HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Top đầu về chất lượng đào tạo đại học Ucam Tây Ban Nha

Đại học UCAM là đại học thuộc top đầu của Tây Ban Nha về chất lượng đào tạo. Với điểm mạnh là học phí hợp lý, học bổng đa dạng cùng chương trình giảng dạy tiên tiến, UCAM ngày càng thu hút nhiều Du học sinh. 

I. Tổng quan

Đại học UCAM là một trong những ngôi trường tư thục năng động tại Tây Ban Nha với tổng số 16.000 sinh viên tại 3 khu học xá cao cấp Murcia, Cartagena và Cantubury UK. Trụ sở chính của trường đại học UCAM là thành phố Murcia.Trường là một trong số 20 đại học trên thế giới dạy về quản lý thế thao. Chương trình học bổng đa dạng, từ 20% đến 50% học phí và toàn phần cho sinh viên học tại Đại học UCAM. Mỗi khoa đều có nhân viên tư vấn học bổng riêng. Đồng thời, sinh viên có cơ hội thực tập tại hơn 165 trường đại học đối tác trên toàn thế giới; làm luận văn, hưởng lương hoặc tham gia trao đổi tín chỉ.UCAM cũng ký kết để tiến hành chương trình thực tập cho sinh viên lớn nhất tại Tây Ban Nha với việc làm tại các tập đoàn như Siemens, Santander Bank, Vadofone, Coca Cola… Hơn 70% sinh viên của trường kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.ucam1

II. Những lý do nên chọn học tại UCAM

1. Chi phí hợp lý

Ngày nay, Tây Ban Nha là điểm du học mới dành cho sinh viên quốc tế với các điểm nổi trội: học phí thấp do được Chính phủ tài trợ (dành cho cả du học sinh). So với các nước cùng trong khu vực khối liên minh châu Âu, học phí ở Tây Ban Nha ở mức “cạnh tranh” do chính sách hỗ trợ đến 90% học phí từ Chính phủ; sinh hoạt phí rẻ, chỉ dao động trong khoảng 3.500 EUR đến 5.000 EUR một năm.Thật ngạc nhiên nhưng một số sinh viên Việt Nam đang học tại Murica cho biết sinh hoạt phí tại đây chỉ ngang sinh hoạt phí tại Hà Nội và HCMC thậm chí rẻ hơn. Với cộng đồng sinh viên Việt Nam tại TBN, bạn không khó để ở ghép hoặc tìm căn hộ share phòng – mỗi sinh viên một phòng đơn trong đó chung bếp và phòng khách và mỗi tháng sinh hoạt phí của bạn chỉ hơn 100E. Mức phí này giúp cho rất nhiều sinh viên có hoàn cảnh tài chính hạn hẹp thấy an tâm và nhẹ nhàng bởi không quá áp lực cho thời gian sống và học tập tại đây. Tuy nhiên bạn cũng có những sự lựa chọn “xa xỉ” hơn với những căn hộ rộng tại trung tâm thành phố và nơi có nhiều các hoạt động vui chơi giải trí nếu bạn có ngân sách nhiều hơn.

Cùng lắng nghe trải nghiệm của du học sinh Việt Nam đang học tập tại đại học UCAM:https://www.amec.com.vn/trai-nghiem-cuoc-song-va-hoc-tap-tai-ucam.html

2. Chất lượng đào tạo vượt trội

UCAM là một trong các trường đại học đầu tiên áp dụng hệ thống chất lượng giáo dục Châu Âu theo quy định Bologna. Hiện tại bộ phận chất lượng của UCAM đang giúp đỡ Chính phủ Paraguayan thành lập bộ phận kiểm định chất lượng cao cho các chương trình đào tạo của mình.UCAM có khoảng 200 đối tác chiến lược nổi tiếng trên toàn thế giới, bao gồm các trường đại học hàng đầu như UC Berkely, Stanford, NTU, NUS hoặc Universita degli Stuli di Bologna.UCAM cung cấp các khóa học đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viê. Mỗi lớp học có sĩ số nhỏ và mỗi sinh viên có gia sư riêng. UCAM còn có hệ thống đào tạo từ xa.Chương trình học nặng tính ứng dụng, sinh viên được thực hành và đi thực tế ngay tại các công ty khi đang học.

3. Học phí thấp

Mặc dù là trường Tư thục nhưng học phí của UCAM nhiều ngành thạc sỹ thấp hơn các trường ĐH công tại Madrid và Barcelona rất nhiều. Được thành lập từ quĩ từ thiện San Antonio và với phương châm hoạt động vì lợi ích cộng đồng, ĐH UCAM dành phần lớn ngân sách học phí tái cấp học bổng và hỗ trợ sinh viên quốc tế, làm các hoạt động tư thiện vì cộng đồng và xây dựng cơ sở vật chất. Trường hiện có tổng số sinh viên là 16,000 người- lớn hơn một số trường ĐH công lập tại TBN với chuyên ngành đào tạo lên tới hơn 100 ngành khác nhau đủ các hệ từ cao đẳng đến tiến sỹ và song ngữ cũng như chương trình 100% bằng tiếng Tây. Mức học phí giao động từ hơn 2000E/năm đến hơn 7000E/năm trung bình với mức học bổng từ 10-50% tùy từng ngành học. Đây được xem là mức phí ưu đãi nhất mà một trường tư thục dành cho các sinh viên quốc tế. Cùng với chi phí sinh hoạt tiết kiệm tại Murcia, UCAM đang trở thành điểm đến cho những du học sinh muốn trải nghiệm trong môi trường đa văn hóa, học một ngôn ngữ thứ 2 bên cạnh tiếng anh và tiết kiệm chi phí tối đa có thể.

4. UCAM – môi trường đa văn hóa, đa sắc tộc và đa ngôn ngữ

  Tây Ban Nha vốn từ lâu đã là điểm đến thứ 3 tại Châu Âu dành cho sinh viên trong khối EU và sinh viên Châu Mỹ La Tinh. Tuy nhiên, là một trong những trường đi đầu trong quốc tế hóa môi trường học không chỉ trong giới hạn lãnh thổ Châu Âu mà còn sang cả các quốc gia Châu Á. ĐH UCAM là một trong số rất ít các ĐH TBN có văn phòng đại diện tại các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Đông Nam Á như Việt Nam, Indonesia, Singapore, Malaysia… và Trung Đông như Dubai. Chính vì vậy là sinh viên học tại UCAM, bạn sẽ gặp gỡ và kết giao với tất cả những nền văn hóa và văn minh nhân loại đến từ Á Âu kết hợp và thực sự sống trong cộng đồng đa văn hóa, đa sắc tộc. Nơi đây sẽ cho bạn những trải nghiệm để trưởng thành trong quan điểm cuộc sống, phong cách sống, giúp bạn thay đổi để thích nghi trong môi trường quốc tế hóa.

Đăng ký để cập nhật thông tin nhanh nhất về các chương trình hấp dẫn tại Tây Ban Nha:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

  


 

Hoặc liên hệ Hotline:

  • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
  • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
  • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhocPhản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí