Vài năm trở lại đây du học Canada trở nên sôi động hơn hẳn, trong bối cảnh các nước nói tiếng Anh đang tiến hành siết chặt quy định về việc làm cũng như định cư Canada đối với sinh viên quốc tế, thì đây là quốc gia duy nhất hiện nay có nhiều chính sách hết sức cởi mở nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến học tập, định cư sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh chất lượng giáo dục hàng đầu, mức học phí phải chăng so với các nước khác cùng chế độ an sinh xã hội tốt đã giúp Canada trở thành lựa chọn sáng suốt của các bậc phụ huynh.

           Tham khảo Thông tin về Hội thảo tại ĐÂY

Để đáp ứng mong muốn nhận được những thông tin cập nhật mới nhất cho các bạn về chương trình học tập cũng như chương trình định cư Canada đầy hấp dẫn, Du học AMEC sẽ tổ chức buổi HỘI THẢO DU HỌC CANADA cùng sự góp mặt của đại diện Tổ chức Giáo dục ICEAP, Canada.

1. Thời gian, địa điểm

  • Thời gian: Sáng Thứ bảy, 22/12/2018, 9h30-11h30
  • Địa điểm: VĂN PHÒNG AMEC HÀ NỘI – SỐ 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm

2. Nội dung Hội Thảo Định cư Canada

  •  Giới thiệu về Du học Canada & Cập nhật các chính sách Du học mới nhất
  •  Giới thiệu hệ thống các trường đối tác của ICEAP & Lộ trình định cư theo con đường Du học Canada
  •  Q&A & Tư vấn Miễn phí

               Định cư Canada bằng con đường du học trong tầm tay!

3. Tham dự Hội Thảo – Cơ hội lớn dành cho bạn

  • Tặng phí GHI DANH lên đến $200
  • Nhận ngay Thông tin chi tiết các trường Đại học HOT nhất tại Canada;
  • Tư vấn miễn phí chọn trường & lộ trình học dựa trên năng lực & nguyện vọng của cá nhân học sinh;
  • Và muôn vàn quà tặng xinh xắn đến từ Đại diện tổ chức Giáo dục ICEAP

Rất nhiều ưu đãi và hàng loạt thông tin quan trọng cùng trà ngon, coffee thơm đang chờ đợi các bạn tại buổi Hội Thảo. Hãy đăng ký tham dự theo form dưới đây hoặc gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0912189800 ! Hẹn gặp các bạn tại hội thảo nhé!

4. Đôi nét về Tổ chức Giáo dục ICEAP

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật duy nhất tại Canada chuyên đào tạo Anh ngữ học thuật . Bên cạnh đó, trường có mối liên kết chặt chẽ với các trường Đại học/Cao đẳng tại Canada để đào tạo các chương trình chuyển tiếp cấp độ Đại học và Thạc sĩ.

Định cư Canada cùng ICEAP

ICEAP là trường anh ngữ học thuật rất nổi tiếng tại Canada. Trường có đóng góp không hề nhỏ trong việc thu hút sinh viên quốc tế đến học tập tại xứ sở lá phong. Mục tiêu và phương châm của tổ chức là cung cấp nguồn tài liệu cũng như việc giảng dạy tận tâm giúp cho sinh viên phát triển khả năng anh ngữ học thuật và khả năng ứng dụng ngôn ngữ theo chuẩn yêu cầu của các trường tại Canada, đồng thời thích nghi ngay với các phương pháp học tập tại cấp độ đại học và thạc sĩ.

Với hệ thống đối tác của mình, ICEAP cung cấp cho sinh viên theo học trang bị kiến thức tốt nhất cho sinh viên trước khi bước chân vào bất kì trường đại học nào tại Canada. Đồng thời, trong quá trình học tiếng Anh tại đây, sinh viên sẽ có những hiểu biết xác thực hơn về các trường đối tác của ICEAP, từ đó có lựa chọn sáng suốt về chuyên ngành và trường học phù hợp.

Hiện tại đang có 13 trường Cao đẳng, Đại học là đối tác của ICEAP. Nếu bạn đã lựa chọn ICEAP, chắc chắn bạn không cần phải lo lắng gì, vì với sự trợ giúp của ICEAP việc học tập và hòa nhập sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chương trình định cư Canada tại ICEAP

5. Sự phát triển của Tổ chức Giáo dục ICEAP

2009: Trường Anh ngữ ICEAP được hình thành trong khuôn viên trường Đại học Cape Breton. Từ lúc hình thành đến nay, trường ICEAP đã đào tạo Anh ngữ và chương trình dự bị Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ cho hàng ngàn du học sinh đến từ các nước.

2011: Thành lập chi nhánh trường ICEAP – Glace Bay. Hiện nay, chi nhánh này phục vụ việc học Anh Ngữ của trường Đại học Cape Breton.

2013: Thành lập chi nhánh ICEAP – Access, hiện chi nhánh này phục vụ cho du học sinh nữ với học bổng của trường Ả-Rập Saudi.

2014: Trường thành lập thêm chi nhánh mới tại Toronto nhằm mang lại cho du học sinh mô hình học tập của các trường Đại học ngay tại Toronto – thành phố sầm uất bậc nhất Canada. Ngay trong năm đó, ICEAP gia nhập Hiệp hội giáo dục Nova Scotia (Edu Nova)

2015: ICEAP chính thức gia nhập Hiệp hội Image Education au/in Canada. Đây là đại diện cho thương hiệu giáo dục mang tầm quốc tế của chính phủ liên bang Canada. Đồng thời khẳng định chất lượng giáo dục của ICEAP.

6. Thế mạnh của ICEAP

Với hệ thống giáo dục chuyên nghiệp và phương châm giảng dạy tận tụy, ICEAP không chỉ cung cấp cho sinh viên du học Canada kiến thức chuyên sâu về Anh Ngữ, mà còn giúp sinh viên có những hiểu biết đáng kể về lựa chọn tương lai của mình sau này, góp phần giúp sinh viên hòa nhập cuộc sống ngay khi vào đại học.

Chương trình ICEAP bao gồm 6 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 8 tuần. Đầu tiên, sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra để xếp lớp phù hợp với năng lực. Sau khi đã hoàn tất 6 cấp độ, sinh viên sẽ vào học chương trình chuyển tiếp Cao đẳng/Đại học hoặc Thạc sĩ trước khi vào khóa chính.

Hãy nhanh tay đăng kí vào form bên dưới để được AMEC trực tiếp liên hệ tư vấn miễn phí và nhận quà ưu đãi các bạn nhé!

AMEC NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

Họ tên:

Thành phố:

Điện thoại (bắt buộc):

Email:

Hoặc liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc

Website: amec.com.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14-16 Hàm Long, Hà Nội

Điện thoại: (024)39411 891 – 39411890 – 39411892

Email: vphanoi@amec.edu.vn

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ:  Số 1, Giang Châu 1, đô thị Nam cầu Tuyên Sơn, Khuê Mỹ, Đà Nẵng

Điện thoại: (02)36 396 7776

Email: vpdanang@amec.edu.vn

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P10, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155

Email: vphcm@amec.edu.vn