi của em như sau. Em cần bằng B1 nhé. Có thể thông tin đấy chính xác vì nhiều trường từ kỳ này cần đòi B2. Còn cần thông tin, em liên hệ với chị theo số 0917 074 677 hoặc email dieuhuong.amec@gmail.com nhé.

 • Chào anh/chị em đang có ý định đi du học taị đức ,cho em hỏi là nam trước em thi rớt dh nhưng năm nay em thi đậu dh kinh tế tphcm và có bằng ielts 6.5 thi em co đủ điều kiện để du học đức không ạạ?em cảm ơn anh/chi nhiều

 • AMEC Du học

  Originally Posted by nguyễn phương »

  Chào anh/chị em đang có ý định đi du học taị đức ,cho em hỏi là nam trước em thi rớt dh nhưng năm nay em thi đậu dh kinh tế tphcm và có bằng ielts 6.5 thi em co đủ điều kiện để du học đức không ạạ?em cảm ơn anh/chi nhiều

  Chào em, điều kiện đi du học Đức là đỗ DH từ 15 điểm trở lên và không môn nào dưới 4. Ngoài ra em cần học tiếng Đức từ 6-8 tháng nhé. Còn cần thông tin em liên hệ với chị theo số 0917 074 677

 • Hieu Le

  Cho mình hỏi điều kiện thi APS có cần IELTS trên 6.5 ko? Có yêu cầu điểm thành phần trên ngưỡng 6.0 như các học bổng ở nước khác ko?

 • Mai Phuong AMEC

  Originally Posted by Hieu Le »

  Cho mình hỏi điều kiện thi APS có cần IELTS trên 6.5 ko? Có yêu cầu điểm thành phần trên ngưỡng 6.0 như các học bổng ở nước khác ko?

  Chào bạn, cảm ơn bạn đã viết thư đến Amec, mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau. APS không đòi hỏi Ielts nhé. Bạn có thể đăng ký thi hoàn toàn bình thường nhé. Còn cần thông tin, bạn liên hệ với mình theo số 0917 074 677 hoặc email dieuhuong.amec@gmail.com.

 • ngô thủy tiên

  cho mình hỏi là mình đã thi đại học từ năm 2010 với tổng điểm trên 15 và không môn nào dưới 4.Tuy nhiên mình chỉ đỗ vào hệ Cao đẳng trường Học viện ngân hàng thì có đủ điểu kiện để đi du học hệ đại học ở Đức không? nếu không thì mình cần thêm những điểu kiện gì để có thể đi được?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by ngô thủy tiên »

  cho mình hỏi là mình đã thi đại học từ năm 2010 với tổng điểm trên 15 và không môn nào dưới 4.Tuy nhiên mình chỉ đỗ vào hệ Cao đẳng trường Học viện ngân hàng thì có đủ điểu kiện để đi du học hệ đại học ở Đức không? nếu không thì mình cần thêm những điểu kiện gì để có thể đi được?

  Chào em, cảm ơn em đã viết thư đến Amec. Chị xin trả lời câu hỏi của em như sau. Nếu em Tốt nghiệp cao đẳng, em mới đủ điều kiện du học Đức. Sang Đức em phải học từ đầu, tức là học dự bị 1 năm rồi mới được học Đại Học. Còn cần thông tin, em liên hệ với ad theo số 0917 074 677 hoặc email dieuhuong.amec@gmail.com

 • Phạm Huyền

  Tôi rất vui được biết đến quý Công ty về tư vấn du học.
  Hiện tại tôi có một số vấn đề như sau, rất mong quý Công ty giải đáp giúp tôi
  – Tôi có hai bằng đại học, đều được viết luận văn, tuy nhiên, một bằng loại TB khá và có 2 năm kinh nghiệm làm việc. Một bằng tôi nhận năm 2014 và có 1 năm kinh nghiệm làm việc, bằng thứ hai là bằng khá, tất cả đều là hệ chính quy. Nhưng do tôi theo học song bằng, vậy có đủ điều kiện để xin học cao học tại Đức không?

 • Minh

  Chào anh chị !
  Em đã tốt nghiệp ĐH Kinh tế ngành Toán Tài Chính, GPA 7.3 và em không làm luận văn. Sau đó em tốt nghiệp văn bằng 2 ngành Toán trường ĐH Sư Phạm. GPA 8.0 và chương trình này học theo tín chỉ, không làm luận văn. Vậy em có thể đc học tiếp Master ngành Toán ở Đức hay ko ? Nếu ko thì cho em hỏi về đk cần để đc học lại Đh ngành Toán ở Đức. Cảm ơn anh chị.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Phạm Huyền »

  Tôi rất vui được biết đến quý Công ty về tư vấn du học.
  Hiện tại tôi có một số vấn đề như sau, rất mong quý Công ty giải đáp giúp tôi
  – Tôi có hai bằng đại học, đều được viết luận văn, tuy nhiên, một bằng loại TB khá và có 2 năm kinh nghiệm làm việc. Một bằng tôi nhận năm 2014 và có 1 năm kinh nghiệm làm việc, bằng thứ hai là bằng khá, tất cả đều là hệ chính quy. Nhưng do tôi theo học song bằng, vậy có đủ điều kiện để xin học cao học tại Đức không?

  Chào bạn, cảm ơn bạn đã viết thư đến Amec. Mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau. Điều kiện học cao học tại Đức bạn cần TNDH với điểm trung bình từ 7.5 trở lên và có luận văn. Học song bằng vẫn đủ điều kiện nhé. Còn cần thông tin, bạn liên hệ với mình theo số 0917 074 677 hoặc email dieuhuong.amec@gmail.com.

 • vuchu

  cho minh hoi, minh da tot nghiep dai hoc o vietnam, h minh muon sang duc hoc lai dai hoc bang tieng anh ,minh cung da phong van aps bang tieng anh, vay thi :
  1) co nhieu chuong trinh giang day bac dai hoc bang tieng anh va free hoc phi khong?
  2) ielts 6.0 minh co the apply cac truong trinh hoc dai hoc bang tieng anh ko?
  xin cam on trung tam.

 • Điểm Nguyễn

  Em chào anh chị. Em tốt nghiệm đại học Y Hà Nội chuyên ngành cử nhân kỹ thuật y học, điểm trung bình 7.76 và có viết khóa luận tốt nghiệm ạ. Em muốn xin học thạc sĩ theo chương trình tiếng đức thì có bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng anh không ạ. Cám ơn anh chị.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Điểm Nguyễn »

  Em chào anh chị. Em tốt nghiệm đại học Y Hà Nội chuyên ngành cử nhân kỹ thuật y học, điểm trung bình 7.76 và có viết khóa luận tốt nghiệm ạ. Em muốn xin học thạc sĩ theo chương trình tiếng đức thì có bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng anh không ạ. Cám ơn anh chị.

  Chào em! Không em nhé. Nếu em theo học bằng tiếng Đức thì ko cần chứng chỉ tiếng Anh đâu em. Cần thêm thông tin em liên hệ với phụ trách chương trình qua yh/skype/gmail:ngocmai.amec or hoangyen.amec. Thân!

 • Hoàng văn Phi

  Xin chào anh/chị. E đang là sinh viên năm 2 của trường học viện nông nghiệp việt nam và e muốn đi du học đức nhưng e có đang nợ vài môn. Vậy e có thể đi du học đức được không ạ.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Hoàng văn Phi »

  Xin chào anh/chị. E đang là sinh viên năm 2 của trường học viện nông nghiệp việt nam và e muốn đi du học đức nhưng e có đang nợ vài môn. Vậy e có thể đi du học đức được không ạ.

  Chào em! Nếu điểm thi ĐH của em đạt 15 điểm và ko môn nào dưới 4 thì em hoàn toàn đủ điều kiện để du học Đức em nhé. Việc nợ môn ko ảnh hưởng nhiều đến việc em đi du học Đức đâu em. Cần thêm thông tin em có thể liên hệ với chị qua email: ngocmai.amec@gmail.com. Thân!

 • Nguễn Thị Minh Nguyệt

  Chào trung tâm tên em là Nguyệt, em sinh năm 1997 vừa mới thi xong kì thi Trung học Phổ thông Quốc gia với số điểm 4 môn trên 24 và không môn nào dưới 4. Vào năm 2013 em đã từng bị Đại Sứ Quán Đức từ chối khi mẹ em muốn đón em sang bên đó. Nên em muốn hỏi là liệu em có khả năng đi du học Đức khóa màu đông 2016 nữa hay không? Nếu có thì phần trăm là bao nhiêu và nếu không thì trung tâm có thể tư vấn cho em cách khác được không ạ?

  Em xin chân thành cám ơn.

 • Minh Anh

  Chào bạn. Mình hiện là sinh viên năm4 khoa Quản Trị Kinh Doanh. Điểm trung bình hiện giờ của mình chỉ đạt 7.0. Như vậy mình có thể học MBA tại Đức được không?

  • AMEC Du học

   Chào bạn, điều kiện để học thạc sĩ tại Đức là GPA trên 7.5 bạn ạ. Với điểm số của bạn thì khá là khó bạn nhé. Thân!

 • Cao Thế Hạnh

  Em đang có nhu cầu đi du học đức. E vừa đỗ vào trường đh với số điểm 25 đủ đk học dự bị
  Cho em hỏi là nếu em học tại VN 1 năm, và muốn học dự bị khác nhóm ngành của mình có được không. Thường thì các trường tổ chức kì thi dự bị vào tháng mấy và mình cần phải đăng kí vào thời gian nào
  Sau khi học xong dự bị thi đầu vào tại đại học ko may ko đủ tiêu chuẩn thì phải làm cách nào?
  Em cảm ơn ạ

  • AMEC Du học

   Chào em, đối với hệ dự bị, em sẽ phải học cùng nhóm ngành, em chỉ được chuyển các ngành trong cùng nhóm thôi. Đối với kì hè, các trường sẽ thi rải rác từ tháng 7 – 9, còn đối với kì đông, các trường sẽ thi rải rác từ tháng 1 – 3, mỗi trường sẽ có deadline đăng kí nộp hồ sơ khác nhau, để biết chi tiết thì em vui long xem tại các trang web của trường. Sau khi học xong dự bị, em sẽ thi đầu ra và lấy kết quả đó để nộp vào các trường đại học phù hợp với kết quả thi của em nhé. Thân.

 • Trương thanh cương

  Chào AMEC mình hiện tại là sinh viên năm 3 của học viện quân y hệ dân sự chính quy.điểm đầu vào của mình là 26.cho mình hỏi thêm về dkiện để học tiếp ngành tại đức.hiện tại điểm số tb của mình là 6.5

 • Trương thanh cương

  Chào amec,mình hiênn tại là sv năm 3 hệ dân sư ngành bác sỹ đa khoa chính quy của học viện quân y.điểm đầu vào 26.mình xin hỏi thêm về dkiện học chính thức tại đức? Hiện tại điểm tb của minnf là 6.5

  • AMEC Du học

   chào em, học thành công 2 năm ĐH em có thể xin học ĐH năm nhất ở Đức, ielts 6.5 hoặc tiếng đức B1, hoặc học xong ĐH xin học Cao học với ĐK GPA tối thiểu 7.5 + ilets 6.5 hoặc tiếng đức B1 nhé. THân!

 • đào thùy dương

  Em là sinh viên năm cuối khoa tài chính đại học Thăng Long, em đang làm khóa luận tốt nghiệp và tổng kết điểm được 7,2. Em muốn hỏi liệu em có thể xin đi học thạc sĩ ở đức (bằng tiếng anh) trái ngành không ạ? Em muốn học cao học nghành marketing chứ ko học tài chính nữa. Em cảm ơn

  • AMEC Du học

   Chào em, chị xin giải thích cho em vấn đề như sau: thứ nhất, điều kiện du học hệ thạc sĩ là điểm GPA trên 7.5, Ielts 6.5 đối với chương trình tiếng anh hoặc B1 đối với chương trình tiếng đức. Thứ hai, nếu em muốn học thạc sĩ tại đức, em bắt buộc phải học cùng ngành, không được chuyển ngành nhé. Thân.

 • Nguyễn Thành Long

  Chào anh/chị, đại học hệ tại chức không có điều kiện đi du học ở Đức. Tôi đang có bằng tại chức, và nếu tôi đậu và đang học thạc sĩ tại Việt Nam tôi có thể được học tiếp thạc sĩ hay học lại đại học ở Đức không? Thân!

  • AMEC Du học

   Chào bạn, bạn chỉ có thể đủ điều kiện du học Đức khi bạn đã đỗ từ một trường cao đẳng và đại học chính quy tại Việt Nam. Trường hợp của bạn không đi du học Đức được. Thân!

 • Pham Nhat Linh

  Em muốn thi vào trường HAW của Hamburg, xét nhóm ngành của anabin thì có nhóm Mĩ thuật tạo hình (em cũng không rõ nó là gì) mà em định thi ngành thiết kế nội thất và đồ họa ở VN (em sinh năm 99). Em đang lo rằng thi vào trường HAW có phải có chứng nhận nghệ thuật không ạ? Và vào trường này cần những điều kiện như nào ạ? Em cảm ơn

  • AMEC Du học

   chào em, để biết thông tin chi tiết của trường em vào trang web của trường để tìm hiểu cụ thể nhé. Nếu em muốn học ngành nghệ thuật ở Đức thì ở VN em cũng phải thi đỗ ngành này của một trường ĐH chính quy. Thân!

 • Le Dieu Linh

  Chào AMEC!
  năm nay em là sinh viên năm 3 trường đại học chính quy tại Hà Nội, em hiện đang theo học tiếng Đức và sẽ học. Em có dự định sang năm em không học đại học ở Việt Nam nữa mà sang Đức để du học, học lại ĐH một ngành khác. Điểm thi vào đại học của em là 17 và có 1 môn 4.25 thì có đủ điều kiện du học không ạ? Nếu đủ thì điều kiện của em cần là gì ạ? bằng tiếng B1 hay B2 và em có phải TestAs hay thi APS hay cả 2 ạ?

  • AMEC Du học

   Chào em, về điều kiện đại học thì em đã đủ rồi. Tuy nhiên, nếu em học năm 3 thì hơi khó trong việc xin Visa. Để chuẩn bị du học, em cần thi Test AS, thẩm tra APS và bằng tiếng Đức B1 ( Điều kiện này có thể thay đổi vào năm sau thành B2). Thân.

 • Nguyen Anh

  Chào anh chị, em đã tốt nghiệp đại học khoa tiếng Đức ở Việt Nam, giờ em muốn sang Đức học về nghệ thuật thì có được không ạ? Em có cần phải thi lại tiếng Đức để có chứng nhận bằng không ạ? Em cảm ơn ạ.

  • AMEC Du học

   Chào em, đối với các trường hợp đã tốt nghiệp đại học, em sẽ chỉ có thể học lên thạc sĩ cùng ngành, là ngành Đức ngữ, chứ không được chuyển sang học về nghệ thuật. Thân.

 • HANG

  Kính gửi bộ phận tư vấn du học – Trung tâm AMEC,

  Em hiện có một câu hỏi muốn xin tư vấn của Cán bộ tư vấn của Trung tâm như sau:

  Em đang có ý định theo học Master tại Đức, chương trình học bằng Tiếng Anh, em đã tốt nghiệp Đại học chính quy tại Việt Nam ngành kinh tế (điểm trung bình: 7.85, viết luận văn) và cũng đã hoàn thành một khóa học Master tại Việt Nam (học khác ngành). Em cũng đã phỏng vấn xong APS và đạt kết quả tốt. Vậy em có đủ điều kiện để theo học một khóa Master cùng chuyên ngành Đại học của mình tại Đức hay không? Nếu chưa đủ điều kiện, em cần chuẩn bị thêm những gì ạ?

 • trần yến nhi

  Dạ cho em hỏi đi du học đức hệ đại học bằng tiếng anh thì phải cần cả 2 bằng ielts6.5 và b1 tiếng đức hay là chỉ cần một bằng ielts thôi ạ

  • AMEC Du học

   Chào em, nếu em có ý định du học Đức đại học thì em chỉ cần Ielts 6,5 tuy nhiên, em cũng nên học tiếng Đức cơ bản để tiện giao tiếp bên đó.Thân!

 • Nguyễn Việt Anh

  Chào AMEC.
  Mình hiện đang là sinh viên ngành Công Nghệ Thông Tin hệ Cao Đẳng. Mình muốn hỏi sau khi tốt nghiệp, mình muốn bẻ hướng sang thiết kế. Vậy mình có thể đăng kí ngành học này (trong khi mình tốt nghiệp ngành CNTT) ở 1 trường Đại Học của Đức được không? Và các trường đào tạo thiết kế ở Đức điển hình như Burg, Folkwang có chính sách miễn học phí cho du học sinh không?
  Cảm ơn AMEC.

  • AMEC Du học

   Chào em, ngành e học là CNTT nên nếu đủ ĐK sang Đức du học e sẽ vẫn học trong khối kỹ thuật nhé.

 • trần phan nguyệt hằng

  Xin chào AMEC
  Em đang là sinh viên tại trường y khoa Phạm Ngọc Thạch.Nay em muốn nhờ AMEC tư vấn giúp em một số vấn đề sau:
  -Thứ nhất,nếu em muốn sang Pháp hoặc Đức du học sau khi đã tốt nghiệp tại trường PNT thì em có phải thi chuyển đổi bằng không
  -Thứ hai,nếu em đã có chứng chỉ bs đa khoa của Châu Âu thì em có cần phải thi chuyển bằng không ạ?
  -Cuối cùng,em muốn tham khảo thời gian học chuyên khoa của một số ngành bên Đức như sản,tai mũi họng,nội học mấy năm
  Em xin cảm ơn

 • Trần tuấn anh

  Chào anh chị. Dạ cho em hỏi là em đã có bằng tốt nghiệp rồi,năm sau em thi lại đại học thì có cần thi 4 môn không ạ.Hay chỉ cần thi 3 môn,không môn nào dưới 4 rồi đăng kí 1 trường đại học dể lấy giấy báo là được ạ?

  • AMEC Du học

   Chào em! Điều kiện du học Đức của năm sau thì phải đến năm sau mới biết đc em nhé. Có thông tin gì mới về du học Đức bên chị sẽ update ngay trên website cũng như fan page của công ty chị. Có gì em chú ý theo dõi nhé. Cám ơn em

 • Dương Văn Tín

  Mình học ngành luật, đã tốt nghiệp loại khá nhưng không làm luận văn. Đã đi làm được 2 năm, cho mình hỏi mình có thể học master luật ở Đức không và hiện đang có những học bồng nào cho master ngành luật.

  • AMEC Du học

   Chào em! Điều kiện để học Cao học ở Đức là điểm trung bình 4 năm ĐH của em từ 7.5 trở lên nhé. Ở Đức thì ko có học bổng đâu em ạ vì đã miễn phí hoàn toàn học phí rồi. Học bổng chỉ dành cho đối tượng nghiên cứu sinh hoặc học Tiến sĩ thôi em nhé.

 • Trần Lê Ngân

  Chào các anh chị
  Hiện em là học sinh cấp 3 chuyên Đức của trường Chuyên Ngoại Ngữ. Em muốn thi khối D5 (Toán, Văn, Đức) nhưng chỉ có rất ít trường có khối D5 như ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội. Nếu em thi vào khoa tiếng Đức của các trường nói trên thì khi đi du học Đức em có được đổi ngành như Quản trị khách sạn hay Hậu cần không ạ?
  Em xin cảm ơn

  • AMEC Du học

   Chào em! Ngành Ngôn ngữ Đức thuộc khối ngành Xã hội em nhé. Nếu em đăng ký vào ngành này thì khi sang Đức em sẽ chỉ được phép học các môn trong ngành Xã hội thôi. Ko được phép chuyển sang ngành Kinh tế nhé.

 • Mai

  Em học đại học ngoại ngữ quốc gia khoa Đức đc 6 kì nhưng thôi học. Giờ e muốn du học Đức có đủ điều kiện không ạ?

  • AMEC Du học

   Chào em! Điều kiện để học Du học Đức là tổng điểm 3 môn thi ĐH tối thiểu là 15, và ko môn nào dưới 4 nhé. Tuy nhiên vì em đã học đc 6 kì nhưng lại thôi ko học nữa nên sẽ khá khó khăn khi đi Đức em ạ.

 • phanhien

  Em chào Anh/chị
  Em muốn nhờ anh/ chị tư vấn cho em. Hiện em đang đi làm và đã tốt nghiệp Cao Đẳng ngành Giáo dục mầm non. Em muốn sang Đức học để học tiếng thì em nên đăng ký là Du học khóa tiếng Đức hay em nên đăng ký học chuyên ngành em đã tốt nghiệp. Vì là điều kiện em cũng không có nhưng em rất muốn sang Đức để học tiếng và xem mình có thích nghi với cuộc sống ở bên đấy không để em có quyết định hướng đi trong tương lai. Và có khóa học nào miễn phí không ạ. Xin anh/ chị tư vấn dùm em. Em rất chân thành cảm ơn!

  • AMEC Du học

   Chào em! Em tốt nghiệp Cao đẳng là đủ điều kiện đi du học Đức em nhé. Tuy nhiên em cần phải học tiếng Đức để có bằng B1 ở VN, sau đó sang Đức Dự bị ĐH nhé. Nếu em chỉ muốn sang Đức học tiếng Đức thôi thì Sứ Quán ko cấp Visa em nhé. Em có thể email trực tiếp cho chị vào địa chỉ email này: vphanoi@amec.edu.vn Gửi chị Mai em nhé. Chị sẽ tư vấn cụ thể hơn cho em. Cám ơn em!

 • Nguyễn Quỳnh Trang

  Em có dự định hoàn thành đủ 4 học kì đại học rồi sang đức học tiếp bằng tiếng anh
  Nhưng trong quá trình học em có 1 kì không đủ điều kiện thi thì có được coi là đủ 4 học kì chưa ạ ?

 • Trần Vi

  Nếu em đã đỗ kì thi đầu vào một trường đại học chính quy ở ViệtNam nhưng chưa học tiếng đức như các bằng cấp về tiếng đức thì em phải làm sao ạ?

 • Trần Thái Hưng

  Em chào anh/chị,

  Theo như em có đọc các trả lời của anh/chị, thì điểm tốt nghiệp ĐH phải từ 7,5 mới đủ đk để đi học thạc sĩ tại Đức ạ? Vì điểm TN của em chỉ vừa đủ 7,0, bằng khá, và như vậy thì em không đủ đk để học thạc sĩ tại Đức ạ?

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Trần Thái Hưng »

  Em chào anh/chị,

  Theo như em có đọc các trả lời của anh/chị, thì điểm tốt nghiệp ĐH phải từ 7,5 mới đủ đk để đi học thạc sĩ tại Đức ạ? Vì điểm TN của em chỉ vừa đủ 7,0, bằng khá, và như vậy thì em không đủ đk để học thạc sĩ tại Đức ạ?

  Chào em! Điểm 7.5 là mức điểm tối thiểu nên có để có thể xin học Cao học tại Đức. Vì khi xét hồ sơ Cao học, trường sẽ xét từ trên xuống, nếu điểm của em quá thấp thì ko có cơ hội chọi với những bạn điểm cao hơn nhé. Vì thế 7.5 là mức điểm an toàn để em có thể đc nhận vào học tại các trường bên Đức.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Trần Vi »

  Nếu em đã đỗ kì thi đầu vào một trường đại học chính quy ở ViệtNam nhưng chưa học tiếng đức như các bằng cấp về tiếng đức thì em phải làm sao ạ?

  Chào em! Em cần đi học tiếng Đức để lấy đc bằng B1 em nhé

 • Phan Duy Phong

  Hi anh, chị,
  Mình học ĐH sư phạm 1 Hà Nội ngành Tiếng Anh tốt nghiệp loại khá 7.1 và ra công tác được 6 năm rồi. Mình đang có nhu cầu sang Đức học thạc sỹ ở Đức. Anh chị có thể cho mình biết mình thuộc nhóm ngành nào và quy trình làm thủ tục như thế nào không ạ.
  Thanks.

  • AMEC Du học

   Chào bạn! Điều kiện học thạc sĩ tại Đức là điểm GPA của bạn nên có từ 7.5 trở lên nhé. Nếu bạn theo học chương trình bằng tiếng Đức thì cần bằng B1, học bằng tiếng Anh thì cần ielts 6.5 nhé. Ngoài ra bạn cần phải thi đỗ phỏng vấn APS do Đại Sứ Quán Đức tổ chức nữa. Đây là bài phỏng vấn kiểm tra những kiến thức bạn đã học trong chương trình ĐH nhé. Đỗ APS bạn mới đủ điều kiện đi Đức đc. Thân!

 • thúy quỳnh

  Xin chào anh/ chị. Em hiện nay là sinh viên năm 2 của Học viện Ngân Hàng. Em mới bắt đầu học tiếng và muốn bắt đầu làm giấy tờ du học ngay.
  1.Vì thấy chi phí làm hồ sơ tại một số trung tâm khá lớn nên em muốn tự làm. Vậy Anh/ chị cho em hỏi em phải bắt đầu làm từ những thủ tục gì? Có thể cho em nguồn tìm thông tin để tự làm giấy tờ không ạ?
  2. Nếu em muốn làm giấy tờ tại trung tâm thì bảng hi tiết về chi phí đưokc không ạ? Và trong đó có bao gồm vé máy bay luôn không ạ.
  Em cảm ơn và mong nhận được trả lời sớm.

 • Hồng Diên

  Xin chào các bạn. Mình đã tốt nghiệp loại giỏi khoa tâm lý học, Đh khoa học xhnv hà nội và đã đi làm day trẻ tự kỷ. Hiện giờ mình muốn sang đức thì có ngành nào phù hợp ko? Nếu ko có ngành nào phù hợp, mình muốn sang đấy vừa học vừa làm thì nên chọn ngành nào, yêu cầu ntn, thủ tục ra sao, mong tt giúp mình với

  • AMEC Du học

   Chào em, em tốt nghiệp ĐH sẽ xin học thạc sỹ bên Đức, học ngành nào ở VN thì sẽ xin học ngành đó ở đức, trừ khi ngành đó ở Đức k có sẽ xét các môn trong bảng điểm của em. Em sẽ cần phỏng vấn aps trên đsq đức, có chứng chỉ tiếng anh ielts 6.5 hoặc tiếng đức tối thiểu B1 nhé. Thân!

 • Thành Thúy

  Lứa tuổi thấp nhất để đi du học đức là bao nhiêu

 • Thành Thúy

  Cho tôi hỏi lớp 9 có đi du học đức được khôg

  • AMEC Du học

   Chào anh/chị, hiện ko có chương trình du học Đức cho học sinh lớp 9. Để du học Đức, học sinh TN cấp 3 và thi đỗ 1 trường đại học tại VN. Cảm ơn anh/ chị

 • Phan Hoàng Long

  cho em hỏi e đã theo học đại học điện lực 2 năm nhưng bỏ năm nay em thi lại nhưng chỉ thi 3 môn vì đã tốt nghiệp vậy cho em hỏi liệu khi em thi xong thì có thể lấy điểm của kì thi đại học trước ( 2013) để làm điểm đi du học không

  • AMEC Du học

   Chào em! Điều kiện du học Đức cho các bạn thi lại Đại học là các em cần thi 4 môn (Toán, Văn, Ngoại Ngữ và 1 môn tự chọn). Tổng điểm 4 môn tối thiểu 24 và ko môn nào dưới 4 nhé. Điểm thi của năm nào thì chỉ có giá trị trong năm đó thôi em nha. Em ko dùng điểm của 2013 để làm điểm đi du học đc đâu. Thân!

 • Thúy Hằng

  Cho e hỏi em thi đh năm 2015 mà điều kiện du học đức là k có môn nào dưới 4 điểm tổng điểm 4 môn phải trên 24 nhưng em có môn dưới 4 là không đủ điều kiện phải không? Em có nghe nói đến chương trình Freshman thì khi mình chi trả tiền học cho chương trình ấy xong thì được vào đại học dự bị vậy khi đó mình có phải lo thêm lại khoản chi phí từ đầu để vào dự bị không? Em cám ơn

  • AMEC Du học

   Chào em! Nếu em có 1 môn thi điểm dưới 4 thì ko đủ điều kiện đi du học Đức nhé. Tuy nhiên em có thể chuyển sang chương trình học nghề điều dưỡng hoặc học tại Áo 1 năm, sau đó chuyển sang Đức. Chương trình Freshman có học phí rất đắt khoảng 16.000 – 17.000 Euro và sau 1 năm Dự bị, em chỉ có thể chuyển lên học ĐH tại 4,5 trường trong bang Nordrhein – Westfalen có liên kết với Freshman thôi. Em nên cân nhắc xem chương trình nào phù hợp với mình nhé ^^

 • Quynh Nhu

  E đã tốt nghiệp THPT được 3 năm nhưng 2 năm chưa học đại học vì muốn thi vào ngành yeu thích, giờ đang học năm 1 vậy khi đi du học Đức e không cần nộp bảng điểm được không? chi nộp như những bạn vua tot nghiep THPT?

 • Bui Luyến

  Xin chào Amec
  Chị có e hỏi đk du học đức năm 2016 như thế nào ạ

  • AMEC Du học

   Điều kiện du học Đức năm 2016 là em đỗ kì thi THPT quốc gia, Tổng điểm thi tốt nghiệp tối thiểu là 24, tính 4 môn thi, ko môn nào dưới 4. Thân!

 • Trang

  Chị cho em hỏi. Em đã tốt nghiệp chuyên ngành Kinh doanh quốc tế t9/2015. GPA 3.51/4. E học tín chỉ và có làm luận văn. Em muốn dki master khác ngành như Kinh tế hay tài chính thì có đc ko ạ?

  • AMEC Du học

   Chào em! Còn tùy từng trường em nhé. Họ sẽ xét bảng điểm em đã học ĐH ở VN để xem có phù hợp với chuyên ngành em đăng ký ở Đức hay ko

 • Nguyễn Hương Trang

  Em chào anh/chị,
  em đã tốt nghiệp ĐH ngành Kinh doanh quốc tế, học theo tín chỉ và đào tạo bằng tiếng anh. Em có làm luận văn và điểm GPA đạt 3.51/4. Hiện nay em muốn học thạc sỹ theo ngành khác, ví dụ Kinh tế hay Tài Chính. Vậy khả năng em có đủ điều kiện để xin học ko ạ? Mong anh/chị tư vấn. Em xin cảm ơn ạ

  • AMEC Du học

   Chào em! Còn tùy từng trường em nhé. Họ sẽ xét bảng điểm em đã học ĐH ở VN để xem có phù hợp với chuyên ngành em đăng ký ở Đức hay ko?

 • Thuỷ

  Chào anh/chị,
  Hiện tại em vừa tốt nghiệp đại học. điểm GPA của em là 7,67/10, 2.92/4. Theo em được biết em đủ điều kiện học master ở Đức. Nhưng bảng điểm toàn khoá của em chỉ ghi GPA theo thang điểm hệ 4 là: GPA: 2.92 mà không có hệ 10, liệu có ảnh hưởng gì lúc làm hồ sơ ko ạ? Em có cần phải xin lại bảng điểm có thang điêm hệ 10 ko ạ? Em cảm ơn ạ

 • Nguyễn Châu Giang

  Em chào anh / chị
  Anh/ chị cho em hỏi là đi du học đức thì nên học bằng ielts 6.0 hơn hay là học bằng B1 tiếng đức hơn ạ ?

  • AMEC Du học

   Chào bạn, quan trọng là bạn muốn học chương trình bằng tiếng Anh hay bằng tiếng Đức bạn nhé. Thân!

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Thuỷ »

  Chào anh/chị,
  Hiện tại em vừa tốt nghiệp đại học. điểm GPA của em là 7,67/10, 2.92/4. Theo em được biết em đủ điều kiện học master ở Đức. Nhưng bảng điểm toàn khoá của em chỉ ghi GPA theo thang điểm hệ 4 là: GPA: 2.92 mà không có hệ 10, liệu có ảnh hưởng gì lúc làm hồ sơ ko ạ? Em có cần phải xin lại bảng điểm có thang điêm hệ 10 ko ạ? Em cảm ơn ạ

  Chào em, cảm ơn em đã viết thư đến Amec. Không nhất thiết xin lại em nhé. Amec hỗ trợ trọn gói từ APS đến xin giấy gọi. Em có thể cho chị xin số dt hoặc liên hệ với chị theo số 01657265231 hoặc 0919784299 nhé. Thân!

 • trần thị linh

  ac cho e hỏi: e đag học ngành điều dưỡng của 1 trường cao đẳng e muốn sang đức du học và làm việc tại đó.e muốn tìm hiểu thêm về việc đi du học tại đức ạ ac có thể tư vấn thêm cho e được không ạ.
  em cảm ơn ạ

  • AMEC Du học

   Chào Linh, về chương trình điều dưỡng em liên hệ trực tiếp qua số hotline của phụ trách: Ms.Hương (0919784299) phụ trách sẽ tư vấn cụ thể cho em. Thân!

 • Hà Trang

  Cho em hỏi, em vừa học xong THPT, đậu Đh trên 15 điểm và không có môn nào dưới 4, em có cần chứng chỉ tiếng Đức để học chương trình dự bị đại học không ạ? Em cảm ơn

  • AMEC Du học

   Chào em, điều kiện bây zờ là em cần phải có số điểm tốt nghiệp THPT là 24 điểm trở lên, ko môn nào duối 4 và đậu 1 trường đại học chính qui tại Việt Nam. Ngoài ra em nên có chứng chỉ tiếng Đức B1 mới có thể xin được Visa. Thân!

 • Ngọc Ánh

  Chào anh/chị ạ,
  Em vừa tốt nghiệp đại học chuyên ngành luật. GPA = 7.2 và em không viết luận văn. Liệu em có cơ hội học thạc sỹ ở Đức không ạ? Em xin cảm ơn!

  • AMEC Du học

   Chào em với số điểm GPA là 7.2 và ko có viết luận văn thì cơ hội học thạc sỹ của em cũng ko cao lắm. E nên liên hệ trực tiếp với phụ trách Đức, chị phụ trách có thể có kinh nghiệm cho em câu trả lời chính xác nhất. Hotline: Ms.Hương 0919.784.299. Cảm ơn em!

 • Nguyen Hanh

  Em sắp tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQG, khoa sư phạm tiếng anh. Điểm GPA của em là 8.4. Em đã có bằng IELTS 8.0. Tuy nhiên em không làm luận văn tốt nghiệp. Vậy em có đủ điều kiện để học thạc sỹ tại Đức không ạ? Hay bắt buộc phải có luận văn tốt nghiệp ạ?

  • AMEC Du học

   Chào em, có thể ko cần luận văn cũng được em ah. E đến trực tiếp AMEC để các chị tư vấn cụ thể cho nhé. Hoặc em gọi điện cho phụ trách theo hotline: 0912.482.355 (Ms. Mai). Phụ trách chương trình sẽ gửi thông tin sớm cho em. Thân!

 • Nguyễn Thắng

  Chào anh chị!
  Em mới tốt nghiệp đại học – chuyên ngành Kiến Trúc Sư.
  Điểm Đồ án tốt nghiệp: 8.0 – Loại A-
  Thực tập tốt nghiệp : 8.3 – Loại A-
  Điểm trung bình (Hệ 10): 7.27
  Điểm trung bình (Hệ 4): 3.00
  Xếp loại học lực: KHÁ
  Vậy em có đủ điều kiện theo học bằng Master Kiến Trúc bên Đức được ko ạ? Hiện tại em cũng đang học tiếng Đức A1, vì rất muốn sang Đức nên học ạ.

  • AMEC Du học

   Chào Nguyễn Thắng, chị chưa hiểu thang điểm của em lắm. Sao điểm thang hệ 4 của em lại được 3.0 nhỉ. E liên hệ với chị theo số hotline: 0918.482.355(Ms.Mai). Thân!

 • Cao Thị Vân Anh

  Chào anh/chị
  Hiện em vừa đỗ đại học ngoại ngữ-đại học quốc gia(ngành tiếng Đức).Nhưng em không có í định học ở Việt Nam,em muốn đi du học đức,anh/chị cho em hỏi la em có được chuyển ngành học hay không hay em phải theo học ngành ngôn ngữ Đức ạ?(em đã làm aps bằng giấy báo đỗ ngoại ngữ).Vậy trong trường hợp chuyển được ngành thì em cần làm những gì để có thể chuyển ngành được ạ?
  Em cảm ơn mọi người nhiều ạ!!!!!!

  • AMEC Du học

   Chào Vân Anh, cảm ơn em đã viết thư đến Amec. Chị xin trả lời câu hỏi của em như sau. Em có thể chuyển ngành trong khối xã hội sau khi học dự bị xong nhé. Còn cần gì, em email cho chị theo địa chỉ dieuhuong.amec@gmail.com hoặc số dt 0919784299 nhé.

 • Phương Thảo

  Theo điều kiện 1: các môn k dưới 4 là môn toán văn anh và môn tự chọn. Liệu e có thể chọn môn xét vd như Văn Sử Địa Toán đc không ạ( vì e học khối C)

  • AMEC Du học

   Chào Phương Thảo, không được em nhé. Bắt buộc 4 môn laf: Toán, Văn, Anh và 1 môn tự chọn. Dù em có học khối gì nhé. Còn cần thông tin, em email cho chị theo địa chỉ dieuhuong.amec@gmail.com hoặc số dt 0919784299 nhé.

 • Phương Thảo

  Theo điều kiện 1: các môn k dưới 4 là môn toán văn anh và môn tự chọn. Liệu e có thể chọn môn xét vd như Văn Sử Địa Toán đc không ạ( vì e học khối C)

 • Trần Võ Khánh

  Chào anh/chị! Em đang học Đại Học Ngân Hàng TPHCM, kết thúc 3 học kì tổng điểm GPA trên 7.0. Em có nên học tiếp học kì 4 không ạ? Vì hiện tại e đang học tiếng Đức để đủ điều kiện xin đi du học nhưng có thông tin là nếu e có bảng điểm HK thứ 4 thì sẽ không xin được Visa mà bắt buộc phải hoàn thành đại học tại VN. Liệu e nên bảo lưu lại tại thời điểm HKIII này hay vừa học tiếng Đức vừa học tiếp học kì 4 ạ. Em muốn khi vừa đủ điều kiện tiếng Đức B2 là đi ngay. Em xin cảm ơn!

  • AMEC Du học

   Chào Khánh! Đi du học Đức có 2 diện học Dự bị ĐH và học ĐH em nhé. Nếu em học 3 học kỳ ĐH ở VN em sẽ sang Đức học Dự bị, còn nếu em học 4 học kỳ ĐH ở VN, khi sang Đức em sẽ học tiếp tiếng Đức để thi đỗ chứng chỉ DSH. Sau khi có DSH em sẽ học năm 1 ĐH nhé. Thông thường các bạn hay chọn đi theo diện Dự bị ĐH hơn. Bên chị có văn phòng ở HCM tại địa chỉ: Số 641 đường 3/2 phường 6. Quận 10. TP HCM. Em có thể qua trực tiếp văn phòng chị để đc tư vấn cụ thể nhé ^^

 • Văn Trọng

  Chào anh chị,
  Em đã tốt nghiệp Cao đẳng CNTT, hiện đang học liên thông đại học.
  Cho em hỏi nếu tốt nghiệp đại học liên thông tại VN (điểm trung bình >7 khá) thì có đủ điều kiện du học thạc sĩ tại đức không ạ?
  Em cảm ơn.

  • AMEC Du học

   Chào em với cách xét duyệt du hoc Đức mới thì nếu điểm GPA đại học của em khá thì em vẫn có thể học chương trình thạc sỹ tại Đức em nhé. E có thể đến AMEC để được phụ trách Đức tư vấn cụ thể cho em. Thân!

 • Pham Ha Vy

  Chào anh chị,
  em đang có ý định học master tại Đức. Em có tìm hiểu điều kiện xét tuyển của 1 số trường, trong đó đều có điều kiện bắt buộc là điểm tốt nghiệp từ 2.7 trở lên. Em muốn hỏi là 2.7 thì tương đương bao nhiêu điểm ở Việt Nam ạ? (hoặc xếp loại bằng khá hay trung bình ạ?)

  • AMEC Du học

   Chào Hà Vy điểm TN 2.7 tương đương với điểm phẩy 7.5 trở lên của VN em nhé. E có thể liên hệ với chị theo hotline: 0919.784299 chị sẽ tư vấn thêm cho em. Thân!

 • Nguyễn Anh Khoa

  Chào ad :
  Cho em hỏi là , em muốn học master tại đức nhưng GPA chỉ có 2.95 theo thang điểm 4.
  thay vào đó em có ielts 6.5, và những bẳng khen về công tác xã hội. như vậy em có thể apply dc k ạ?
  cam on ạ !

  • AMEC Du học

   Chào Nguyễn Anh Khoa, điểm GPA của em trên thang điểm 4 như vậy là đủ điều kiện học master tại Đức rồi em nhé. E liên hệ với chị qua hotline: 0919.784.299 (chị Diệu Hương nhé). Hoặc em gửi email cho chị: dieuhuong.amec@gmail.com. Chị cảm ơn!

 • Lê Như Quỳnh

  C ơi cho e hỏi-e đang học lớp 11 muốn sang đức học cấp 3 có được không?

  • AMEC Du học

   Chào Như Quỳnh, hiện tại AMEC chưa triển khai chương trình du học Đức chương trình THPT nên AMEC chưa nắm rõ được chương trình. Thân!

 • Trần Phương

  Chào ad. Cho em hỏi là em muốn học master tại Đức nhưng bằng của em tốt nghiệp đại học loại khá và trung bình tốt nghiệp đại học của em chỉ đạt khoảng 2,65 theo thang điểm 4 thì em có thể đi du học theo chương trình master không ạ. Em cảm ơn.

 • Vũ Mạnh

  Chào anh/chị 🙂
  Em năm nay chuẩn bị lên lớp 12 và có ý định theo học ngành thiết kế đồ họa (2D, 3D), không biết là Đức họ có phát triển cao ngành này không ạ, đặc biệt là đồ họa 3D? Và nếu có thì anh/chị có thể giới thiệu cho em một vài trường được không?
  Em cảm ơn ạ 🙂

  • AMEC Du học

   Chào Vũ Manh, em có thể liên hệ trực tiếp qua facebook của chị: https://www.facebook.com/dieuhuong.amec?fref=ts hoặc hotline của chị: 0919.784.299 9 (chị Hương). Chị sẽ tư vấn trường và thông tin cho em  nhé. Cảm ơn em. Thân!

 • Hạnh

  Em chào ac, em đang học đh được 2 kì ĐH y hn, nhưng điểm tốt nghiệp môn t.anh của em dưới 4. Cho em hỏi em có thể đi dh Đức theo hình thức nào( ngoài hình thức Feshman). Và Em nghe nói có thể lấy bảng điểm 1 kì đh gần nhất để đi phải không ạ? Em cảm ơn!

  • Hoang Theu

   Chào em, hiện tại đối với cả các chương trình học dự bị tại đại học tư vẫn đang yêu cầu kết quả APS chính vì thế khi đã không đạt đủ đk du học Đức thì AMEC cũng ko thể giúp em đi được.

 • Hồng

  Bạn e du học theo con đg học nghề tại đức nếu muốn đón e sang cùng thì e có sang được k ạ? Và điều kiện cần để sang dc là gì ạ. E cảm ơn ạ

  • Hoang Theu

   Chào Hồng, làm thủ tục để đón em sang thì ko thể được. Em phải làm hồ sơ để đi theo diện du học nghề Đức. Em có thể để lại sdt hoặc liên hệ trực tiếp với chị qua facebook của chị: https://www.facebook.com/thanhhang.amec. Chị sẽ tư vấn cụ thể cho em nhé. Thân!

 • Nguyễn Đức Anh

  Em chào anh/chị ạ !
  Em vừa tốt nghiệp Đại học, điểm tích luỹ được: 2.62 thôi ạ; và em thi 3 môn để xét tốt nghiệp thay cho khoá luận.
  Nhìn sơ qua em thấy chắc không có cơ hội học Cao học rồi phải không ạ? Vậy em muốn học lại Đại học bên Đức liệu có được không anh/chị?
  Em cảm ơn anh/chị nhiều và rất mong nhận được sự đóng góp trân tình từ phía anh/chị ạ!

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí