AMEC luôn mong rằng tất cả học viên từ khắp mọi nơi đều có cơ hội học tập và trải nghiệm. Chính vì thế AMEC tổ chức lớp học tiếng Đức miễn phí chuyên ngành điều dưỡng. Chương trình đào tạo mới nhất này sẽ trang bị cho các du học sinh tương lai một vốn kiến thức cơ bản giúp các bạn làm quen với nghề điều dưỡng và môi trường học tập trước khi sang nước ngoài du học.

Du học nghề Điều Dưỡng từ góc nhìn của chuyên gia

Ngày nay, các bậc phụ huynh đã có cách nghĩ thoáng hơn về khái niệm du học nghề. Rất nhiều bậc phụ huynh đã bắt đầu cho con cái lựa chọn lĩnh vực mà các em yêu thích, theo đuổi nghề nghiệp phù hợp với sở trường của các em.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm nhận và xử lý hồ sơ du học. Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp hồ sơ khác nhau. Có rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm các cơ hội du học và phát triển nghề nghiệp tại nước ngoài. Nhưng không phải bạn nào cũng đủ điều kiện trình độ và kinh tế để đi du học. Bởi vậy, nhiều bạn đã lựa chọn du học nghề vừa học vừa làm ở Đức. Đây cũng là con đường dễ nhất cho những bạn có học lực trung bình khá có cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài.

Theo thống kê hàng năm có hơn 60% các bạn học viên nộp hồ sơ du học nghề chọn ngành điều dưỡng. Những năm gần đây, con số này không ngừng tăng và dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên trong những năm tiếp theo. Lắng nghe tâm sự, chia sẽ từ học viên đã, đang đi theo chương trình du học nghề tại AMEC. Chúng tôi càng vui hơn và có thêm nhiều động lực khi biết rằng chương trình du học nghề của AMEC đã mang đến cho các bạn rất nhiều cơ hội.

Ước mơ học tập, làm việc và trải nghiệm tại Đức của các bạn đã thành hiện thực. Chương trình du học nghề tại Đức không chỉ giúp các bạn và gia đình có tương lai tương sáng hơn mà còn giải quyết được tình trạng bên thừa và bên thiếu nguồn nhân lực tại hai quốc gia (Việt Nam & Đức).

Lớp học tiếng Đức miễn phí chuyên ngành điều dưỡng

Để tham dự chương trình du học nghề tại Đức các bạn phải học tiếng Đức trình độ B1. Nhưng để học được A1, học lên A2 và lấy bằng B1 quả là một quá trình gian nan. Nó đòi hỏi các bạn phải thật chăm chỉ, kiên trì và cố gắng không ngừng.

Và ngay cả khi bạn đã học tiếng Đức trình độ B1 hay B2 thì chúng tôi biết chắc chắn rằng bạn cũng sẽ gặp một số khó khăn nhất định khi phải tiếp xúc với tiếng Đức chuyên ngành, nhất là khối ngành liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi thấu hiểu được điều trăn trở này của các bạn học viên. Đây cũng chính là điều mà chúng tôi luôn băn khoăn. Đó cũng là lý do chúng tôi mở ra lớp học tiếng Đức chuyên ngành Điều Dưỡng. Lớp học dành cho tất cả các bạn học viên có nguyện vọng du học điều dưỡng tại Đức trong tương lai.

Lớp học hoàn toàn miễn phí. Do Bác sĩ Nguyễn – Kollmann Hoàng Sơn người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Đức giảng dạy. Tại buổi học các bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc thực tế tại Đức. Các bạn sẽ học được các từ vựng chuyên ngành. Và qua đây các bạn sẽ hình dung được công việc mình sẽ làm khi qua Đức.

Nguyen-Kollmann Hoang Son

Nguyen-Kollmann Hoang Son

Lịch học lớp tiếng Đức Chuyên Ngành Điều Dưỡng tháng 9.2019

Lịch Học Thời gian
18.09 và 20.09 15-17h

Giáo Viên: Nguyen-Kollmann Hoang Son

Dr.h.c. of Welness Studies. MLDC Insllete (USA)

Mọi thông tin chương trình, xin liên hệ: 0946 342 882

Hoặc đăng ký tham gia theo form dưới đây!

AMEC NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN !

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

Hoặc liên hệ Hotline:

  • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
  • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
  • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc