HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Hoàn thiện bản thân với khóa du học ngắn hạn tại Singapore

Du học để hoàn thiện bản thân hơn, học hỏi để giúp bản thân có nhiều kinh nghiệm và kĩ năng hơn, chính vì thế ngày càng có nhiều sinh viên lựa chọn các khóa du học ngắn hạn tại Singapore.  

I.  Thế nào là du học ngắn hạn?

du hoc ngan han Sing 01

Du học ngắn hạn có thể coi là những chương trình đào tạo ngoài Cử nhân và Thạc sĩ, trong đó đào tạo nhiều ngành học chỉ nhằm cung cấp các chứng chỉ. Thường thì chương trình đó chỉ kéo dài trong vài tháng. Đôi khi, đó cũng có khi là chương trình không cấp chứng chỉ đào tạo mà chỉ có giấy chứng nhận kết thúc khóa học. Chính vì thế có rất nhiều sinh viên tận dụng kì nghỉ hè của mình để tham gia du học ngắn hạn.

Ngày càng có nhiều trường đại học, cao đẳng trên thế giới cũng như tại Singapore thiết kế và cung cấp các khóa du học ngắn hạn chất lượng nhất.

II.  Vì sao nên chọn du học ngắn hạn tại Singapore?

Singapore được biết đến là một trong số những nước có nền giáo dục bậc nhất Châu Á. Chính vì thế, chọn lựa những khóa học ngắn hạn tại đây sẽ giúp bạn có những lợi ích sau:

du hoc ngan han Sing

 • Tiết kiệm thời gian: Bạn đang là sinh viên tại Việt Nam hay đang đi làm mà công ty của bạn yêu cầu có chứng chỉ về một lĩnh vực nào đó thì đó là lúc bạn thích hợp với các du học ngắn hạn tại Singapore. Thời gian tối đa là 6 tháng, sau đó bạn có thể trở về Việt Nam để tiếp tục công việc hay việc học của mình.
 • Đa dạng về ngành học: Singapore có rất nhiều khóa học ngắn hạn dành cho các du học sinh. Bạn có thể chọn du học tiếng Anh tại Singapore. Đó hầu hết là những khóa học tiếng Anh kéo dài từ 3- 6 tháng. Tại hầu hết các trường Cao đẳng, Đại học ở Singapore đều cung cấp các khóa tiếng Anh dành cho học sinh có nhu cầu học tiếng Anh để nâng cao trình độ hoặc sinh viên thiếu điểm tiếng Anh để đidu học các Dự bị, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ.

Ngoài ra bạn có thể chọn các khóa học về chuyên ngành khác như: Quản lý tài chính, Quản lý nhân sự, Quản lý bất động sản, Chuơng trình Phát triển kỹ năng chuyên môn… Các khoá học này đặc biệt dành cho những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch và khách sạn muốn nâng cao kiến thức cũng như khả năng chuyên môn và muốn du học thạc sĩ ở Singapore.

 • Tiết kiệm chi phí: Vì khóa học có thời gian đào tạo ngắn nên hầu như học phí cũng như chi phí sinh hoạt sẽ không thể nào nhiều như các khóa du học dài hạn khác. Hơn nữa Singapore nằm ở khu vực Đông Nam Á, rất gần Việt Nam, chi phí đi lại cũng đỡ tốn kém hơn du học ở các nước Châu Âu.
 • Được thực hành nhiều hơn: Vì thời gian đào tạo hạn chế nên hầu hết ở các khóa du học Singapore ngắn hạn đều tập trung vào việc đào tạo kĩ năng cho sinh viên. Đây hẳn là một phương án cho những ai thích được thực tập, hướng dẫn trong môi trường thực tế ở nước ngoài.

 

III.   Một số trường đào tạo khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Singapore

Tên trường Khóa học Thời gian Học phí Thời gian khai giảng
Đại học Curtin Singapore Tiếng Anh tổng quát 5-30 tuần $345/tuần 2/1; 13/2; 18/3; 22/4; 27/5; 1/7; 5/8; 16/9; 21/10 và 25/11
 Học viện KAPLAN Tiếng Anh học thuật 2-10 tháng $2,113.25 – $10,566.25 10/2; 10/4; 10/6; 10/8; 10/10; 10/12
Học viện Quản lý Đông Á – EASB Tiếng Anh học thuật 2-9 tháng Tùy vào các khóa học Hàng tháng
Đại học James Cook Tiếng Anh học thuật 4 – 12 tháng $3,210 – $12,8402 Tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12
Học viện Quản lý Nanyang – NIMT Tiếng Anh học thuật 2-6 tháng $2,200 – $6,600 Hàng tháng

Những khóa du học ngắn hạn tại Singapore không chỉ cung cấp các kiến thức chính luận và cải thiện kỹ năng chuyên sâu mà còn là cánh cửa mở ra những cơ hội đưa bạn tiếp xúc với một thế giới quan hoàn toàn mới mẻ. Những khóa học đó hầu hết sẽ cung cấp cho bạn những kĩ năng vô cùng bổ ích để bạn phát huy trong công việc cũng như cuộc sống. Tham gia khóa học bạn có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với những người trong cùng ngành nghề, học hỏi từ những kinh nghiệm , nâng cao và tích lũy những kĩ năng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày lẫn trong quá trình làm việc, đó là những gì thiết thực nhất mà các khóa học ngắn hạn tại Singapore sẽ mang đến cho bạn.

Bạn sẽ cảm thấy có vô vàn điều mà chúng ta chưa cần biết và những khóa du học ngắn hạn tại Singapore sẽ là chìa khóa để bạn đạt được thành công trong cuộc sống của mình. Chúc bạn thành công!

Biên tập: Đỗ Dậu – AMEC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ(Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhocsingapore.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocsingapore360


 

Hoặc liên hệ Hotline:

 • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
 • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
 • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc40 Bình luận

 • Trần Thị Như Ngọc

  Mình muốn đăng ký để học hỏi thêm kinh nghiệm ở trường Học viện quản lí Nanyang vào tháng 3.bạn cho mình biết thêm thông tin và điều kiện để đăng ký nhập học nha.thanks

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Trần Thị Như Ngọc »

  Mình muốn đăng ký để học hỏi thêm kinh nghiệm ở trường Học viện quản lí Nanyang vào tháng 3.bạn cho mình biết thêm thông tin và điều kiện để đăng ký nhập học nha.thanks

  Thông tin của bạn đã được chuyển đến phụ trách Singapore. Phụ trách chương trình sẽ gửi thông tin sớm đến bạn nhé. Thân!

 • Dương nguyễn

  Chào ac!
  E muốn học 1 khoá tiếng anh ngắn hạn khoảng 6 tháng tại sing. Ac có thể cho e bít thông tin cụ thể và chi phí đc k ah? Vì tự đi nên e muốn có khoá học vs chi phí thấp một chút. Hy vọng ac có thể giúp e.
  E cảm ơn ac !

 • Nguyễn Ngọc Minh Anh

  Em đang muốn tham gia khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Singapore trong đợt hè này. Anh chị vui lòng tư vấn về khóa học và cách đăng ký học. Cám ơn.

 • AMEC Du học

  Originally Posted by Nguyễn Ngọc Minh Anh »

  Em đang muốn tham gia khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Singapore trong đợt hè này. Anh chị vui lòng tư vấn về khóa học và cách đăng ký học. Cám ơn.

  Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến AMEC
  Để có thể tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn, bạn vui lòng liên hệ tới đầu dây tư vấn miễn phí của AMEC (04) 39411 891 – 39411 892 – 39411 890 hoặc bạn để lại thông tin, AMEC sẽ kết nối với bạn sớm nhất để cung cấp thông tin rõ rằng hơn.

 • Nguyễn Thị Ngọc Tuyết

  em muốn được tư vấn về du học tiếng anh ngắn hạn ở Singapore!

 • lê Thi ngọc Hân

  Cho mh hỏi mh học tốt nghiệp đại học ở việtnam muốn đi du học, vậy nên chon du học ngắn hạn hay dài hạn?

 • phuọng

  em muon hoc 1 khoa tieng anh ngan hạn tại sing.e muon xin tu van

 • AMEC Du học

  Originally Posted by phuọng »

  em muon hoc 1 khoa tieng anh ngan hạn tại sing.e muon xin tu van

  Chào em, em để lại cho AMEC số điện thoại để phụ trách Singapore tư vấn cho em. Thân!

 • Phan Hoàng Tùng

  Tôi muốn được tư vấn về du học khóa ngắn hạn tại Singapore

  • AMEC Du học

   Thông tin của bạn đã được chuyển đến phụ trách chương trình. Phụ trách sẽ sớm gửi thông tin đến email của bạn. Thân!

 • Như Trúc

  Trúc mún hỏi khóa học ngắn hạn ở Singapore về Truyền thông và Marketing, mong được tư vấn các điều kiện để du học. cảm ơn ad

  • AMEC Du học

   Chào em. thông tin của em đã được chuyển đến phụ trách chương trình. Phụ trách sẽ gửi thông tin sớm đến em. Thân!

 • Nguyễn Thuỳ linh

  Mình muốn đăng ký một khoá học tiếng anh ở sin khoảng 6 tháng. Tư vấn giúp mình với ạ

 • Vân

  Mình muốn biết thông tin về khoá học anh văn 6 tháng đuoc k ah.. Ve chi phí và ăn ở đuoc k ah?

 • Đinh Huyên

  Em muốn du học khóa anh văn ngắn hạn tại Singapore có thể tư vấn giúp em không ạ?

 • Quỳnh Mai

  Xin chào, tôi muốn học một khoá tiếng anh ngắn hạn ở singapore. Xin được tư vấn. Thanks.

 • nguyen thanh

  E muốn học 1 khoá tiếng anh ngắn hạn tại sing. Ac có thể cho e biết hông tin cụ thể và chi phí đc k ah? Vì tự túc nên e muốn có khoá học vs chi phí thấp một chút. Hy vọng ac có thể giúp e.
  E cảm ơn ac !

 • truong chinh

  Mình muốn học khóa tiếng anh ngắn hạn tại sing. Mình muốn biết thêm thông tin cụ thể và các khoản phí. Giúp mình với, cảm ơn bạn!

 • Nguyen Thi Hoa

  AMEC Du học,
  Em muốn học một khoá tiếng anh ngắn hạn về học thuật tại Sing, anh chị có thể giử thông tin về các khoá học cho em tham khảo ko ạ. Em cảm ơn.

 • Vy

  Em muốn xin thông tin về khóa du học ngắn hạn bên ngành Công nghệ sinh học. Anh chị có thể gửi thông tin khóa học về email cho em được không ạ? Em cảm ơn!

 • Trà Thanh Huy Bảo

  Mình muốn học khóa tiếng anh ngắn hạn tại Sing. Mình muốn biết thêm thông tin cụ thể và các khoản phí. Bạn có thể giúp mình được không. Cảm ơn bạn

 • Ly Na

  Mình muốn tìm hiểu thông tin về khóa học nhân sự ngắn hạn tại Sing. Vui lòng cho mình biết thông tin về thời gian cụ thể của khóa học, các trường tổ chức, chi phí và yêu cầu.
  Cảm ơn.

 • Nguyen hoang khuong

  Anh chi cho minh hoi minh muon hoc khoa ngan hang ve quan ly bat dong san thi nhu the nao

 • Ngan

  Mình muốn tìm hiểu thông tin những khóa học về nghệ thuật ngắn hạn tại Sing (Thiết kế đồ họa, mỹ thuật…). Mình muốn biết những thông tin cụ thể về trường cũng như tất cả chi phí, anh chị có thể gửi cho mình thông tin tham khảo được không ạ?
  Cám ơn rất nhiều!

 • Đỗ Thị Thùy Dung

  em muốn học 1 khóa tiếng anh ngắn hạn, với chi phí thấp hi vọng ad có thể giúp em, em muốn biết thông tin cụ thể và các khoản chi phí , yêu cầu … được không ạ, hiện tại tiếng anh của em rất tồi, không có các chứng chỉ hay văn bằng tiếng anh gì đâu ạ

 • Lily

  A/C cho em hỏi em muốn đi học khóa ngắn hạn ở Sing của trường Nanyang, em muon biet thông tin chính xác về tiền học phí cũng như nơi ăn ở ở bên sing.
  em cảm ơn

 • Thuỷ tiên

  Mình muốn du học ngắn hạn về ngành Marketing & Quản trị kinh doanh . Mong Ad tư vấn cho mình điều kiện du học và thông tin chi tiết ạ.
  Mình cảm ơn !

  • AMEC Du học

   Chào bạn! Khóa học ngắn hạn về Markting hoặc quản trị kinh doanh mà bạn muốn đăng ký là khóa thạc sỹ trong thời gian 1 hoặc 1.5 năm bạn nhé! Học phí của chương trình này dao động từ 18,000-22,000 SGD/năm. Cần thêm thông tin em có thể liên hệ với chị qua email: trang.amec@gmail.com or vphanoi@amec.edu.vn. Thân!

 • Bùi Thanh Tuyết

  Chào anh, chị
  Em có ý định tham gia một khóa học tiếng anh ngắn hạn ở Singapore, nâng cao khả năng giao tiếp.
  Nhờ anh , chị gửi thông tin tư vấn giúp em, bao gồm học phí và cả chi phí sinh hoạt
  Em cảm ơn,

 • Hồ Anh Tuấn

  Chào anh chị!
  Em muốn khóa học ngắn hạn về Viễn thôg mạng hoặc công nghệ thông tin.
  Mong ad tư vấn giúp em điều kiện du học và thông tin chi tiết ạ.
  Em cảm ơn

 • Hoàng Thị Linh

  K có du hk tiếng trung ngắn hạn ạ

 • phan hanh

  hi ban. mình muốn đăng kí 1 khóa học ngắn hạn tại singapore để nâng cao khả năng triếng anh. bạn có thể vui lòng tư vấn dùm mình nha

  • AMECHN

   Chào bạn, bạn có thể để lại sđt để bên mình tiện tư vấn hoặc liên hệ số hotline 0919090028 (Chị Thảo) bạn nhé!

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí