HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Học tiếng Đức tại Hà Nội và Hồ Chí Minh – AMEC Group

keep-calm-and-learn-german Nước Đức vẫn luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất cho sinh viên quốc tế với chế độ ưu ái dành cho Sinh viên nước ngoài: Miễn học phí đối với các trường Công trên cả nước và Đảm bảo về An sinh xã hội. Nhu cầu học Tiếng Đức tại Việt Nam ngày càng tăng dần theo thời gian. Hiểu được điều đó, AMEC khai giảng các Khóa học tiếng Đức với các cấp độ A1, A2 và B1 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh – nhằm hỗ trợ cho những đối tượng có nhu cầu học tiếng Đức phục vụ cho mục đích học tập hoặc vì lòng yêu thích.

Đối tượng học viên

– Những học viên có nhu cầu học tiếng để đi Du học Đại học/ du học nghề Đức
– Những học viên có nhu cầu định cư hay làm việc tại Đức
– Những học viên muốn đoàn tụ gia đình hoặc lập gia đình tại Đức
– Những học viên yêu thích và muốn tìm hiểu về tiếng Đức

Quy mô lớp học tại AMEC

 • Tối đa 15 học viên/lớp
 • Cơ sở vật chất đẩy đủ thiết bị: điều hòa, máy chiếu, loa, bảng trắng,…
 • Các hoạt động minigame tương tác trong giờ học
 • Tham gia các hoạt động Team-building tập thể cùng học sinh và giáo viên AMEC Group

Đội ngũ giáo viên tại AMEC

Đội ngũ của AMEC là những giáo viên:

 • Tốt nghiệp Đại học tại Đức và có bằng cấp chứng nhận tại Đức.
 • Có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.
 • Khả năng truyền đạt và sư phạm tốt. Cách tiếp cận linh hoạt, thân thiện với từng học viên.
 • Sẵn sàng hỗ trợ kiến thức từ A – Z
 • Giáo viên nước ngoài sẵn sàng giúp các em cải thiện kỹ năng giao tiếp

Học tiếng Đức tại AMEC, bạn sẽ được những gì? 

 • Giáo trình chuyên biệt

Giáo trình tại AMEC được thiết kế riêng bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nhằm giúp học viên tiếp cận tiếng Đức một cách tự nhiên và hiệu quả. Các bài học tập trung vào những trọng điểm, bám sát nội dung các kỳ thi để học viên có thể đạt kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

 • Chia sẻ thực tế

Các giáo viên luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực của chính bản thân trong việc học tiếng Đức cũng như cuộc sống tại Đức để học viên có thêm động lực cũng như tìm câu trả lời cho những băn khoăn của mình.

 • Quy mô nhỏ và lớp học hiện đại

Quy mô chỉ 12-15 học viên/lớp cùng trang thiết bị hiện đại, tạo không gian thoải mái nhất cho việc học tập. Đặc biệt giúp tối đa sự tương tác với giáo viên và những hoạt động nhóm trong lớp để rèn luyện thường xuyên 2 kỹ năng Nghe và Nói – hai kỹ năng tạo trở ngại lớn nhất trong việc học tiếng Đức.

 • Rèn luyện đặc biệt cho đối tượng Du học sinh

Các học viên có nhu cầu du học sẽ được cung cấp những bài luyện tập riêng phù hợp với mục đích học tập và thời gian chuẩn bị.

 • Với AMEC, học không chỉ là chuyện sách vở

Ngoài các bài học thông thường, các học viên có thể được tạo điều kiện xem phim, nghe nhạc, các video về nước Đức hay tham gia hoạt động ngoại khóa (Team-building, Dã ngoại, các ngày lễ như Giáng sinh, Phục sinh, ….) Ngay cả không gian học cũng có thể được sắp xếp linh hoạt tuỳ theo nhu cầu của giáo viên và học viên, như tại các quán café, không gian ngoài trời…AMEC mong muốn đem đến những giờ học tiếng Đức không chỉ hiệu quả mà còn đầy hứng khởi cho các học viên của mình.

LỊCH KHAI GIẢNG

A1

Khai giảng 17/06/2024

A1 (Siêu tốc)

Khai giảng 17/06/2024

A2

Khai giảng 17/06/2024

B1

Khai giảng 17/06/2024

Sáng 9h – 11h30

Chiều 14h – 16h30 

từ Thứ hai – Thứ sáu 

Thời lượng: 14 tuần = 40 buổi

Sáng 9h – 11h30

Chiều 14h – 16h30

từ Thứ hai – Thứ sáu

Thời lượng: 8 – 9 tuần = 40 – 45 buổi

Sáng 9h – 11h30

Chiều 14h – 16h30 

từ Thứ hai – Thứ sáu 

Thời lượng: 8 tuần = 40 buổi

Sáng 9h – 11h30

Chiều 14h – 16h30

từ Thứ hai – Thứ sáu

9 tuần = 45 buổi

Học phí khóa:

11.000.000 VNĐ

Học phí khóa:

11.000.000 VNĐ

Học phí khóa:

13.000.000 VNĐ

Học phí khóa:

15.000.000 VNĐ

GIẢM NGAY 10% HỌC PHÍ ĐỐI VỚI CÁC BẠN ĐĂNG KÝ CẢ 3 LEVEL HỌC

Hình thức đăng ký học

Đăng ký trước ngày khai giảng khoảng 1.5 tuần để AMEC tổng kết danh sách học hợp lý, đồng thời dựa theo nhu cầu học viên để sắp xếp khai giảng khóa mới. Quý phụ huynh và học viên có thể đăng ký qua fanpage Du học Đức AMEC: http://www.facebook.com/duhocduc360

Hoặc đến trực tiếp văn phòng của AMEC để được tư vấn và đăng ký:

 • Chi nhánh AMEC Hà Nội: Số 2/167 Gia Quất, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
 • Chi nhánh AMEC Hồ Chí Minh: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin về Du học Đức AMEC

Website: https://www.amec.com.vn

Facebook: http://www.facebook.com/duhocduc360

Tiktok: https://www.tiktok.com/@duhocducamec?lang=en

Youtube: https://www.youtube.com/@amecgroup

HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI AMEC
THÀNH CÔNG TRONG TẦM TAY

 


 

Hoặc liên hệ Hotline:

 • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
 • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
 • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc21 Bình luận

 • Le Hoang Anh

  -AMEC thân mến,

  Tôi có người họ hàng là người Đức, có bằng phiên dịch Anh/Pháp/Đức, muốn dạy tiếng Đức tại TP. HCM có được không?

  Xin cám ơn,
  Lê Hoàng Anh
  lehoanganh@gmail.com – 0987-403-168

 • Hoàng Cảnh

  Xin chào anh chị.
  Em đã học và tốt nghiệp đại học tại học viện báo chí năm 2013. Chuyên ngành xây dựng đảng và chính quyền nhà nước. Nay em muốn đi du học có được không ạ. Em đăng băn khoăn ngành học của mình không đi được. Xin vui lòng tư vấn thêm cho em ạ. Em cảm ơn.

  • AMEC Du học

   Chào em, em tốt nghiệp ĐH thì chỉ có thể xin học thạc sỹ ở ĐỨc thôi nhé, nhưng thêm ĐK là GPA tối thiểu 7.5/10 + ielts 6.5 hoặc tiếng ĐỨc B1 nhé. Ngành này em có thể tìm trên trang web của DAAD

 • Như Thảo

  Xin chào anh chị!
  Em đang là sinh viên năm nhất nhưng hiện tại e đag muốn đi du học ở Đức nhưng e nghe nói du học ở Đức thì chỉ sử dụng tiếng đức chứ k sử dụng tỉéng anh trong quá trình học. Vậy e cần chuẩn bị những gì để có thể du học Đức? Thú thật thì e vẫn chưa có bằng tiếng anh, còn tiếng Đức thì vẫn đang tìm trung tâm để học, phiền anh chị giải đáp hộ e qua mail. E xin chân thành cảm ơn!

  • AMEC Du học

   Chào em! Trường hợp như em sẽ sang Đức học Dự bị ĐH em nhé. Chương trình học Dự bị chỉ đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Đức thôi em ạ nên em buộc phải học tiếng Đức. Trình độ B1 là được nhé. Còn cần thông tin cụ thể hơn em email cho chị vào địa chỉ email cá nhân: ngocmai.amec@gmail.com. Cám ơn em!

 • Quốc Huy

  Em chào anh/chị,
  Hiện tại em đang là sinh viên năm 4, em muốn đi du học đức, và qua đó học lại đại học, em chưa có bằng ielts và tiếng đức em đang tìm trung tâm học.Phiền anh/chị giải đáp thắc mắc cho em với. Em cám ơn .

  • AMEC Du học

   Chào em! Em đang là sinh viên năm 4 thì AMEC khuyên em tốt nhất là nên tốt nghiệp ĐH ở VN và sau đó sang Đức học Cao học em nhé. Nếu em muốn học lại ĐH thì khả năng Sứ Quán từ chối Visa của em là rất cao em ạ. Điều kiện để học Cao học ở Đức là GPA từ 7.5 trở lên, ielts 6.5 hoặc tiếng Đức B1 nhé.

 • Danh Trần

  Xin chào anh/chị em đang là sinh viên năm nhất ngành Đô Thị Học của trường đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn. Em chuẩn bị bước sang học kì 2 của ngành. Cho em hỏi là em có nhu cầu du học Đức thì phải chuẩn bị gì hả anh/chị? Em đọc thông tin của Amec nói là học khoảng 2-3 học kì dễ xin Visa hơn. Cho em xin rõ thông tin về những hành tranv cần thiết khi đi muốn đi du học được không ạ?

 • Nguyễn ngọc ánh

  Em muôn đc tư vấn du học tai đưc,

 • TRẦN ĐỨC THÀNH

  CHÀO CHỊ !! EM HỌC NGHÀNH HÀNG HẢI CỤ THỂ LÀ CƠ KHÍ VÀ BẰNG CỦA E LÀ BẰNG CAO ĐẲNG NGHỀ THÌ LIỆU Ở ĐỨC CÓ NGHÀNH HỌC VỀ HÀNG HẢI KO Ạ HAY LÀ NGHÀNH CƠ KHÍ MÀ BẰNG CỦA E ĐANG SỞ HỮU .

 • Ngô Thị Xinh

  Chào chị! Em đã tốt nghiệp trường cdsp o huế ngành giáo dục tiểu học giờ em muốn đăng kí đi du học ở đức không biết có được không ak ?

 • Ngô Thị Xinh

  Chào chị!
  Em đã tốt nghiệp trường cdsp huế ngành giáo dục tiểu học giờ em muốn đăng kí đi du học tại đức có được không ak?

  • AMEC Du học

   Chào em! Nếu em tốt nghiệp Cao đẳng chính quy (ko liên thông từ trung cấp lên) thì em đủ điều kiện đi du học Đức nhé. Khi sang Đức em sẽ học từ Dự bị ĐH rồi lên ĐH. Cần thêm thông tin e có thể gửi email trực tiếp đến vphanoi@amec.edu.vn. Thân!

 • Đỗ thị ánh tuyết

  Toi hiện có con trai dã tốt nghiệp ptth . Điều kiện gia đình không dư giả. Muốn cho cháu dc học tại Đức vs chi phí thấp nhất . Nhờ trung tam tư vấn giúp . Xin chan thành cảm ơn

 • Luu Viet Ha

  Xin chào! Hiện nay con trai mình mới 10 tuổi nhưng mình rất muốn sau này cháu sẽ du học tại Đức. Vậy AMEC có thế tư vấn giúp mình các bước cần chuẩn bị từ bây giờ để giúp con mình được sang Đức học sau này không? Xin cám ơn!

  • AMEC Du học

   Chào anh/ chị, hiện tại con nhà mình mới 10 tuổi thì chuẩn bị đi Đức từ bây giờ là hơi sớm chị ạ. Cháu cần tốt nghiệp cấp 3 và thi đỗ ĐH ở VN mới đi Đức đc chị nhé. Về điều kiện điểm số cũng như điều kiện về tiếng Đức đến thời điểm con nhà mình đi cũng sẽ có sự thay đổi. Chị cứ để cháu tập trung tốt cho việc chọ văn hóa tại trường chị nhé. Cảm ơn a/chị

 • Nguyen Thi Ly

  Con trai tôi năm nay học lớp 7. tôi muốn bắt đầu cho cháu học tiếng Đức từ từ để đến năm thi THPT xong sẽ đi du học Đức. Vậy có nên hay không hay chờ cháu sang đến lớp 10 mới học tiếng Đức. Cám ơn

  • AMEC Du học

   Chào chị! Theo em chị nên cho cháu học tiếng Đức vào năm lớp 10 sẽ tốt hơn chị ạ. Vì hiện nay ở VN đào tạo các trình độ A1, A2, B1. Mình học từ 6 – 8 tháng sẽ xong nên nếu học sớm quá sợ em nhà mình lại quên.Cảm ơn chị!

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí