HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Khép lại buổi coffee talk: chinh phục speaking trong IELTS

Tiếp nối chuỗi sự kiện thi thử vô cùng thành công, AMEC như được châm ngòi khi được tổ chức sự kiện ‘Coffee Talk: Chinh phục Speaking trong IELTS’ ngày 8.4.2017 vừa rồi với mong muốn kết nối các bạn trẻ yêu thích ngoại ngữ, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn. IELTS đang ngày càng chứng tỏ sức hấp dẫn khi được chấp nhận tại hầu hết các quốc gia, bởi vậy ngày càng nhiều bạn trẻ mong muốn đạt số điểm ấn tượng trong kì thi này. Tuy vậy, đối với nhiều người việc ôn tập và tham gia thi còn khá bỡ ngỡ. AMEC hy vọng qua sự kiện Coffee Talk lần này, các bạn trẻ sẽ phần nào được chuẩn bị sẵn sàng cả về cả kỹ năng và tâm lý cho kì thi IELTS chính thức.

chinh phuc IELTS

Kĩ năng nói vẫn luôn là kĩ năng cần thiết nhất đối với bất kì người học tiếng nào. Không chỉ với mục đích đạt điểm cao trong các kì thi quốc tế, những kinh nghiệm trong kì thi IELTS Speaking luôn có thể áp dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày. Bởi IELTS là sự đánh giá kĩ năng, một khi bạn có kĩ năng tốt sẽ cảm thấy tự tin hơn trong bất kì hoàn cảnh nào.

Với trọng tâm là kĩ năng Speaking, AMEC đã cố gắng mang lại buổi trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm một cách gần gũi đối với những bạn tham gia. Ngoài việc mời các  giáo viên dày dặn kinh nghiệm để hướng dẫn, giải đáp các khúc mắc của người tham gia, AMEC còn tạo điều kiện nhằm khuyến khích các bạn phát huy những kiến thức vừa tiếp thu, thông qua hình thức chủ động trao đổi lẫn nhau và hình thức thi thử Speaking – trả điểm tại chỗ.

Sự kiện vẫn được diễn ra vào cuối tuần, tạo điều kiện tối đa cho các đối tượng khác nhau được tham gia Coffee Talk. Nhiều bạn đến từ rất sớm, tất cả đều tham gia với tinh thần vui vẻ, cởi mở, góp thêm động lực cho đội ngũ tổ chức của AMEC thực hiện các sự kiện bổ ích khác.

“Sự kiện miễn phí chẳng có gì hay ho?”

Thực tế, AMEC tổ chức các sự kiện giao lưu miễn phí không phải với nhu cầu thu lại lợi nhuân, thay vào đó là mong muốn mở rộng thêm cơ hội cho những bạn còn đang hoang mang với lộ trình luyện thi của bản thân, bởi “nếu muốn đi thật nhanh, hãy đi một mình. Nếu muốn đi thật xa, hãy đi cùng nhau”. Vậy tại sao không học hỏi kinh nghiệm dày dạn để đi thật xa và vững trên con đường chinh phục ước mơ của bạn.

Tại buổi Coffee Talk, các bạn tham gia đã được lắng nghe vô vàn lời khuyên hữu ích từ cô Nguyễn Minh Hạnh – giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước. Ngay từ việc khái quát cấu trúc đề thi dành cho những bạn mới làm quen với IELTS, cô cũng đi sâu phân tích từng phần để người tham gia thấy được những tiêu chí của kì thi, cách giám khảo chấm thi làm việc. Đặt mình vào vị trí một người chấm thi và rút ra những điểm cần được quan tâm sẽ khiến bạn có định hướng rõ ràng khi ôn tập. Thậm chí những bí quyết để khi đi thi không cảm thấy hồi hộp hay ảnh hưởng tới tâm lí trong quá trình làm bài cũng được cô truyền đạt rất chi tiết, cho tới các công cụ giúp ích cho quá trình tự ôn tập tại nhà.

Không chỉ lắng nghe, những bạn tham gia còn được luyện tập cùng giáo viên qua từng phần để rút kinh nghiệm thực tế cho bản thân. Hơn nữa, họ còn nhận được nhận xét từ góc nhìn của một giám thị. Đây thực sự là một cơ hội hiếm để ôn luyện Speaking – kĩ năng nhiều người cảm thấy lo lắng nhất.

giao luu IELTS

Ngoài việc đưa đến vô số lời khuyên hữu ích cho các bạn, AMEC còn muốn người tham gia có cái nhìn từ nhiều phía, nhận được lời khuyên từ nhiều nguồn khác nhau. Thầy Linh – một thầy giáo trẻ với kinh nghiệm vững chắc trong giảng dạy cùng điểm số đáng ngưỡng mộ trong các kì thi quốc tế – 8.0 IELTS – cũng đã tham gia chia sẻ như một người đi trước, truyền lại những kiến thức bản thân có được qua nhiều trải nghiệm. Thầy đưa ra những lỗi sai người Việt thường mắc phải trong phần thi Speaking, cách rèn luyện kĩ năng nói trở nên tự nhiên hơn, thu hút giám khảo chấm thi.

Xuyên suốt buổi Coffee Talk, các bạn luôn được khuyến khích đặt câu hỏi và cùng nhau giải đáp thắc mắc. Qua những ví dụ đặt ra, những bạn trẻ tham gia được thoải mái chia sẻ kinh nghiệm, có người đã có chứng chỉ và muốn thi lại IELTS, cũng có những người đang có dự định trong thời gian tới và cả những bạn vừa bắt đầu tìm hiểu IELTS. Việc trao đổi kinh nghiệm với nhau khiến không khí sự kiện luôn vui vẻ, gần gũi, lại mang đến những bí kíp vô cùng quý báu.

Ngoài ra, sau khi chuẩn bị kiến thức cho bản thân, những bạn trẻ tham gia được tham gia thi thử Speaking và trả kết quả ngay tại chỗ. Đồng thời, các bạn nhận được thêm những nhận xét tuỳ vào điểm yếu của bản thân.

Cùng sự thành công của các sự kiện và sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn trẻ đam mê ngoại ngữ, AMEC mong muốn sẽ tiếp tục được tổ chức những chương trình hay hơn, hữu ích hơn nữa. Trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong bất kì vấn đề nào, hãy mạnh dạn đặt câu hỏi nhé!

Mọi thông tin chi tiết, các bạn liên hệ: 

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc

 


 

Hoặc liên hệ Hotline:

  • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
  • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
  • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhocPhản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí