HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Học du lịch khách sạn – Thực tập hưởng lương 6 tháng tại Học viện quản lý Nanyang Singapore

Học viện quản lý Nanyang – Nanyang Institute of Management – NIM – Singapore nổi tiếng với chất lượng đào tạo các ngành quản trị. Trong đó có ngành du lịch khách sạn. Du học Singapore tại NIM để tận hưởng chất lượng giáo dục đẳng cấp toàn cầu tại một đất nước đáng sống bậc nhất thế giới.

I. Ngành du lịch khách sạn và tiểm năng phát triển

* Lý do nên chọn học ngành du lịch khách sạn tại Học viện quản lý Nanyang Singapore

 • Thực hành trong chương trình học (thời lượng tuỳ thuộc vào từng module).
 • Tại Singapore, sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình thực tập hưởng lương trong 6 tháng. 100% du học sinh được cam kết làm việc tại các khách sạn từ 4 – 6 sao.
 • Tại NIM, sinh viên được hưởng lương thực tập trung bình trong khoảng từ SGD700- SGD1000.
 • Nếu chọn học khóa Diploma, sinh viên sẽ được phép thực tập ngay trong năm đầu tiên nhập học nhằm tiết kiệm thời gian. Sau khóa học Diploma/ Diploma nâng cao, sẽ được tiếp tục học khóa cử nhân trong 1 năm hoặc tim kiếm 1 công việc ở vị trí quản lý.
 • Tại NIM, có những khóa học được cấp bằng bởi đại học nổi tiếng tại Anh, York St. John
 • Chương trình thực tập tại những tập đòan khách sạn lớn của Singapore sẽ giúp du học sinh bổ sung chứng nhận thực tập vào hồ sơ xin việc sau này. Giúp đánh bóng CV xin việc cho dù về VN làm việc. Chứng nhận thực tập này giúp sinh viên có lợi thế hơn đối với các ứng viên khác khi xin việc làm.
 • Thời gian học ngắn: Diploma (năm 1): 12 tháng (6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương). Advance Diploma (năm 2): 6 tháng. Cử nhân (năm cuối): 8 – 10 tháng

* Cơ hội nghề nghiệp ngành Du lịch khách sạn

 • Trong các nhà hàng: Cử nhân ngành quản trị khách sạn sau khi tốt nghiệp sẽ có kiến thức chuyên môn để làm việc tại những vị trí quản lý trong nhà hàng, khách sạn, nơi cung cấp dịch vụ ăn uống… Những công việc phù hợp như quản lý nhà hàng, nhân sự, chăm sóc khách hàng, kinh doanh, tài chính kế toán, quản lý hàng tồn kho, quản trị chuỗi cung ứng.
 • Trong các khách sạn:  việc làm trong các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ khách sạn, khu nghĩ dưỡng cũng phù hợp với sinh viên ngành du lịch khách sạn như marketing, chăm sóc khách hàng, quản lý ngân sách, quản lý kinh doanh, quản lý cơ sở vật chất…
 • Casino: bao gồm kinh doanh, dịch vụ khách hàng, quản lý tài sản, quản lý nhân sự, kế toán…
 • Công ty du lịch, lữ hành: bán tour, thiết kế tour, điều hành tour, marketing, kế toán, quản lý nhân sự, chăm sóc khách hàng…

* Những tiềm năng ngành du lịch khách sạn

 • Việt Nam đang dần phát triển trở thành một cường quốc về du lịch, bằng chứng là các địa phương du lịch hằng năm đều nhận được khoản vốn không nhỏ để xây dựng và phát triển. Đồng hành với nó chính là một tương lai rộng mở cho thị trường việc làm ngành du lịch. Tuy nhiên, tại Việt Nam chưa có cơ sở giáo dục nào đáp ứng được chất lượng đào tạo trong ngành này.
 • Singapore là một đảo quốc rất phát triển về nhiều mặt đặc biệt là du lịch, điều này một phần nhờ chất lượng đào tạo tuyệt vời của đất nước này cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển. Một trong những cơ sở giáo dục nổi bật về quản trị du lịch khách sạn chính là Học viện quản lý Nanyang- NIM với danh tiếng đã được khẳng định qua nhiều năm.

II. Vài nét về học viện quản lý Nanyang – Nayang Institute of Management (NIM)

Học viện quản lý Nanyang thành lập năm 2001, là một môi trường học tập trẻ trung và hiện đại. Triết lý giáo dục tại NIM là “nuôi dưỡng ngày hôm nay cho một tương lai phát triển”, trường nỗ lực đổi mới trong hoạt động đào tạo lấy sinh viên làm trung tâm. Hiện nay trường đang cung cấp nhiều chương trình giảng dạy quản trị chất lượng, có chỗ đứng tại Singapore.

Khu học xá của trường rộng 1,800mvới nhiều phòng học và trang thiết bị hiện đại, khu văn phòng khoa, phòng sinh hoạt chung và nhiều hạ tầng khác. Trường rất gần với các khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, văn hóa xã hội của Singapore, phù hợp với những du học sinh có mong muốn khám phá đảo quốc sư tử.

NIM còn là đối tác của trường đại học nổi tiếng trong đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn:

Đại học York St John: thành lập năm 1841 đến nay đã hơn 175 năm phát triển. Trường được coi là một trong những học viện lâu đời nhất tại Anh.

 •  Top 31 về độ hài lòng của sinh viên theo Times Higher Education
 •  94% sinh viên tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.
 •  30% công trình nghiên cứu của trường được vinh danh công trình xuất sắc nhất thế giới theo Hiệp hội đánh giá nghiên cứu xuất sắc(RAE)
 •  Một trong hai đại học tại Anh nhận được giải vàng cho chương trình kinh doanh xuất sắc.

* Học du lịch khách sạn tại NIM

Pathway du lịch khách sạn tại NIM, Singapore

Khoa Quản trị Du lịch Khách sạn học viện Nanyang (NIM) 

 

Ngoài ra, sinh viên có cơ hội được chuyển tiếp sang các nước như Anh, Úc, Thuỵ Sĩ sau khi kết thúc năm nhất, năm 2 của chương trình đại học. Cơ hội chuyển tiếp sang học MBA tại trường Trine University của Mỹ sau khi kết thúc chương trình cử nhân.

Cơ hội thực tập tại các khách sạn lớn với cơ sở vật chất hiện đại như:

* Các khóa học du lịch khách sạn tại NIM

Khóa học cấp bằng bởi NIM: Diploma quản trị du lịch khách sạn, Advance Diplpma (cao đẳng nâng cao) du lịch khách sạn, Khoá sau đại học quản trị du lịch khách sạn

Khóa học cấp bằng bởi đại học York St John, Anh quốcCử nhân quản trị du lịch khách sạn quốc tế

 


 

Hoặc liên hệ Hotline:

 • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
 • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
 • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhocPhản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí